บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
5.4K
2 นาที
2 ตุลาคม 2563
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนตุลาคม 2563


ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้หลายคนกำลังมองหาทริปท่องเที่ยวปลายปีสักแห่งเพื่อให้รางวัลกับตัวเองบ้างหลังจากที่ต้องเจอเรื่องหนักๆ มาตลอดทั้งปี ในทางกลับกันอีกหลายคนมองแบบสวนกระแสแทนที่จะคิดเรื่องเที่ยวกลับมองว่า ต่อจากนี้เราจะลงทุนอะไรดี บางคนมีแผนที่จะเป็นนายตัวเองแต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นได้อย่างไร
 
www.ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่อยู่กับแวดวงแฟรนไชส์มายาวนานในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีแบบนี้ก็ไม่พลาดที่จะนำเสนอ 5 แฟรนไชส์มาใหม่น่าลงทุนประจำเดือนตุลาคมให้ลองเลือกกันดูว่าเราเหมาะสมกับแฟรนไชส์แบบไหนมากที่สุด
 

ยุคนี้เมนูสุขภาพกำลังมาแรง แฟรนไชส์โอเว่อร์ฮีท สมูทตี้ ชูจุดเด่นเครื่องดื่มสมูทตี้ที่เน้นมะม่วงน้ำดอกไม้เป็นหลัก เป็นสมูทตี้ผลไม้ 100% ไม่ผสมหัวเชื้อ ราคาเริ่มต้นเพียง 45 บาท มีเมนูยอดนิยมเช่น มะม่วงปั่น+ข้าวเหนียวมูล , มะม่วงปั่น+สาคูกะทิสด , มะม่วงปั่น+เฉาก๊วยกะทิสด เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์แนวใหม่ที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากและมีสินค้าเป็นที่ต้องการของคนไทยและต่างชาติ

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 89,000 บาท สิ่งที่ได้รับคืออุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน การสอนสูตรเครื่องดื่มต่างๆ สอนเทคนิคการขาย พร้อมส่งเสริมการตลาดให้เป็นอย่างดี รวมถึงเป็นแฟรนไชส์ที่ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่หักเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย 
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/30qxEoG
โทร : 098-1938390 
 


อาหารอีสานยังคงเป็นเมนูยอดฮิตที่ไม่ว่าจะเปิดร้านที่ไหนเมื่อไหร่ก็ขายง่ายขายดี ยิ่งได้ลงทุนกับแฟรนไชส์ที่มีคุณภาพยิ่งทำให้มีกำไรเร็วขึ้นโดยอีแซ่บอีสานเป็นแฟรนไชส์ร้านอาหารอีสาน โดยมีวิธีการปรุงด้วยผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่ทำให้ง่าย สะดวก รวดเร็ว ทุกสาขามีรสชาติคงเดิมเสมอ ทั้งยังมีตำรับอาหารที่ปริมาณแต่ละจานคงที่ สามารถคิดคำนวณต้นทุนได้ชัดเจน ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 40 แห่งและมีแนวโน้มจะขยายสาขาเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ 

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 49,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือการอบรมพนักงานก่อนเปิดร้าน, สอนเทคนิคการทำธุรกิจ, การวางระบบบริหารจัดการในร้าน , อบรมสอนทำเมนูต่างๆ พร้อมอุปกรณ์ในการเปิดร้านครบเซ็ท ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่ใครอยากเป็นนายตัวเองควรเลือกลงทุนอย่างมาก
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2Gjmlrp
โทร : 064-9491541 
 


สินค้าแบบง่ายๆ ก็สามารถขายได้ง่ายๆ และมีรายได้ดีเช่นกัน โดยแฟรนไชส์ถั่วแผ่นนคร ชูจุดเด่นคือธุรกิจที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน สามารถทำคนเดียวได้ โดยใช้เทคนิคการทอดเฉพาะของถั่วแผ่นนคร เป็นแฟรนไชส์ที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 31 ปี จุดเด่นของสินค้าคือมัน กรอบ อร่อย ไม่มีกลิ่นเหม็นของน้ำมัน สินค้าสามารถเก็บได้นานเป็นสัปดาห์ สามารถใช้เป็นของฝากให้คนได้ทุกเพศทุกวัย และยังเป็นธุรกิจที่สามารถทำได้บริเวณหน้าบ้านตัวเอง หน้าอาคารพาณิชย์ ตลาดสด สถานที่ชุมชนต่างๆ

