บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    เทรนด์ฮิตแฟรนไชส์
3.6K
5 นาที
29 กันยายน 2564
เทรนด์มาแรง! ธุรกิจแฟรนไชส์ปี 2022 เน้น"สะดวก" อันดับ1
 

หากใครกำลังพิจารณาซื้อแฟรนไชส์ในการเริ่มต้นธุรกิจ หรือสร้างธุรกิจของตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ จำเป็นต้องศึกษาหาความรู้และทำความเข้าใจรูปแบบของธุรกิจแฟรนไชส์ที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในอนาคต โดยเฉพาะแนวโน้มหรือเทรนด์ธุรกิจแฟรนไชส์มาแรงในปี 2022 เพราะหลังจากนี้โลกของธุรกิจรวมถึงการดำเนินชีวิตของผู้บริโภคอาจไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป โดยนายทศพล ทังสุบุตร อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ คาดการณ์ว่ามูลค่าตลาดธุรกิจแฟรนไชส์ในประเทศไทยปี 2564 จะเติบโตประมาณ 300,000 ล้านบาท เนื่องจากผู้ประกอบการแฟรนไชส์มีการปรับตัวและมีประสบการณ์จากวิกฤติโควิด-19 มาตั้งแต่ระลอกแรก
 
วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จะนำเสนอเทรนด์ธุรกิจแฟรนไชส์ที่คาดว่าจะมาแรงในปี 2022 ทั้งในประเทศไทยและประเทศต้นกำเนิดของธุรกิจแฟรนไชส์โลกอย่างสหรัฐอมริกา สำหรับผู้สนใจซื้อแฟรนไชส์และเจ้าของธุรกิจที่อยากสร้างธุรกิจของตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ในช่วงท้ายปี 2021 และตลอดช่วงปี 2022 ครับ  
 
แฟรนไชส์สะดวกทาน
 
ภาพจาก https://bit.ly/3AJMgzA

แบรนด์อาหารใหญ่ๆ หันมาเน้นขายแฟรนไชส์ เนื่องจากขยายธุรกิจได้รวดเร็ว ยิ่งในช่วงคนตกงาน คนว่างงาน ทำให้คนกลุ่มนี้อยากมีอาชีพและรายได้ จึงหันมาซื้อแฟรนไชส์ เช่น Zen ขายแฟรนไชส์ “เขียง”, บาร์บีคิวพลาซ่า ขายแฟรนไชส์ “หมูทอดกอดคอ” หรือแม้แต่เครือ CRG เปิดขายแฟรนไชส์ “อร่อยดี-เกาลูน”, เชสเตอร์ ขายแฟรนไชส์ “ตะหลิว” เป็นต้น
 
เทรนด์แฟรนไชส์ร้านอาหารจะมีความเป็น Self-Service มากขึ้น ทำให้ลูกค้าสื่อสารหรือใกล้ชิดกับพนักงานน้อยลง อาทิ การนำเทคโนโลยีมาช่วยสั่งอาหาร มีอุปกรณ์ทำความสะอาดอยู่บนโต๊ะ และการจ่ายเงินผ่านออนไลน์ เพื่อลดการสัมผัส

ภาพจาก https://bit.ly/3AQaU1s
 
ร้านอาหารจะหันมาใส่ใจเรื่องความสะอาดมากขึ้น หลังเกิดการระบาดของโรคโควิด-19 ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหาร การบรรจุอาหาร ตลอดจนการแต่งกายของพนักงาน การสวมใส่ถุงมือ หน้ากากอนามัย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภคได้
 
แฟรนไชส์ร้านอาหารจะปรับเปลี่ยนโมเดลร้านให้มีขนาดเล็กลง ใช้พื้นที่น้อยลง ใช้เงินลงทุนต่ำ เช่น เขียงจากเดิมเปิดในห้างร้านขนาดใหญ่ปรับโมเดลให้เล็กลง รุกทำเลนอกห้างเป็นหลัก โดยเฉพาะทำเลในปั้มน้ำมัน ซึ่งมีหลายแบรนด์ได้ปรับโมเดลเป็นคีออส
 
