บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    ช่องทางทำกิน
3.3K
1
4 นาที
20 มกราคม 2560
27 แฟรนไชส์ร้านกาแฟ อร่อยล้ำ กำไรเลิศ!

 

ธุรกิจร้านกาแฟมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและดูเหมือนว่าจำนวนผู้บริโภคเองก็มีเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน จุดเด่นที่ทำให้ธุรกิจกาแฟเป็นที่นิยมอย่างมากคือการที่คนเราคร่ำเคร่งกับการทำงานมากขึ้นทำให้การผ่อนคลายที่ดีที่สุดเพื่อทำงานต่อได้คือการดื่มกาแฟที่เจ้าของแบรนด์เองก็พัฒนาสูตรกาแฟให้สอดคล้องกับความต้องการเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี
 
www.ThaiFranchiseCenter.com เห็นถึงทิศทางของธุรกิจนี้ที่ยังก้าวไกลทั้งในระดับประเทศและระดับโลกได้อีกมากโดยเฉพาะในประเทศไทยเราได้รวบรวม 27 แฟรนไชส์กาแฟสดน่าสนใจซึ่งเราทุกคนต้องเคยใช้บริการกันมาบ้างแล้วแต่ข้อมูลเหล่านี้ยังมีประโยชน์ให้คนที่สนใจได้ศึกษาและเลือกรูปแบบแฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับตัวเองได้มากขึ้นด้วย
 
1.คอฟฟี่ อะ เดย์


ภาพจาก bit.ly/2VFbIDM 
 
แบรนด์กาแฟที่เรารู้จักกันดี คอฟฟี่อะเดย์ให้ความสำคัญกับคำว่าคุณภาพเป็นหลักสามารถเลือกรูปแบบร้านและออกแบบดีไซน์ได้ตามต้องการกับเมนูที่มีกว่า 30 รายการทั้งกาแฟสด เมนูร้อน เมนูเย็น ปั่น  รวมถึงมีสินค้าในหมวดชา ช็อคโกแลต สมูทตี้  เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคจำนวนมาก และบริการทางด้านการตลาดที่ช่วยเหลือผู้ลงทุนให้ทำกำไรได้ง่ายขึ้น
 
โทร  :  080-580-5828
E-Mail :  coffeeaday06@gmail.com 
Line : coffeeadaymk 
 

2.เอ็ม กาแฟนมสด


ภาพจาก bit.ly/31ABxJ3
 
เราสามารถพบเห็นร้านเอ็มกาแฟนมสดได้โดยทั่วไปกับจุดเด่นของแฟรนไชส์ที่ใช้พื้นที่น้อย  ลงทุนต่ำ กับการสร้างสินค้าที่เป็นเมนูน่าสนใจกว่า 70 รายการ เช่นเอสเพรสโซนมสด เนสที โกโก้นมสด  มอคค่านมสด ฯลฯ วัตถุดิบที่เลือกใช้คือกาแฟผงนำเข้าอย่างดีที่ผสมกับการใช้นมสดในการชงทุกเมนูยิ่งเป็นการตอกย้ำความอร่อยและเป็นจุดขายสำคัญที่ทำให้คนรู้จัก
 
โทร  : 085-356-8159 , 089-208-4001
E-Mail  : mcoffeeandmilk@gmail.com 
Line : mcoffeeandmilk 
 

3.กาแฟเขาทะลุ ชุมพร

ภาพจาก bit.ly/2pTA2W8
 
สินค้ากาแฟชื่อดังจากเมืองชุมพรที่มีแหล่งปลูกกาแฟชั้นดีของตัวเอง นำมาสู่การทำธุรกิจกาแฟที่ได้รสชาติของกาแฟเข้มข้นถูกใจผู้บริโภค โดยรูปแบบธุรกิจนั้นมีทั้งการขายกาแฟคั่ว บด และคั่วไม่บด พร้อมจำหน่ายกาแฟสำเร็จร่วมด้วยในส่วนของแฟรนไชส์ร้านกาแฟก็มีเมนูที่ปรับปรุงให้น่าสนใจและมีความหลากหลายเป็นทางเลือกของคอกาแฟที่น่าสนใจยิ่ง
 
รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3dVYkkV
โทร : 087-009-9405 , 02-892-4827 , 092-071-2825  
E-Mail :  khaothalucoffee@hotmail.com 
 

4. คอฟฟี่เวิลด์


ภาพจาก 
bit.ly/2YRJasO
 
กาแฟระดับพรีเมี่ยมที่เรารู้จักกันมานานกว่า 19 ปีเห็นได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป จุดเด่นที่ทำให้คนพูดถึงไม่ใช่แค่เรื่องกาแฟแต่การเป็นร้านแนวคาเฟ่ที่มีเมนูหลากหลายทั้งวอฟเฟิล แซนวิชด์ และ โทสต์ จึงกลายเป็นอีกจุดนัดพบและจุดพักผ่อนให้ใครต่อใครได้เข้ามาใช้บริการได้อย่างเป็นกันเองถือเป็นรูปแบบแฟรนไชส์ที่น่าลงทุนและดูดีมีกำไรน่าพอใจมาก
 
โทร :  097-068-0331 , 062-395-9791    
E-Mail  : buttri.tanrungruang@gfacorp.com, kanoktip.bouarach@gfacorp.com 
 

5.คอฟฟี่ ทูเดย์

คอฟฟี่ทูเดย์เปิดสาขาใหม่หัวหิน | ข่าวแฟรนไชส์
 
คนดื่มคอฟฟี่ทูเดย์จะรู้สึกทันทีว่าเป็นกาแฟที่หอมละมุน รสชาติไม่เข้มจัด ที่สำคัญราคาไม่แพงสามารถเข้าถึงกันได้ง่ายๆ ด้วยสูตรการชงที่เน้นให้ทุกแก้วมาจากแรงบันดาลใจ จึงเป็นแฟรนไชส์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วกระจายไปทั่วทุกจังหวัดในเวลาไม่นาน ปัจจุบันมีหมวดหมู่สินค้าที่เลือกสรรได้ตามต้องการแม้แต่การลงทุนเองก็เลือกรูปแบบที่เหมาะสมได้อีกด้วย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3eN7nWN
โทร :  086-374-6844      
E-Mail :  info@coffeetoday-shop.com , franchise@coffeetoday-shop.com 
 

6.จ๊ะจ๋า กาแฟนมสด


ภาพจาก bit.ly/3dQV2Q0
 
จุดเด่นของกาแฟแฟรนไชส์นี้คือการใช้นมสดหนองโพมาเป็นวัตถุดิบสำคัญในการชงทำให้ได้รสชาติที่อร่อยหอมหวานมัน และการบริหารจัดการร้านอย่างมืออาชีพทำให้ลดต้นทุน เพิ่มผลกำไรได้อย่างดี ผู้สนใจจะได้เรียนรู้ทุกเทคนิคในการเปิดร้าน
 
7.กาแฟแห่งรัก

6 แฟรนไชส์ ร้านกาแฟสด ที่ใครๆก็อยากเปิด by ThaiFranchiseCenter.com
 
เน้นที่การคั่วกาแฟที่มีคุณภาพนำไปสู่การชงกาแฟที่ได้รสชาติที่เข้มข้น เป็นแฟรนไชส์ที่ทำให้การลงทุนธุรกิจกาแฟเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นกับการไม่เก็บค่าแฟรนไชส์ ไม่มีข้อจำกัดผูกมัดมากมายทำให้เป็นเจ้าของกิจการได้ง่ายดายมีทำเลที่ดีจะยิ่งขายดีมาก
 
