บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    ความรู้ทั่วไประบบแฟรนไชส์
3.5K
2 นาที
8 มีนาคม 2562
อยากซื้อแฟรนไชส์ Penguin 12 shop สินค้าสไตล์ญี่ปุ่น ต้องอ่าน!
 

สินค้าไลฟ์สไตล์ “ราคาเดียว - ราคาคุ้ม” โตพุ่งไม่หยุด หน้าใหม่กลุ่มทุนไทย-เทศ แห่ผุดร้านเปิดสาขารับดีมานด์ตลาดขยายตัวสูง ชี้สินค้าหลากหลาย ความคุ้มค่า ราคาประหยัดตอบโจทย์
 
วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จะพาคุณไปส่องร้านราคาเดียว สินค้าสไตล์ญี่ปุ่น “เพนกวิน 12 ช้อป” ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้า รวมถึงนักลงทุนที่สนใจอยากซื้อแฟรนไชส์ไปเปิดร้าน มาดูกันว่าร้านนี้มีอะไรขายบ้าง 
 
เพนกวิน สินค้าราคาเดียว 12 บาท 


ภาพจาก facebook.com/penguin12shop
 
ปัจจุบันร้าน 20 บาทต้องหลบไป เพราะร้าน “เพนกวิน 12 Shop” แซงทางโค้งมาแรง หากใครเดินผ่านร้านเพนกวิน จะเห็นป้ายราคาตัวโตแปะไว้ 12 บาททุกชิ้น หากใครที่ผ่านไปเชื่อว่าอดใจเดินแวะเข้าร้านแน่นอน ร้านอะไรขายของแค่ 12 บาท อีกทั้งมีสินค้ามากมายละลานตาเหลือเกิน สินค้าเหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะผู้ใหญ่หรือเด็ก ใครอยากได้อะไรก็เลือกซื้อกันเลย
 
สาวกขาช้อปจะต้องไม่พลาด กับสินค้าน่ารักๆ สีสันสวยงาม ในราคาสบายกระเป๋า ที่ร้าน “เพนกวิน 12 Shop” เป็นร้านขายสินค้าที่มีพื้นที่ไม่ได้ใหญ่โตอะไรนัก แต่ภายในร้านมีสินค้าหลากหลายมาให้เลือกซื้อกัน 


ภาพจาก facebook.com/penguin12shop

ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์เครื่องเขียน สมุดระบายสี ของสะสม ของใช้ในครัว สติ๊กเกอร์แปะเล็บ ยาทาเล็บ ขวดน้ำ กระเป๋าใส่ดินสอ กล่องใส่ของอเนกประสงค์ เทียนเป่าเค้ก และอีกเยอะมากมาย ทุกอย่างในราคา 12 บาท ส่วนคุณภาพสินค้าก็เป็นไปตามราคา
 
ปัจจัยทำให้ร้านราคาเดียวขยายตัว


ภาพจาก facebook.com/penguin12shop
 
ปัจจัยที่ทำให้ร้านสินค้าราคาเดียวผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด และแพร่ขยายตัวอย่างรวดเร็วกว่าร้านค้าปลีกกลุ่มสเปเชียลตี้สโตร์ ประเภทที่มีสินค้าประเภทเครื่องสำอาง หรือเวชสำอางเป็นตัวนำ ที่เคยมาแรงแซงโค้งในช่วง 1-2 ปีก่อน 
 
ถูกจุดประกายจากโลกออนไลน์ และเทคโนโลยีดิจิทัลที่เข้ามามีผลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ทำให้ผู้บริโภครับรู้ข้อมูลข่าวสาร เทรนด์ต่างๆได้รวดเร็ว นอกจากนั้น ยังมาจากความชื่นชอบ ในสินค้าญี่ปุ่นและเกาหลีเป็นทุนเดิมด้วย
 
แต่ที่สำคัญคือทัศนคติที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภค ที่นิยมหันมาซื้อสินค้าราคาไม่สูงมากนัก ซึ่งมีผลโดยตรงต่อร้านค้าประเภททุกอย่างราคาเดียว ทำให้ผู้บริโภคจำนวนมากหันมาซื้อสินค้าราคาประหยัด เพราะตัดสินใจซื้อง่าย และไม่เสียดายที่จะต้องซื้อหรือเปลี่ยนใหม่อย่างรวดเร็วตามเทรนด์ที่เปลี่ยนไป
 
เพนกวิน 12 ช้อป เปิดแล้ว 7 สาขา วันนี้!!


