บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
6.8K
3 นาที
21 มกราคม 2564
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนมกราคม 2564


 
เดือนแรกของปี 2564 ในปีนี้ก็ขอให้ทุกคนสุขสมหวังกับสิ่งที่ตั้งใจ และขอให้ทุกคนรวย รวย รวย กันยิ่งๆขึ้นไป สำหรับใครที่กำลังมองหาโอกาสและช่องทางในการลงทุน www.ThaiFranchiseCenter.com ก็ยังทำหน้าที่เหมือนที่ผ่านมา กับการสรรหาและนำเสนอแฟรนไชส์มาใหม่ที่น่าสนใจ

ในเดือนแรกของปีใหม่นี้ เราก็จัดมา 5 แฟรนไชส์เหมือนเช่นเคย มีหลายหมวดหมู่ให้เลือกทั้งอาหาร การศึกษา เครื่องดื่ม ที่ล้วนแต่เป็นเทรนด์ธุรกิจน่าสนใจ มีแฟรนไชส์ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลย
 


ภาพจาก facebook.com/LEMONG.RAMEN
 
เลอมง ราเมง เป็นแฟรนไชส์สตรีทฟู้ดสไตล์ญี่ปุ่น จุดเด่นอยู่ที่ความอร่อยของเส้น ความเข้มข้นของซุป และความนุ่มของหมูชาชู โดยน้ำซุปมีให้เลือกถึง 3 แบบคือ ซุปต้มยำ , ซุปโชยุ และ ซุปกระดูกหมู แถมยังเป็นแฟรนไชส์ที่มีโรงงานผลิตเส้นเอง เส้นราเมงของ เลอมง จึงเป็นเส้นราเมงที่เหนียวนุ่ม ราคาขายเพียงชามละ 55 บาท เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่พร้อมสร้างอาชีพให้คนไทยได้เป็นอย่างดี
 
ค่าแฟรนไชน์ในการลงทุน 55,555 บาท รูปแบบรถเข็นคีออสที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก ขายได้ทั้งแบบร้านริมทาง ในตึกแถว ใกล้ตลาด สถานศึกษาต่างๆ นอกจากนี้ผู้ลงทุนจะได้รับส่วนลดในการสั่งซื้อวัตถุดิบ 15-18% จากราคาเต็ม แถมฟรีอุปกรณ์เปิดร้าน 39 รายการ พร้อมสอนทำราเมงแต่ละเมนูจนกว่าจะทำเป็นและพร้อมเปิดร้าน  ถือเป็นแฟรนไชส์คู่แข่งน้อย แต่สินค้ามีความต้องการสูง ลงทุนน้อยคืนทุนไว เหมาะสมกับคนที่ต้องการสร้างอาชีพใหม่หรือต้องการสร้างรายได้เสริมให้กับตัวเอง
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/392MUN9
โทร. 082-3624919
 ภาพจาก facebook.com/bubbdrinks
 
เป็นแฟรนไชส์ชานมไข่มุกและขนมหวาน ผสมผสานชาสด กับขนมทานเล่นเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างสรรค์เมนูใหม่และประสบการณ์เครื่องดื่มทานเล่นที่แปลกใหม่ การคัดสรรค์ นำเข้าวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมเฉพาะ เสริมเติมแต่งท็อปปิ้งที่หลากหลายจนกลายเป็นเครื่องดื่มกึ่งขนมหวาน ไม่มีไขมันทรานส์ และยังสามารถปรับระดับความหวาน ความเข้มชา เพิ่มลด ตกแต่งแก้วได้ตามใจชอบ มีเมนูน่าสนใจกว่า 100 รายการ เช่น ชาขนมหวานมันม่วง , ชานม  , ชาชีส , ชาลาวา , นมสด , โซดาผลไม้ , เจลลี่ขนมหวาน เป็นต้น เป็นแฟรนไชส์ยอดฮิตที่มีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 40 แห่ง
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 49,000 บาท ใช้งบในการลงทุน 60,000 – 200,000 บาท มีแพคเกจลงทุนให้เลือก 4 แบบ S M L XL โดยผู้ลงทุนมีกำไรต่อแก้วประมาณ 60-70% จากราคาขาย เป็นแฟรนไชส์ไม่เก็บค่าธรรมเนียม ไม่หักส่วนแบ่งยอดขาย ราคาขายสินค้าเริ่มต้นแก้วละ 18 บาท  แถมยังสามารถผ่อนชำระบัตรเครดิต 0%  สำหรับธนาคารที่ร่วมรายการด้วย
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/35VUU0w
โทร. 098-5199869 , 080-0864224
 ภาพจาก facebook.com/upassionfranchise
 
ยู แพชชั่น เป็นแฟรนไชส์การศึกษาที่ได้รับอนุญาต จากกระทรวงศึกษาธิการ ชูจุดเด่นคือการส่งเสริมให้ผู้เรียนสามารถสอบติดมหาวิทยาลัยได้แน่นอน ด้วยรูปแบบการสอน 3 ระบบที่มีคุณภาพ ได้แก่ ระบบโค้ชส่วนตัว (คอยให้คำปรึกษาและวางแผนการเรียนเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัย) , ระบบครูสอนสด (เพื่อให้ผู้เรียนเข้าถึงเนื้อหา และเทคนิคได้ดียิ่งขึ้น) , ระบบวีดีโอ (ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ ง่ายต่อการจัดการ ลดต้นทุน ตามวิถี Newnormal)
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 250,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ ส่วนแบ่งผลประโยชน์ร้อยละ 70 ของรายได้ทั้งหมด , การใช้หลักสูตร เนื้อหา เทคนิคการสอนของยูแพชชั่น , การวางระบบบริหารจัดการภายในสถาบัน , การส่งเสริมด้านบุคลากรและการตลาด เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์สายการศึกษาที่น่าสนใจ ยิ่งในยุคนี้ที่นักเรียนส่วนใหญ่ต้องเรียนออนไลน์อยู่บ้าน การลงทุนกับยู แพชชั่นจึงพร้อมสร้างรายได้เปลี่ยนวิกฤติให้เป็นโอกาสได้อย่างดี
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/35ZeokK
โทร. 094-9541649 , 083-4388829
 ภาพจาก facebook.com/kamukamu.tea
 
