บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
6.6K
2 นาที
22 พฤษภาคม 2561
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนพฤษภาคม 2561

เดือนนี้อยู่ในระหว่างการเปลี่ยนฤดูจากหน้าร้อนเป็นหน้าฝน อากาศช่วงนี้ก็เลยร้อนแบบชื้นๆ หรือบางวันก็ร้อนแบบสุดๆ  แต่ไม่ว่าอากาศจะเป็นอย่างไรสิ่งที่เราดูจะสนใจยิ่งกว่าคือจะหาช่องทางสร้างรายได้แบบไหนโดยต้องยอมรับว่ายุคนี้หากคิดลงทุนทั้งทีต้องศึกษาข้อมูลเป็นอย่างดีและควรเลือกธุรกิจที่ลูกค้ามีความต้องการ รวมถึงควรเลือกลงทุนกับธุรกิจที่มีประสบการณ์ที่พร้อมช่วยเหลือเราในการทำธุรกิจได้ในรอบเดือนพฤษภาคมนี้

www.ThaiFranchiseCenter.com จึงได้จัดมาอีก 5 แฟรนไชส์น่าลงทุนครบถ้วนทั้งธุรกิจการศึกษา ร้านอาหาร เครื่องดื่มและร้านสารพัดบริการ ชอบแบบไหนเลือกลงทุนได้ตามใจต้องการเลย
 
1.พาวเวอร์เบรน พาวเวอร์แมท (จินตคณิตประยุกต์)


พาวเวอร์เบรน พาวเวอร์แมท เป็นหลักสูตรจินตคณิต ที่ใช้เพิ่มทักษะทางคณิตศาสตร์ของผู้เรียนได้เป็นอย่างดีและสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในโรงเรียนและการสอบแข่งขันต่าง ๆได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์การศึกษาที่มุ่งพัฒนาผู้เรียนให้มีศักยภาพมากขึ้น ในด้านการลงทุนมีจุดเด่นที่น่าสนใจคือค่าแฟรนไชส์ราคาไม่แพงเพียง 80,000 บาท และสามารถเปิดควบคู่กับวิชาอื่นได้

โดยผู้ลงทุนจะได้สิทธิ์ในการใช้ชื่อและเครื่องหมายการค้า พร้อมการอบรมครูผู้สอน จำนวน 2 คน และถ่ายทอดเทคนิคการสอนอย่างเต็มที่ พร้อมกันนี้ยังมีอุปกรณ์สื่อการเรียนการสอนอีกหลายรายการ ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์น่าสนใจที่ใครอยากมีธุรกิจด้านการศึกษาไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/oCCg3M
โทร : 099-1925500 
 

2.ชาบู ซูซิ - แซ่บเว่อร์


ใครอยากมีร้านชาบู ซูชิ ต้องฟังทางนี้นี่คือโอกาสอันดีที่ร้านชาบู ซูซิ แซ่บเว่อร์ เปิดโอกาสให้คนสนใจได้ลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์ ซึ่งปัจจุบันร้านอาหารสไตล์ปิ้งย่างถือเป็นธุรกิจที่ลูกค้าให้ความสนใจจำนวนมาก โดยทางแฟรนไชส์ได้จัดทำสูตรน้ำจิ้มที่เป็นรสชาติเฉพาะมีถึง 5 รสชาติพร้อมน้ำซุปอีก 4 รสชาติ ค่าแฟรนไชส์ในธุรกิจนี้ 790,000 บาท

สำหรับคนที่สนใจอาจจะต้องมีเงินทุนเพิ่มเติมในเรืองการก่อสร้าง ตกแต่ง โดยเฉลี่ยจะเริ่มต้นธุรกิจได้ควรมีงบประมาณ 1,500,000 เป็นอย่างน้อย ซึ่งธุรกิจนี้หากอยู่ในทำเลที่ดีพร้อมคืนทุนได้ภายใน 2-3 ปี และยังเป็นธุรกิจที่สามารถเติบโตขยายสาขาได้ง่ายอีกด้วย

