บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    ไอเดียธุรกิจแฟรนไชส์
9.3K
2 นาที
30 พฤศจิกายน 2561
สุดแปลก! ไอติมผลไม้รูปผลไม้ เปิดขายแฟรนไชส์แล้ว

สำหรับใครที่มองหาการลงทุนดีๆในเมืองไทย สิ่งที่เหมาะสมที่สุดคือเมนูคลายร้อนที่ฮอตฮิตที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้น “ไอศกรีม” แต่เราก็ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันไอศกรีมก็มีคู่แข่งมากมาย แต่ละแบรนด์ต่างก็มีจุดเด่นการตลาดที่น่าสนใจ


ดังนั้นการเลือกลงทุนในธุรกิจนี้จำเป็นอย่างยิ่งที่เราต้องได้ร่วมมือกับผู้ที่มีประสบการณ์ในแวดวงธุรกิจมานานเพราะนอกจากจะมีประสบการณ์ด้านการตลาดที่มากพอ ยังมีความคิดและไอเดียใหม่พร้อมถ่ายทอดให้เราได้ใช้ในการทำธุรกิจเป็นอย่างดีอีกด้วย
 
และหากจะพูดถึงแบรนด์ไอศกรีมที่ได้ขึ้นชื่อว่าคนรู้จักกันเป็นอย่างดี www.ThaiFranchiseCenter.com โฟกัสไปที่ภัทรินทร์ฟู้ด ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้นำด้านไอศกรีมแปรรูป ที่นอกจากไอเดียสินค้ามากมายยังออกแบบการลงทุนให้เหมาะสมกับคนที่สนใจเรียกว่าใครที่ลงทุนกับแฟรนไชส์ของภัทรินทร์ฟู้ดแล้วมีกำไรดีกันทุกคน

 
ล่าสุดภัทรินทร์ฟู้ดเปิดตัวแบรนด์สินค้าใหม่ล่าสุดคือ “ชะลอม” ซึ่งเป็นไอศกรีมผลไม้เกรดพรีเมี่ยมแบบแท่ง และสิ่งที่ทำให้ “ชะลอม” แตกต่างจากไอศกรีมผลไม้ในตลาดทั่วไปคือ รูปร่างที่ผลิตออกมาได้เหมือนผลไม้จริงๆ  เช่นถ้าเลือกไอศกรีมรสทุเรียนก็จะได้ไอศกรีมที่รูปร่างเหมือนพูทุเรียน สีเหลืองสวยงาม หรือถ้าเลือกเป็นรสส้มก็จะได้ไอศกรีมรูปกลีบส้มที่ทำเหมือนจริงจนแทบแยกไม่ออก หรือจะเป็นไอศกรีมรสข้าวโพดที่ทำออกมาเป็นฟักข้าวโพดได้เหมือนจริงๆมากๆ ไม่บอกไม่รู้ว่านี่คือไอศกรีม 


นอกจากนี้ก็ยังมีรสมะพร้าว , รสเมล่อน , รสมะม่วง แบรนด์นี้จึงเป็นเหมือน “ชะลอม” ที่รวบรวมผลไม้หลากหลายชนิดไว้ด้วยกัน เป็นอีกไอเดียสุดบรรเจิดที่เชื่อได้ว่าหาได้ยากในเมืองไทย ใครคิดจะลงทุนเปิดขายถ้ามีทำเลดีๆ แถวหน้าโรงเรียน โรงงาน รับประกันความพอใจลูกค้าจำนวนต้องเข้าคิวอยากซื้อแน่นอน
 
