บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
8.0K
2 นาที
11 ตุลาคม 2561
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนตุลาคม 2561 
 

ช่วงปลายฝนต้นหนาวอันเป็นสัญญาณเข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายของปี 2561 ทิศทางของเศรษฐกิจและการลงทุนในตอนนี้หลายคนโฟกัสไปที่การเลือกตั้งซึ่งจะเกิดขึ้นในปีหน้า และคาดว่าผลจากการเลือกตั้งจะกำหนดทิศทางเศรษฐกิจของประเทศอีกรอบ อย่างไรก็ดีในมุมมองของคนทั่วไปการเมืองจะเป็นอย่างไรก็ไม่สำคัญเท่าเรื่องปากท้องของตัวเราเอง ก่อนที่จะให้รัฐบาลมาช่วย เราก็ควรช่วยเหลือตัวเองกันก่อนจะดีกว่า 
 
www.ThaiFranchiseCenter.com เป็นอีกช่องทางที่สนับสนุนให้ทุกคนได้ลืมตาอ้าปากมีอาชีพและการลงทุนที่ได้ผลกำไรเป็นอย่างดี สำหรับ 5 แฟรนไชส์มาใหม่ในเดือนตุลาคมนี้ ก็มีครบวงจรตั้งแต่แฟรนไชส์อาหาร เครื่องดื่มและธุรกิจบริการ สำรวจตัวเองก่อนว่าเหมาะสมกับการลงทุนแบบไหนแล้วตัดสินใจเลือกแฟรนไชส์ดีๆมาเป็นผู้ช่วยในการทำธุรกิจของเรากันได้เลย

1.ธุรกิจห้าดาว 
 

เป็นอีกหนึ่งธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีชื่อเสียงมานาน และเราก็เชื่อว่าคนไทยแทบทุกคนจะต้องเคยลองเมนูของห้าดาวกันมาบ้าง ด้วยจำนวนสาขากว่า 6,700 แห่ง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ถือเป็นแฟรนไชส์ที่เติบโตได้อย่างแข็งแรงและเป็นแฟรนไชส์ที่สร้างรายได้ให้กับคนไทยมานานแสนนาน

การลงทุนกับธุรกิจห้าดาว มีด้วยกัน 4 รูปแบบคือ Mini Kiosk เริ่มต้นที่ 40,000 บาท , Premium Kiosk (เหมาะสำหรับพื้นที่ใจกลางเมือง) , Counter เป็นรูปแบบที่เข้าไปอยู่ในห้างสรรพสินค้า , Shop Five Star (เหมาะสำหรับย่านชุมชนและสถานีบริการน้ำมัน) ด้วยวิธีส่งเสริมการตลาดและการบริหารงานอย่างเป็นระบบจึงทำให้มีระยะเวลาคืนทุนในธุรกิจนี้ไม่นานประมาณ 6 เดือนขึ้นอยู่กับทำเลเป็นสำคัญ

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/2qYKYX
โทร : 02-8008000
 

2.เปี๊ยะยิ้ม 
 

สำหรับคนที่กำลังมองหาช่องทางลงทุนต่ำแต่กำไรงาม แนะนำให้ลงทุนกับ แฟรนไชส์เปี๊ยะยิ้ม ที่ได้ชื่อว่าเป็นขนมเปี๊ยะแห่งความสุขซึ่งเป็นสูตรโบราณและเป็นสินค้า โฮมเมดที่ประยุกต์ให้ทันสมัยเหมาะกับคนรุ่นใหม่ มีขนมเปี๊ยะทั้งหมด 10 รสชาติ เช่นถั่วเหลืองไข่เค็ม , งาดำ , มันม่วง ,ถั่วดำ , คัสตาร์ด ,สังขยาใบเตย เป็นต้น

เราสามารถเริ่มต้นธุรกิจนี้ด้วยค่าแฟรนไชส์เพียงแค่ 3,999 บาทโดยได้ขนมเปี๊ยะ 300 ชิ้น ป้ายไวนิล ถาดไม้ ผ้ากันเปื้อน พร้อมสติ๊กเกอร์ 100 ดวง ผนวกกับการทำตลาดในยุคนี้ที่ได้ทั้งออนไลน์ออฟไลน์เชื่อว่านี่คือีกหนึ่งธุรกิจที่เป็นสินค้าขายดีเพิ่มรายได้ให้ผู้ลงทุนได้

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/Pe94iA
โทร : 062-6327672 
 

3.เอวัน ออโต้ 
 


รถยนต์ถือเป็นปัจจัยที่มีความสำคัญกับชีวิตคนเมืองอย่างมาก ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์จึงเป็นการลงทุนที่น่าสนใจ โดยแฟรนไชส์เอวัน ออโต้ในเครือ บริษัท วี-คูล คอร์ปอร์ชั่น ไทย จำกัด ผู้นำเข้าฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูงที่มีประสบการณ์ในธุรกิจนี้มานานกว่า 30 ปี พัฒนาธุรกิจมาสู่แฟรนไชส์ให้บริการติดตั้งฟิล์มกรองแสง

เหมาะสำหรับคนที่มีธุรกิจเกี่ยวข้องไมว่าจะร้านคาร์แคร์ ,ร้านกระจกรถยนต์ , ร้านประดับยนต์ ที่สามารถเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าด้วยการลงทุนกับเอวัน ออโต้ ในราค่าแฟรนไชส์เพียงแค่ 600,000 บาท ถ้าดูจากกลุ่มลูกค้าที่มีจำนวนมากโอกาสคืนทุนก็เร็วด้วย
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/hvhQmq 
โทร : 088-945-4639, 089-516-6424, 02-726-5764 
 

4. 072จินตคณิต ดร.เมี่ยง 
 

สถาบัน 072 จินตคณิต ดร.เมี่ยงการันตีคุณภาพด้วยการเป็นสมาชิกและผ่านการอบรมจากหลักสูตร I.A.M.A. (International Abacus and Mathematics) สำนักงานใหญ่ประเทศไต้หวัน ต้นฉบับของจินตคณิตที่สุดยอดที่สุดในโลก

โดยแฟรนไชส์นี้มีประสบการณ์ในการสอนมานานกว่า 20 ปี สร้างเยาวชนให้เป็นเลิศทางคณิตศาสตร์มาไม่ต่ำกว่า 10,000 คน ถือเป็นแฟรนไชส์จินตคณิตที่ผู้ปกครองให้ความสนใจจำนวนมาก ปัจจุบันมีกว่า 50 สาขาทั่วประเทศ โดยค่าแฟรนไชส์ในธุรกิจนี้ 200,000 บาท ให้ผู้ลงทุนสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจการศึกษาที่นับวันจะยิ่งเป็นที่ต้องการมากขึ้น
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/cRM3BZ
โทร : 02-0025072, 089-6752772 
 

5.โฮชิชะ


โฮชิชะ แปลว่าดวงดาว และเป็นธุรกิจชานมไข่มุกต้นตำหรับจากไต้หวัน เป็นเครื่องดื่มที่มีเอกลักษณ์ในตัวเอง มีหลากรสชาติให้เลือกทั้งชานม ชาผลไม้ ราคาเพียงแก้วละ 20-25 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีเมนูเอาใจวัยรุ่นอย่างชาชีส ที่กำลังมาแรงอย่างมาก

นี่คือธุรกิจที่มีค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 49,000 บาท  ขอเพียงมีทำเลในการเปิดร้านที่อยู่ในย่านชุมชนหรืออยู่ใกล้โรงเรียน โรงงาน  สถานที่ราชการ โฮชิชะ จะกลายเป็นธุรกิจน่าสนใจที่ทำให้เรามีกำไรจากการลงทุนได้ไม่ยาก มีรายได้หมุนเวียนที่ดีและต่อยอดเป็นธุรกิจที่แข็งแรงได้ในอนาคต
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/Pe94iA
โทร : 093-2392394 
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
#ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รวบรวมธุรกิจ #แฟรนไชส์ แยกตามหมวดหมู่ ดังนี้ (ใครสนใจแฟรนไชส์กลุ่มไหน คลิกเข้าไปเลือก เพื่อขอข้อมูลการลงทุนได้ทันที!)
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ goo.gl/J3YQ1o

 ธุรกิจห้าดาว
ธุรกิจห้าดาว เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2528 หรือกว่า 34 ปีมาแล้ว โดยสินค้าเริ่มแรกของบริษัท คือ ไก่ย่างห้าดาว อันเป็นสินค้าที่คนไทยรู้จั...
ค่าแฟรนไชส์ 5,000 บาท