บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
7.5K
3 นาที
19 เมษายน 2564
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนเมษายน 2564
 

อุณหภูมิในเดือนเมษายนร้อนอย่างมาก บางพื้นที่ทะลุกว่า 40 องศา และยิ่งร้อนมากขึ้นเมื่อเจอสถานการณ์ COVID-19 ระลอกที่ 3 ที่ตอนนี้ตัวเลขผู้ติดเชื้อรายใหม่ยังพุ่งต่อเนื่อง โดยธุรกิจหลายอย่างต้องมีการปรับตัวเพื่อรับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ อย่างไรก็ดีการเลือกวิธีลงทุนกับแฟรนไชส์ดูจะมีความเสี่ยงน้อยที่สุด และการันตีความสำเร็จได้มากที่สุด
 
ซึ่งในเดือนเมษายน 64 นี้ www.ThaiFranchiseCenter.com ยังจัดหาแฟรนไชส์ใหม่ๆที่น่าลงทุนมาเป็นตัวเลือกให้ผู้สนใจได้เลือกลงทุนตามต้องการ มีแฟรนไชส์ไหนน่าสนใจบ้าง ไปติดตามดูกันได้เลยภาพจาก facebook.com/BomberDogTHAI
 
แฟรนไชส์บอมเบอร์ด็อก ภายใต้การดูแลของบริษัท เถ้าแก่น้อย เรสเตอรองท์ แอนด์แฟรนไชส์ จำกัด พัฒนาสินค้า สตรีทฟู้ดสไตล์เกาหลีที่ซื้อง่าย กินง่าย ราคาไม่แพงเป็นทางเลือกในการลงทุนที่เหมาะกับรายได้ของคนยุคนี้ โดยสินค้าเป็นฮอทดอกที่ชุดแป้งทอด (สูตรลับเฉพาะ) พร้อมเกล็ดขนมปัง ราดด้วยผงโรยและซอสต่างๆ 
 
โดยมีหลายเมนูที่น่าสนใจ เช่น Big Dog (ไส้กรอก แป้งสูตรพิเศษจากเกาหลี) , Hot Dog เป็นขนมปังฮอทดอก พร้อมด้วยซอส รสชาติเป็นเอกลักษณ์ Potato & Chicken Bomb และ Bomber Chicken ซึ่งเป็นไก่ทอดสูตรพิเศษ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มไว้ทานคู่กับอาหารเพิ่มความสดชื่น เป็นทางเลือกใหม่ในการลงทุนที่น่าสนใจ
 
งบประมาณการลงทุน 200,000 บาท โดยมีบูธเคาน์เตอร์ หรือคีออสพร้อมอุปกรณ์ให้ พร้อมสอนสูตรเมนูอาหารต่างๆ สนับสนุนด้านวัตถุดิบ ให้สามารถเปิดร้านได้ทันที
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3giu0WN
โทร. 089-2154998 , 02-9601477 ต่อ 302
 ภาพจาก facebook.com/Givemecocoa
 
เป็นแฟรนไชส์ร้านเครื่องดื่มที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เมนูซิเนเจอร์ของร้านได้แก่ “เดอะแม็กม่า และช็อคโก้วิปชีสพ่นไฟ” นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกหลายรายการ เช่น ชานม , นมสดผลไม้  และอื่นๆ  รวมกว่า 30 เมนู ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนเพียง 49,900 บาท หรือสามารถเลือกแพคเกจลงทุนได้ถึง 3 แบบ ทุกแพคเกจได้รับอุปกรณ์การขายครบชุด มากกว่า  30 รายการ และวัตถุดิบพร้อมขายกว่า 500 – 1,000 แก้ว (ตามขนาดแพคเกจ)
 
โดยผู้ลงทุนจะได้การฝึกอบรมในการขาย การจัดเตรียมวัตถุดิบ มีการสอนและให้ความรู้เกี่ยวกับการจัดร้าน การทำการตลาดในรูปแบบต่างๆ  พร้อมสอนเทคนิคการขายในช่องทางเดลิเวอรี่ต่างๆ เพื่อโอกาสในการเพิ่มยอดขายได้มากขึ้น
 
