บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    ช่องทางทำกิน
2.2K
1 นาที
2 ธันวาคม 2558
รวมรายชื่อ คอร์สเรียน อบรม สัมมนา ทั่วไทย เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี! by ThaiFranchiseCenter


สำหรับผู้ที่สนใจ คอร์สอบรม-สัมมนาทั่วไทย คอร์สเรียน อบรม สร้างอาชีพ หรือ อบรม ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย ทาง ThaiFranchiseCenter.com ได้จัดหาและรวบรวมไว้ให้คุณได้ค้นหาอย่างสะดวก เพื่อให้ทราบว่า ในเดือนนี้ ปีนี้ หรือแม้แต่ปีหน้า มี คอร์สเรียน งานสัมมนา จัดขึ้นที่ไหน เมื่อไหร่ และมีรายละเอียดอะไรบ้าง

จากสถิติของผู้สมัครเรียน งาน อบรม สัมมนา ตั้งแต่ปี 2013 ของทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ในหน้าข้อมูล www.thaifranchisecenter.com/stats_seminar_public.php ทำให้ทราบว่าจำนวนผู้สมัครเรียน หรือ Public Training มีปริมาณมากน้อยแค่ไหน และเพื่อให้ผู้ที่สนใจเรียน เข้าอบรม สะดวกมากขึ้น จึงเกิดเป็นโปรแกรมที่สามารถดาวน์โหลดไฟล์รวบรวมคอร์สอบรมสัมมนาเพื่อมาเก็บไว้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจก่อนลงเรียนได้ด้วย

ง่าย ๆ เพียงคุณเข้าไปที่ www.thaifranchisecenter.com/seminar/index.php แล้วเลื่อนลงไปจนเจอโปรแกรมดาวน์โหลดหน้าตาแบบนี้เลยจ้าต่อจากนั้นให้คุณกดเข้าไปเลือกประเภทที่สนใจเข้าคอร์สอบรม-สัมมนา > เลือกสถาบัน > เลือกระยะเวลา ดังภาพ 
เมื่อเลือกทุกอย่างแล้วคลิกที่ “ดาวน์โหลด” คุณก็จะพบกับหน้าต่างนี้ ที่รวบรวมคอร์สอบรม-สัมมนาที่คุณต้องการ ไว้เป็นไฟล์ .pdf ที่คุณสามารถดาวน์โหลดหรือปริ้นมาใช้งานได้ในทันที 


ขอบอกว่าโปรแกรมดาวน์โหลดคอร์ส อบรม -สัมมนาที่เรานำมาฝากนี้ เป็นประโยชน์ในการวางแผนสำหรับผู้ที่สนใจอย่างแน่นอน ถ้าคุณอยากทราบว่ามีคอร์ส อบรม -สัมมนาทั่วไทย คอร์สเรียน อบรม สร้างอาชีพ หรืออบรมฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย ที่น่าสนใจอะไรบ้าง สามารถเข้าไปดาวน์โหลด หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/seminar/index.php