บทความทั้งหมด    บทความ SMEs    วางแผนขยายธุรกิจ    ซัพพลายเออร์ วัตถุดิบ อุปกรณ์ งานบริการ
2.4K
1 นาที
27 สิงหาคม 2563
ธุรกิจตัวแทนจำหน่ายมาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนกันยายน 2563

 
 
นอกเหนือจากธุรกิจอาหาร เรื่องของบรรจุภัณฑ์ก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่คนยุคใหม่ให้ความสนใจอย่างมาก ด้วยแพคเกจจิ้งที่ไม่ใช่แค่ภาชนะใส่อาหาร แต่ยังเป็นหน้าตาที่ส่งเสริมให้สินค้าดูดีมีคุณค่าเพิ่มมากขึ้นได้ด้วย อย่างไรก็ดีในยุคนี้จะคำนึงถึงแค่ความสวยงามไม่ได้ แพคเกจจิ้งยุคใหม่ต้องมาพร้อมเทรนด์ “รักษ์โลก”


ซึ่ง SCP Packaging เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมให้นักลงทุนเข้ามาทำธุรกิจนี้ ด้วยประสบการณ์ด้านบรรจุภัณฑ์มานานกว่า 30 ปี มีเครื่องจักรและบุคลากรที่พร้อมบริการ สามารถผลิตสินค้าด้านบรรจุภัณฑ์กระดาษได้หลากหลายชนิด เช่นกล่องเค้ก บรรจุภัณฑ์เบเกอรี่ ถุงเบเกอรี่ ถุงช้อปปิ้ง กระดาษรองขนมอบ กระดาษห่อทุเรียน กระดาษโรตี กระดาษห่ออาหาร (ใบตองเทียม) โดยผลิตจากเยื่อกระดาษ 100% สัมผัสอาหารได้โดยตรงมีเอกสารรับรองความปลอดภัยจากสถาบันชั้นนำจาก SGS 



ทางบริษัทมีสินค้าหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ด้วยผลงานกว่า 300 ล้านชิ้นต่อปี จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพและบริการที่มีต่อลูกค้าอย่างดีเสมอมาโดยทางบริษัทเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย ใช้งบลงทุน 20,000 บาท โดยจะได้รับสินค้าพร้อมจำหน่าย เช่น กล่องเค้ก + ฐานรองเค้ก ถุงเบเกอรี่ ถุงช้อปปิ้ง
 
สามารถเลือกลงทุนได้ทั้งแบบมีหน้าร้าน และแบบไม่มีหน้าร้าน (ขายออนไลน์) รวมถึงรับผู้สนใจลงทุนที่จะเปิดร้านใหม่ใช้งบการลงทุน 200,000 บาท ถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการลงทุนที่เหมาะสมกับยุคสมัยใหม่และเป็นช่องทางการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับผู้ที่สนใจได้เป็นอย่างดี โดยทางบริษัทมีแนวทางในการพัฒนาสินค้าให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วย






 
สนใจลงทุน โทร. 02-9192266 , 02-9192267
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก! https://bit.ly/3gBxn7w
 
บทความเอสเอ็มอียอดนิยม Read more
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ฟองสบู่ร้านอาหารแตก! วิกฤตที่คนทำร้านอาหารต้องรู..
707
10 คาเฟ่เขาหลัก จิบกาแฟกลางธรรมชาติ สัมผัสเสน่ห์..
556
23 จิตวิทยาการขายขั้นเทพ ขายแบบไม่ขาย ฉบับใช้จริง
532
กลยุทธ์โต้กลับ CP เปิด Lotus´s go fresh ใกล้ 7-E..
532
ซบเซาหนัก! 14 ร้านอาหารดังในไทย ปิดกิจการ ปิดสาขา
503
รวม 5 ธุรกิจไทยเอาใจวัยเกษียณ! ทำไมดีกว่า Gen Z
450
บทความเอสเอ็มอีมาใหม่
บทความอื่นในหมวด