บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
30K
254
3 นาที
3 เมษายน 2560
8 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนเมษายน
 
เดือนเมษายนแม้ใครหลายคนจะเชื่อว่านี่คือเดือนที่ร้อนที่สุดของปี แต่ใครหลายคนอีกเช่นกันที่บอกว่าถ้ามีการจัดอันดับ12เดือนของไทย เดือนเมษายนนี้เป็นขวัญใจของใครต่อใครไม่น้อยทีเดียว

นั้นเพราะเทศกาลสำคัญอย่างวันสงกรานต์ที่ไม่ใช่แค่หยุดยาวแต่คือประเพณีที่จะทำให้คนไทยได้โอกาสเดินทางกลับไปเยี่ยมผู้หลักผู้ใหญ่ที่บ้านเรียกว่าเป็นการสร้างกำลังใจให้ตัวเองก่อนกลับมาลุยงานในช่วงเดือนที่เหลือของปีต่อไป www.ThaiFranchiseCenter.com เองก็รู้สึกว่าเดือนนี้มีอะไรที่เป็นพิเศษอีกหลายอย่าง
 
จึงจัดอะไรที่เป็นพิเศษๆมาเป็นของฝากด้านการลงทุนให้กับทุกคน โดยในเดือนนี้เราจัดแฟรนไชส์น่าลงทุนมาอย่างจุใจถึง 8 รายด้วยกัน ใครชอบการลงทุนแบบไหน สนใจอยากได้ธุรกิจอะไร ลองดูรายละเอียดให้เข้าใจแล้วลงมือทำทันที โอกาสดีๆรอให้คุณมาเริ่มต้นเท่านั้น
 
1. ฟรีซซี ดิเซิร์ท ซีรี่ย์ 

 
ในฤดูร้อนที่ร้อนสมชื่อแบบนี้คงไม่มีอะไรดีไปกว่าน้ำแข็งใส แต่จะให้ดียิ่งกว่าถ้าพัฒนารูปแบบน้ำแข็งใสให้ถูกใจลูกค้ามากขึ้น จึงเป็นที่มาของแฟรนไชส์Freezeee Dessert Series ที่เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายวัตถุดิบในการทำบิงซูและหลากหลายเมนูสุดแจ่มที่ล้วนแล้วแต่เป็นของหวานทานเบาๆที่มี 4 รูปแบบการลงทุนให้ผู้สนใจได้เลือกตามความเหมาะสม
 
เมนูของ Freezeee Dessert Series นั้นล้วนแต่น่าสนใจเช่นน้ำแข็งไสบิงซู , เป่าปิง , เฟรบเป้ , ชีสโทสต์ , ปังเย็นทูโทน, โรตีนมสด เป็นต้น และลูกค้ายังสามารถปรับเปลี่ยนความหวานได้ตามต้องการรวมถึงการมีโปรโมชั่นดีๆและสื่อสนับสนุนการตลาดที่ทำให้ผู้ลงทุนสามารถทำกำไรจากธุรกิจนี้ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น
 
การลงทุนสามารถเลือกได้ 4 แบบตามต้องการตั้งแต่ 39,000 – 325,000 บาท หรือในกรณีที่มีหน้าร้านอยู่แล้วสามารถเรียนทำ 9 เมนูของหวานยอดฮิตในราคาเพียง 3,900 บาท ถือเป็นวิธีการลงทุนที่เข้ายุคสมัยและจะทำกำไรได้งดงามเป็นอย่างมากทีเดียว
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/HNlEFk
โทร  : 081-7255843 


2. นมเหนียว ปังปิ้ง 

 
แม้ธุรกิจเครื่องดื่มจะมีจำนวนมากแต่เครื่องดื่มที่สร้างเอกลักษณ์ ในการขายนั้นก็ยังเป็นการตลาดที่ทำให้แบรนด์นั้นมีความน่าสนใจมากขึ้นโดยแฟรนไชส์นมเหนียวปังปิ้งใช้จุดเด่นคือความเป็นนมสดสไตล์ญี่ปุ่น ที่มาพร้อมเมนูที่หลากหลายรวมถึงการลงทุนที่ไม่ยากทำให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของกิจการได้ในเวลาอันรวดเร็ว
 
