บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
26K
100
3 นาที
30 พฤษภาคม 2559
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุน (พ.ค. 59)
 
มาใหม่อีกแล้วครับ ธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ มาเปิดตัวต้อนรับกับหน้าฝนพอดิบพอดี เหมาะสำหรับท่านที่อยากจะเป็นผู้ประกอบการ

โดยไม่ต้องเสียเวลาสร้างธุรกิจใหม่ เลือกแบรนด์ลงทุนแล้วสามารถขายและลงมือดำเนินธุรกิจได้ทันที เพราะธุรกิจแฟรนไชส์แต่ละแบรนด์ เขามีสูตรความสำเร็จมาประเคนถึงมือคุณให้ปฏิบัติตามอยู่แล้วครับ
 
วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com มี 5 แฟรนไชส์มาใหม่ น่าลงทุน ประจำเดือนพฤษภาคม 2559 มานำเสนอให้กับท่านที่กำลังมองหาช่องทางเริ่มต้นธุรกิจใหม่ อยากประกอบธุรกิจ และผู้ที่อยากประสบความสำเร็จไปกับธุรกิจแฟรนไชส์
 
1.สวีทมิลค์ (Sweet Milk)
 

 
ภาพจาก  https://goo.gl/Y1EnmQ

เป็นแฟรนไชส์ธุรกิจนมสดรูปแบบใหม่ ที่มีเมนูให้ลูกค้าเลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นนมสดปั่น กาแฟเย็น น้ำผลไม้โซดา น้ำผลไม้ปั่นสมูทตี้ และยังมีท็อปปิ้งให้เลือกมากกมาย เช่น วิปครีม ไข่มุก เป็นต้น เหมาะสำหรับคนที่มีใจรักงานบริการ ขยัน อดทน ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า มีเงินทุนหมุนเวียน 2,500-3,000 บาทต่อสัปดาห์  
 
ความน่าสนใจลงทุนแฟรนไชส์สวีทมิลค์อยู่ที่ เจ้าของแฟรนไชส์ไม่มีการเก็บค่าแฟรนไชส์รายปี รับอุปกรณ์ชุดเปิดร้านครบชุดในราคาที่สุดคุ้ม มีการสอนสูตรการทำก่อนเปิดร้าน เขามีการคิดสูตรนมสดใฟ้รสชาติอร่อย หอมหวาน
 


ภาพจาก  https://goo.gl/Y1EnmQ

สิ่งสำคัญเป็นแฟรนไชส์ที่ลงทุนน้อย สามารถเปิดร้านนมและผลไม้ปั่นด้วยเงินลงทุนเพียงหมื่นต้นๆ อีกทั้งเขายังให้สูตรวิปครีมที่สามารถดึงดูดลูกค้าได้ทุกกลุ่ม ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของร้านนมสด สามารถสร้างรายได้หลายหมื่นบาทต่อเดือน 
 
ค่าแฟรนไชส์ 15,000 บาท ระยะเวลาคืนทุน 1 เดือน ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์เพิ่มเติมได้ที่  สวีทมิลค์ 


2.คิทโช่ (Kitcho)

 
ภาพจาก  https://goo.gl/zIe1zP

เป็นแฟรนไชส์ร้านค้าปลีกที่จำหน่ายสินค้านำเข้า มีสินค้าคุณภาพให้เลือกหลากหลาย ทั้งเครื่องใช้ในครัวเรือน ของตกแต่งบ้าน เครื่องเขียน เครื่องสำอาง กระเป๋าเดินทาง อุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์

โดยจำหน่ายในราคาที่สมเหตุสมผล แตกต่างจากร้านสินค้าราคาเดียวที่มีอยู่ในตลาด เป็นร้านค้าที่มีบรรยากาศที่ดี สะอาด เรียบร้อย จัดวางสินค้าได้สวยงามและมีการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าในการเลือกซื้อสินค้า
 
คิทโช่  ( Kitcho ) แปลว่า สิ่งที่ดีๆ กำลังจะเกิดขึ้น คิทโช่เป็นร้านค้าของคนไทย 3 คน ที่มุ่งมั่นอยากจะทำร้านที่เรียบง่าย  ขายสินค้าที่ดีและใช้ได้ในอย่างสม่ำเสมอชีวิตประจำวัน พร้อมราคาที่จับต้องได้ เพราะต้องการขายให้คนไทยด้วยกันเอง ซึ่งคือที่มาของสโลแกนคือ Make It  Simple (ทำชีวิตให้เป็นเรื่องง่ายๆ) 
 


ภาพจาก  https://goo.gl/zIe1zP
 
ความน่าสนใจลงทุน คิดโช่จะไม่เก็บส่วนแบ่งยอดขายตลอดระยะเวลา 3 ปี ให้อิสระในการสั่งซื้อสินค้า อุปกรณ์ชั้นวางในร้านเป็นกรรมสิทธิ์ของผู้ซื้อแฟรนไชส์ จึงเหมาะสำหรับผู้มีใจรักงานขายและการบริการ ที่มีทำเลพื้นที่และเงินลงทุน อยู่ในเขตชุมชน ห้างสรรพสินค้า จุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้า รถโดยสาร ปั้มน้ำมัน และอื่นๆ 
 
