บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
8.4K
4 นาที
5 สิงหาคม 2563
9 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนสิงหาคม 2563
 

เผลอแป๊บเดียวก็ก้าวเข้าสู่เดือนที่ 8 ของปีเป็นไตรมาสที่ 3 ที่อีกแค่ไม่กี่เดือนก็จะสิ้นปีอีกครั้ง ต้องยอมรับว่าครึ่งปีแรกเราเผชิญกับปัญหาการแพร่ระบาดของ COVID 19 มาถึงตอนนี้สถานการณ์ดีขึ้นมาก เรามองถึงเรื่องการทำธุรกิจ การลงทุนกันได้เหมือนเคย ซึ่งเราก็ต้องยอมรับอีกว่าสังคมต่อจากนี้หลายอย่างเปลี่ยนไปเป็นยุค New Normal ที่คนทำธุรกิจต้องใส่ใจในเรื่องความสะดวก ความปลอดภัย และเลือกกลยุทธ์การทำธุรกิจที่เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น
 
www.ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะเพื่อนคู่คิดด้านการลงทุนทำธุรกิจยังคงมีแฟรนไชส์น่าสนใจมาแนะนำซึ่งข้อดีของการลงทุนในระบบแฟรนไชส์คือลดความเสี่ยงในการทำธุรกิจที่เราไม่ต้องไปเริ่มจากศูนย์ ไม่ต้องจัดหาอุปกรณ์และกลยุทธ์การตลาดเพราะแต่ละแฟรนไชส์ได้มีการวางแผนและวางรูปแบบคัดสรรมาเพื่อนักลงทุนให้ประสบความสำเร็จมากขึ้น โดยในเดือนนี้จัดหนักเป็นพิเศษ มีให้เลือกถึง 8 แฟรนไชส์ด้วยกัน
 


 
บริษัทเมซโซ่ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ในธุรกิจเครื่องดื่ม ภายใต้แบรนด์ Mezzo Coffee กว่า 90 สาขาในไทย และส่งออกสินค้าไปประเทศอเมริกา, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, ฮ่องกง และจีน ล่าสุดพัฒนาธุรกิจใหม่ที่น่าสนใจคือMezzoX Drip Cafe ร้านกาแฟคอนเซปต์ใหม่ที่ใช้วิธีดริป (Drip) ในการชง จุดเด่นคือไม่มีเครื่องกาแฟและเครื่องบดจึงลงทุนน้อยคืนทุนเร็ว ราคาจำหน่ายเพียงแก้วละ 40-50 บาท สามารถเจาะกลุ่มลูกค้าได้ทั่วประเทศ อีกทั้งยังเป็นการลงทุนที่ใช้พื้นที่น้อย หลักการทำงานที่ง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่้ต้องการหาอาชีพใหม่หรือรายได้เพิ่ม สามารถเปิดเป็นส่วนหนึ่งของร้านอาหาร อาคารสำนักงาน ล๊อบบี้คอนโด/โรงแรม ในชุมชน รวมทั้งผู้ประกอบการที่มีร้านค้าและต้องการเพิ่มรายได้จากกาแฟสดและเครื่องดื่มต่างๆ
 
มีรูปแบบการลงทุนให้เลือก 3 รูปแบบ งบในการลงทุน 89,000 – 250,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือการฝึกอบรมคอร์สออนไลน์ , ระบบการบริหารจัดการร้าน (POS) ,อุปกรณ์การทำเครื่องดื่มครบชุดวัตถุดิบ บรรจุภัณฑ์ สำหรับเครื่องดื่มเบื้องต้นประมาณ 400 แก้ว พร้อมส่งเสริมด้านการตลาดให้คนที่สนใจอยากมีร้านกาแฟสามารถมองเป็นทางเลือกในการลงทุนที่น่าสนใจได้

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/2Pwz0It
สนใจลงทุน โทร. 088-8096412
  