สิ่งสำคัญของแฟรนไชส์นมเหนียวปังปิ้งคือการคัดสรรวัตถุดิบมาสร้างสรรค์เมนูที่น่าสนใจเช่น เมนูนมเหนียว เมนูกาแฟสด เมนูนมสด เมนูน้ำผลไม้ รวมถึงเมนูขนมปังปิ้งที่รับประกันในเรื่องรสชาติว่าอร่อยไม่เหมือนใครและจะทำให้ลูกค้าได้กินจะต้องติดใจกลายเป็นลูกค้าประจำกันเลยทีเดียว
 
การลงทุนนั้นเริ่มต้นเพียง 39,000 บาท สิ่งที่ได้รับคืออุปกรณ์การขายครบวงจรพร้อมวัตถุดิบคัดสรรคุณภาพ รวมถึงการไม่เก็บส่วนแบ่งจากรายได้ ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี และยังได้รับความรู้ทั้งเรื่องการบริหารร้านและวิธีการทำเมนูต่างๆ ที่ทำให้มีกำไรเร็วขึ้น
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/Q84unS
โทร  : 087-7997115 
 

3.ถ้วยภูเขาไฟ 

 
น้ำแข็งไสเป็นเมนูสุดฮิตที่คนนิยมกันมากในฤดูร้อน ยิ่งมีการพัฒนารูปแบบสินค้าให้น่าสนใจจะยิ่งเป็นการเพิ่มกำไรให้ผู้ลงทุนได้มากขึ้นซึ่งแฟรนไชส์ถ้วยภูเขาไฟถือว่าตอบโจทย์เรื่องนี้ได้ดีทั้งดีไซน์ของแพคเกจที่สวยงามบวกกับรสชาติและเอกลักษณ์ของน้ำแข็งไสที่แตกต่างจากที่เคยทานยิ่งทำให้ใครต่อใครสนใจในสินค้านี้ก็เป็นอย่างมาก
 
จุดเด่นของแฟรนไชส์ถ้วยภูเขาไฟคือ การเป็นน้ำแข็งไสเนื้อนุ่ม ราดด้วยครีมลาวาที่มีทั้งหมด 4 แบบ มีเมนูกว่า 12 รายการ เช่นช็อคโกแลต วานิลลา ชาเขียว ทุกเมนูเน้นการสร้างรสชาติที่หอม หวาน มัน ให้เข้ากับความต้องการของคนทั่วไปรวมถึงแพคเกจที่น่าสนใจทำให้มียอดขายดีในทุกสาขา
 
การลงทุนนั้นเริ่มต้นที่ 34,990 บาทหรือจะเลือกเซตลงทุนที่ขนาดใหญ่กว่านี้ก็แล้วแต่ความเหมาะสม ทุกชุดลงทุนจะได้ทั้งวัตถุดิบและอุปกรณ์รวมแล้วไม่ต่ำกว่า 50 รายการ ที่มาพร้อมความรู้ในการบริหารและการขายที่เอาไปทำกำไรคืนทุนได้ภายใน 1-2 เดือน
 
สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย คลิ๊ก goo.gl/TpTWZS
โทร : 02-1152073, 097-2348570 
 

4. ไอซ์ฟรอส ดีเซิร์ท คาเฟ่ 

 
นี่คือแฟรนไชส์น้ำแข็งไสสไตล์เกาหลี แบบเต็มรูปแบบร้านแรกที่เปิดตัวในเมืองพัทยา และด้วยการคัดสรรคุณภาพวัตถุดิบมาผลิตสินค้าที่อร่อยและสวยงามก่อให้เกิดผู้สนใจร่วมลงทุนจำนวนมากและขยายสาขาไปได้อย่งรวดเร็วเพื่อตอบสนองกับความต้องการของผู้บริโภคที่มีมากขึ้นด้วย
 
