บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ต่างประเทศ
2.8K
3 นาที
27 พฤศจิกายน 2561
เปิดโผ 10 อันดับแฟรนไชส์อเมริกาที่เติบโตสูงสุดในปี 2018


ข้อมูลที่จะนำเสนอต่อไปนี้ คุณผู้อ่านก็อย่าแปลกใจว่า ทำไมแฟรนไชส์ยักษ์ใหญ่ในวงการฟาสต์ฟู้ดของอเมริกา เช่น KFC แมคโดนัลด์ เบอร์เกอร์คิง ดังกิ้นโดนัท มิสเตอร์โดนัท 7-Eleven ฯลฯ ถึงไม่ติดอันดับ 1 ใน 10 แม้แต่แบรนด์เดียว 
 
อาจเป็นเพราะธุรกิจแฟรนไชส์ยักษ์ใหญ่ดังกล่าว มีการเติบโต แต่อยู่ในระดับคงที่ หรือลดลง ไม่เติบโตขึ้นมากเหมือนกับธุรกิจแฟรนไชส์ ที่ www.ThaiFranchiseCenter.com กำลังจะนำเสนอต่อไปนี้ โดยส่วนใหญ่เป็นแฟรนไชส์ด้านการให้บริการ   
 
1.GYMGUYZ


ภาพจาก goo.gl/images/QofMJK

แฟรนไชส์ฟิตเนส ออกกำลังกลาย เป็นแฟรนไชส์อันดับ 1 ด้านการออกกำลังกายและการเทรนนิ่งส่วนบุคคล เริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2008 ก่อนที่จะขายแฟรนไชส์ในปี 2014 ปัจจุบันมีทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก รวมถึงมีอุปกรณ์ในการออกกำลังหายที่ทันสมัยมากที่สุด มีนักงานใหญ่ที่นิวยอร์ก มีสาขาทั้งหมด 117 แห่ง 
 
รูปแบบการลงทุน งบประมาณลงทุนทั้งหมด $56,650 - $220,752 เงินทุนหมุนเวียน $100,000
ข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ www.franchisegator.com/franchises/gymguyz
 
2. Pet Wants


ภาพจาก goo.gl/images/eci4eU

แฟรนไชส์อาหารสัตว์เลี้ยง และการดูแลสัตว์เลี้ยง อีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่เติบโตเร็วสุดในปี 2018 ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบเลี้ยงสัตว์ หรือมีสัตว์เลี้ยงอยู่ในบ้าน ผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ มีวิตามิน และแร่ธาตุ เพื่อให้สารอาหารที่มีความสมบูรณ์แก่สัตว์เลี้ยงภายในบ้าน ธุรกิจดำเนินแบบขายปลีก ขายส่ง และตัวแทน 
 
รูปแบบการลงทุน ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ Delivery: $34,900, Retail/Delivery: $44,900 งบประมาณการลงทุน $50,230 - $176,900 เงินทุนหมุนเวียน $50,000
ข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ www.franchisegator.com/franchises/pet-wants
 
3. Velofix


ภาพจาก goo.gl/images/6rBrF1

แฟรนไชส์ร้านให้บริการร้านรถจักรยานเคลื่อนที่ ก่อตั้งเมื่อปี 2555 ในรัฐแวนคูเวอร์ มีเป้าหมายเพื่อให้คนมีเวลามากขึ้นในการทำสิ่งที่เขารัก นั่นคือ การปั่นจักรยาน โดยรถขนจักรยานจะมีความยาว 24 ฟุต มีบริการพิเศษสำหรับจักรยานทุกชนิด บริการระดับพรีเมี่ยมในราคาสมเหตุสมผล ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า 
 
รูปแบบการลงทุน เงินลงทั้งหมด $40,000 - $50,000 เงินทุนหมุนเวียน $50,000
ข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ www.franchisegator.com/franchises/velofix
 
4. Midtown Chimney Sweeps


ภาพจาก goo.gl/images/pyfWCR
 
แฟรนไชส์ให้บริการสร้างระบบปล่องไฟขนาดใหญ่ (เตาผิง) รายแรกของสหรัฐอเมริกา นักลงทุนชาวอเมริกาไม่ต้องกลัวว่าลงทุนแล้วจะทับซ้อนกับนักลงทุนรายอื่นๆ เพราะเจ้าของแฟรนไชส์มีระบบป้องกันการแข่งขัน และทับซ้อนเป็นอย่างดี แม้ว่าตลาดในเมืองไทยจะไม่มีธุรกิจในรูปแบบนี้ แต่ในสหรัฐอเมริกากว่า 52% ของแต่ละครอบครัวจะมีเตาผิงอย่างน้อย 1 แห่ง
 
รูปแบบการลงทุน เงินลงทุนทั้งหมดประมาณ $62,288 - $123,810 
ข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ www.franchisegator.com/franchises/midtown-chimney-sweeps
 
5. Clean Juice


ภาพจาก goo.gl/images/FBhyMt

แฟรนไชส์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ โดยใช้วัตถุดิบจากชุมชน สะอาด ปลอดภัย ถือเป็นผลิตภัณฑ์จากพืชอินทรีย์ และเทคโนโลยีเพื่อควบคุมความเย็น เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่า จะได้รับน้ำผลไม้ที่มีคุณภาพสูงสุด กำลังต้องการผู้ร่วมลงทุน ตัวแทนจำหน่าย ที่อยู่พื้นที่ใกล้เคียงชุมชน 
 
ข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ www.franchisegator.com/franchises/clean-juice
 
