บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    ความรู้ทั่วไประบบแฟรนไชส์
939
4
2 นาที
16 กุมภาพันธ์ 2564
ซื้อแฟรนไชส์ “ย่างเนย” สายลงทุนห้ามพลาด!


ใครที่อยากลงทุนแฟรนไชส์ร้าน “ย่างเนย บุฟเฟ่ต์โคขุนกระทะร้อน” ต้องไม่พลาด! วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com มีข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์มานำเสนอผู้ที่สนใจได้ทราบครับ 
 

ภาพจาก facebook.com/YangNoeyOfficial/
 
กำลังมาแรงเลยทีเดียว!! สำหรับร้าน “ย่างเนย” บุฟเฟ่ต์โคขุนกระทะร้อน ราคาต่อหัวเพียง 199 บาท ถือว่าถูกมากสำหรับคนที่ชอบอาหารบุฟเฟ่ต์จริงๆ อีกทั้งทางร้านไม่จำกัดเวลาในการนั่งรับประทาน และหากตักมาเหลือจะไม่โดนปรับเงินเพิ่ม ซึ่งแตกต่างจากร้านอื่นๆ โดยเปิดสาขาแรกอยู่ที่ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ในซอย J-park tu ตรงข้ามหอ Zoom place ส่วนย่างเนยสาขา 2 อยู่ที่ประตูเชียงราก 2 ติดถนน ปัจจุบันมีการขยายสาขาในรูปแบบแฟรไชส์ไปทั่วประเทศ 
 
ร้านย่างเนยมีเมนูให้ลูกค้าได้ลิ้มลองรสชาติหลากหลาย ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพมาตรฐาน ทางร้านจะคัดเนื้อเองหมด โคขุนไม่ได้มาตรฐาน ทางร้านจะตีกลับหมด ร้านย่างเนยฯ นอกจากจะใช้วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพมาตรฐานแล้ว ทางร้านยังใช้ชีสคุณภาพดี เพราะเจ้าของร้านเคยทำงานโรงแรมมาก่อน ได้ลิ้มลองรสชาติมาก่อน ทุกอย่างใช้ของดีหมด 
 

ภาพจาก facebook.com/YangNoeyOfficial/
 
ร้านย่างเนย บุฟเฟ่ต์โคขุนกระทะร้อน ได้ทำการตลาดแบบ “ป่าล้อมเมือง” โดยร้านย่างเนยฯ จะขยายสาขาไปทั่วประเทศในรูปแบบแฟรนไชส์ โดยเน้นไปในพื้นที่ต่างจังหวัด ใช้วิธีบริหารจัดการแบบโรงแรมหรู ทำการตลาดหมูกระทะล้อมเมือง ตีแตกกลุ่มมหาวิทยาลัยจนขยายเข้าสู่หัวเมือง สามารถรองรับลูกค้าได้จำนวนมาก โดยลูกค้าส่วนใหญ่จะมารับประทานแบบเป็นกลุ่ม จนกลายเป็นร้านรับจัดงานเลี้ยง ก่อนที่จะมีการเผยแพร่ในโลกออนไลน์บอกต่อกันไปเรื่อยๆ จนโด่งดัง
 

ภาพจาก facebook.com/YangNoeyOfficial/
 
พนักงานในร้านจะให้บริการรวดเร็ว โดยแต่ละร้านย่างเนยฯ จะมีพนักงานกว่า 30 คน คอยให้บริการลูกค้าในร้าน ซึ่งทางร้านจะไม่ให้ลูกค้านั่งคอยว่าเมื่อไรพนักงานจะเติมวัตถุดิบ ของต่างๆ ต้องไม่หมดจากถาด ต้องเติมให้ทันอยู่ตลอดเวลา 
 

ภาพจาก facebook.com/YangNoeyOfficial/
 
ปัจจุบันร้านย่างเนยฯ มีมากกว่า 70 สาขา โดยทุกร้านสาขาร้านย่างเนยฯ มีความเป็นมาตรฐานเดียวกัน ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของระบบแฟรนไชส์ โดยทางเจ้าของร้านย่างเนยฯ ได้เขียนคู่มือการบริหารจัดการขึ้นมา 1 เล่ม และแจกจ่ายให้กับผู้ซื้อแฟรนไชส์ในแต่ละสาขาเพื่อมาตรฐานเดียวกัน อีกทั้งยังสอนพนักงานเกี่ยวกับงานครัว การหั่นผัก ความสะอาด การตรวจเช็คและควบคุมอุณหภูมิอาหาร และอื่นๆ พร้อมลงทุนในเรื่องอุปกรณ์เทคโนโลยี เพื่อลดความผิดพลาดให้น้อยที่สุด 
 
การลงทุนแฟรนไชส์ร้าน “ย่างเนย” 
 

ภาพจาก facebook.com/YangNoeyOfficial/

สำหรับรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ร้าน “ย่างเนย” ผู้ลงทุนเปิดร้านแฟรนไชส์จะต้องเตรียมเงินลงทุนประมาณ 2-3 ล้านบาท/สาขา ค่าใช้จ่ายนี้รวมค่าตกแต่งร้านและอุปกรณ์ (ขึ้นอยู่กับขนาดร้านและทำเลพื้นที่) 
 
ขณะที่แฟรนไชส์ซอร์ให้การสนับสนุนตั้งแต่ก่อนเปิดร้าน-หลังเปิดร้าน ทางแฟรนไชส์ซีจะดูแลในเรื่องของพนักงาน เช่น  ค่าจ้าง ค่าเช่า และอื่นๆ ส่วนเรื่องการออกแบบตกแต่งร้าน แฟรนไชส์ซอร์จะให้เทศบาลเป็นผู้ออกแบบโครงสร้างและตกแต่งให้ โดยที่ทางเจ้าของแฟรนไชส์ หรือแฟรนไชส์ซอร์จะรอให้คำแนะนำในการตกแต่งอย่างเดียว 
 

ภาพจาก facebook.com/YangNoeyOfficial/
 
อย่างไรก็ตาม การซื้อแฟรนไชส์ร้าน “ย่างเนย” นั้น ผู้ซื้อแฟรนไชส์ไม่ใช่แค่มีเงินทุนอย่างเดียว แต่จะต้องได้รับการคัดเลือกจากเจ้าของแฟรนไชส์ด้วย หากไม่มีคุณสมบัติเพียงพอในการเป็นหุ้นส่วน ก็ไม่สามารถลงทุนแฟรนไชส์ “ย่างเนย” ได้ 
 
สนใจแฟรนไชส์ “ย่างเนย” สอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3u2vadl
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document/index.php
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter  
 
หลายคนที่เป็นคอบุฟเฟ่ต์อาจสงสัยว่าร้าน “ปิ้งเนย” กับ “ย่างเนย” มีเจ้าของเป็นคนเดียวกันหรือไม่ ทำไมตั้งชื่อร้านออกแนวเดียวกัน เพราะปิ้งกับย่างไม่แตกต่างกันเลย แล้วร้านอาหาร “ปิ้งเนย” กับ “ย่างเนย” ต่างกันหรือเหมือนกันอย่างไร วันนี้ www.ThaiFra..
4months ago   957  5 นาที
สำหรับผู้ที่สนใจเปิดร้านแฟรนไชส์จิ้มจุ่ม หมูกระทะ รสจัดจ้าน ยอดนิยม คุ้มค่า คืนทุนเร็ว โดยเฉพาะ “จุ่มโจร บุฟเฟ่ต์”  99 บาท วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com  มีข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์มานำเสนอให้ทราบ มาติดตามกันได้เลย..
2months ago   1,050  3 นาที