8.กาแฟปางขอน


ภาพจาก bit.ly/2VTDpsX
 
วัตถุดิบสำคัญคือกาแฟอาราบิก้าที่มาจากปางขอนซึ่งเป็นพื้นที่ของชาวไทยภูเขาบนพื้นที่ต้นน้ำทางภาคเหนือ นำมาสู่สินค้ากาแฟเกรดพรีเมี่ยมที่ทำให้ทุกคนติดใจในรสชาติ เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจทั้งส่วนผู้บริโภคและการลงทุนที่ทำกำไรได้ดียิ่ง
 
9.กาแฟโบราณยกล้อ ตลาด 100 ปี


ภาพจาก bit.ly/31IhbNU
 
เข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายกับรูปแบบการขายที่เน้นเป็นกาแฟถุง กาแฟโบราณ มีสูตรเฉพาะให้ได้เรียนกันก่อนเริ่มทำธุรกิจ มีการส่งวัตถุดิบที่สดใหม่อยู่เสมอในราคาที่ไม่แพง นำไปเปลี่ยนเป็นสินค้าได้จำนวนมากรสชาติเข้มข้นสมกับเป็นกาแฟโบราณ

10.กาแฟดอยช้าง โดยดอยช้าง เทรดดิ้ง
 

ภาพจากbit.ly/38h2TFw
 
เป็นการทำธุรกิจในรูปแบบบริษัทที่มีแนวสินค้าเกี่ยวกับกาแฟน่าสนใจหลายอย่างทั้งการให้เปิดเป็นแฟรนไชส์ การจำหน่ายวัตถุดิบ เช่น โกโก้ ไวมอลต์ ชาไทย ชาเขียว คนสนใจเปิดร้านมีอุปกรณ์สำคัญครบวงจรพร้อมสอนสูตรเฉพาะเพื่อรสชาติที่ดี
 
11.คาเฟ่อเมซอน


ภาพจาก bit.ly/3imqNnD
 
เป็นกาแฟขวัญใจมหาชนหรือจะเรียกว่าทุกคนต้องรู้จักกันอย่างดี กับการเปิดร้านในทุกจุดที่เป็นศูนย์รวมของผู้คนทั้งสถานีบริการน้ำมัน ห้างสรรพสินค้าต่างๆ เป็นทางเลือกของคอกาแฟที่มีโปรโมชั่นดีๆออกมาอย่างต่อเนื่องยิ่งทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้น 

12.คอฟแมน อินเตอร์เนชั่นแนล


ภาพจาก facebook.com/coffmancoffman
 
รูปแบบสินค้าและบริการถือว่าครบวงจรแท้จริงกับกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้า และยังมีชาเขียว ชาเย็น  พร้อมการจำหน่ายเครื่องชงกาแฟ  พร้อมคอร์สอบรมหลักสูตรการทำกาแฟ และรับเป็นที่ปรึกษาทางด้านการออกแบบร้านและการตลาดด้วย

13.คอฟฟี่ครับบายนาชา
 
กาแฟพันธุ์อาราบิก้าที่ปลูกจากเชียงใหม่ กลายเป็นวัตถุดิบที่แฟรนไชส์นี้เลือกใช้ กับจุดเด่นเรื่องรสชาติที่หอมนุ่มละมุนลิ้นและไม่มีการเก็บค่าแฟรนไชส์ ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ แต่มีอุปกรณ์การขายครบชุดพร้อมสูตรการทำที่ให้เริ่มธุรกิจได้โดยง่าย

14.นาชากาแฟ
 
เป็นการใช้กาแฟสายพันธุ์อาราบิก้า ทิปปิก้า ซึ่งเป็นสายพันธุ์เดียวกับกาแฟโคน่าและบลูเมาเท่นอันเลื่องชื่อมาสู่การคิดค้นสูตรกาแฟที่ถูกใจคนไทยกลายเป็นหลากหลายเมนูกาแฟที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากคนที่สนใจมีหลักสูตรอบรมฟรีด้วย

15.โคโคโร่ คอฟฟี่


ภาพจาก bit.ly/31B0K6b
 
จุดเด่นคือการออกแบบร้านให้น่าสนใจ เป็นคอฟฟี่ช็อปให้ผ่อนคลาย และยังมีเมนูอย่างเบเกอรี่  และมุมหนังสือน่าอ่านไว้ให้ผู้สนใจได้ใช้บริการอย่างเป็นกันเอง รวมถึงรสชาติของกาแฟและเมนูอื่นน่าสนใจเช่นชานำเข้าจากอเมริกาและน้ำผลไม้ต่างๆ 
 
16.ทรูคอฟฟี่ ช็อปภาพจาก bit.ly/38kcScW
เป็นการผสมผสานความเป็นร้านกาแฟแบบพรีเมี่ยมเข้ากับจุดบริการอินเทอร์เนตที่ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมากถือเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่เข้ากับยุคสมัยใหม่ได้อย่างดี ในแฟรนไชส์ยังมีสินค้าหลากหลายรายการไว้คอยบริการลูกค้าด้วย
 
17.ไทยชง บอรก
 
ไทยชง บอรก คือ รถเข็น-เคาเตอร์ขนาดเล็กที่จำหน่ายเครื่องดื่ม กาแฟ ชาอัสสัมโบราณ, ชาเขียวใบหม่อน, ชาแดงดอกกระเจี้ยบ, โกโก้ และนมเย็น มีทั้งสูตรการปรุงด้วยนมและปรุงด้วยน้ำตาลเป็นทางเลือกให้กับคอกาแฟที่น่าสนใจอย่างมาก
 
18.อินทนิล


ภาพจาก bit.ly/3eTfAbU
 
เราก็คุ้นเคยกับแบรนด์นี้อย่างดีเช่นกันโดยเฉพาะตามสถานีบริการน้ำมันที่หลายคนก็เคยใช้บริการกับจุดพักผ่อนในสไตล์ อินทนิล การ์เด้นที่มาพร้อมกาแฟไทยพรีเมี่ยมเช่นเอสเพรสโซ่ คาปูชิโน่  ชาไทย และโกโก้ ถือเป็นการลงทุนที่มีอนาคตดีมาก
 
19.บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด


ภาพจาก bit.ly/2NKxLEZ
 
เป็นบริษัทที่ให้บริการในด้านธุรกิจกาแฟแบบครบวงจร ตั้งแต่ให้คำปรึกษาไปจนถึงมีสินค้าสำหรับการเปิดร้านกาแฟจำหน่ายทั้งเครื่องทำกาแฟ กาแฟ เครื่องดื่มสำเร็จรูป อุปกรณ์การเปิดร้าน รวมถึงมีบริการหลังการขายโดยช่างผู้ชำนาญงานอีกด้วย
 
20.กาแฟสดชาวดอย


ภาพจาก bit.ly/2CTr2WS
 
กาแฟชาวดอยมีกรรมวิธีการคั่วที่ทันสมัยมาพร้อมจุดเด่นรสชาติที่เข้มข้น เป็นการลงทุนที่ทำให้มีกำไรได้อย่างรวดเร็วโดยมีทีมงานคอยให้การช่วยเหลือในทุกด้านตั้งแต่การออกแบบร้าน การตลาด และการฝึกอบรมพนักงานให้ทำงานอย่างมืออาชีพ
 
21.บ้านไร่กาแฟ


ภาพจาก bit.ly/31ySZh6
 
เป็นการพัฒนารูปแบบของกาแฟแบบชาวบ้านมาสู่ยุคสมัยใหม่ที่ทำให้คนทั่วไปเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ผสมผสานสูตรการทำกาแฟแบบสมัยเก่าและสมัยใหม่ภายใต้รูปแบบร้านที่น่าสนใจมีหลากหลายเมนูรสชาติเข้มข้นถือเป็นการลงทุนที่น่าสนใจมาก
 