แฟรนไชส์รูปแบบ Street Food ร้านอาหารรูปแบบรถเข็น ทำง่าย ซื้อง่าย ทานง่าย เคลื่อนย้ายง่าย เมนูแตกต่างหลากหลาย ก็มีโอกาสเติบโตหากมีคอนเซ็ปต์ที่ชัดเจน เพราะลูกค้าหลีกเลี่ยงเดินซื้ออาหารตามห้าง สามารถเปิดร้านขายตามแหล่งชุมชน หรือตลาด ริมถนนที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่าย โดยทำเลเปิดร้านแฟรนไชส์จะขยับออกนอกห้างมากขึ้น  
 
แฟรนไชส์เครื่องดื่ม-เบเกอรี่ อีกหนึ่งกลุ่มธุรกิจมาแรงไม่แพ้อาหาร เปิดร้านขายได้หลากหลายพื้นที่ ผู้บริโภคยังต้องกิน แม้ผู้คนไม่อยากออกนอกบ้าน ไม่อยากออกออฟฟิศ แต่สุดท้ายก็ยังต้องสั่งซื้อกลับบ้านหรือใช้บริการเดลิเวอรี่ แต่ถึงอย่างไรธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องดื่มและขนมปัง อาจจะต้องปรับโมเดลร้านให้เล็กลง ลงทุนต่ำ เข้าถึงง่าย ลูกค้าจะนิยมซื้อกลับบ้าน ซึ่งน่าจะเห็นมากขึ้นในปี 2565 แต่ผู้ประกอบการต้องฉีกกฎรูปแบบขนมปัง และแพ็กเกจจิ้งดึงดูดความสนใจของผู้บริโภค
 
#แฟรนไชส์สะดวกทาน น่าลงทุน
 
 
ภาพจาก www.facebook.com/Fivestarbusiness


ภาพจาก www.facebook.com/hiporkofficial/

แฟรนไชส์สะดวกซื้อ
 
ภาพจาก www.facebook.com/nopparat20/

เทรนด์แฟรนไชส์ค้าปลีกถือเป็นอีกหนึ่งกลุ่มธุรกิจคาดว่าจะมาแรง และได้รับความนิยมใช้บริการจากผู้บริโภค ทั้งช่วงการระบาดและหลังการระบาดโควิด-19 โดยเฉพาะในช่วงต้นปี 2565 เพราะแฟรนไชส์ค้าปลีกส่วนใหญ่จะมีจุดเด่นตรงที่ผู้บริโภคหาซื้อสินค้าและบริการได้ง่าย สะดวก ทั้งร้านสะดวกซื้อ ร้านขายยา เครื่องสำอาง และอื่นๆ
 
โดยธุรกิจเหล่านี้แทบจะไม่ค่อยได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดโควิด-19 อีกทั้งสาขาส่วนใหญ่ของแฟรนไชส์กลุ่มค้าปลีกจะอยู่นอกห้างสรรพสินค้า ตามแหล่งชุมชนที่พักอาศัย ขายออนไลน์และออฟไลน์ เปิดบริการ 24 ชั่วโมง เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้สะดวกทุกเพศทุกวัย มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย นั่นจึงเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่น่าจะมาแรงในปี 2565  
 
ภาพจาก www.facebook.com/BCOCENTER/
 
#แฟรนไชส์สะดวกซื้อ น่าลงทุน 

แฟรนไชส์สะดวกซัก/สะดวกล้าง
 
ภาพจาก facebook.com/jwashcarcare/


ภาพจาก facebook.com/wizard.auto.care.club/

ในยุคผู้บริโภคต้องการความรวดเร็ว สะดวกสบาย ธุรกิจบริการซักอบรีด คาร์แคร์ รวมถึงธุรกิจบริการตู้หยอดเหรียญต่างๆ เป็นธุรกิจบริการที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง โดยมีการเติบโตมาตั้งแต่ต้นปี 2563 และเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีโอกาสเติบโตต่อเนื่องจนถึงปี 2565 เนื่องจากเป็นธุรกิจตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ต้องการความสะดวกสบาย มีความเร่งรีบ อีกทั้งผู้ประกอบการสามารถติดตั้งเครื่องซักผ้าเหล่านี้ไว้ที่ย่านแหล่งชุมชน และทำเลผู้คนสัญจรและอาศัยอยู่ใกล้เคียงได้  