6. Bloomin' Blinds


ภาพจาก goo.gl/images/yf4aCx

แฟรนไชส์ให้บริการผ้าม่านและซ่อมแซมผ้าม่านตามที่อยู่อาศัยต่างๆ ดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2544 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองดัลลัส มีผลิตภัณฑ์และทีมงานที่มีคุณภาพมาตรฐาน มียอดขายมากกว่า 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2016 
 
รูปแบบการลงทุน ใช้เงินทุนเริ่มต้นเพียงแค่ $40,000 ใช้เงินทุนหมุนเวียน $35,000
ข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ www.franchisegator.com/franchises/bloomin-blinds
 
7. FYZICAL Therapy & Balance Centers


ภาพจาก goo.gl/images/HrQCjJ

แฟรนไชส์ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพ ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก มีความโดดเก่นในเรื่องของโปรแกรมการบำบัดทางกายภาพให้กับผู้ป่วย รวมถึงผู้สูงอายุตามบ้านเรือน ถือเป็นรูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ใช้สูตรที่ได้รับรางวัลโนเบลยอดเยี่ยม PTs ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์และผู้เชี่ยวชาญทางธุรกิจ ได้สร้างรูปแบบธุรกิจใหม่ที่เรียกว่า "PT-Rx" 
 
การใช้ PT-Rx ไม่เพียงแต่กำหนดมาตรฐานความเป็นเลิศในการดูแลผู้ป่วยเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณสามาร เป็นผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพที่โดดเด่นในชุมชนของคุณ และรักษาความปลอดภัยในอนาคตที่ประสบความสำเร็จ
 
รูปแบบการลงทุน งบประมาณการลงทุนทั้งหมด $82,250 - $380,000 เงินทุนหมุนเวียน $25,000
 
8. Mosquito Joe


ภาพจาก goo.gl/images/n1VUn9

แฟรนไชส์บริการกำจัดยุงตามชุมชน หมู่บ้าน รวมถึงที่พักอาศัย ในสหรัฐอเมริกาอุตสาหกรรมการกำจัดยุงกำลังเติบโตอย่างมาก โดย Mosquito Joe ถือเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม ด้วยตราสินค้าที่แข็งแกร่ง ระบบการบริหารจัดการที่ดี เป็นมาตรฐาน จึงไม่แปลกที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วทั่วประเทศ ผู้ซื้อแฟรนไชส์จะได้รับการฝึกอบรมจากทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ยาวนาน จึงทำให้ประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น ปัจจุบันมีแฟรนไชส์ซี 145 สาขา 
 
รูปแบบการลงทุน งบประมาณทั้งหมด $90,600 - $135,500 เงินทุนหมุนเวียน $50,000
ข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ www.franchisegator.com/franchises/mosquito-joe
 
9. Le Macaron


ภาพจาก goo.gl/images/PX2hSb

แฟรนไชส์ร้านขนมอบจากฝรั่งเศสแสนอร่อย ถือเป็นธุรกิจในครอบครัว Le Macaron French Pastries เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2009 และขายแฟรนไชส์ในปี 2012 ขนมปังอบมีความโดดเด่น หรูหรา เรียบง่าย จำหน่ายตามร้านค้าปลีกทั่วไป รวมอาหารทั่วไปในฝรั่งเศส นอกจากเป็นร้านขนมที่มีความโดดเด่น ยังมีบริหาร ไอศกรีม ช็อคโกแลต ลูกกวาด กาแฟ เป็นต้น 
 
รูปแบบการลงทุน ใช้เงินลงทุนทั้งหมดประมาณ $146,000 - $373,500 เงินทุนหมุนเวียน $100,000
ข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ www.franchisegator.com/franchises/le-macaron
 
10. Restoration 1


ภาพจาก goo.gl/images/miiL1F

แฟรนไชส์บริการเกี่ยวกับการซ่อมแซมและฟื้นฟูที่อยู่อาศัย และอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้าน ที่เกิดจากน้ำท่วม ไฟไหม้ กำลังได้รับความนิยมอย่างในสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 ปัจจุบันมีอยู่ 185 สาขา จึงนับว่าเป็นบริษัทบรรเทาทุกข์ที่ดีอีกแฟรนไชส์ ผู้ซื้อแฟรนไชส์จะได้รับการฝึกอบรมจากทีมงานที่มีประสบการณ์ ด้านการบรรเทาทุกข์อย่างดีที่สุด
 
รูปแบบการลงทุน ใช้เงินลงทุนทั้งหมดประมาณ $77,950 - $182,100 เงินทุนหมุนเวียน $60,000
ข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ www.franchisegator.com/franchises/restoration-1-restoration-services

 
ทั้งหมดเป็น 10 ธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีการเติบโตมากที่สุดในปี 2018 ของสหรัฐอเมริกา โดยได้รับการจัดอับดับโดย www.franchisegator.com ซึ่งส่วนใหญ่เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ด้านการให้บริการเป็นส่วนใหญ่ เพราะกำลังเป็นแฟรนไชส์ที่กำลังได้รับความนิยมจากนักลงทุนและผู้บริโภคในสหรัฐอเมริกาอย่างต่อเนื่อง 
 
คุณผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise 


 

อ่านบทความอื่นๆ จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ www.thaifranchisecenter.com/document
เลือกซื้อแฟรนไชส์ไทยขายดี เปิดร้าน www.thaifranchisecenter.com/directory/index.php
 
อ้างอิงข้อมูลจาก