ด้วยประสบการณ์ในการทำร้านเบเกอรี่มาก่อนเป็นการเสริมให้ทำธุรกิจนี้ได้ดียิ่งขึ้น ปัจจุบันมีเมนูน่าสนใจกว่า 20 รายการทั้งกลุ่มกาแฟสด เค้กและเบเกอรี่  และบิงซูประเภทต่างๆ ที่สำคัญเป็นสินค้าคุณภาพดีรสชาติดีที่มีราคาไม่แพงทำให้ผู้ลงทุนมีลูกค้าจำนวนมากสามารถคืนทุนได้ในเวลาอันรวดเร็ว
 
การลงทุนในธุรกิจนี้ผู้สนใจจะได้รับการสนับสนุนทางการตลาด ความรู้ทั้งภาคทฤษฏีและปฏิบัติ แนวทางการบริหารจัดการร้าน รวมถึงความช่วยเหลือในการเปิดร้านช่วงแรกถือเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่เหมาะสมกับยุคสมัยใหม่และทำกำไรให้ผู้สนใจได้ดีมาก
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก  goo.gl/NFiohW
โทร : 084-7121235 
 

5.โซว คอฟฟี่ 


 
เป็นธุรกิจร้านกาแฟที่สะสมประสบการณ์ถ่ายทอดสู่กาแฟแต่ละแก้วได้อย่างมคุณภาพ โดยเป็นร้านกาแฟสดร้านแรกในอำเภอบ้านบึงที่ลูกค้าจำกันได้อย่างดีและด้วยการพัฒนาสินค้าที่มีอย่างต่อเนื่องภายใต้สโกแกนที่ว่า Best cup of day ยิ่งเพิ่มจำนวนลูกค้าให้มากขึ้นนำไปสู่การขยายสาขาแฟรนไชส์ในปัจจุบัน
 
จุดเด่นของโซวคอฟฟี่คือการคัดเลือกเมล็ดกาแฟที่ทำให้ทุกแก้วเป็นกาแฟที่เข้มข้น มีหลากหลายเมนูให้เลือกทั้งกาแฟเย็น กาแฟร้อน เมนูชาเขียว สมูทตี้ และช็อคโกแลต ภายใต้บรรยากาศของร้านที่เสริมให้รสชาติกาแฟมีความอร่อยมากยิ่งขึ้นด้วย
 
การลงทุนนั้นเริ่มต้นที่ 120,000 บาท ไม่มีการเก็บค่ารอยัลลตี้ และไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี พร้อมได้การอบรมวิธีบริหารจัดการร้าน การสนับสนุนทางการตลาด โดยเราสามารถออกแบบร้านได้ตามที่ตัวเองต้องการภายใต้ภาพลักษณ์ของแบรนด์ เป็นธุรกิจที่ผู้ลงทุนสนใจมากเพราะมีกำไรเฉลี่ยต่อแก้วไม่ต่ำกว่า 50 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/P8Ti5E
โทร : 098-748-1917
 

6.แป้งวาฟเฟิล ซูเปอร์โด


 
หนึ่งในธุรกิจชั้นนำของเมืองไทยคือเบเกอรี่โดยเฉพาะพวกวาฟเฟิล นั้นได้กลายเป็นเมนูที่ใครหลายคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก ก่อให้เกิดแฟรนไชส์วาฟเฟิลจำนวนไม่น้อยรวมถึงคนที่ไม่ได้อยู่ในระบบแฟรนไชส์แต่มาพัฒนาสินค้าอย่างวาฟเฟิลด้วยตัวเองเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ใหกับผู้บริโภคที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ
 
ด้วยจุดเด่นเรื่องประสบการณ์ที่ผลิตแป้งวาฟเฟิลมานานกว่า 12 ปี เหมาะสำหรับทุกคนเอาไปผลิตเป็นวาฟเฟิลในการสร้างแบรนด์ของตัวเองเป็นการเพิ่มมูลค่า และสามารถทำกำไรในแบบที่เรากำหนดเองได้ โดยแป้งซุปเปอร์โดนี้เป็นแป้งวาฟเฟิลผสมสำเร็จรูปกลิ่นวานิลลาแบบแช่แข็งผลิตจากวัตถุดิบชั้นดีจึงเป็นเรื่องง่ายและสะดวกในการใช้เพื่อทำกำไรให้ธุรกิจ
 
