บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
16K
86
2 นาที
20 มีนาคม 2560
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนมีนาคม 2560 (ภาค2)
 
ถือว่าเป็นการเข้าสู่หน้าร้อนที่ร้อนระอุกันจริงๆ แต่ทั้งนี้ก็ยังถือว่าเป็นครึ่งปีแรกที่ใครหลายคนอาจมองโอกาสทางธุรกิจเอาไว้ด้วยคาดว่าประเทศไทยกำลังอยู่ในช่วงฟื้นตัว คาดหมายอีกว่าช่วงครึ่งปีหลังเศรษฐกิจนั้นจะเติบโตได้มากขึ้นก็เป็นโอกาสของนักลงทุนที่จะได้ช่องทางในการสร้างสรรค์กำไรยิ่งถ้าเลือกรูปแบบธุรกิจที่เหมาะสมได้ถูกต้องด้วยแล้วมีแนวทางการเติบโตในอนาคตจะยิ่งสดใสได้มากขึ้นเช่นกัน

www.ThaiFranchiseCenter.com ที่พร้อมส่งต่อธุรกิจดีๆให้ทุกท่านได้เริ่มต้นลงทุนและในเดือนนี้เราก็มาพร้อมกับอีก 5 ธุรกิจที่มีจุดเด่นสำคัญในตัวเองและเป็นธุรกิจที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนจำนวนมากได้อย่างดี

ก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้ลงทุนว่านิยมการทำตลาดแบบไหนซึ่งเรามีทั้งตลาดอาหาร ตลาดเครื่องดื่ม ตลาดสุขภาพ มาให้เลือกพร้อมกับธุรกิจแฟรนไชส์ที่โดดเด่นในแต่ละตลาด ด้วยการเริ่มต้นที่ไม่ยุ่งยากแต่ทำให้ทุกท่านมีรายได้อย่างดี งานนี้ต้องรีบลงทุนกันเลย!
 
1.ตำยั่วครกยักษ์ 

 
อาหารอีสานเป็นหนึ่งในเมนูเด็ดและเป็นไฮไลท์ที่ไม่ใช่แค่คนไทยเท่านั้นที่ให้ความนิยมแม้แต่คนต่างชาติเองก็หลงใหลกับรสชาติอันจัดจ้านของเมนูอาหารอีสานไม่ว่าจะเป็นน้ำตก ส้มตำ ลาบหมู ต้มแซ่บ แค่คิดจะเปิดร้านก็มีฐานลูกค้ารออยู่จำนวนมาก
 
แฟรนไชส์ตำยั่วครกยักษ์ที่เปิดตัวด้วยความสำเร็จอย่างล้นหลามกับยอดแฟนเพจและยอดไลน์ไม่ต่ำกว่า 20,000 ในเวลาไม่ถึง 5 เดือน  เสน่ห์ของแฟรนไชส์นี้คือรสชาติอันจัดจ้านตามเอกลักษณ์อาหารอีสาน มาพร้อมบรรยากาศที่ผู้ลงทุนทุกคนจะได้ทั้งทำเลที่ดีในการขาย กลยุทธ์การบริหารจัดการร้าน สอนวิธีการทำ  การสนับสนุนทางการตลาดเป็นอย่างดีการันตีผลงานผ่านสื่อจำนวนมาก
 
ผู้สนใจลงทุนค่าแฟรนไชส์เพียง 199,000 บาท จะได้กลยุทธ์ในการสร้างสรรค์เมนูอาหารทุกรายการรวมถึงไม่มีการจัดเก็บรายเดือนและส่วนแบ่งยอดขาย สามารถคืนทุนได้ภายในเวลา 6 เดือน พร้อมอุปกรณ์การขายแบบครบวงจรที่วัตถุดิบนั้นหาได้ทั่วไป
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/5kZbM7
โทร : 095-4969-777 
 

2. แหม่ม ซาลาเปาลาวา 

 
ซาลาเปาลาวาจัดเป็นการพัฒนาสินค้าให้น่าสนใจมากขึ้นในลักษณะของซาลาเปาแฟนซี ที่มีสูตรแป้งสืบทอดกันมายาวนานกว่า 50 ปี และมีการพัฒนาสินค้าให้แปลกและแตกต่างมากยิ่งขึ้นผสมผสานกับศิลปะเพิ่มสีสันให้สดใส เป็นที่นิยมของคนทุกเพศวัย
 
แฟรนไชส์ซาลาเปาลาวาภายใต้แบรนด์แหม่มซาลาเปาลาวา มีเอกลักษณ์สำหรับเหมาะสำหรับการทำเป็นแฟรนไชส์คือสินค้าโดดเด่น ลงทุนน้อย ขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยาก ผู้ลงทุนสามารถมีร้านเป็นของตัวเองและทำการขายได้อย่างมืออาชีพ เหมาะสำหรับการขายแบบปกติและทำการตลาดเพื่อขายตามเทศกาลสามารถสร้างกำไรคืนกลับมาสู่ผู้ลงทุนได้ในเวลาอันรวดเร็ว
 
ค่าลงทุนแฟรนไชส์นี้ 15,900 บาท หรือสามารถเลือกเป็นชุดสร้างอาชีพที่เหมาะสมกับความต้องการของตัวเอง ทุกชุดมาพร้อมอุปกรณ์การขายและสินค้าพร้อมขายที่ได้รับการดูแลและส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่องกำไรต่อวันไม่ต่ำกว่า50% ของการลงทุน
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/DcpIyr
โทร : 086-4403531 
 