คามุ คามุ ที แฟรนไชส์สายเครื่องดื่มที่ก่อตั้งมานานกว่า 10 ปี เป็นแบรนด์ยักษ์ใหญ่ที่หลายคนรู้จักอย่างดี คำว่า “คามุ” เป็นภาษาญี่ปุ่นแปลว่า “เคี้ยวหรือกัด” โดยผู้ก่อตั้งต้องการวางคอนเซปต์ของคามุ คามุ ที เป็น “ชาที่เคี้ยวได้”  โดยวัตถุดิบเน้นความเป็นธรรมชาติ นำเข้าจากญี่ปุ่น มีเอกลักษณ์คือกลิ่นหอมของชาที่ชัดเจน โดยคามุ คามุ ที เน้นการส่งเสริมการตลาดและมีการพัฒนาสินค้าให้ทันสมัยอย่างต่อเนื่อง เพิ่มโอกาสให้กับนักลงทุนมีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้น ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 111 แห่ง รวมถึงมีสาขาในประเทศเพื่อนบ้านด้วย
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 1,500,000 บาท สิ่งที่ได้รับคือ สิทธิ์ในเครื่องหมายการค้า , การสนับสนุนด้านการตลาด , การควบคุมคุณภาพสินค้า , อุปกรณ์ในการเปิดร้าน , วัตถุดิบเบื้องต้นสำหรับเปิดร้าน ,การวางระบบบริหารจัดการในร้าน  สำหรับคนที่กำลังมองหาโอกาสและช่องทางลงทุนที่สร้างรายได้แบบยั่งยืน คามุ คามุ ทีคือทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/2MdLq9K
โทร. 089-0452262 , 02-0277801
 ภาพจาก facebook.com/torbeefgrill
 
จุดเด่นของ ต.เนื้อย่าง คือความเรียบง่าย สินค้าเป็นที่ต้องการของตลาด โดยอาหารปิ้งย่างสามารถขายได้ในทุกพื้นที่ทุกทำเล ขอแค่ขยันและตั้งใจทำจริง รายได้ดียิ่งกว่าทำงานประจำ โดย ต.เนื้อย่าง มีรูปแบบการลงทุนให้เลือก 3 แพคเกจ ราคา เริ่มต้น 3,000 – 12,900 บาท
 
โดยสิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือเนื้อโคขุนติดมัน 500 ไม้ , ป้ายไวนิล , และอุปกรณ์พร้อมขาย คำนวณง่ายๆ ขายราคาไม้ละ 10 บาท ขายได้ 500 ไม้ รายได้กว่า 5,000 บาท ถ้าลงทุนแพคเกจ 3,000 บาท ก็เท่ากับมีกำไรในทันที เฉลี่ยกำไรต่อไม้ 40-60% แถมไม่ต้องวุ่นวายหาวัตถุดิบเอง รับเนื้อย่างเสียบไม้พร้อมขาย ที่พร้อมสอนวิธีย่าง , เทคนิคการจัดหน้าร้าน , และยังเป็นแฟรนไชส์ที่ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่หักส่วนแบ่งจากยอดขาย เป็นการลงทุนที่ง่าย และรายได้ดี ยิ่งขยัน และตั้งใจทำ กำไรต่อเดือนดีกว่าทำงานประจำ ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 400 แห่งและมีแนวโน้มจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ 
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3ix6gNv
โทร. 087-6572451
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/3c64xxo

ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 

 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
 ยู แพชชั่น
แฟรนไชส์ที่มีมาตรฐานและคุณภาพดี ดูแลครบ จบที่เดียวโดยดูแลตั้งแต่เริ่มต้น จนตลอดระยะสัญญาU Passion ปั้นฝันสู่รั้วมหาลัย การันตี 100...
ค่าแฟรนไชส์ 850,000 บาท
 ต.เนื้อย่าง
“แฟรนไชส์เนื้อโคขุนย่างเสียบไม้ 4 สูตรเด็ด สุดยอดอร่อย ยอดขายและสาขามากที่สุดในประเทศไทย”...
ค่าแฟรนไชส์ 3,000 บาท
อยากรวย! อยากมีธุรกิจตัวเอง! เป็นความต้องการของคนส่วนใหญ่ในปัจจุบัน ซึ่งการลงทุนในแฟรนไชส์คือทางลัดที่ทำให้เราประสบความสำเร็จทางธุรกิจได้เร็วที่สุด
..
25months ago   3,695  5 นาที
อุณหภูมิในเดือนเมษายนร้อนอย่างมาก บางพื้นที่ทะลุกว่า 40 องศา และยิ่งร้อนมากขึ้นเมื่อเจอสถานการณ์ COVID-19 ระลอกที่ 3 ที่ตอนนี้ตัวเลขผู้ติดเชื้อรายใหม่ยังพุ่งต่อเนื่อง โดยธุรกิจหลายอย่างต้องมีการปรับตัวเพื่อรับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ อย่างไรก็ดีการเลือกวิธีลงทุนกับแฟรนไชส์ดูจะมีความเสี่ยงน้..
26months ago   10,951  6 นาที