ผู้สนใจสามารถเลือกลงทุนได้ทั้งแบบรับแป้งซุปเปอร์โดไปผลิตเป็นสินค้าหรือสนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายในการขายส่งให้กับร้านเบเกอรี่ต่างๆ แป้ง1ถุงบรรจุ 2 กิโลกรัมราคาถุงละ 300 บาท ถือเป็นโอกาสในการลงทุนที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/3CGCco
โทร : 084-0911118 
 

7.มา ลอง ปัง

 
ธุรกิจร้านขนมปังและเบเกอรี่เป็นการลงทุนในยุคใหม่ที่น่าสนใจแต่การจะทำธุรกิจนี้ให้ดีมีกำไรได้ก็ต้องมีเอกลักษณ์ของสินค้าที่ดึงดูดใจให้คนสนใจได้โดยแฟรนไชส์มา ลอง ปัง นั้นร้านต้นแบบอยู่ที่กาฬสินธุ์และเปิดดำเนินกิจการมานานกว่า 5 ปีและมีคนสนใจต้องการร่วมลงทุนในการขยายเป็นธุรกิจแฟรนไชส์จำนวนมาก
 
เอกลักษณ์ของมาลองปังคือ ขนมปังที่เนื้อนุ่มเหนียว หอม และเป็นการอบสดทุกชิ้นก่อนส่งถึงผู้บริโภค โดยผู้สนใจในการทำธุรกิจนั้นอาจมีหน้าร้านเป็นของตัวเอง หรือต้องการมีร้านต้นแบบเหมือนกับมาลองปังก็สามารถเลือกรูปแบบการลงทุนได้แบบที่ตัวเองต้องการ
 
การลงทุนในแฟรนไชส์นี้ 100,000 บาท โดยลูกค้าจะได้รับเทคนิคการอบขนมปังอย่างละเอียดทุกขั้นตอนรวมถึงการบริหารจัดการร้านทุกขั้นตอนนอกจากนี้ลูกค้าสามารถดีไซน์ร้านค้าของตัวเองได้และไม่จำเป็นต้องสั่งสินค้าจากแฟรนไชส์เป็นการทำธุรกิจได้ในแบบที่เป็นตัวเอง
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/z4RUyl
โทร : 082-0505560, 086-6323272 
 

8.เปาเหล่ากง

 
ธุรกิจการลงทุนยิ่งมีประวัติยาวนานยิ่งแสดงให้เห็นความน่าสนใจที่ถูกถ่ายทอดกันมารุ่นต่อรุ่นโดยเฉพาะแฟรนไชส์เปาเหล่ากงที่มีจุดเริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 2464 จากบรรพบุรุษที่เอาภูมิปัญญาการทำติ่มซำจากเมืองจีนเข้ามาทำการค้าขายในประเทศไทยและถ่ายทอดกันมาเป็นมรดกตกทอดสู่การทำเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ในปี 2554 และได้การยอมรับจากผู้ลงทุนเป็นอย่างดี
 
เมนูสำคัญของเปาเหล่ากงคือซาลาเปาที่มี 5 ไส้พื้นฐานคือหมูสับ หมูแดง  ถั่วดำ  เผือกแปะก๊วย และครีมลาวาที่แบ่งเป็นอีก 3 ไส้คือลาวาคัสตาร์ดไข่เค็ม  ลาวาช็อคโกแลต และลาวาแฮมชีส ร่วมกับเมนูอย่างหมั่นโถวที่มีอีกหลายรายการเหมาะจะเริ่มต้นทำเป็นธุรกิจอาหารเช้าหรือสำหรับการเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจที่ตัวเองมีอยู่แล้วให้ทำกำไรได้มากขึ้น
 
การลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์นั้นใช้งบลงทุนตั้งแต่ 69,000 บาทโดยจะได้รับอุปกรณ์การขายแบบครบวงจรและสินค้าพร้อมขายอีกหลายรายการหรือจะเลือกรับเฉพาะสินค้าเพื่อเพิ่มกำไรให้ธุรกิจที่มีอยู่รวมถึงการเป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับร้านค้าอื่นได้อีกด้วย
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/7KuSv4
โทร : 089-8334378 
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือน
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ goo.gl/J3YQ1o