บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
21K
2 นาที
26 กุมภาพันธ์ 2561
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561 (ชุดที่ 3)

เดือนกุมภาพันธ์นี้พิเศษมากเพราะเรานำเสนอข้อมูลลงทุนทางธุรกิจให้เลือกกันถึง 3 ชุด หลังจากที่เปิดตัว 2 ชุดแรกไปก่อนหน้า ในชุดที่3ส่งท้ายปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ก็จัดมาอีก 5 ธุรกิจน่าสนใจที่ลงทุนแล้วดีมีกำไรได้ไม่ยาก

ส่วนใหญ่จะเน้นไปทางธุรกิจบริการและสุขภาพให้สอดคล้องกับความต้องการของคนยุคนี้ที่ถือว่าเป็นเทรนด์ลงทุนที่มาแรง www.ThaiFranchiseCenter.com รวบรวมธุรกิจเหล่านี้มาให้เลือกลงทุนได้ตามใจชอบแบบไหนเลือกกันได้ตามความเหมาะสม
 
1.แฮปปี้ แฟรนไชส์ 
 

โอกาสสำคัญของคนที่สนใจในอุตสาหกรรมก่อสร้างและอสังหาริมทรัพย์กับแฮปปี้แฟรนไชส์ของบริษัทมีสุข คอร์ปอเรชั่น(2006) จำกัดที่มาพร้อมสินค้าน่าสนใจในอุตสาหกรรมก่อสร้างที่ลดเวลา ลดต้นทุน ให้กับผู้ประกอบการได้อย่างมากกับ  หมวดหมู่สินค้าน่าสนใจเช่น บ้านสำเร็จรูป , โกดังโรงงานสำเร็จรูป , วัสดุก่อสร้าง, เครื่องจักรก่อสร้าง  อพาร์ทเม้นสำเร็จรูป เป็นต้น

ผู้สนใจสามารถเลือกได้ทั้งการเป็นตัวแทนจำหน่ายหรืออยากเป็นศูนย์กระจายสินค้า มีค่าแฟรนไชส์ในธุรกิจนี้ 150,000 บาท เราจะสามารถขายสินค้าของแฮปปี้แฟรนไชส์ได้ทุกประเภท รวมถึงการได้รับอบรมเรื่องการบริหารจัดการ การทำตลาด  ระบบบริหารคลังสินค้า และยังสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาต้นทุนอีกด้วย

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย คลิ๊ก
goo.gl/oCCg3M
โทร : 061-8373531, 02-4059717, 02-4262625 
 

2.ธุรกิจสุขภาพ เฮลที้ สมาร์ท
 

เฮลที้สมาร์ทเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพที่ยอดเยี่ยม ผ่านการค้นคว้าและวิจัยจากสถาบันวิจัยระดับโลก เข้าถึงได้ทุกกลุ่มเป้าหมายตั้งแต่เด็กจนถึงผู้สูงอายุ โดยผลิตภัณฑ์ของเฮลที้สมาร์ทเป็นมิลค์เชคผสมธัญพืชหรือผลไม้

โดยมีสารอาหารครบทั้ง 5 หมู่ และมีสารอาหารอื่นๆ อีกกว่า 31 ชนิด ไขมันต่ำ ไม่มีคอเลสเตอรอล เส้นใยสูง รสชาติอร่อย ถือเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่เราสามารถเริ่มต้นในธุรกิจนี้ด้วยเงินทุน 2,900 บาท โดยจะมีกำไรทันทีจากการขายปลีก 25-50%  นอกจากนี้ยังมีโบนัสสำหรับผู้ที่ขายได้สูงสุดในแต่ละเดือนรวมถึงโบนัสประจำปีสำหรับผู้ที่มียอดขายสูงสุดด้วย
 