การลงทุนมี 3 แบบ สอนสูตรอย่างเดียว 10,000 บาท แฟรนไชส์ถั่วแผ่นนครชุดเล็ก12,000 บาท ได้รับพิมพ์ทอดถั่วสแตนเลสอย่างดีจำนวน 8 พิมพ์, แป้งทอดกรอบถั่วแผ่นนคร 30 กิโลกรัม, ป้ายไวนิล ขนาด 50 ซม. x 60 ซม. จำนวน 1 แผ่น, 
 
ส่วนแฟรนไชส์ถั่วแผ่นนครชุดใหญ่ 20,000 บาท จะได้รับพิมพ์ทอดถั่วสแตนเลสอย่างดีจำนวน 40 พิมพ์, แป้งทอดกรอบถั่วแผ่นนคร 30 กิโลกรัม, ป้ายไวนิล ขนาด 50 ซม. x 60 ซม. จำนวน 1 แผ่น และบริการให้คำปรึกษาฟรี 
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/34oti2K
โทร : 088-4446060, 083-3955060 
 ธุรกิจการศึกษายังน่าสนใจและมีแนวโน้มเติบโตได้อีกมากโดยเฉพาะหลักสูตรสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กโดยโรงเรียนสอนภาษาอนุบาลยีราฟ มุ่งเน้นสอนภาษาอังกฤษให้เด็กตั้งแต่ 4-12 ปี เน้นเรียนผ่านการทำกิจกรรม การเล่น เด็กจะได้ความรู้และความสนุกสมวัย สมกับสโลแกน “โรงเรียนที่ออกแบบโดยพ่อแม่ ซึ่งมีแรงบันดาลใจคือลูก และความรักในการเป็นครู" ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 58 แห่ง

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 390,000 บาท โดยมีค่าใช้จ่ายเบื้องต้นในการลงทุนประมาณ 700,000 – 1,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดของโรงเรียนและการตกแต่ง โดยทางแฟรนไชส์ให้สิทธิ์ 1 สาขา 1 อำเภอ พร้อมการอบรมบุคลากร , สอนเทคนิคการทำธุรกิจ , พัฒนาหลักสูตรการสอนให้อย่างต่อเนื่องด้วย
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/36olArJ
โทร : 089-1531040 
 

 

แบร์แอนด์วาฟเป็นแฟรนไชส์วาฟเฟิลฮ่องกงและไอศกรีมโฮมเมด ชูจุดเด่น “อร่อยเหมือนกินที่ฮ่องกง” โดยมีโรงงานเป็นของตัวเอง มีวัตถุดิบทุกชนิดผลิตและจัดจำหน่ายได้เอง สามารถคำนวณต้นทุนและจุดคุ้มทุนได้อย่างละเอียด ทำให้การลงทุนมีประสิทธิภาพสูงสุด และยังมีระบบมาสเตอร์ช่วยดูแลแฟรนไชส์ซีได้อย่างทั่วถึง พร้อมยังอัพเดทเมนูใหม่ๆ ให้ทุก 2 เดือน

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน29,900 บาท หรือสามารถเลือกแพคเกจลงทุนได้ตามต้องการ โดยทุกแพคเกจจะได้รับอุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน สอนเทคนิคการทำขนมและสอนวิธีบริหารจัดการร้านได้อย่างมืออาชีพ และยังส่งเสริมการตลาดออนไลน์ให้ผู้ลงทุนอีกด้วย
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/36rs6hw
โทร : 091-0097147, 092-9429504 
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/2SkJRqG
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)