บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    ช่องทางทำกิน
16K
2 นาที
21 พฤษภาคม 2561
5 แฟรนไชส์ค้าปลีกรวยเร็ว ใครๆก็ต้องการ
 

ยุคนี้คิดไม่ออกว่าจะลงทุนทำอะไรดี ส่วนใหญ่ก็คิดเป็นพ่อค้าแม่ค้า เปิดร้านขายของเพราะสินค้าอุปโภคบริโภคก็เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับทุกคน แต่ปัญหาก็คือว่าร้านคู่แข่งก็มีมากมาย และการเป็นร้านค้าใหม่ก็ต้องทำตลาด สร้างแบรนด์ตัวเองให้คนรู้จัก

ซึ่งส่วนใหญ่จะเสียเวลากับเรื่องนี้มาก ดังนั้นทางลัดที่สะดวกและรวยเร็วที่สุดคือเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ค้าปลีกที่นอกจากจะช่วยในเรื่องของระบบภายในร้าน ยังเป็นแบรนด์ที่คนรู้จักดี เอามาต่อยอดทำธุรกิจได้ทันที

ด้วยเหตุนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จึงได้รวบรวมเอา 5 แฟรนไชส์ค้าปลีกชนิดที่ลงทุนแล้วรวยเร็วมาเป็นทางเลือกให้ทุกคนที่สนใจ
 
1.ซิกตี้ไนน์ มินิมาร์ท
 

จากประสบการณ์ที่วางระบบร้านมินิมาร์ทมานานกว่า 10 ปี ทำให้รู้ข้อดีข้อเสียของแฟรนไชส์ร้านมินิมาร์ทว่าเป็นอย่างไร ซิกตี้ไนน์ มินิมาร์ทจึงเป็นแฟรนไชส์ค้าปลีกที่ขจัดปัญหาต่างๆที่มีให้หมดไปให้คนสนใจสามารถลงทุนธุรกิจได้อย่างง่ายดายมากขึ้น โดยซิกตี้ไนน์ มินิมาร์ทจะช่วยวางระบบและออกแบบร้าน โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ไม่มีส่วนแบ่งยอดขาย เหมาะสำหรับคนลงทุนที่มีงบจำกัด

ค่าแฟรนไชส์สำหรับธุรกิจนี้ 490,000 บาท โดยทางแฟรนไชส์ยังให้คำปรึกษาและพร้อมอัพเดทระบบใหม่ๆให้ผู้ลงทุนทราบอย่างต่อเนื่องด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/CztQEn
โทร. 02-0394639, 096-9519669 
 

2.ร้านยาเอ็กซ์ต้า พลัส และเซเว่นอีเลฟเว่น
 

เป็นอีกหนึ่งธุรกิจในเครือของซีพี ที่ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าประเภทยา สินค้าสุขภาพ  โดยเน้นที่เรื่องคุณภาพและการบริการเป็นหัวใจสำคัญ โดยมีเภสัชกรประจำร้านที่คอยให้คำปรึกษา
งบการลงทุนสำหรับแบรนด์นี้  2,330,000 บาท
คนที่สนใจต้องผ่านกระบวนการคัดเลือกเริ่มตั้งแต่การเข้าฟังสัมมนาการลงทุน การคัดเลือกจากบริษัท  การเข้าอบรมการบริหารร้าน  ซึ่งทางซีพีจะสนับสนุนเรื่องระบบการจัดการ การตลาด ซึ่งนับว่าเป็นการลงทุนค้าปลีกด้านยาและเวชภัณฑ์ที่น่าสนใจมาก

รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/8k7lIq
โทร. 02-071-4174-7, 091-808-0762-4 
 