ภาพจาก facebook.com/trendywashapp/
 
#แฟรนไชส์สะดวกซัก น่าลงทุน 

แฟรนไชส์สะดวกส่ง
 
ภาพจาก www.facebook.com/Shipsmileservices/

แฟรนไชส์ด้านงานบริการและไปรษณีย์เอกชน ขนส่งโลจิสติกส์ รวมถึงเดลิเวอรี่ เป็นอีกหนึ่งประเภทธุรกิจแฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมและมาแรงอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในช่วงปี 2565 ยังเป็นกลุ่มธุรกิจที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุค New Normal โดยผู้บริโภคจะหันมานิยมซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์มากขึ้น ใช้บริการสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ ส่งผลต่อธุรกิจบริการขนส่งโลจิสติกส์และไปรษณีย์มีการเจริญเติบโตแบบก้าวกระโดด ทั้งการใช้บริการของผู้บริโภค รวมถึงผู้ประกอบการหันมาทำธุรกิจให้บริการด้านนี้เพิ่มขึ้น โดยมูลค่าตลาดของธุรกิจกลุ่มนี้มีมากกว่า 60,000 ล้านบาทเลยทีเดียว 

ภาพจาก www.facebook.com/iel.thamai

#แฟรนไชส์สะดวกส่ง น่าลงทุน

แฟรนไชส์สะดวกเรียน/การศึกษา

 
ภาพจาก www.facebook.com/qualitykids.net/

ส่วนธุรกิจแฟรนไชส์การศึกษาก็มีโอกาสเติบโตเช่นเดียวกัน หากผู้ประกอบการแฟรนไชส์สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการเรียนการสอนมาเป็นแบบออนไลน์ ซึ่งจะมีโอกาสเติบโตได้แบบกระโดด เนื่องจากเด็กจะได้ไม่ต้องเดินทางไปเรียนที่สถาบัน แต่หากโควิด-19 คลี่คลายจะมีทั้งเรียนออนไลน์และออฟไลน์แทน สถาบันสอนพิเศษเด็กเล็กจะเติบโตได้ดี เนื่องจากเด็กกลุ่มนี้ไม่ได้เรียนในช่วงการระบาดโควิด-19 ดังนั้น เมื่อโควิด-19 หายไป ผู้ปกครองจะส่งบุตรหลานเรียนมากขึ้น
 

ภาพจาก www.facebook.com/robotschild.rbc
 
#แฟรนไชส์การศึกษา น่าลงทุน
 
รวม 13 แฟรนไชส์การศึกษาน่าลงทุน https://bit.ly/3zO4JtE 
 
สำหรับจำนวนธุรกิจแฟรนไชส์ในประเทศไทยปี 2565 คาดว่าน่าจะไม่แตกต่างจากปี 2564 มากนัก ที่มีจำนวนธุรกิจแฟรนไชส์ทั้งสิ้น 596 กิจการ โดยหมวดแฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ได้แก่
 

1.) กลุ่มอาหาร 142 กิจการ สัดส่วน 23.83%, 2.) เครื่องดื่มและไอศกรีม 142 กิจการ สัดส่วน 23.83%, 3.) การศึกษา 100 กิจการ สัดส่วน 16.78%, 4.) เบเกอรี่ 51 กิจการ สัดส่วน 8.56%, 5.) บริการ 47 กิจการ สัดส่วน 7.89%, 6.) ค้าปลีก 36 กิจการ สัดส่วน 6.04%, 7.) โอกาสทางธุรกิจ 30 กิจการ สัดส่วน 5.03%, 8.) ความงาม 25 กิจการ สัดส่วน 4.19%, 9.) งานพิมพ์ 14 กิจการ สัดส่วน 2.35%, 10.) อสังหาริมทรัพย์ 8 กิจการ สัดส่วน 1.34% และ 11.) หนังสือ, วีดีโอ 1 กิจการ สัดส่วน 0.17%