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/Pe94iA
โทร : 092-4302828, 02-033-2537 
 

3.ฟรีสทอรี


ฟรีสทอรี่เป็นร้านคาเฟ่ของหวาน มีเมนูน่าสนใจเช่น บิงซู  ปังเย็น  ชา  นมสด  โทสต์ แพนเค้กญี่ปุ่น  รวมแล้วมากกว่า 60 เมนูและมีการพัฒนาสินค้าให้ทันสมัยตลอดเวลา อีกทั้งคนที่สนใจร่วมลงทุนกับฟรีสทอรี่ยังได้รับการส่งเสริมการตลาดเป็นอย่างดีรวมถึงการจัดส่งวัตถุดิบสำเร็จรูปให้สามารถประกอบเป็นเมนูได้โดยง่ายที่สำคัญมีแพคเกจการลงทุนให้เลือกหลายแบบตามความเหมาะสม

เริ่มต้นตั้งแต่ 39,000 บาทไปจนถึงแพคเกจสูงสุดเป็นร้านแบบShop Indoor ราคา 490,000 บาท ในยุคที่ร้านน้ำแข็งไส เครื่องดื่ม กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างดีการลงทุนกับแฟรนไชส์ที่มีประสบการณ์ถือว่าช่วยให้เราประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/hvhQmq 
โทร : 081-7255843 
 

4.ที-โบนสเต็กบ็อกซ์


ปัจจุบันการหากใครต้องการมีร้านสเต็กเป็นของตัวเองไม่ใช่เรื่องยาก โดยที-โบนสเต็กบ็อกซ์ เป็นแฟรนไชส์ร้านสเต็กขนาดกลางและขนาดเล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายปรับเปลี่ยนได้สะดวก ง่ายต่อการเข้าถึงลูกค้า

รวมถึงวัตถุดิบที่จัดส่งให้สาขาแฟรนไชส์มีความสดใหม่และมีการพัฒนาเมนูใหม่ๆ ให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคตลอดเวลา การลงทุนในธุรกิจนี้ก็ถือว่าน่าสนใจเพียงแค่ 50,000 บาท

ซึ่งจะได้รับการอบรมวิธีการบริหารจัดการร้าน วิธีการบริหารวัตถุดิบ  สอนการใช้วัตถุดิบสำเร็จรูปทุกเมนู โดยธุรกิจร้านสเต็กเป็นการลงทุนที่ทำกำไรได้ง่ายหากมีทำเลที่ดีมีความขยันและตั้งใจทำจริงสามารถคืนทุนได้ไม่เกิน 4-6 เดือน

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/cRM3BZ
โทร : 081-7255843 
 

5.ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส


เป็นแฟรนไชส์ธุรกิจร้านสารพัดบริการ ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจสุดฮิตในยุคนี้ ซึ่งการเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส มีค่าแฟรนไชส์เบื้องต้น 129,000 บาท ซึ่งบริการของชิปป์สไมล์ เซอร์วิส นั้นครบวงจรลูกค้ามาที่ร้านนี้ที่เดียวสามารถทำได้ทุกอย่างที่ต้องการทั้งงานไปรษณีย์ การจ่ายบิล  การต่อพรบ. ประกัน  ถ่ายเอกสาร ฯลฯ

ซึ่งผู้สนใจลงทุนจะได้รับโปรแกรมทำงาน รวมถึงยังมีบริการรถรับสินค้าถึงหน้าร้าน  ที่สำคัญเป็นธุรกิจที่ไม่มีการเก็บส่วนแบ่งยอดขายและค่าธรรมเนียมรายปี ทำให้ผู้ลงทุนมีกำไรจากการทำธุรกิจได้ง่ายยิ่งขึ้น

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/m6q7pD
โทร : 095-6364456, 094-7826459, 081-2433997 
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ goo.gl/J3YQ1o
 
 ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส
ร้านสารพัดงานบริการ รวบรวมขนส่งชั้นนำ SHIPSMILE SERVICES (ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส) ที่เดียวจบ ครบทุกบริการ...
ค่าแฟรนไชส์ 1,990 บาท