บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
11K
2 นาที
19 กรกฎาคม 2560
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนกรกฏาคม 2560 
 
ช่วงกลางปีแบบนี้น่าจะเป็นหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญสำหรับคนที่มีแผนในการดำเนินชีวิตต่างๆ คนที่เริ่มต้นธุรกิจมาตั้งแต่ต้นปีจบครึ่งปีแรกก็พอจะประเมินรายได้ของธุรกิจว่าปีนี้มีแนวโน้มเป็นอย่างไร แต่ในกลุ่มที่กำลังคิดจะเริ่มต้นธุรกิจก็จะมองภาพรวมธุรกิจตั้งแต่ต้นปีว่ามีอะไรดีอะไรน่าสนใจเพื่อให้ตัวเองได้จับเอาการลงทุนที่น่าสนใจที่สุดไว้ต่อยอดให้ได้ผลกำไรมากที่สุดเมื่อถึงช่วงสิ้นปี

www.ThaiFranchisecenter.com ก็ยังคงทำหน้าที่สำคัญในการแนะนำธุรกิจที่น่าลงทุนให้ทุกคนได้มีทางเลือกมากขึ้นโดยในเดือนนี้เราจัดมา 5 แฟรนไชส์ที่เป็นกระแสดีๆที่คนให้ความนิยมมากใครที่อยากเริ่มต้นการทุนแบบไม่ต้องเสี่ยงลองดูข้อมูลเหล่านี้ให้ดีแล้วตัดสินใจเลือกลงทุนกันได้ตามความเหมาะสม
 
1.เปิ่น กาแฟโบราณ 

 
ธุรกิจเครื่องดื่มอย่างกาแฟยังคงเป็นกระแสการลงทุนที่ดีอย่างต่อเนื่องจุดขายที่สำคัญที่ทำให้คนนิยมอย่างไม่เสื่อมคลายคือการเกิดขึ้นของแบรนด์ใหม่ๆที่งัดเอากลยุทธ์การขาย การตลาด เมนูใหม่ๆ รสชาติใหม่ๆมานำเสนออย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะบางแบรนด์ที่ยังเน้นให้เกิดการลงทุนแบบไม่ต้องใช้เงินมากแต่มีโอกาสคืนทุนได้ไวมีกำไรเร็วขึ้น
 
แฟรนไชส์เปิ่นกาแฟโบราณที่เปิดดำเนินกิจการมานานกว่า 6 ปีถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เจาะตลาดทั่วไปเน้นการเข้าถึงของลูกค้าที่ง่ายกับเมนูสุดสร้างสรรค์ในราคาเบาๆที่ทำให้ทุกคนดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟที่หอมหวลได้เป็นอย่างดีจึงถือเป็นอีกหนึ่งกิจการที่มีการขยายตัวของสาขาแฟรนไชส์เติบโตอย่างรวดเร็วมาก
 
การลงทุนเบื้องต้นมีค่าแฟรนไชส์เริ่มที่ 14,900 บาท นอกจากนี้ยังมีชุดการลงทุนในขนาดกลาง ใหญ่ และจัมโบ้ให้ผู้ลงทุนได้เลือกตามความเหมาะสม ทุกชุดมีการสอนสูตรทุกเมนูพร้อมอุปกรณ์การขายครบชุด สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้ทันทีที่ต้องการ
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/tvcPGn
โทร : 065-1516998, 095-4616264 
 

2.แว็กซ์ ทริปเปิ้ล เอ็กซ์ 


 
เรื่องของความสวยความงามเป็นตลาดใหญ่ที่มีหลากหลายรูปแบบการลงทุนให้เราเลือกขึ้นอยู่กับว่าเราจะสรรหาการลงทุนแบบไหนเพื่อมาต่อยอดธุรกิจของเราที่มีอยู่เดิมหรือเพื่อสร้างสรรค์กำไรในลักษณะของตัวแทนจำหน่ายซึ่งจะว่าไปแล้วสินค้าในกลุ่มความสวยความงามนี้มีอยู่ไม่น้อยทีเดียว
 
แว็กซ์ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ธุรกิจความงามจากประเทศสิงคโปร์ที่เลือกเอาเทคนิคการแว็กซ์ขนมาเป็นรูปแบบการทำธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมากกับการพัฒนาสินค้าและคอร์สเรียนที่ทำให้ผู้สนใจได้เทคนิคดีๆในการต่อยอดธุรกิจและมีสินค้าเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าโดยปัจจุบันธุรกิจนี้ได้เป็นที่นิยมของลูกค้าใน 15 ประเทศทั่วโลกมีผู้สนใจเข้าเรียนในคอร์สต่างๆมากกว่า 4,000 คน
 
ผู้สนใจในธุรกิจนี้สามารถสมัครเป็นสมาชิกบัตรทองในราคา 27,000 บาท โดยจะได้รับสิทธิพิเศษในการรับอุปกรณ์สำหรับการเปิดร้านและเข้าร่วมคอร์สเรียนที่น่าสนใจต่างๆ รวมถึงยังได้รับการสนับสนุนการตลาด ในการต่อยอดกิจการให้เจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น

สนใจสมัครเป็นสมาชิก คลิ๊ก goo.gl/fwP5s6
โทร : 097-1543696 
 

3. ชาบูลัน 


เมนูเครื่องดื่มสุดฮิตของคนไทยยังคงอยู่ในตระกูลชาประเภทต่างๆ นอกจากนี้การเพิ่มเติมความหลากหลายให้ธุรกิจมีสินค้าที่น่าสนใจมากขึ้นก็เป็นทางเลือกที่ดีที่ทำให้มีโอกาสเติบโตได้เร็วขึ้น ยิ่งเพิ่มรสชาติที่โดดเด่นและการจัดร้านที่สะดุดตาก็ยิ่งทำให้น่าลงทุนมากขึ้นด้วย
 
แฟรนไชส์ชาบูลันที่มีจุดเด่นในเรื่องที่กล่าวมาทั้งสุดยอดเมนูประเภทชา กาแฟ และเมนูนมสด สมูทตี้ รวมถึงปังเย็นแบบต่างๆที่รวมๆแล้วมีไม่ต่ำกว่า 180 เมนูพร้อมการจัดตกแต่งร้านที่สวยเด่นสะดุดตา สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายกับกลยุทธ์ร้านชาราคาเดียวจึงถือเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่คนยุคนี้ให้ความสนใจอย่างมาก
 
การลงทุนเบื้องต้นมีค่าแฟรนไชส์ 49,900 บาท แต่เป็นการจ่ายครั้งเดียวไม่มีการเก็บซ้ำไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี พร้อมได้อุปกรณ์เปิดร้านกว่า 40 รายการ ที่ใครมีทำเลดีก็เริ่มต้นกิจการได้ทันทีใช้ระยะเวลาคืนทุนง่ายๆภายใน 2 เดือนขึ้นอยู่กับทำเลเป็นสำคัญ
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/rTYUsp
โทร : 093-6164544 
 

4.เชค ซี คอฟฟี่


 
ในตลาดเครื่องดื่มมีฐานของลูกค้าที่เกิดขึ้นใหม่ตลอดเวลาทำให้ธุรกิจนี้ไม่มีวันที่จะถึงทางตัน ในฐานะของผู้ประกอบการเองก็พยายามที่จะปรับเปลี่ยนรูปแบบการลงทุนเพื่อสนองตอบกับความต้องการของลูกค้าที่มากขึ้นจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจที่เท่ากับเป็นการเปิดโอกาสให้คนที่สนใจได้มีโอกาสประสบความสำเร็จกับการลงทุนแฟรนไชส์เหล่านี้ได้มากขึ้น
 
แฟรนไชส์เชค ซี คอฟฟี่ ถือเป็นกาแฟแนวใหม่ที่ไม่ต้องใช้เงินก้อนโตมาลงทุน โมเดลของแฟรนไชส์นี้คือคีออสขนาดเล็กใช้พื้นที่น้อยเข้าถึงแหล่งชุมชนได้ง่ายกับรูปแบบสินค้าที่เป็นเครื่องดื่มสูตรใหม่ไม่ผสมนมใช้เทคนิคการเชค(เขย่า) ทำให้ได้รสชาติของกาแฟที่ดียิ่งขึ้น โดยมีเมนูน่าสนใจให้เลือกกว่า 12 รายการพร้อมการคัดสรรวัตถุดิบที่ได้มาตรฐานคุ้มค่ากับผู้ลงทุนอย่างมาก
 
การลงทุนเบื้องต้นค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นที่ 2,900 บาท หรือเราสามารถเลือกแพคเกจอื่นได้ซึ่งแต่ละแพคเกจก็จะได้สิทธิความคุ้มค่าที่ต่างกัน ธุรกิจนี้มีกำไรประมาณ 60% ที่สำคัญไม่มีค่าการตลาด ไม่เก็บส่วนแบ่งยอดขาย ถือเป็นรายได้ดีๆของผู้ลงทุนในธุรกิจนี้

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/EAu7vn
โทร : 096-8154900 
 

5.ซิตี้โฟน 


ในยุคสมาร์ทโฟนครองเมืองคนไทยทั้งประเทศเฉลี่ยแล้วต้องมีโทรศัพท์มือถืออย่างน้อยคนละ 1 เครื่องทำให้ธุรกิจที่เกี่ยวกับอุปกรณ์ไอที หรือร้านขายโทรศัพท์ได้รับความสนใจมาก ซึ่งการจะเริ่มต้นธุรกิจนี้ได้อย่างเต็มรูปแบบจำเป็นต้องอาศัยประสบการณ์เป็นสำคัญรวมถึงมีการสนับสนุนสินค้า สนับสนุนการตลาดให้ผู้ลงทุนอย่างเต็มที่ด้วย
 
แฟรนไชส์ซิตี้โฟนที่มีประสบการณ์ในธุรกิจนี้มานานกว่า 17 ปี ใช้กลยุทธ์ป่าล้อมเมืองมาเป็นแนวทางการตลาดทำให้กลายเป็นธุรกิจอุปกรณ์สินค้าไอทีที่คนทั่วไปรู้จักเป็นอย่างดีและมีสินค้าน่าสนใจให้เลือกมากมายกับบริการต่างๆ ที่ส่งเสริมการขายได้มากขึ้นถือเป็นอีกแนวทางการลงทุนที่สอดคล้องกับยุคนี้ได้เป็นอย่างดีทีเดียว
 
การลงทุนเบื้องต้นมีค่าแฟรนไชส์ 5,000 บาท หรือสามารถเลือกงบประมาณการลงทุนที่สูงขึ้นได้ซึ่งก็จะได้รับสิทธิต่างๆ ที่มากขึ้นด้วย การลงทุนในธุรกิจนี้ได้รับอุปกรณ์ต่างๆ ตามแพคเกจลงทุน รวมถึงมีการสนับสนุนการตลาดที่หลากหลายผู้สนใจมีโอกาสได้กำไรจากการขายที่ง่ายและเร็วขึ้น
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก  goo.gl/hQh4gg
โทร : 061-592-9999,097-305-6999 

 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranChiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ goo.gl/J3YQ1o