ภาพจาก goo.gl/images/7uwmsL
 1. สาขา เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น G บริเวณใกล้ร้าน Beauty buffet
 2. สาขาโลตัสพระราม 4 ชั้น 2 ใกล้ร้านดังกิ้นโดนัท
 3. สาขา บางแสน ปากซอยสดใสติดกับโลตัสเอ็กเพลส
 4. สาขา โลตัสพลัสมอร์ศรีนครินทร์ ชั้น 2 ใกล้ฝั่งโรงหนัง
 5. สาขา อมตะนคร ชลบุรี ซอยสาธิตเกษตร
 6. สาขา เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 5 ตรงข้ามร้านอาหารฟูจิ
 7. สาขา โอโซนพลาซ่าคู้บอน
 8. กำลังจะเปิด พัทยาใต้
 
อยากเปิดร้าน เพนกวิน 12 ช้อป ซื้อแฟรนไชส์ได้ 


ภาพจาก goo.gl/images/qeBfZX
 
Penguin 12 shop เป็นร้านค้าปลีกสินค้าราคาเดียว 12 บาท บริหารโดยผู้ประกอบการชาวไทย นำเข้าสินค้าสไตล์ญี่ปุ่นมาจำหน่าย พร้อมแล้วที่จะให้ผู้ที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง อยากมีร้านค้าขายขิงเพื่อสร้างรายได้ เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ เพนกวิน 12 ช้อป ด้วยการลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์ เพียงแค่มีพื้นที่ของตัวเอง หรือพื้นที่เช่าเท่านั้น ไม่จำกัดขนาด 
 • รูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ แพ็คเกจ 4.29 แสนบาท (พร้อมขาย)
 • พื้นที่ไม่เกิน 70 ตรม.
 • ชั้นวาง เคาเตอร์คิดเงิน ป้ายไฟ
 • ระบบขาย POS ตัดสต๊อกออนไลน์
 • สินค้า+พร้อมบริการจัดร้าน
 
สนใจแฟรนไชส์ติดต่อ

โทร. 0635167251 และ 0638783358 (คุณซอง)
หรือดูข้อมูลเพิ่มเติม www.facebook.com/penguin12shop
 
คุณผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise


อ่านบทความอื่นๆ จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ www.thaifranchisecenter.com/document
เลือกซื้อแฟรนไชส์ไทยขายดี เปิดร้าน www.thaifranchisecenter.com/directory/index.php
 
ร้านค้าปลีกในรูปแบบช็อปไลฟ์สไตล์ ที่มีจุดขายที่ราคาเท่ากันหมดทุกชิ้น กำลังเป็นที่นิยมจากนักช็อปชาวไทย ด้วยความที่สินค้าราคาไม่แพง ซื้อง่ายขายคล่อง ทำให้มีทั้งแบรนด์ไทย แบรนด์นอก ทยอยเข้ามาทำตลาดอย่างต่อเนื่อง ตลอดช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา เริ่มมีร้านใหม่ๆ เข้ามา พร้อมกับโมเดลใหม่ด้วยราคาที่ย่อม..
30months ago   12,444  5 นาที
ต้องยอมรับว่า ปัจจุบัน โมเดลร้านสินค้า นำเข้าจากต่างประเทศกำลังมาแรงเลยทีเดียว ขยายสาขาทำการเปิดร้านค้าอย่างต่อเนื่อง ทั้งสินค้าราคาเดียว สินค้าขายราคาขั้นต่ำ มีสินค้าให้เลือกหลากหลายประเภท ว่ากันว่าขายตั้งแต่สากกระเบือยันเรือรบ แต่เน้นการขายสินค้าที่มีคุณภาพ สามารถตอบสนองความต้องใช้ของผู้..
30months ago   6,845  5 นาที