รวมร้านแฟรนไชส์ลูกชิ้นทอด คลิก https://bit.ly/39rOyHy
 


รวมร้านแฟรนไชส์ลูกชิ้นปิ้ง  คลิก  https://bit.ly/3ksqZ7V
 

รวมร้านแฟรนไชส์ชานมไข่มุก คลิก https://bit.ly/3Ay8551
 
 
รวมร้านแฟรนไชส์ชา คลิก https://bit.ly/3u1thOuรวมร้านแฟรนไชส์นมสด, ขนมปังสังขยา, ขนมปังแซนด์วิช คลิก https://bit.ly/3zuFZqe
รวมแฟรนไชส์พิซซ่า คลิก https://bit.ly/3CDWdiq

 


รวมแฟรนไชส์เฟรนซ์ฟรายด์, เฟรนซ์ฟราย คลิก https://bit.ly/2XwTN69
 
 


รวมแฟรนไชส์เบเกอรี่, ขนมปัง คลิก https://bit.ly/3Cv8Vju
 รวมแฟรนไชส์ทาโกยากิ, ขนมครก, ขนมครกญี่ปุ่น คลิก https://bit.ly/2XRXSSR
 
 


รวมแฟรนไชส์กะหรี่พัพ คลิก https://bit.ly/2W78VXG

 


รวมแฟรนไชส์วอฟเฟิลฮ่องกง, แพนเค้ก คลิก https://bit.ly/3lRApt9
 

 
รวมแฟรนไชส์ร้านอาหารญี่ปุ่น, เกาหลี คลิก https://bit.ly/3AvwWXa


  
รวมแฟรนไชส์สเต็ก คลิก https://bit.ly/3nVOlVJ 
 
 

 
รวมแฟรนไชส์อาหารไทย คลิก https://bit.ly/3kueEQA 

 

 
รวมแฟรนไชส์ไก่ย่าง คลิก https://bit.ly/2XGwmba 
 

 
รวมแฟรนไชส์เครื่องดื่มผสมค็อกเทล คลิก https://bit.ly/3Ayt6fU  
รวมแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว คลิก https://bit.ly/2XFhkSj


 
รวมร้านสะดวกซื้อ, มินิมาร์ท, ห้างสรรพสินค้า คลิก https://bit.ly/3AxFvRs

 
รวมแฟรนไชส์สินค้าราคาเดียว คลิก https://bit.ly/3nWLOdC


 
รวมแฟรนไชส์เครื่องสำอางค์ คลิก https://bit.ly/3kt3ETn
 
 
รวมแฟรนไชส์พิมพ์ภาพลงบนวัสดุ, สกรีนเสื้อ, เครื่องพิมพ์เคส คลิก https://bit.ly/3kuBkA7
 
 
รวมแฟรนไชส์เครื่องล้างรถอัตโนมัติ คลิก https://bit.ly/3CzIhWN
 

 
รวมแฟรนไชส์ยาแผนปัจจุบัน, อุปกรณ์ทางการแพทย์ คลิก https://bit.ly/3nUXa1S

 
รวมแฟรนไชส์สถาบันสอนภาษาอังกฤษ คลิก https://bit.ly/3AvACbq
 
 

 
รวมแฟรนไชส์โรงเรียนกวดวิชา คลิก https://bit.ly/3u1c87p 
 
 

 
รวมแฟรนไชส์สถาบันพัฒนาศักยภาพเด็ก คลิก https://bit.ly/3tXupTi 
 

 
รวมแฟรนไชส์สถาบันสอนคณิตศาสตร์ คลิก https://bit.ly/3kxDcIB 

 
 
รวมแฟรนไชส์โรงเรียนจินตคณิต, คณิตคิดเร็ว คลิก https://bit.ly/3EQB7zA 

 
 
รวมแฟรนไชส์สถาบันสอนดนตรี คลิก https://bit.ly/3kwAwuQ 
 


 
รวมแฟรนไชส์สถาบันสอนภาษา และคณิตศาสตร์ คลิก https://bit.ly/3u2k6xp

 

 
รวมแฟรนไชส์สถาบันสอนภาษาอังกฤษและภาษาจีน คลิก https://bit.ly/2Zl47PD

 

 
รวมแฟรนไชส์ศูนย์เรียนรู้หุ่นยนต์, เขียนโปรแกรม คลิก https://bit.ly/3EyIY4u
 


 
รวมแฟรนไชส์สถาบันสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก คลิก https://bit.ly/3CyGUHP


 
รวมแฟรนไชส์ไปรษณีย์, บริการเติมเงินมือถือออนไลน์, รับชำระค่าสินค้าและบริการ คลิก https://bit.ly/3CFa6x7

 

เทรนด์แฟรนไชส์อเมริกามาแรง! ปี 2022 
 
ภาพจาก https://bit.ly/2XT0uzE

#บริการออนไลน์ ดูแลสุขภาพ ทำความสะอาด อาหาร ฟิตเนส การศึกษา...มาแรง!!  
 
ในสหรัฐอเมริกาอาจมีความแตกต่างจากเมืองไทย อาจเป็นเพราะขนมธรรมเนียมและวัฒนธรรมของการดำรงชีวิต จึงทำให้เทรนด์แฟรนไชส์ปี 2565 ไม่เหมือนกันนัก แต่เป็นแฟรนไชส์ที่เข้ามาตอบโจทย์วิถีชีวิตแต่ละช่วงเวลาของชาวอเมริกา

แฟรนไชส์กลุ่มนี้จะเข้ามาทำให้การดำเนินชีวิตและช่วยให้ลูกค้าปลอดภัย เช่น ผู้บริโภคหันมาใช้ช่องทางเลือกออนไลน์แทนบริการแบบตัวต่อตัว หรือจ่ายเงินหน้าร้านเพื่อลดการสัมผัส รวมถึงผลิตภัณฑ์เพื่อความยั่งยืนและปลอดภัยของชีวิต
 
ในอนาคตการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างเหล่านี้จะคงอยู่ต่อไป ลูกค้ามีแนวโน้มหันมานิยมความสะดวกสบายในการสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์จากที่บ้าน แพลตฟอร์มแอปพลิเคชั่นต่างๆ จะมีการเติบโต ธุรกิจบริการซ่อมมือถือถึงบ้าน

รวมถึงผู้บริโภคจะหันมาใส่ใจด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยในบ้าน ส่งผลให้แฟรนไชส์บริการดูแลทำความสะอาดในบ้าน ซักแห้ง ซักพรม ดูแลผู้สูงอายุ ความงาม อาหาร และฟิตเนส โดยธุรกิจแฟรนไชส์ประเภทนี้มีการเติบโตมาตั้งแต่ต้นปี 2564  

ภาพจาก www.facebook.com/puroclean/
 
นอกจากนี้ ธุรกิจแฟรนไชส์การศึกษาและนันทนาการ จะกลายเป็นเทรนด์มาแรงและได้รับความนิยมในสหรัฐอเมริกาปี 2565 โดยผู้ปกครองมีแนวโน้มที่จะลงทุนอนาคตให้กับบุตรหลาน หลังจากปิดการเรียนการสอนช่วงโควิด-19 ผู้ปกครองส่วนใหญ่ต้องการให้บุตรหลานของตนได้รับโอกาสทางการศึกษาที่พวกเขาไม่มีตั้งแต่ยังเป็นเด็ก

ดังนั้น พวกเขาจึงยินดีที่จะทุ่มเงินลงทุนเพื่อการศึกษาให้กับบุตรหลานของตัวเองเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น ตลอดจนความรู้ในหมวดอื่นๆ นอกโรงเรียน เช่น ส่งลูกหลานเข้าเรียนเสริมในสถาบันสอนพิเศษ ซึ่งจะทำให้แฟรนไชส์กลุ่มนี้มีการเติบโต เพราะบริษัทแฟรนไชส์อนุญาตให้ผู้ได้รับสิทธิ์แฟรนไชส์ (แฟรนไชส์ซี) ทำงานหรือสอนออนไลน์จากที่บ้าน หรือจ้างครูสอนพิเศษให้กับผู้สมัครเรียนได้
 
อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเราจะทราบถึงเทรนด์แฟรนไชส์ที่มาแรงในปี 2022 แต่ผู้ซื้อแฟรนไชส์ หรือแฟรนไชส์ซีจะต้องทำการศึกษาและประเมินว่าลงทุนแฟรนไชส์แบบไหนให้เหมาะสมกับตัวเอง หากไม่มีความรู้เรื่องแฟรนไชส์ก็จะเกิดความเสี่ยง แต่ถ้าเลือกแฟรนไชส์ที่ดีก็เป็นโอกาส โดยเลือกแบรนด์ที่ปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ได้ดี และใช้เงินลงทุนที่ไม่สูงมาก
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise

 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
 ต.เนื้อย่าง
“แฟรนไชส์เนื้อโคขุนย่างเสียบไม้ 4 สูตรเด็ด สุดยอดอร่อย ยอดขายและสาขามากที่สุดในประเทศไทย”...
ค่าแฟรนไชส์ 3,000 บาท
 ธงไชย ผัดไทย
แฟรนไชส์ ธุรกิจ Street Food รถเข็นที่คงความเป็นเอกลักษณ์ของคนไทย "ธงไชย ผัดไทย" เส้นจันท์ดี น้ำซอสอร่อย ขายง่าย ลงทุนต่ำ ความเสี่ย...
ค่าแฟรนไชส์ 9,000 บาท
 ธุรกิจห้าดาว
ธุรกิจห้าดาว เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2528 หรือกว่า 34 ปีมาแล้ว โดยสินค้าเริ่มแรกของบริษัท คือ ไก่ย่างห้าดาว อันเป็นสินค้าที่คนไทยรู้จั...
ค่าแฟรนไชส์ 5,000 บาท
 อู้ฟู่ ลูกชิ้นปลาเยาวราช
แฟรนไชส์ ลูกชิ้นปลาเยาวราช X ร่วมมือกับ    ภัตตาคาร (สูตรแท้จากเยาวราช) ลูกชิ้นปลา อู้ฟู่ มีความสามารถพ...
ค่าแฟรนไชส์ 2,990 บาท
 นาเนีย สเต็ก
นาเนียสเต็ก สเต็กคุณภาพดี ไม่มีค่าเฟรนไชส์ คิดค่าใช้จ่ายตามการซื้อจริง อุปกรณ์อะไรมีแล้วสามารถนำมาใช้ได้ ซื้อเฉพาะที่ไม่มี โดยเราม...
 โชกุน สเต็ก
สเต็กโชกุน สเต็กรสชาติเข้มข้น และเลือกสรรวัตถุดิบที่ดี และมีคุณภาพ สด สะอาด พร้อมเมนูอีกหลากหลาย ราคาขายต่อจานเริ่มต้น 40 บาท เท่า...
 ไจแอ้น ลูกชิ้นปลาระเบิด
แฟรนไชส์ ลูกชิ้นปลาระเบิด อันดับ 1 ในเมืองไทย การันตีคุณภาพ จากรางวัล Thailand Franchise Award 2020 & 2021 by DBDNo.1 Fra...
ค่าแฟรนไชส์ 3,990 บาท
 ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด
ซูโม่ลูกชิ้นปลาระเบิด (ลูกชิ้นในถุง 1 กิโลกรัม ของซูโม่ มีลูกชิ้น 135 ลูก 1 เดียว ในประเทศไทย หาไม่ได้แล้วครับจากที่อื่นๆ)&n...
ค่าแฟรนไชส์ 2,490 บาท
 เกาเหลาเนื้อ ธัญรส
ร้านอาหารประเภทเกาเหลาเนื้อ+ลูกชิ้น ที่มีรสชาติอร่อยเป็นที่ยอมรับมายาวนานกว่า 30 ปี จนได้รับรางวัลจานทองจากการประกวดอาหารประเภทรสช...
ค่าแฟรนไชส์ 20,000 บาท
 ชีสซี่ฟราย สแน็ค
แฟรนไชส์ ชีสซี่ฟราย สแน็ค Cheesy Fried Snacks ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รส แซ่บ อร่อยไม่เหมือนใครFacebook : เเฟรนไชส์ Cheesy Fried ...
ค่าแฟรนไชส์ 29,900 บาท
 แฟรนไชส์ รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน
แฟรนไชส์ "รสเด็ด" ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน เข้มข้นต้นตำรับนาน 30 ปี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2525 ปัจจุบันได้บริหาร และพัฒนาปรับปรุงรสชาด รว...
ค่าแฟรนไชส์ 39,900 บาท
 ปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม
ปังอั้ยยะ เป็นร้านขายขนมปังปิ้งแนวใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมจากตลาดเป็นอย่างมาก ทำให้ร้านปังอั้ยยะมีโอกาสในการขยายธุรกิจได้เป็นอย่...
ค่าแฟรนไชส์ 180,000 บาท
 มารุ วาฟเฟิล
เปิดขายแฟรนไชส์แล้ว! ร้าน Maru Waffle แฟรนไชส์วาฟเฟิลฮ่องกงสูตรกรอบ หอม อร่อย มีหลายแพ็คเกจให้เลือก...
ค่าแฟรนไชส์ 43,000 บาท
 ฮ็อป ชาเฟ่
แฟรนไชส์ชานมไข่มุก ที่ซื้อง่ายขายคล่อง ในราคาประหยัด 20 บาทฟรีไข่มุก ด้วยคุณภาพชาที่หอมอร่อยกลมกล่อม คงความเป็นเอกลักษณ์ ของชาไข่ม...
ค่าแฟรนไชส์ 39,000 บาท
 ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส และเซเว่นอีเลฟเว่น
บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ทำการขยายกิจการให้กว้างขึ้นโดยใช้ระบบ Store Business Partner  หรือการให้อนุญาตสิทธิช่วง อีกทั...
ค่าแฟรนไชส์ 2,330,000 บาท
 ทัดดาวทุกอย่าง 20
แฟรนไชส์ทัดดาวทุกอย่าง20 ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคทุกชนิด สำหรับผู้ประกอบการร้าน 10 บาท หรือ 20 บาท หรือ ผู้ประกอบการร้านค้าทั่วไ...
ค่าแฟรนไชส์ 89,000 บาท
 นพรัตน์ 20
ปัจจุบันสินค้าทุกอย่าง 20 นับว่าได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก จึงทำให้มีผู้สนใจเปิดร้านทุกอย่าง 20 เพิ่มขึ้น เรื่อยๆ เนื่องจ...
ค่าแฟรนไชส์ 50,000 บาท
 ดับเบิ้ลยู บาย วิซาร์ด
Wizard Auto Care จากประสบการณ์กว่า 20 ปี ในการบริหารธุรกิจ Car Care ให้เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางจากผู้ใช้รถยนต์ ซึ่งปัจจุบัน มีม...
ค่าแฟรนไชส์ 500,000 บาท
 เพย์ พอยท์ เซอร์วิส
ในปัจจุบันมีธุรกิจร้านไปรษณีย์ รับชำระบิล เกิดขึ้นมากมาย แต่ส่วนใหญ่ใช้เงินลงทุนค่อนข้างสูง หลักแสนบาท และต้องจ่ายเงินส่วนแบ่งผลกำ...
 ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส
ร้านน้องฟ้า เป็นร้านสารพัดบริการ เริ่มต้นมาจากธุรกิจศูนย์ถ่ายเอกสาร รับซ่อมเครื่องใช้สำนักงาน พัฒนามาเป็นร้านไปรษณีย์เอกชน ศูนย์ ข...
ค่าแฟรนไชส์ 6,999 บาท
 ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส
SHIPSMILE SERVICES (ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส) ศูนย์รวบรวมขนส่งชั้นนำและงานบริการเสริมใกล้บ้านคุณ...
ค่าแฟรนไชส์ 1,990 บาท
นับตั้งแต่การระบาดโควิด-19 ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2563 จนถึงปัจจุบัน นอกจากจะส่งผลกระทบต่อธุรกิจต่างๆ มากมาย ยังเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้บริโภคให้หันมาซื้อสินค้าผ่านช่องทางแพลตฟอร์มออนไลน์มากขึ้น แน่นอนว่าธุรกิจที่เปิดให้บริการเฉพาะออฟไลน์หากไม่ปรับรูปแบบบริการทั้งออฟไลน์และออนไลน์ก็ไม่สามารถอยู่รอด..
17months ago   1,496  5 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)