ทั้งนี้ กีฟว มี โกโก้ เป็นแฟรนไชส์ที่ไม่มีการเก็บส่วนแบ่งจากยอดขาย ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี เป็นแฟรนไชส์ที่คืนทุนไว กำไรเร็ว ผู้ลงทุนมีกำไรเฉลี่ย 60% จากยอดขาย
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3duscb8
โทร. 092-2753030 , 092-2562779 , 084-3493166
 ภาพจาก facebook.com/pangmaizinklinnamnom
 
ในยุคที่ COVID-19 แพร่ระบาดต่อเนื่อง หลายคนไม่รู้จะลงทุนกับอะไรดีที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่า แฟรนไชส์ปังไม่สิ้น กลิ่นน้ำนม ดำเนินธุรกิจเพื่อตอบโจทย์ความต้องการนี้ โดยมุ่งสร้างอาชีพให้กับคนที่สนใจ โดยปังไม่สิ้น กลิ่นน้ำนม เป็นแฟรนไชส์รวมอาหาร เครื่องดื่ม และขนมหวานคาเฟ่ เรียกว่าซื้อแฟรนไชส์เดียวคุ้มค่า เพราะมีสินค้าเป็นตัวเลือกให้ลูกค้ามากมาย
 
ตัวอย่างสินค้าน่าสนใจ เช่น เครื่องดื่มนมสด, ชาไต้หวันไข่มุก, ขนมปังไส้ทะลัก, ขนมปังปิ้ง / นึ่ง, ปังเย็น, เครปร้อน-เย็น, โรตี-โรติม, วาฟเฟิล, ฮันนี่โทสต์, ช็อกโกแลตลาวา และไอศกรีม
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนเพียง 29,900 บาท หรือสามารถเลือกแพคเกจลงทุนที่ต้องการได้ โดยแฟรนไชส์พร้อมสอนสูตรเมนูอาหารกว่า 100 รายการ คนที่ทำไม่เป็นก็สามารถเป็นเจ้าของกิจการได้ ซึ่งราคาดังกล่าวเป็นราคารวมอุปกรณ์ที่สามารถเปิดร้านได้ทันที ยิ่งมีทำเลที่ดี ยิ่งขายดี หรือสามารถทำการตลาดผ่านช่องทางเดลิเวอรี่ต่างๆ ก็จะช่วยเพิ่มยอดขายได้มากยิ่งขึ้น
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3ggB3PI
โทร. 081-3556287 ,081-3636611
 


 
วิถีชีวิตแบบ New Normal ธุรกิจเดลิเวอรี่น่าจะตอบโจทย์และสร้างรายได้ดีที่สุด โดยฟาส เดลิเวอรี่ ชูจุดเด่นเป็นแอพพลิเคชั่นใหม่มาแรง ใช้งานง่าย สะดวก แอพเดียวมาครบให้คนลงทุนบริหารจัดการได้ง่ายๆ โดยลงทุนเริ่มต้นแค่ 2,000 – 9,000 บาท/เดือน (จำกัดอำเภอละ 1 เจ้าเท่านั้น)
 
โดยผู้ลงทุนจะมีรายได้จาก 4 ช่องทาง ได้แก่ จากร้านค้า 20 –30% จากยอดขาย , รายได้จากไรเดอร์ 3-10 % , รายได้จากการขายอุปกรณ์ 20-50% , รายได้จากการโปรโมทร้านค้า 20-50%  โดยหน้าที่ของผู้ลงทุนคือ เปิดรับสมัครร้านค้าผ่านแอพพลิเคชั่น , รับสมัครไรเดอร์ , ประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้ารู้จักแอพพลิเคชั่น รวมถึงการทำตลาดในช่องทางต่างๆ เพื่อดึงลูกค้าให้มาใช้บริการมากขึ้น