ค่าแฟรนไชส์ 80,000 บาท ระยะเวลาคืนทุนอยู่กับทำเลและยอดขาย ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์เพิ่มเติมได้ที่ คิทโช่  
 

3.การ์ตูนสายไหม (Cartoon Cotton Candy)
 
 
ภาพจาก facebook.com/WeLoveCottonCandy

สถาบันการ์ตูนสายไหม เป็นแฟรนไชส์สถาบันอบรมสอนทำขนมสายไหม ให้เป็นรูปการ์ตูนแบบต่างๆ แห่งแรกในประเทศไทย ขยายธุรกิจต่อจากแฟรนไชส์เลิฟสายไหม ที่เป็นผู้บุกเบิกเริ่มต้น

และคิดค้นวิธีการทำสายไหมแฟนตาซี เป็นรูปต่างๆ แห่งแรกในประเทศไทย ได้พัฒนาจากขนมสายไหมก้อนกลมๆ มาเป็นขนมสายไหมรูปการ์ตูนแบบต่างๆ ให้เลือกมากมาย และได้รับความนิยมจากลูกค้าทุกเพศทุกวัย 
 
สำหรับผู้ที่ไม่มีความรู้ในการทำขนมสายไหมมาก่อนเลย แต่อยากจะมีธุรกิจเปิดร้านเป็นของตัวเอง และไปสร้างเป็นแบรนด์ของตัวเอง ทางสถาบันการ์ตูนสายไหม ได้เปิดหลักสูตรอบรมในการทำธุรกิจสายไหมแฟนตาซี ขึ้นมาเพื่อให้ผู้ที่สนใจสามารถทำขนมสายไหมเป็นรูปแบบต่างๆ ได้

เช่น รูปการ์ตูน และเข้าใจวิธีการทำสายไหมแบบมืออาชีพ โดยหลักสูตรที่เปิดอบรมนั้นเมื่อเรียนจบแล้วสามารถไปเปิดร้านเป็นของตนเองได้ทันที 
 


ภาพจาก facebook.com/WeLoveCottonCandy
 
ความน่าสนใจลงทุนแฟรนไชส์การ์ตูนสายไหม เนื่องจากขนมสายไหมแฟนตาซี หรือ สายไหมรูปการ์ตูนต่างๆ ปัจจุบันนั้นได้รับความนิยมมาก เนื่องจากเป็นสินค้าที่น่ารักถูกใจวัยรุ่น

และทำให้เกิดกระแสบอกต่อกันอย่างรวดเร็วจากการแชร์ผ่านทาง Facebook, Line หรือ Social Media ต่างๆ ทำให้ เป็นธุรกิจที่มาแรง และตอบโจทย์กับในยุคปัจจุบัน ทำให้ธุรกิจนี้มีความเสี่ยงน้อย กำไรสูง โดยสามารถคืนทุนเร็วภายใน 1-2 เดือน  
 
ค่าแฟรนไชส์ 7,900 บาท ระยะเวลาคืนทุน 1-2 เดือน ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์เพิ่มเติมได้ที่  การ์ตูนสายไหม
 

4.ส้มตำมาละเด้อ (Somtum Malader)

 
ภาพจาก  facebook.com/somtumspicy

เป็นอีกหนึ่งธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าสนใจลงทุนอย่างมาก เหมาะสำหรับผู้ที่รักอาชีพค้าขายไม่ว่าจะเป็น ส้มตำ ต้มยำ ต้มแซ่บ แกงอ่อม ไก่ทอด ไก่ย่าง หรืออาหารแนวอีสาน

เพียงแค่คุณมีทำเลในการขายและเปิดร้านก็สามารถลงทุนได้ ไม่แพง เพราะเจ้าของแฟรไชส์ส้มตำมาละเด้อจะมีบริการผลิตสินค้าเครื่องปรุงรสสำเร็จรูปมาให้ และบริการรับปรึกษาวางแผนระบบร้านค้า การบริหารจัดการ การปรุงอาหาร ภายใต้แบรนด์ส้มตำมาละเด้อ 
 
ความน่าสนใจลงทุนแฟรนไชส์ส้มตำมาละเด้อ อยู่ที่ธุรกิจนี้เปิดมาแล้ว 5 ปี ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคไม่ว่าจะเป็นคนภาคกลาง อีสาน เหนือ ใต้ ตะวันออก ย่อมการันตีถึงคุณภาพ ประสิทธิภาพ และรสชาติของเครื่องปรุงที่อร่อย น่าจะเป็นที่ถูกปากของผู้บริโภคอย่างมาก
 