 

3.เฟรซโดส 

 
เมื่อตลาดสุขภาพกำลังมาแรงสินค้าที่มุ่งส่งเสริมสุขภาพจึงได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ ยิ่งเป็นสินค้าที่ทำให้ผู้บริโภคได้ประโยชน์จากการใช้งานเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ในราคาที่ไม่แพงไปกว่าท้องตลาด จึงเป็นที่ต้องการทั้งลูกค้าและการสร้างธุรกิจ
 
เฟรซโดสเป็นสินค้าที่มีต้นแบบความคิดจากสวิตเซอร์แลนด์นำมาพัฒนาให้เข้ากับสังคมไทยกลายเป็นวิตามินสดในรูปแบบของฝาที่สามารถใช้ร่วมกับน้ำเปล่าเพียงแค่กดวิตามินสดจากฝาของเฟรซโดสก็จะเป็นเครื่องดื่มสุขภาพให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์เต็มที่ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 3 รูปแบบเลือกความต้องการได้ตามเหมาะสมทั้งชดเชยพลังงาน เสริมสุขภาพ หรือรักษาผิวพรรรณได้ด้วย
 
ปัจจุบันเฟรซโดสขยายฐานการตลาดด้วยการหาตัวแทนจำหน่ายซึ่งเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่ค้าขายออนไลน์หรือมีหน้าร้านสินค้าสุขภาพ ยิ่งมีฐานลูกค้าเป็นทุนเดิมอยู่แล้วการเพิ่มสินค้านี้ที่ถือเป็นนวัตรกรรมใหม่ถือเป็นการเพิ่มรายได้ที่น่าสนใจยิ่ง
 
สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย คลิ๊ก goo.gl/7f7zQ9
โทร : 099-6211943(คุณบลู),083-2422745 (คุณป๊อก) 
 

4. สตาร์ ทุกอย่าง 25 บาท

 
สินค้าราคาเดียวกำลังเป็นที่ต้องการในตลาดอย่างมากกับจุดเด่นที่มีสินค้าหลากหลายในราคาที่ไม่แพงเป็นขวัญใจคนทั่วไปที่เข้ามาเลือกซื้อเลือกดูสินค้าได้ง่ายเหมาะกับวิถีชีวิตของคนเมืองในปัจจุบันที่เน้นความง่ายและได้คุณภาพยิ่งมีการลงทุนที่เป็นระบบก็จะช่วยให้มีกำไรได้ง่ายขึ้น
 
แฟรนไชส์สตาร์ทุกอย่าง 25 บาท ได้วางโครงสร้างสำคัญเพื่อผู้ลงทุนทุกคนได้มีระบบการเช็คราคาด้วยบาร์โค๊ด มีระบบการจัดส่งสินค้าที่ดี มีการออกแบบร้านให้น่าสนใจ นอกจากนี้ยังเป็นกิจการที่สามารถขยายสาขาได้ง่ายภายใต้การลงทุนที่ไม่สูงมากนัก
 
ผู้ลงทุนสามารถเลือกแพคเกจการลงทุนได้ตั้งแต่ 20,000 – 350,000 บาท ทั้งแบบที่มีร้านอยู่เดิมหรือลงทุนสร้างร้านขึ้นมาใหม่ที่จะได้อุปกรณ์สำคัญในการทำธุรกิจ อย่างครบถ้วน รวมถึงมีโปรโมชั่นดีๆ ดึงดูดลูกค้าตลอดใช้เวลาการคืนทุนประมาณ 6 เดือน

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/oJ1jg9
โทร : 086-6132449 
 

5.ชานมไข่มุก บาบูแบร์

 
ธุรกิจเครื่องดื่มประเภทชานั้นมีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูงแต่ทั้งนี้ก็ยังไม่เพียงพอกับความต้องการของผู้บริโภคที่มีจำนวนมากดังนั้นจุดเด่นและเอกลักษณ์ของการทำธุรกิจจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องมาคู่กับรสชาติซึ่งเป็นคุณภาพอันดับแรกที่ผู้บริโภคจะเลือกใช้บริการ
 
แฟรนไชส์ชานมไข่มุก บาบูแบร์มาพร้อมกับสโลแกนคือนมสดนุ่มนิ่มในรูปแบบของคาเฟ่น่ารักๆที่เสริมบรรยากาศการดื่มให้อร่อยยิ่งขึ้นพร้อมกับรูปแบบบริการต่างๆรวมถึงเมนูที่หลากหลายเป็นทางเลือกที่เหมาะสมกับคนยุคใหม่รวมถึงการใช้วัตถุดิบชาจากไต้หวันก็ทำให้ผู้ลงทุนมีความมมั่นใจได้ว่าเครื่องดื่มชาทุกแก้วจะเป็นสุดยอดสินค้าที่ผู้บริโภคจะพึงพอใจเป็นอย่างมาก
 
การลงทุนในแฟรนไชส์นี้เริ่มต้นที่ 55,000 บาท หรือสามารถเลือกแพคเกจการลงทุนอื่นๆได้ตามต้องการซึ่งข้อดีของธุรกิจนี้คือไม่มีค่ารายเดือนไม่มีส่วนแบ่งการตลาดมีกำไรต่อแก้วสูงรูปแบบของร้านโดดเด่นสะดุดตาจึงเป็นการคืนกำไรให้ผู้ลงทุนได้อย่างรวดเร็ว

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก
goo.gl/zwYTsk
โทร : 089-9899963 
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือน
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ goo.gl/J3YQ1o