สนใจซื้อลงทุนธุรกิจสุขภาพ คลิ๊ก goo.gl/Pe94iA
โทร : 081-613-5951, 083-263-3398 


3.โรงเรียนกวดวิชาและภาษาติวเตอร์แลนด์
 

ต่อยอดจากความสำเร็จของธุรกิจโรงเรียนกวดวิชาบ้านวิชากรที่ได้รางวัลการันตีคุณภาพจากกระทรวงศึกษาธิการ มาสู่โรงเรียนกวดวิชาติวเตอร์แลนด์ที่พร้อมขยายการศึกษาไปต่างจังหวัดมากขึ้น

ด้วยเทคนิคการสอนจากทีมครูผู้เชี่ยวชาญผสมผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัยให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ ทำให้ผู้เรียนสามารถเรียนรู้ได้ทุกที่ที่ต้องการ ทั้งนี้ติวเตอร์แลนด์ยังมีคอร์สเรียนมากมายที่ผู้เรียนสามารถเลือกเป้าหมายได้ว่าต้องการเรียนคอร์สไหนเพื่อความสำเร็จเรื่องใด เช่นเพิ่มคะแนนหรือสอบแข่งขันเข้าโรงเรียนดังหรือมหาวิทยาลัยต่างๆ เป็นต้น

แฟรนไชส์ในธุรกิจนี้ 600,000 บาท พร้อมการเซตระบบให้เราเริ่มทำธุรกิจการศึกษาได้ทันที
 
สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/hvhQmq
โทร : 082-6721222 
 

4.ซิกตี้ไนน์ มินิมาร์ท
 

ใครอยากมีธุรกิจมินิมาร์ทในราคาประหยัดต้องฟังทางนี้เพราะซิกตี้ไนน์ มินิมาร์ท มีประสบการณ์ด้านนี้กว่า 10 ปีเข้าใจทุกความต้องการของคนที่อยากลงทุนแต่ติดปัญหาเรื่องเงินทุน บริการของซิกตี้ไนน์จึงรับออกแบบและวางระบบมินิมาร์ทให้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และไม่มีส่วนแบ่งยอดขาย

โดยค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นที่ 490,000 บาท กับพื้นที่ขนาด 1 คูหาหรือประมาณ 32 ตรม. ซึ่งทางซิกตี้ไนน์พร้อมวางระบบและออกแบบภายในให้เราพร้อมเปิดร้านได้ทันที เป็นทางเลือกน่าสนใจสำหรับใครที่อยากมีร้านสะดวกซื้อเป็นของตัวเองในราคาสุดประหยัด
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/m6q7pD
โทร : 02-0394639, 096-9519669 
 

5.ชิลล์ สเต็ก
 

การเปิดร้านสเต๊กไม่ใช่เรืองง่ายที่ใครทำแล้วจะสำเร็จได้ การมีแบคอัพที่ดีโดยเฉพาะเรื่องวัตถุดิบต่างๆ ถือว่าสำคัญมาก ชิลล์ สเต็กเป็นตัวเลือกแฟรนไชส์ที่พร้อมให้เรามีร้านสเต๊กในฝันได้ง่ายขึ้น

บอกเลยว่างานนี้ไม่มีค่าแฟรนไชส์ใดๆทั้งสิ้น ชิลล์ สเต็กนั้นจำหน่ายวัตถุดิบแช่แข็ง ที่พร้อมปรุงได้หลายเมนู เช่นสเต็กไก่ หมู ปลา เนื้อโคขุน รวมถึงมีเมนูทานเล่นอีกมากมาย

ซึ่งใครไม่เคยเปิดร้านสเต๊กมาก่อนสามารถพูดคุยปรึกษากับชิลล์ สเต็กได้ งานนี้ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ ไม่มีข้อผูกมัดอื่นใดทั้งสิ้น โดยผู้ลงทุนจะมีกำไรจากการใช้วัตถุดิบของชิลล์ สเต็กโดยเฉลี่ยกว่า 80% เลยทีเดียว

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/expv1C
โทร : 098-2852553 
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ goo.gl/J3YQ1o