บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การบริหารธุรกิจ    การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ โปรโมชั่น
2.4K
1 นาที
2 ธันวาคม 2558
รวมรายชื่องานแสดงสินค้าทั่วไทย เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี! by ThaiFranchiseCenter


มาแล้วจ้า ThaiFranchiseCenter.com ขอเสนอช่องทางดาวน์โหลดรายชื่องานแสดงสินค้าทั่วไทย ที่สะดวก สบาย ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานแสดงสินค้าเป็นอย่างยิ่ง

ซึ่งหลังจากที่ ThaiFranchiseCenter.com  ได้ทำสถิติผู้ลงทะเบียนเข้าชมงานแสดงสินค้าทั่วไทย มาตั้งแต่ปี 2012 แล้วพบว่ามีผู้เข้าชมงานแสดงสินค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในแต่ละปี วัดได้จากความสนใจของประชาชนทั่วไป และผู้ประกอบการที่เกี่ยวข้องกับงานแสดงสินค้านั้น ๆ  
    
ทาง ThaiFranchiseCenter.com จึงได้รวบรวมงานแสดงสินค้าไว้ในที่เดียวกัน เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการค้นหา งานแสดงสินค้าในทุกหมวด ทำให้ผู้ประกอบการ, เจ้าของธุรกิจ SMEs สามารถวางแผนการทำตลาด, การออกบูธ ได้ทันที

วันนี้ไม่เพียงแต่จะเข้ามาชมงานแสดงสินค้าทั่วไทยในเว็บเท่านั้น แต่คุณยังสามารถดาวน์โหลด และปริ้นออกมาใช้งานได้ทันทีอีกด้วย

การใช้งานของโปรแกรมดาวน์โหลดรายชื่องานแสดงสินค้าทั่วไทยก็ไม่ยากเลยเพียงแค่คุณเข้าไปที่ https://www.thaifranchisecenter.com/event/index.php  เลื่อนลงมาด้านล่างคุณจะเห็น ตัวดาวน์โหลดที่หน้าตาเป็นแบบนี้


ข้อ ดีของโปรแกรมดาวน์โหลดรายชื่องานแสดงสินค้าทั่วไทย อันนี้ก็คือ เป็นการรวบรวมรายชื่องานแสดงสินค้า ตรงตามประเภทที่คุณสนใจจริง ๆ เท่านั้น
  • เพื่อให้เจ้าของธุรกิจ SMEs หรือ เจ้าของแฟรนไชส์ที่ต้องการออกบูธงานแสดงต่าง ๆ ได้วางแผนล่วงหน้าก่อนออกบูธ
  • ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด หรือปริ้นเพื่อนำมาใช้งานได้ทันที
การ ใช้งานนั้นง่ายมากเพียงแค่คุณกดเลือกประเภท > เลือกสถานที่ > เลือกระยะเวลา  แล้วคลิกที่ปุ่มดาวน์โหลด ก็จะแสดงหน้าแบบนี้ที่เป็นไฟล์.pdf ขึ้นมาทันทีเลยจ้า


 
เป็นอย่างไรบ้างคะ? ใช้งานไม่ยากเลยใช่ไหม? หากคุณสนใจ ก็สามารถไปดาวน์โหลดรายชื่องานแสดงสินค้าทั่วไทยได้ที่ https://www.thaifranchisecenter.com/event/index.php