3.นพรัตน์ 20 
 

ปัจจุบันสินค้าทุกอย่าง 20 นับว่าได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก จึงทำให้มีผู้สนใจเปิดร้านทุกอย่าง 20 เพิ่มขึ้น เรื่อยๆ เนื่องจากสินค้าที่มีมากมายไม่ว่าจะเป็น เครื่องเขียน เครื่องครัว เครื่องมือช่าง สินค้าตกแต่งบ้าน สินค้า IT สินค้าแฟชั่น ของเล่น เรียกได้ว่าอยากได้อะไรก็เดินเข้าร้านทุกอย่าง 20 แฟรนไชส์นพรัตน์ 20 จึงเป็นทางเลือกที่สะดวกและรวดเร็วช่วยให้คนสนใจลงทุนได้ง่ายขึ้นด้วย
แพคเกจลงทุนตั้งแต่ 190,000-650,000 บาท ที่เลือกลงทุนได้ตามความเหมาะสม
 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/CztQEn
โทร. 081-347-0413, 081-584-9887 
 

4.เซเว่น-อีเลฟเว่น

ภาพจาก goo.gl/WEpMhe

ร้านสะดวกซื้ออันดับหนึ่งของประเทศที่มีสาขาทั่วประเทศมากกว่า 10,000 แห่งและมีแนวโน้มขยายตัวมากขึ้น จุดเด่นคือการมีบริการทุกอย่างแทบจะครบวงจรในร้านเดียว พร้อมด้วยการขยายสาขาที่เราพบได้ทุกแห่งไม่ว่าจะตรอกซอกซอยไหน

สำหรับใครที่มีทำเลน่าสนใจการลงทุนกับเซเว่น-อีเลฟเว่นก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยโดย
ต้องใช้งบประมาณในการลงทุนอยู่ที่ 1,500,000 บาท ซึ่งจำเป็นต้องได้รับการคัดสรรรคัดเลือกและผ่านการประเมินคุณสมบัติก่อนจึงจะเริ่มลงทุนได้ โดยแบรนด์เซเว่น-อีเลฟเว่นรับประกันว่าขายได้แน่นอน ขอให้มีทำเลที่ดีพอ ซึ่งแฟรนไชส์มีการสนับสนุนทั้งการบริหาร การตลาดอย่างครบวงจร

รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/0jjiWk
โทร. 0-2826-7800 
 

5.เฟรชมาร์ท
 

เฟรชมาร์ทเป็นแฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อที่ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนาน และบริหารงานอย่างมืออาชีพโดยคนไทยเพื่อคนไทยด้วยรูปแบบร้านที่ดูทันสมัย สะอาด สดใส และการบริการที่ดีเยี่ยม ทำให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักแพร่หลาย และมีสาขาทั่วประเทศมากกว่า 600 แห่ง

ค่าแฟรนไชส์สำหรับคนสนใจในธุรกิจนี้ 790,000 บาท ซึ่งไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้า ไม่มีส่วนแบ่งยอดขาย  แต่พร้อมช่วยเหลือในการบริหารจัดการและส่งเสริมการตลาดอย่างเต็มที่

รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/SAkNOc
โทร. 0-2948-7261-9 
 
ทั้ง 5 แฟรนไชส์ค้าปลีกที่ได้นำเสนอนี้ล้วนแต่เป็นแบรนด์ชั้นนำที่คนทั่วไปรู้จักกันเป็นอย่างดี ถือเป็นตัวช่วยในการลงทุนที่สำคัญที่ทำให้เราไม่ต้องเสียเวลาในการสร้างแบรนด์และประหยัดเวลาในการลงทุน ยุคนี้ถือว่าใครพอจะมีเงินทุน มีทำเล มีความพร้อม การเลือกลงทุนในธุรกิจค้าปลีกนี้เป็นช่องทางสร้างกำไรที่รวยเร็วได้เลยทีเดียว
 
สนในรายละเอียดแฟรนไชส์ต่างๆ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมแต่ละแฟรนไชส์ที่จัดแบ่งไว้ตามหมวดหมู่
ดูรายละเอียด goo.gl/zHi1gA