ภาพจาก instagram.com/nongfahservice
 
ซึ่งทางแฟรนไชส์พร้อมสอนเทคนิคต่างๆ การวางระบบบริหารจัดการ มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลให้คำปรึกษา ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกการลงทุนในยุคใหม่ ที่สามารถทำเป็นงานหลักหรือสร้างเป็นรายได้เสริมเพิ่มรายได้ให้กับตัวเองเป็นอย่างดี
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3etkZrt
โทร. 061-5366569 , 092-1379888
 ภาพจาก facebook.com/cafechakanofficial
 
คาเฟ่ ชากัญ ถือว่าเป็นแบรนด์แรกๆที่ขายแฟรนไชส์กัญชา โดยเป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของ “กัญชา” จุดเด่นของ “คาเฟ่ ชากัญ” คือ เครื่องดื่มรสชาติกลมกล่อม รับประทานง่าย ไม่ขม ไม่เหม็นเขียว โดยใช้ใบกัญชาจากแหล่งเพาะปลูกที่ถูกต้อง มีการขออนุญาตชัดเจน โดยมีเมนูยอดนิยม เช่น ชากัญ สูตรต้นตำหรับ , ชากัญผสมถังเช่า , ชากัญผสมโสม , ชากัญผสมเห็ดหลินจือ และ ชากัญผสมรังนก
 
โดยค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 69,000 บาท สิ่งที่ได้รับคือ หลักสูตรการสอนฟรี , อุปกรณ์ชุดเปิดร้านฟรี 12 รายการ และการส่งเสริมการตลาด โดยผู้ลงทุนมีกำไรเฉลี่ยต่อแก้ว 50 % หากขายได้ 100 แก้ว/วัน กำไรเฉลี่ยกว่า 2,500 บาท  รายได้ต่อเดือนกว่า 70,000 บาท โดยขึ้นอยู่กับทำเลในการขาย กลยุทธ์ในการขาย เป็นสำคัญ ซึ่งถือว่าเป็นแฟรนไชส์มาแรงที่ตอนนี้คนให้ความสนใจมาก
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3mZYUnV
โทร. 099-4522255 , 099-4536336 , 099-5041539
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 

ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 

 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/3v05WvR
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
 กีฟว มี โกโก้
Give Me Cocoa (กีฟว มี โกโก้) สวัสดีครับ เราคือแฟรนไชส์เครื่องดื่มที่เลือกสรรวัตถุดิบเกรดดีเยี่ยมจากหลากหลายแห่งบวกกับการศึกษาสูตร...
ค่าแฟรนไชส์ 49,900 บาท
 ฟาส เดลิเวอรี่
แฟรนไชส์ฟาสเดลิเวอรี่ 1 อำเภอ 1 แอพเดลิเวอรี่ ส่งอาหาร เรียกรถ ส่งของ ส่งพัสดุ เริ่ม 1,000 บาทต่อเดือน...
 คาเฟ่ ชากัญ
เปิดขายแฟรนไชส์แล้ว! คาเฟ่ ชากัญ (CAFE' CHAKAN) คือต้นตำรับ เครื่องดื่ม "กัญชา" กระแสแรงไม่หยุด เราถือว่าเป็นผู้ประกอบการรายแรกๆใน...
ค่าแฟรนไชส์ 45,000 บาท
อยากรวย! อยากมีธุรกิจตัวเอง! เป็นความต้องการของคนส่วนใหญ่ในปัจจุบัน ซึ่งการลงทุนในแฟรนไชส์คือทางลัดที่ทำให้เราประสบความสำเร็จทางธุรกิจได้เร็วที่สุด
..
2months ago   2,173  5 นาที
หลายคนคิดไม่ออกว่ายุคนี้จะเลือกลงทุนแบบไหน อย่างไร ให้เกิดประโยชน์และคุ้มค่าสูงสุด!  โจทย์ใหญ่ในการลงทุนตอนนี้คือต้องเป็นสินค้าที่ตอบสนองกับความต้องการของผู้บริโภค และเป็นการลงทุนที่มีระบบการบริหารจัดการดี..
5months ago   1,662  5 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)