22.กาแฟสวัสดี


ภาพจาก bit.ly/3eN4yFb
ถือเป็นผู้คั่วกาแฟชั้นนำของประเทศและมีรูปแบบของการเปิดร้านแฟรนไชส์ที่ได้วัตถุดิบชั้นดี มีกิจกรรมการตลาดอย่างต่อเนื่องให้กับผู้ลงทุน ได้กลายเป็นกิจการที่คนรู้จักในเวลาอันรวดเร็วซึ่งไม่มีการเก็บค่าแฟรนไชส์และค่าธรรมเนียมด้วย
 
23.ไนน์ตี้-โฟร์-คอฟฟี่


ภาพจาก bit.ly/31IjAIq

ความโดดเด่นคือการเป็นร้านกาแฟแนวคอฟฟี่ช็อปที่มีสินค้าให้เลือกหลายรายการ เป็นจุดพักผ่อนสำหรับคอกาแฟที่น่าสนใจ รวมถึงมีรูปแบบร้านที่สามารถต่อยอดไปเป็นธุรกิจที่ดีได้ในอนาคต เมนูสำคัญนอกจากกาแฟมีทั้งเบเกอรี่ สลัด และอื่นๆด้วย
 
24.สตาร์บัคส์


ภาพจาก bit.ly/2NP3Uv2

แบรนด์กาแฟพรีเมี่ยมระดับโลกที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี ปัจจุบันมีสาขาทั่วโลกว่า 6,000 แห่ง ในประเทศไทยเองก็สามารถพบสตาร์บัคได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป เป็นรูปแบบร้านที่คลาสสิคและมีการแต่งร้านที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก
 
25.คอฟฟี่ เมกเกอร์

ภาพจาก bit.ly/3dP8SST
 
เป็นร้านกาแฟแนวเอสเพรสโซ่ เบเวอเรจที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมด้วยรสชาติ มาพร้อมกับเมนูน่าสนใจอื่นๆเช่นแซนวิช วาฟเฟิล และเบเกอรี่ที่ทำสดใหม่จากเตา นอกจากนี้ยังมีเมนูกาแฟน่าสนใจเช่นกาแฟลาเต้เวียนนา  และฟอสทีซึ่งเป็นกาแฟปั่น
 
26.คาเฟ ดิโอโร่


ภาพจาก bit.ly/31Fef4L

คอนเซปของร้านคือการเป็นจุดนัดพบที่ดี และมีกาแฟชั้นดี ชงตามสูตรตำหรับดั้งเดิมของอิตาเลี่ยน แถมด้วยการใช้โฟมสีทองเคลือบผิวน้ำกาแฟอย่างนุ่มนวลจนกลายเป็นที่มาของคำว่า ดิโอโร่ ซึ่งแปลว่าทอง ถือเป็นธุรกิจกาแฟที่น่าสนใจอย่างยิ่ง
 
27.กลอเจีย จีนส์ คอฟฟี่ส์


ภาพจาก bit.ly/3gn020B
 
เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในออสเตรเลียมีสาขากว่า 1,000 แห่งใน 40 ประเทศทั่วโลกมีเทคโนโลยีการผลิตกาแฟที่ทันสมัยผสมผสานกับศิลปะที่ถ่ายทอดผ่านแก้วกาแฟจึงทำให้มีลูกค้าสนใจมาใช้บริการกันเป็นจำนวนมาก


 
สำหรับท่านที่สนใจในธุรกิจเปิดร้านกาแฟสามารถดูรายละเอียดของทุกแฟรนไชส์เพิ่มเติมได้ที่ goo.gl/UvfZSz

และสามารถทำแบบทดสอบเตรียมความพร้อมก่อนเปิดกิจการร้านกาแฟสดได้ที่ goo.gl/xYKNZK
 
 กาแฟเขาทะลุ ชุมพร
สนใจอยากเปิดร้านกาแฟเขาทะลุ ชุมพร ต้นตำรับที่มีชื่อเสียงโด่งดังมานาน ล่าสุด เปิดโอกาสขายแฟรนไชส์ ให้นักลงทุน ผู้สนใจทั่วไปแล้ว...
ค่าแฟรนไชส์ 59,000 บาท