ภาพจาก  facebook.com/somtumspicy

เพราะปัจจุบันมีสาขาแล้วกว่า 35 สาขา ที่สำคัญเจ้าของแฟรนไชส์จะทำการสอนวิธีการเลือกซื้อวัตถุดิบ เพียง 1 วันก็สามารถประกอบกิจการร้านอาหารได้ทันที โดยที่ลูกค้าจะใช้ชื่อภายใต้แบรนด์ส้มตำมาละเด้อก็ได้ หรือไม่ใช้ก็ได้
 
ค่าแฟรนไชส์ 19,000 บาท ระเวลาคืนทุนขึ้นอยู่กับทำเลและกลุ่มลูกค้า ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์เพิ่มเติมได้ที่  ส้มตำมาละเด้อ
 

5.กาแฟสด ดอยหล่อ (Doilor Coffee) 

 
ภาพจาก  facebook.com/doilorcoffee

“กาแฟสด ดอยหล่อ” ถือเป็นแบรนด์แฟรนไชส์ร้านกาแฟสดน้องใหม่ แต่มาแรง! ที่ถูกสร้างขึ้นจากแหล่งที่มา คือ อ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่ โดยโลโก้ของ แบรนด์ดอยหล่อ ประกอบด้วยฉากหลัง คือ แหล่งท่องเที่ยวผาช่อ (แกรนด์แคนยอนเมืองไทย) ที่ถูกค้นพบ เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ใน จ.เชียงใหม่ 
 
ดอยหล่อเหมาะสำหรับแฟรนไชส์ซีที่รักและชื่นชอบในธุรกิจกาแฟจริงๆ ที่พร้อมจะเข้าไปสัมผัสในรสชาติกาแฟ ขั้นตอนการผลิต ดั่งสโลแกนของกาแฟดอยหล่อ “Wake of your Sense” ปลุกสัมผัสในตัวคุณ

โดยเลือกคัดสรรจากเม็ดกาแฟเชอรี่ จากต้นกาแฟอราบิก้าแท้ๆ ผ่านกระบวนการ wet process ซึ่งเป็นกระบวนการผลิตกาแฟสดคุณภาพสูง บ่มเก็บในรูปเม็ดกะลา นาน 8 เดือน ก่อนกระบวนการคั่ว โดยผู้คั่วที่ชำนาญเฉพาะ 
 
 
ภาพจาก  facebook.com/doilorcoffee

สิ่งสำคัญ กาแฟสด ดอยหล่อ มีกระบวนการแยกคัดเม็ด ด้วยเครื่องเพื่อแยกเม็ดกาแฟ ขนาดตั้งแต่ 6.5 มิลลิเมตร ซึ่งเป็นกาแฟเม็ดมาตรฐาน ขนาดใหญ่ระดับ AA ที่จัดว่าเป็นเม็ดกาแฟ ไซด์ใหญ่พิเศษ

ความน่าสนใจลงทุนแฟรนไชส์กาแฟสดดอยหล่อ คือ ขั้นตอนและกระบวนการผลิต ที่เลือกคัดสรรจากเม็ดกาแฟเชอรี่ จากต้นกาแฟอราบิก้าแท้ๆ ผ่านกระบวนการ wet process

ซึ่งเป็นกระบวนการผลิตกาแฟสดคุณภาพสูง มีเครื่องดื่มที่หลากหลาย ทั้ง กาแฟร้อน กาแฟเย็น ทุกสูตรเมนู ชานม ชาเขียว ช๊อคโกแลต น้ำผลไม้ ไซรัป สมู๊ทตี้ ฯลฯ พร้อมทั้งมีการจำหน่ายเมล็ดกาแฟคั่ว ใบชานม ใบชาเขียว และวัตถุดิบที่ใช้ในการชงเครื่องดื่มอื่นๆ มากมาย รสชาติอร่อย มีมาตรฐาน 
 
ค่าแฟรนไชส์ 129,900 บาท ระยะเวลาคืนทุน 3-6 เดือน ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์เพิ่มเติมได้ที่ กาแฟสดดอยหล่อ

ทั้งหมดเป็น 5 ธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ที่น่าลงทุนจริงๆ ครับ แต่ละแฟรนไชส์ลงทุนแล้วมีฐานลูกค้าประจำ ไม่ต้องกลัวขาดทุน ขายได้แน่นอนครับ แต่คุณต้องมองหาทำเลที่มีศักยภาพไว้รองรับ

สิ่งสำคัญแต่ละแฟรนไชส์มาใหม่ ลงทุนแล้วใช้ระยะเวลาคืนทุนไม่นานครับ ขอเพียงคุณมีใจรัก มีเวลาบริหารร้าน และต้องเลือกธุรกิจให้เหมาะสมกับตัวคุณ 
 
สำหรับท่านใดสนใจแฟรนไชส์มาใหม่อื่นๆ ที่นอกเหนือจาก 5 แฟรนไชส์ข้างบน โดย ThaiFranchiseCenter.com ได้จัดไว้เป็นหมวดหมู่แต่ละธุรกิจ ทั้งที่เป็นแฟรนชส์ของไทยและต่างประเทศ เพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise

ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ มีอีกเพียบ คลิก  http://goo.gl/IHZ6a7