และเพื่อให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจนี้ได้ง่ายขึ้น “ชะลอม” โดยภัทรินทร์ฟู้ด จึงได้เปิดขายแฟรนไชส์ให้คนสนใจได้ลงทุนซึ่งสามารถเลือกรูปแบบการลงทุนได้ 3 แบบคือ
  1. จุดวางตู้แช่ไอศกรีมสำหรับคนที่มีกิจการร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือคาเฟ่ต่างๆ ของตัวเองอยู่แล้ว และต้องการเพิ่มความหลากหลายสินค้าสามารถเลือกจะนำตู้ไอศกรีมมาจำหน่ายได้ลงทุนเพียงแค่ 15,000 บาท จะได้ตู้ไอศกรีมพร้อมไอศกรีมผลไม้ชะลอมจำนวน 100 แท่ง ราคาขายต่อแท่งเริ่มตั้งแต่ 49-69 บาท 
  2. แฟรนไชส์ขายตามพื้นที่สำหรับคนที่สนใจอยากขายตามตลาดทั่วไปโดยจะมีชุดคีออสพร้อมอุปกรณ์ที่จำเป็น และชุดตกแต่งร้าน พร้อมไอศกรีมผลไม้ชะลอม เริ่มต้นลงทุนได้ด้วยค่าแฟรนไชส์เพียงแค่ 9,500 บาท
  3. รับขายเป็นรายได้เสริม สำหรับคนที่ไม่ต้องการลงตู้แช่แต่อยากได้ไอศกรีมผลไม้ชะลอมไปเป็นสินค้าในร้านก็สามารถเลือกแพคเกจนี้ได้โดยทางชะลอมจะผลิตตามออร์เดอร์ที่ลูกค้าต้องการและจัดส่งให้ในราคาขายส่งเพื่อไปขายต่อเป็นกำไรให้กับร้านค้า
ทั้งนี้มี 3 ข้อน่าสนใจที่เป็นจุดเด่นทำให้ “ชะลอม” กลายเป็นแฟรนไชส์มาแรงคือ

1.ไอเดียสินค้าสุดแหวกแนว


การจะเป็นสินค้าขายดีได้ในยุคนี้แค่การตลาดดีอย่างเดียวไม่พอสินค้าต้องโดดเด่นในยุคที่โซเชี่ยลมาแรง ไอศกรีมรูปเหมือนผลไม้จริงๆ ของชะลอมจะสร้างปรากฏการณ์ให้คนแช๊ะ และแชร์ สร้างยอดขายให้กับร้านค้าได้เป็นอย่างดี
 
2.สินค้าขายง่ายขายได้ทุกเวลา
 

ไอศกรีมเป็นสินค้าที่กินได้ไม่มีเบื่อและเป็นสินค้าที่ทานได้ทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่เด็ก คนทำงาน นักเรียน นักศึกษา หรือผู้สูงวัย การมีทำเลที่ดีจะทำให้เรามีชัยไปกว่าครึ่งแต่หากเป็นทำเลรองๆ ลงมาสินค้านี้ก็ยังขายง่ายขายได้ดีไม่ต่างกัน
 
3.ลงทุนน้อยคืนทุนไว
 

คือทีเด็ดของ “ชะลอม” ซึ่งหากดูจากไอเดียสินค้านับว่าแปลกใหม่แต่เปิดโอกาสให้ผู้สนใจเลือกลงทุนได้ในหลายแพคเกจตามความเหมาะสมและราคาในการลงทุนก็ไม่แพง เหมาะกับการเริ่มต้นทำเป็นอาชีพเสริมหรือสนใจทำเป็นอาชีพหลักก็ได้ โดยเฉลี่ยธุรกิจนี้สามารถคืนทุนได้ภายใน 1 เดือนเท่านั้น
 
ทั้งนี้ “ชะลอม” เป็นสินค้าภายใต้การบริหารของภัทรินทร์ฟู้ดส์ กรุ๊ปที่มีโปรดักส์เกี่ยวกับไอศกรีมมากมาย และทุกแบรนด์ที่เปิดขายแฟรนไชส์ของภัทรินทร์ฟู้ดส์ต่างได้การยอมรับเป็นอย่างดี ด้วยทีมงานที่เป็นมืออาชีพและประสบการณ์ด้านการตลาดที่มียาวนาน สามารถส่งเสริมให้ผู้ลงทุนทุกคนมีกำไรจากการลงทุนได้ไม่ยาก อีกทั้งภัทรินทร์ฟู้ดส์ยังมีแนวทางที่จะพัฒนาสินค้าให้ดียิ่งๆขึ้นไปในอนาคตอีกด้วย

ติดต่อเรา
เบอร์โทร 087-5447770
Line : @pt99
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise