บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การบริหารธุรกิจ    ฝึกอบรม สัมมนา
2.3K
4 นาที
24 กรกฎาคม 2563
รวม 10 คอร์สเรียนสร้างเสริมรายได้ยุค New Normal


 
ช่วงครึ่งปีหลังปี 2563 เป็นยุคที่เราทุกคนกำลังเริ่มจะฟื้นตัวจากการแพร่ระบาดของ COVID 19 สิ่งหนึ่งที่ต้องยอมรับคือการเปลี่ยนแปลงทางสังคมหลายอย่างที่คนทำธุรกิจต้องพยายามรับมือ และพัฒนาธุรกิจตัวเองให้สอดคล้องกับสังคมยุค New Normal ด้วยเหตุนี้การเพิ่มพูนความรู้ การเข้าอบรมคอร์สเรียนต่างๆ จึงมีประโยชน์ที่จะทำให้เราได้เปิดหูเปิดตา เปิดโอกาสในการรับข้อมูลข่าวสารใหม่ๆ เพื่อนำมาใช้พัฒนาธุรกิจตัวเองให้ดียิ่งขึ้น
 
อย่างไรก็ดีปัจจุบันคอร์สเรียนนั้นมีอยู่เป็นจำนวนมากทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ ผู้สนใจควรเลือกคอร์สเรียนที่เหมาะสมกับความต้องการของตัวเอง โดย www.ThaiFranchiseCenter.com ได้รวบรวมเอา 10 คอร์สเรียนเกี่ยวกับแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ ซึ่งเรามองว่าการทำธุรกิจในยุคนี้ ระบบแฟรนไชส์คือตัวช่วยที่ดีที่ทำให้ธุรกิจเติบโตและมีกำไรได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจดังนี้
 


 
หลักสูตรน่าสนใจเพื่อคนที่อยากทำธุรกิจตัวเองให้เป็นระบบแฟรนไชส์ หรือเหมาะสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์แต่ยังไม่สามารถสร้างยอดขาย และขยายสาขาได้ตามที่ต้องการ  คอร์สนี้จะถ่ายทอดแนวคิด ข้อมูล ประสบการณ์โดยตรงจากวิทยการ อ.สุชาติ  กิติเฉลิมเกียรติ  ที่ปรึกษาอาวุโสธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์ ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานานกว่า 30 ปี เนื้อหาในการสอนเจาะลึกรายละเอียดเกี่ยวกับแฟรนไชส์ตั้งแต่รูปแบบและการขยายธุรกิจ การวางโครงสร้าง  การบริหารจัดการแฟรนไชส์  ค่าธรรมเนียมและการคำนวณค่าแฟรนไชส์ เป็นต้น
 
เปิดอบรมในวันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2563 เวลา 10.00 - 16.00 น. ณ สำนักงานใหญ่ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ราคาเพียง 6,000 บาท และพิเศษเมื่อสมัครเรียน 2 ท่านขึ้นไป ชำระเพียง 5,500 บาท/ท่าน เท่านั้น 
 
สนใจสมัครเรียน คลิ๊ก  https://bit.ly/2WQijMm


  
คอร์สเรียนออนไลน์สำหรับคนที่ต้องการทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ คนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ แต่ยังไม่สามารถสร้างยอดขาย ขยายสาขาได้เท่าที่ควร คนที่ทำธุรกิจแฟรนไชส์อยู่ แต่ประสบปัญหากับระบบหลังบ้าน และการบริหารจัดการอย่างมีระบบ คอร์สนี้จะถ่ายทอดเทคนิค ข้อมูล และประสบการณ์ตรงจาก อาจารย์ บรรเจิด ยอดศิริ วิทยากรผู้ที่คร่ำหวอดในแวดวงแฟรนไชส์มานานกว่า 30 ปี ด้วยภาษาการสอนที่เข้าใจง่าย พร้อมถาม-ตอบแบบกันเอง โดยเป็นการเรียนผ่าน Zoom (Video Conference) สามารถเรียนได้ทั้งที่บ้านหรือที่ทำงาน และยังได้รับเอกสารการเรียนเป็น File PDF ก่อนเข้าเรียนด้วย
 
โดยคอร์สนี้มีการเปิดสอนมาอย่างต่อเนื่องและในครั้งถัดไปจะเป็นวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563 
เวลา 10.00 – 16.00 น. ราคาเพียง 3,500 บาท เท่านั้น
 
สนใจสมัครเรียนคลิ๊ก  https://bit.ly/32QNbQS


  
โอกาสอันดีสำหรับคนที่สนใจในธุรกิจด้านอาหารกับคอร์สเรียนที่จะช่วยวิเคราะห์ เจาะลึกยอดขาย  รายรับ รายจ่าย พร้อม Workshop การสร้างร้านต้นแบบ ต่อยอดสู่ระบบแฟรนไชส์ เรียน 1 ครั้ง รู้งบกำไร ขาดทุน ซื้อมาขายไป อันไหนปรับลด ต้องเพิ่ม อันไหนสูญเสีย รั่วไหล รู้หมดได้ทันที เหมาะสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มทำธุรกิจอาหาร แต่ยังจับทางไม่ถูก รวมถึงเหมาะสำหรับเจ้าของกิจการที่อยากขยายธุรกิจแบบต่อยอดให้เติบโตยิ่งขึ้น คอร์สเรียนเพียงคอร์สเดียวที่จะช่วยสร้างความรู้เพิ่มพูนประสบการณ์ให้สามารถสร้างธุรกิจได้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยเนื้อหาจะแบ่งเป็น 3 ช่วงให้เรียนรู้ ตั้งแต่การตั้งต้นธุรกิจ  การแต่งตัวให้ธุรกิจดูดีมีคุณภาพ และการต่อยอดธุรกิจให้เติบโตมากขึ้น โดยวิทยากรคือ อาจารย์ ธนินวัฒน์ พรพัฒน์เดชอุดม ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจแฟรนไชส์ไทย
 
เปิดอบรมในวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 – 16.00 น.  ณ สำนักงานใหญ่ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ราคาเพียง 5,500 บาท หรือหากชำระก่อนวันที่ 16 ตุลาคม 2563 ชำระเพียง 5,000 บาท เท่านั้น  (ราคาดังกล่าวพร้อมอาหารกลางวัน และอาหารว่าง)
 
สนใจสมัครเรียน คลิ๊ก  https://bit.ly/32MEUxa

 
  
เมื่อร้านเบเกอรี่และเครื่องดื่มมีความโดดเด่น เมนูน่าทาน รสชาติอร่อย จนมีคนมาขอซื้อแฟรนไชส์ แต่เจ้าของธุรกิจเบเกอรี่และเครื่องดื่มไม่มีความรู้และไม่เข้าใจเรื่องแฟรนไชส์ คอร์สเรียนนี้จะสอนให้เราได้รู้จักกับคำว่า “ร้านต้นแบบ” , การคิดต้นทุนก่อนเปิดร้าน , ขั้นตอนการนำร้านไปเปิดในห้างสรรพสินค้า , การคัดเลือกแฟรนไชส์ซี , การร่างเอกสารสัญญาแฟรนไชส์ เป็นต้น เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจเบเกอรี่ที่อยากขยายธุรกิจให้เป็นแฟรนไชส์และ คนสนใจอยากทำธุรกิจเบเกอรี่  และทุกท่านที่ผ่านการอบรมในหลักสูตรนี้จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วม LINE กลุ่มปิด เพื่อสอบถามเพิ่มเติมได้ตลอดเวลา โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ พร้อมได้รับคำแนะนำปรึกษาด้านการตลาดแฟรนไชส์ เพื่อปิดการขายแฟรนไชส์ ฟรี! 
 
เปิดทำการอบรมในวันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฏาคม 2563 เวลา 10.00 - 16.00 น. ณ สำนักงานใหญ่
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ราคาเพียง 5,500 บาท (ราคาดังกล่าวพร้อมอาหารกลางวัน และอาหารว่าง)  
 
สนใจสมัครเรียน คลิ๊ก  https://bit.ly/39pXBbh
  
หากรู้ตัวเองว่าเป็นเจ้าของธุรกิจที่ต้องการจะทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ แต่ขาดความรู้ ความชำนาญ อีกทั้งยังไม่มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจ แต่อยากหาทางลัดในการทำธุรกิจ และเพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จและขยายสาขามากขึ้น
คอร์สนี้จึงเหมาะสำหรับ เจ้าของธุรกิจ เจ้าของกิจการ หรือคนที่อยากทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ เพื่อศึกษากระบวนการและข้อมูลสำคัญที่ควรรู้ก่อนทำแฟรนไชส์ จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ อาจารย์ อมร อำไพรุ่งเรือง ซึ่งเป็น Franchise Guru ชั้นนำของเมืองไทย ที่จะมาให้ความรู้ตั้งแต่ขั้นพื้นฐานของการทำธุรกิจให้เป็นแฟรนไชส์ ลงลึกรายละเอียดทั้งวิธีบริหารคน บริหารเงิน ระบบการจัดการต่างๆ เพื่อให้ผู้เรียนนำไปปรับใช้กับธุรกิจตัวเองได้อย่างดี
 
เปิดอบรมในวันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2563 เวลา 10.00 - 16.00 น. ณ สำนักงานใหญ่ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ราคาเพียง 5,500 บาท (ราคาดังกล่าวพร้อมอาหารกลางวัน และอาหารว่าง)  
 
สนใจสมัครเรียน คลิ๊ก  https://bit.ly/2ZT1PVC
  
การขายแฟรนไชส์ถือเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายของผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์หลายๆ แบรนด์ เพราะเป็นการเพิ่มโอกาสในการเติบโตที่มั่นคงให้กับธุรกิจแฟรนไชส์ ซึ่งในคอร์สเรียนนี้จะได้เรียนรู้การขยายสาขาแฟรนไชส์อย่างเป็นระบบกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ อ.บรรเจิด ยอดศิริ (Business Developer) โดยมีเนื้อหาที่น่าสนใจเช่น การออกแบบเงื่อนไขในระบบแฟรนไชส์ , การตรวจสอบความพร้อมของธุรกิจ , ขั้นตอนและกระบวนการคัดเลือกแฟรนไชส์ซี , โครงสร้างการทำงานระบบ
แฟรนไชส์ เป็นต้น
 
เปิดอบรมในวันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 10.00 - 16.00 น. ณ สำนักงานใหญ่ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ราคาเพียง 5,500 บาท หรือหากชำระก่อนวันที่ 30 กันยายน 2563 ชำระเพียง 5,000 บาท เท่านั้น (ราคาดังกล่าวพร้อมอาหารกลางวัน และอาหารว่าง)
 
สนใจสมัครเรียน คลิ๊ก  https://bit.ly/2WRYjsO


  
ผู้ประกอบการธุรกิจที่ต้องการนำพาธุรกิจของตนเองเข้าสู่ระบบแฟรนไชส์ มีความจำเป็นที่ท่านนั้นจะต้องจัดทำคู่มือปฏิบัติการแฟรนไชส์ หรือ คู่มือแฟรนไชส์ เพื่อเป็นเครื่องมือในการควบคุมระบบมาตรฐานแฟรนไชส์ เพื่อส่งต่อให้กับผู้ซื้อแฟรนไชส์หรือแฟรนไชส์ซีนำไปปฏิบัติตาม ดังนั้น คู่มือแฟรนไชส์ จึงเป็นสินค้าของระบบโปรแกรมแฟรนไชส์ เป็นทรัพย์สินหรือลิขสิทธิ์ของแฟรนไชส์ ที่จะเป็นแหล่งรวมองค์ความรู้ ประสบการณ์ของระบบแฟรนไชส์ในการก้าวไปสู่ความสำเร็จ ซึ่งในคอร์สนี้จะทำให้ผู้ประกอบการแฟรนไชส์เข้าใจและเห็นถึงความสำคัญของการจัดทำคู่มือปฏิบัติการ
แฟรนไชส์ เพื่อนำพาธุรกิจแฟรนไชส์ให้ประสบความสำเร็จและเป็นมาตราฐานเดียวกันในทุกสาขา
 
เปิดอบรมในวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2563 เวลา 10.00 - 16.00 น. ณ สำนักงานใหญ่ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ราคาเพียง 5,500 บาท (ราคาดังกล่าวพร้อมอาหารกลางวัน และอาหารว่าง)
 
สนใจสมัครเรียน คลิ๊ก  https://bit.ly/32NWzof
  
การซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จมาทำธุรกิจกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะผู้ซื้อแฟรนไชส์ไม่ต้องเสียเวลาในการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ ดังนั้น เจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์หรือแฟรนไชส์ซอร์ จะต้องทำอย่างไรให้ธุรกิจแฟรนไชส์ขายได้ คอร์สเรียนนี้จะพาทุกท่านไปทบทวนความพร้อมของธุรกิจตัวเองก่อนเริ่มขายแฟรนไชส์ , การกำหนดรูปแบบของธุรกิจแฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับธุรกิจตัวเอง รวมถึงการกำหนดเงื่อนไข การคิดราคาแฟรนไชส์ การกำหนดค่าธรรมเนียนมแฟรนไชส์ได้อย่างมีประสิทธิภาพได้รับประโยชน์ทั้งเจ้าของแฟรนไชส์และผู้ลงทุน โดยวิทยากร อาจารย์ อมร อำไพรุ่งเรือง ซึ่งเป็น Franchise Guru ชั้นนำของเมืองไทย
 
เปิดอบรมในวันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 2563 เวลา 10.00 - 16.00 น. ณ สำนักงานใหญ่ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ราคาเพียง 5,500 บาท  (ราคาดังกล่าวพร้อมอาหารกลางวัน และอาหารว่าง)  
 
สนใจสมัครเรียน คลิ๊ก  https://bit.ly/32Kiywi
  
ธุรกิจที่ดีต้องมีการตลาดที่ดีโดยเฉพาะการลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ที่เราต้องรู้ว่าใครคือกลุ่มเป้าหมายเพื่อให้โฟกัสและจับจุดความต้องการของลูกค้าเพื่อประหยัดต้นทุนด้านการตลาดและสื่อสารกลุ่มเป้าหมายอย่างได้ผล หลักสูตรนี้เน้นสอนการทำตลาดและกลยุทธ์สำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ ผสมผสานกับการโปรโมทผ่านเว็บไซต์และโซเชี่ยลมีเดียต่างๆ อย่างได้ผล เพื่อเพิ่มยอดขายและขยายสาขาได้อย่างต่อเนื่อง โดยใช้เงินในการลงโฆษณาและการตลาดอย่างคุ้มค่ามากที่สุด โดยวิทยากร อ.วิสุทธิ์ ตันติตยาพงษ์ ที่ปรึกษาด้านการขายและการตลาด
 
เปิดอบรมในวันพฤหัสบดีที่ 6  สิงหาคม 2563 เวลา 10.00 – 16.00 น. ณ สำนักงานใหญ่ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ราคาเพียง 5,500 บาท รับฟรี! หนังสือธุรกิจ แค่รักที่จะเริ่มก็สำเร็จ (เขียนโดย อ.วิสุทธิ์ ตันติตยาพงษ์) 
 
สนใจสมัครเรียน คลิ๊ก  https://bit.ly/3fXlBEW


  
นอกจากความรู้ด้านการตลาดและการขาย สิ่งสำคัญในการทำธุรกิจเราต้องรู้ “ระบบบัญชี” หลักสูตรนี้หมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ ที่ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับบัญชีขั้นพื้นฐาน เพื่อตอบสนองถึงความต้องการของเจ้าของธุรกิจที่มีเวลาจำกัด แต่มีความรู้ทางด้านบัญชีเพิ่มมากขึ้น โดยจะเน้นบัญชีพื้นฐานที่เจ้าของธุรกิจจำเป็นจะต้องรู้ ด้วยวิธีการเรียนรู้อย่างง่าย เข้าใจเร็ว และสามารถใช้งานได้จริง เนื้อหาที่น่าสนใจเช่นความหมายของคำว่า ทุน รายได้ รายจ่าย หนี้สิน เดบิต เครดิต , การจัดทำบัญชี งบกำไร ขาดทุน , การจัดทำภาษีมูลค่าเพิ่ม และการจัดทำภาษีหัก ณ ที่จ่าย , กฏหมายใหม่เรื่องภาษีปี 2563 , การจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ เป็นต้น สอนโดย อ.อภิวัฒน์ หวังมีชัย CEO บริษัทกองเงินกองทอง จำกัด
 
เปิดอบรมในวันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2563 เวลา 10.00 – 16.00 น. ณ สำนักงานใหญ่ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ราคาเพียง 5,500 บาท
 
สนใจสมัครเรียน คลิ๊ก  https://bit.ly/3eXlojM


ทุกคอร์สเรียนล้วนแต่มีความน่าสนใจและมีเนื้อหาที่แตกต่างกันไป ยิ่งเรามีความรู้มากก็ยิ่งมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้มากขึ้น อย่างไรก็ดีผลพลอยได้อีกประการของการเข้าอบรมคือการได้พบกับวิทยากรผู้มีความรู้มีประสบการณ์ ได้มีโอกาสพบปะกับกลุ่มเพื่อนที่เป็นคนทำธุรกิจด้วยกัน เพิ่มโอกาสในการเปิดโลกทรรศน์ให้เราได้รู้จักคนมากขึ้น มีคอนเนคชั่นทางธุรกิจที่มากขึ้น และอาจทำให้ธุรกิจของเราได้เติบโตมากขึ้นตามได้ด้วย
 
สนใจคอร์สเรียนต่างๆ สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา) 
 
หรือสามารถเลือกคอร์สเรียนที่สนใจได้ที่ https://bit.ly/30HWZd1
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise

 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter