บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
39K
679
2 นาที
10 กันยายน 2561
4 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนกันยายน 2561

 
เผลอแป๊บเดียวนี่เราเข้ามาถึงเดือนกันยายนแล้ว!  เวลาคาบเกี่ยวก่อนถึงช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีแบบนี้ หลายคนมีการวางแผนการดำเนินชีวิตมากมาย หลายคนวางโปรแกรมเที่ยว แต่ในที่อีกหลายคนกำลังมองหาการลงทุนทำธุรกิจที่ว่ากันว่าในปีหน้าจะมีการเลือกตั้งเกิดขึ้น ก็คาดหมายว่าทิศทางของเศรษฐกิจก็น่าจะดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ด้วย

ทั้งนี้เพื่อเป็นข้อมูลให้คนที่สนใจได้ทราบว่าช่วงนี้มีแฟรนไชส์ใหม่อะไรบ้าง www.ThaiFranchiseCenter.com รวบรวมมาให้ได้เลือกกัน มาชมกันเลยครับ
 
แฟรนไชส์มาใหม่ ลำดับที่1 .....อาคิชะ ชานมไข่มุก
 

เริ่มกันที่อาคิชะ แบรนด์ชานมแท้รสชาติจากไต้หวัน เปิดตัวทำธุรกิจนี้มานานกว่า 6 ปี และยังการันตีว่าผู้ที่ลงทุนแล้วสามารถคืนทุนได้ภายใน 2 เดือนเท่านั้น ด้วยสโลแกนที่ว่า “แฟรนไชส์ซีอยู่ได้ เราอยู่ได้”  ทำให้อาคิชะเน้นเรื่องคุณภาพสินค้าเป็นสำคัญ มีเมนูเครื่องดื่มน่าสนใจให้เลือกกว่า 22 รสชาติค่าแฟรนไชส์เบื้องต้นเพียงแค่ 45,000 บาท

โดยทางแฟรนไชส์ให้การสนับสนุนเรื่องวัตถุดิบ อุปกรณ์ และสอนการทำธุรกิจให้มีกำไรได้ไม่ยาก ปัจจุบันอาคิชะมีสาขาทั่วประเทศกว่า 21 แห่ง เป็นอีกหนึ่งแบรนด์แฟรนไชส์ยอดนิยมที่กำลังเติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/oCCg3M
โทร : 085-6963828 
 

แฟรนไชส์มาใหม่ ลำดับที่2 .....ไบร์ทอัพคิดส์ 
 

ธุรกิจการศึกษาเป็นตัวเลือกการลงทุนที่ฮอตฮิตในยุคนี้ไม่แพ้เครื่องดื่มและอาหาร ซึ่งไบร์ทอัพคิดส์เน้นเนื้อหาด้านคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษ และภาษาไทย เป็นธุรกิจที่ก่อตั้งมานานกว่า14 ปีและเริ่มเปิดขายแฟรนไชส์ในปีแรกให้กับคนที่สนใจ โดยที่ผ่านมามีนักเรียนที่ประสบควาสำเร็จจากไบร์ทอัพคิดส์กว่า 40,000 คนถือเป็นธุรกิจการศึกษาที่มีศักยภาพในตัวเองสูงมาก ค่าแฟรนไชส์สำหรับการลงทุน 79,000 บาท

โดยจะมีการฝึกอบรมบุคลากร และสอนกลยุทธ์การทำธุรกิจการศึกษาอย่างมืออาชีพที่ทำให้คืนทุนไวได้กำไรในระยะเวลารวดเร็ว นอกจากนี้จุดเด่นอีกอย่างของไบร์ทอัพคิดส์คือการจ่ายค่าแฟรนไชส์แค่ครั้งเดียวต่อสัญญาฟรีโดยไม่เก็บเพิ่มถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสสำคัญสำหรับคนที่มองหาการลงทุนในธุรกิจการศึกษาอย่างแท้จริง
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/Pe94iA
โทร : 097-3415373, 085-1261919
 

แฟรนไชส์มาใหม่ ลำดับที่3 .....แครบครับ ปูผัดผงกระหรี่ ปูนึ่ง กุ้งนึ่ง
 

ธุรกิจอาหารยังมีสีสันที่น่าสนใจเสมอ การเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์อาหารใดๆ หากเป็นเมนูที่คนฮิต กินแล้วอร่อยติดใจ มักทำให้ผู้ลงทุนประสบความสำเร็จไม่ยาก ซึ่งแครบครับ ปูผัดผงกระหรี่ ปูนึ่ง กุ้งนึ่ง ถือเป็นอาหารกินง่าย ทานง่ายที่สำคัญอร่อยมาก ทุกคนรู้ดีถึงรสชาติที่ไม่ว่าจะเปิดขายตามตลาดนัดหรือในห้างสรรพสินค้ากลิ่นของปูผัดผงกระหรี่ ปูนึ่ง กุ้งนึ่งก็ดึงดูดใจลูกค้าได้ทั้งนั้น

ยิ่งมาพร้อมสูตรน้ำจิ้มรสเด็ดที่ทำให้เราไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกเอง ก็ทำให้การลงทุนง่ายขึ้นอีกเยอะ โดยค่าแฟรนไชส์นั้นเพียง 35,000 บาท นอกจากอุปกรณ์สำคัญ วิธีการสอน ยังได้ปูม้านึ่งกว่า 10 กก. พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด มีกำไรได้ไม่เกิน 30 วัน ยิ่งขยันยิ่งขายดี รายได้ก็ยิ่งมากขึ้นด้วย
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/hvhQmq 
โทร : 061-7876622,091-7878088
 

แฟรนไชส์มาใหม่ ลำดับที่4 .....โคนนี่ พิซซ่า
 

โคนนี่ พิซซ่าน่าจะเป็นตัวเลือกการลงทุนที่น่าสนในในยุคนี้อย่างแท้จริง เริ่มตั้งแต่สินค้าที่มีความทันสมัยยอดฮิตในหมู่นักเรียน นักศึกษา คนวัยทำงาน ที่สำคัญราคาแฟรนไชส์เริ่มต้นเพียงแค่ 2,990 บาท หรือจะเลือกลงทุนในแพคเกจอื่นๆ ที่มีให้เลือกกว่า 6 แบบ โดยสิ่งที่แฟรนไชส์มอบให้นอกจากอุปกรณ์ในแต่ละแพคเกจยังสอนการทำพิซซ่าโคนอย่างละเอียด สอนการเปิดร้านเพื่อให้คุ้มค่ารวดเร็ว และนี่คือการลงทุนที่มีกำไรดีมาก

หากในแต่ละวันขายได้ 25 โคน กำไรประมาณ 9,000/เดือน หรือหากขายได้วันละ 50 โคน กำไรเดือนละกว่า 18,000 บาท เป็นธุรกิจที่หาทำเลเปิดร้านได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะเป็นหน้าโรงเรียน โรงงาน ตลาดนัด สำหรับคนที่อยากมีธุรกิจสร้างรายได้โคนนี่พิซซ่าเป็นตัวเลือกที่ดีมาก

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/cRM3BZ
โทร : 098-6196569 
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ goo.gl/J3YQ1o
 
 ไบร์ทอัพคิดส์
จุดเริ่มต้นของสถาบัน Bright Up Kids เกิดจาก Bright Up Center By P’Jeng ซึ่งเป็นสถาบันกวดวิชาขนาดใหญ่ในกรุงเทพมหานครก่อตั้งมามากกว่...
ค่าแฟรนไชส์ 79,000 บาท