ยุคนี้เรื่องสุขภาพต้องมาก่อนแม้แต่ธุรกิจร้านชานมก็ต้องคำนึงถึงสุขภาพเป็นหลัก โดยมาโนอิเป็นแฟรนไชส์ชานมไข่มุกที่มีจุดเด่นคือปราศจากไขมันทรานส์ ให้ทุกการดื่มเป็นเรื่องของสุขภาพมากขึ้น นับเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจเครื่องดื่มนานานกว่า 10 ปี และมีการพัฒนาสูตรเครื่องดื่มให้ดีมาอย่างต่อเนื่องทันยุคทันสมัย นอกจากสินค้าดีต่อสุขภาพ การลงทุนยังน่าสนใจด้วยรูปลักษณ์ร้านสไตล์มินิมอล มีซุ้มโค้ง เรียบง่าย ที่สำคัญลงทุนน้อยคืนทุนไว กำไรกว่า 60 %
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 59,900 บาท หรือสามารถเลือกรูปแบบการลงทุนได้ตามต้องการ โดยผู้ลงทุนจะได้รับการอบรมบุคลากรก่อนเปิดร้าน สอนเทคนิคการตลาด สอนสูตรการชงเครื่องดื่มเมนูต่างๆ การวางระบบบริหารจัดการร้าน ส่งเสริมการตลาด ผู้ลงทุนเรียนเทคนิคต่างๆ ใช้เวลา 1 วัน สามารถเปิดร้านได้ทันที นอกจากนี้ทางแฟรนไชส์ยังพร้อมเป็นที่ปรึกษาให้แก่ผู้ลงทุนอย่างดีด้วย

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/39KsmIg
สนใจลงทุน โทร. 094-6695329
  
คิดจะเปิดร้านบิงซูไม่ใช่เรื่องยาก นี่คือสินค้าขายดีที่ฮิตต่อเนื่อง โดยแฟรนไชส์สโนว์บิง วินเทจ ชูจุดเด่น “บิงซู ใครก็กินได้” ใช้เครื่องไสน้ำแข็งเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ปลอดภัย มั่นใจในความสะอาด ร่วมกับบรรจุภัณฑ์รักษ์โลก โดยมีบิงซูให้เลือกหลายรสชาติ เช่น สตอเบอรี่ ,ช็อคโกแลต , มะม่วง , สับปะรด และฮันนี่อัลม่อน เป็นต้น หรือจะเป็นสโนไอซ์ที่มีให้เลือกอีกหลายรสชาติเช่นกัน
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 59,000 บาท โดยผู้ลงทุนจะได้รับอุปกรณ์และวัตถุดิบในการทำเมนูต่างๆ และพร้อมสอนเทคนิคการทำเมนูต่างๆ สอนเทคนิคการเปิดร้าน การวางระบบบริหารจัดการในร้าน การส่งเสริมด้านการตลาด และการให้คำปรึกษาแก่ผู้ลงทุนเป็นอย่างดี ปัจจุบันมีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการลงทุนที่น่าสนใจและเหมาะสมกับยุคนี้เป็นอย่างมาก

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/3hUhlqm
สนใจลงทุน โทร. 081-1712314
 


 
ทุกคนต้องเคยกินก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ และเชื่อว่าหลายคนอยากเปิดร้านเป็นของตัวเอง แฟรนไชส์โรงก๋วยเตี๋ยวไก่มะระเฮียอ้วน เป็นหนึ่งในทางเลือกลงทุนที่น่าสนใจ ชูจุดเด่นคือน้ำซุปที่แตกต่าง ผสมด้วยสมุนไพรหลากหลายชนิด เปิดให้บริการมานานกว่า 20 ปี เป็นแบรนด์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี ราคาขายเริ่มต้นชามละ 40 บาทเท่านั้น โดยใน 1 ชามอัดแน่นด้วยวัตถุดิบคุณภาพ เช่น น่องไก่ ตีนไก่ ข้อไก่ ไก่ฉีก เลือดไก่ และมะระชิ้นโตๆ พร้อมน้ำซุปที่อร่อยจนต้องอยากลองกินเพิ่ม
 
สามารถเลือกลงทุนได้ราคาแพคเกจเพียงแค่ 99,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือรถเข็นขนาดใหญ่ อุปกรณ์พร้อมขาย วัตถุดิบสำหรับการขาย 1 วัน และสอนวิธีการทำเมนูก๋วยเตี๋ยวไก่มะระอย่างละเอียด อบรมเทคนิคการขาย สิทธิในการสั่งซื้อหัวน้ำซุป (สูตรเด็ด) ในราคาพิเศษ โดยหัวน้ำซุป 1 ถังใหญ่ราคา 1,000 บาท ขายได้เบื้องต้นประมาณ 200 ชาม รายได้ประมาณ 7,000 – 8,000 บาท (ขึ้นอยู่กับทำเล) มีกำไรเฉลี่ยเบื้องต้น 2,000 – 3,000 บาท

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/2PcCksd
สนใจลงทุน โทร. 090-9916949
 


.
 
เป็นแฟรนไชส์ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดสไตล์ฮาลาล เปิดสาขาแห่งแรกที่จังหวัดปัตตานี โดยเน้นกลุ่มลูกค้าที่เป็นชาวไทยมุสลิม หรือผู้ที่ต้องการทานอาหารฮาลาลที่ถือว่ามีกลุ่มลูกค้าขนาดใหญ่ทั่วโลก จุดเด่นของ ไอ-ชิคเก้น ได้ปรับปรุงรสชาติให้แตกต่างไปจากร้านอาหารฮาลาลอื่นๆ โดยเฉพาะความเผ็ดที่เข้ากันกับไก่กรอบซึ่งเป็นเมนูยอดฮิตที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก
 
ซึ่งนอกจากพัฒนาสูตรอาหารให้อร่อยมากขึ้น ทางแฟรนไชส์ยังพัฒนาเรื่องการลงทุน และส่งเสริมการตลาดให้ผู้สนใจได้ทำธุรกิจได้ง่ายขึ้น โดยมีค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 30,000 บาท ใช้งบในการลงทุนประมาณ 900,000 – 2,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดของร้านและการตกแต่ง โดยสิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือระบบการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ การอบรมพัฒนาบุคลากรก่อนเปิดร้าน การสนับสนุนด้านวัตถุดิบอาหาร สอนการทำเมนูฮาลาลที่น่าสนใจในทุกเมนู สอนเทคนิคการขาย ส่งเสริมการตลาด และเป็นที่ปรึกษาให้กับผู้ลงทุนสามารถประสบความสำเร็จในธุรกิจนี้ได้เป็นอย่างดี

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/3fhcldC
สนใจลงทุน โทร. 063-0101683
  
ธุรกิจการศึกษายังคงน่าสนใจโดยเฉพาะเด็กเล็กที่พ่อแม่ผู้ปกครองอยากส่งเสริมและพัฒนาทักษะดีๆ ให้เป็นพื้นฐานสำหรับการเติบโตในอนาคต โดยสมาร์ทคิดเป็นแฟรนไชส์พัฒนาศักยภาพเด็กเล็ก รูปแบบคอร์สเรียน พัฒนาไอคิว เชาวน์ปัญญา จินตนาการ เชื่อมโยง และวิชาการ โดยใช้จิตวิทยาเชิงบวก เป็นหลักสูตรเฉพาะที่พัฒนาผู้เรียนผ่านกิจกรรม และแบบฝึกหัด เสริมทักษะรอบด้าน
 
มีคอร์สเรียนที่ได้ออกแบบให้สอดคล้องกับกระบวนเรียนรู้ของผู้เรียนโดยจัดเป็น Level และตรงตามเป้าหมายของผู้เรียน เช่น คอร์สปรับพื้นฐานทักษะ คอร์สวิชาการสำหรับคาทอลิค คอร์สตะลุยโจทย์ เพื่อทดสอบเข้า ป.1 โดยมีหลักสูตรการพัฒนา ได้แก่ ทักษะการคิด , ทักษะการฟัง สมาธิ และจินตนาการ , ทักษะชีวิตและสังคม , วิชาการไทย คณิต อังกฤษ ระดับปฐมวัย เป็นต้น ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 280,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือหลักสูตรการสอนของสมาร์ทคิดส์ , สื่อการสอนและอุปกรณ์การสอนต่างๆ , การส่งเสริมด้านการตลาด , การอบรมหลักสูตรการสอน การถ่ายทอดความรู้แก่บุคลากรก่อนเริ่มกิจการ , การวางระบบบริหารจัดการต่างๆ ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์สายการศึกษาที่มุ่งมั่นพัฒนาเด็กเล็กเพื่อให้เติบโตได้อย่างมีคุณภาพ

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/2DqYzrC
สนใจลงทุน โทร. 082-3409555 , 082-3649595
  
แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อที่มีสินค้าเกี่ยวกับสำนักงาน ออฟฟิศ อย่างครบวงจร ก่อตั้งโดยบริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) ถือเป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ ที่มีประสบการณ์มานานกว่า 25 ปี เปิดโอกาสให้คนสนใจได้เข้าร่วมลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ที่ “ครบ ง่าย เร็ว” ด้วยสินค้ากว่า 60,000 รายการ ง่ายด้วยระบบจัดการร้านมาตรฐานสากล และให้ผู้ลงทุนเป็นเจ้าของกิจการได้อย่างรวดเร็ว มีทีมงานคอยให้คำปรึกษา ดูแลด้านการตลาดให้เป็นอย่างดี
 
ค่าแฟรนไชส์ 600,000 บาท ขนาดพื้นที่สำหรับเปิดร้านสำหรับการเริ่มต้นประมาณ 40-60 ตรม. ค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นก่อสร้างร้านประมาณ 1.3 ล้านบาทขึ้นอยู่กับขนาดและพื้นที่ ค่าสินค้าพร้อมจำหน่ายประมาณ 1-2 ล้านบาท รวมเงินลงทุนประมาณ 2.9 – 3.9 ล้านบาท หรือสามารถเลือกรูปแบบการลงทุนที่สูงขึ้น กิจการใหญ่ขึ้น สินค้ามากขึ้น ได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ออฟฟิศเมท พลัส ยังมีการฝึกอบรมพนักงานให้ก่อนเปิดร้าน การวางระบบบริหารจัดการภายในร้าน การสนับสนุนด้านการตลาด และการดูแลผู้ลงทุนเป็นอย่างดี

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/2D5n3qO
สนใจลงทุน โทร. 065-9982988
  
พูดถึงอาหารทานง่าย จบในจานเดียว อร่อย คุ้มค่า ราคาไม่แพง แถมไม่ต้องรอนาน เชื่อว่าเราจะต้องนึกถึง สเต็ก โดยเฉพาะแบรนแฟรนไชส์สเต็กลุงใหญ่ ต้นตำหรับสเต็กสูตรพริกไทยดำ ตัวร้านโดดเด่นจำง่าย ใช้ร่มสีส้มสลับขาวกับราคาขายเริ่มต้นที่เข้าถึงง่าย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สเต็กสไตล์ไทย ราคาคนไทย” ที่ไม่ว่าใคร ๆก็สามารถเข้าถึงได้ง่ายๆ ด้วยสูตรหมักพริกไทยดำจนเข้าเนื้อ รสชาติถูกใจลูกค้า ผู้ลงทุน แค่นำเนื้อมาย่างตามสูตร โดยไม่จำเป็นต้องมีทักษะหรือประสบการณ์ด้านการทำอาหารมาก่อนก็สามารถทำสเต็ก ออกมาได้อร่อยพร้อมเสิร์ฟ นอกจากนี้ยังมีเมนูให้เลือกอีกหลายอย่างเช่น สปาเก็ตตี้ สลัด ไส้กรอก และอาหารทานเล่นอื่นๆ
 
ใช้งบในการลงทุน 39,000 – 69,000 บาท มีแพคเกจลงทุนให้เลือกตามความต้องการ สิ่งที่จะได้รับคืออุปกรณ์และวัตถุดิบตามแต่แพคเกจที่เลือก การอบรมพร้อมให้ลงมือปฏิบัติเปิดร้านได้จริง การส่งเสริมการตลาดและพัฒนาเมนูใหม่ๆ ให้อย่างต่อเนื่อง เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่ขายง่ายขายดีและมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างดี โอกาสในการคืนทุน 3-6 เดือนขึ้นอยู่กับทำเล ความขยันและตั้งใจเป็นสำคัญ

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/3k0OD9r
สนใจลงทุน โทร. คุณโต้ง 086-2890446, คุณแอม 095-7165157, คุณหนู 094-5527868, คุณหน่อง 094-5560206 
สินค้ายุคใหม่เน้นขายง่าย ขายเร็ว โดยเฉพาะอาหารกินง่ายอย่างซาลาเปาที่อิ่มอร่อยได้ทุกที่ทุกเวลา และถ้าได้ลงทุนกับแฟรนไชส์ที่มีคุณภาพจะทำให้เรารวยเร็วยิ่งขึ้น โดย เฮียเปา ซาลาเปา เรนโบว์ มีสินค้าซาลาเปาหลากหลายไส้ เช่น มันม่วง , หมูสับ , ฝอยทอง , หมูแดง , ถั่วแดง และเผือก เป็นต้น
 
มีค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนเพียง 7,900 บาท สิ่งที่จะได้รับคือคีออสสำหรับเปิดร้าน อุปกรณ์สำคัญในการเปิดร้าน รวมถึงสินค้าในราคาพิเศษ ที่ให้ผู้ลงทุนมีกำไรเฉลี่ย 7 บาท/ชุด ยอดขายทั่วไปประมาณ 300-500 ชุด/วัน มีกำไรประมาณ 2,100 – 3,500 บาท ขึ้นอยู่กับความขยันและทำเลในการเปิดร้าน เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่พร้อมให้คนที่ตกงาน ว่างงาน ขาดรายได้สามารถมีอาชีพเป็นของตัวเองได้ไม่ยาก ขอแค่ขยันและตั้งใจทำจริง มีโอกาสรวยทุกคน

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/39OcVys
สนใจลงทุน โทร. 096-6566352
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 

ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน

ติดตามได้ที่ Add LINE id:
 @thaifranchise
 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/30dvPvu
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)