บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ขายดี
39K
8 นาที
9 ธันวาคม 2559
17 แฟรนไชส์เครื่องดื่มและไอศกรีม น่าลงทุน

 
ถือเป็นอีกธุรกิจแฟรนไชส์หนึ่ง ที่กำลังมาแรงทีเดียว โดยเฉพาะเครื่องดื่มชา กาแฟ และเครื่องดื่มผลไม้เพื่อสุขภาพ

โดยแนวโน้มของชาและกาแฟ กำลังไปได้เรื่อยๆ มีชะลอตัวบ้างบางช่วงจังหวะ ในขณะที่เส้นกราฟของเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ตอนนี้ ต้องบอกว่า มาแรงจริงๆ ครับ เพราะคนไทยในปัจจุบันให้ความสนใจในสุขภาพของคนเองมากกว่าแต่ก่อน 
 
วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com ขอนำเสนอ 17 แฟรนไชส์เครื่องดื่มและไอศกรีม น่าลงทุนอย่างมากในยุคปัจจุบัน ใช้เงินลงทุนไม่สูงมากนัก ใช้ระยะเวลาคืนทุนเร็ว แต่ละแบรนด์ล้วนแล้วแต่เป็นแฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในท้องตลาด และเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภค ทุกเพศ ทุกวัย มาดูกันเลยว่ามีแฟรนไชส์ไหนบ้างที่เหมาะกับคุณ 
 
1.บิงซูบอย 

ภาพจาก facebook.com/fanshinegroup
 
BingsuBoy “แฟรนไชส์บิงซู มือถือ” เป็นร้านขายบิงซูเจ้าแรกของประเทศ ที่สร้างความแตกต่างด้วยการเสิร์ฟบิงซูในถ้วยรูปแบบใหม่ ถือง่าย ทานง่าย สะดวกสามารถเดินทานคนเดียวได้ และขายในราคาย่อมเยา 
 
ซึ่งเป็นที่มาของคอนเซ็ป “บิงซูมือถือ” พร้อมการออกแบบตกแต่งร้านที่สวยงาม เป็นบูทและรถเข็นรูปแบบทันสมัย ใช้งานง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก พร้อมผลิตภัณฑ์ที่แปลกและหลากหลาย 
 
“บิงซู” หรือน้ำแข็งนมเกล็ดหิมะ เป็นของหวานจากเกาหลีที่กำลังมาแรง เพราะนอกจากหน้าตาที่ดูน่ากินแล้ว เนื้อบิงซูนมที่ฟูดังปุยนุ่น ละลายในปาก เสิร์ฟพร้อมกับท้อปปิ้งที่มีให้เลือกทั้งผลไม้และขนมต่างๆ นั้น ต่างจากน้ำแข็งใสทั่วๆ ไป ที่เราเคยกินมา ส่งผลให้ “บิงซู” ได้รับความนิยมมากในช่วงปีที่ผ่านมา 
 
จุดเด่นของธุรกิจ BingsuBoy คือ การขายสินค้าที่เป็นที่นิยมและมีมูลค่าเพิ่มสูงในรูปแบบแปลกใหม่ "บิงซูมือถือ" จึงขายได้ราคาดี แต่ต้นทุนต่ำ กำไรสูง (กำไรประมาณ 50% จากยอดขาย) โดยสามารถคืนทุนเร็วเฉลี่ยภายใน 2 เดือน 
 
อีกทั้ง ดูแลบริหารร้านง่าย เนื่องจากแฟรนไชส์บิงซูบอยใช้ “ผงบิงซูสำเร็จรูป” ซึ่งทำง่ายและเก็บรักษาง่าย พร้อมการบริการติดตั้งและสอนการทำบิงซูแบบละเอียดทุกขั้นตอน และการบริการดูแลหลังการขายตลอดชีพจากทีมงานของบริษัทฯที่เปิดมาแล้วกว่า 400 สาขาทั่วประเทศ 
 
ค่าแฟรนไชส์ 24,900 บาท ระยะเวลาคืนทุน 2-4 เดือน (ขึ้นอยู่กับทำเล) ใครสนใจสามารถดูรายละเอียดและข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ ได้ที่ https://goo.gl/yLE2KS
 

2.ชาตะวัน 

ภาพจาก facebook.com/SarawutSriwan9232

เป็นแฟรนไชส์เครื่องดื่ม ชาตะวัน ราคาเดียว สูตรต้นตำรับ ลงทุนเพียง 35,000 บาท สิ่งที่จะได้รับ คืออุปกรณ์ทั้งหมดและวัตถุดิบพร้อมเปิดร้านได้เลย (ไม่รวมเคาเตอร์ร้าน) กำไรต่อแก้ว 50% ระยะคืนทุน1-3 เดือน ราคา 25 บาททุกเมนู 
 
ลงทุนเพียง 35,000 บาท ได้อุปกรณ์ทั้งหมดและวัตถุดิบ พร้อมเปิดร้านได้เลย (ไม่รวมเคาน์เตอร์ร้าน) เหมาะสำหรับผู้ที่มีใจรักงานบริการ ขยัน อดทน รอบคอบ มีวินัย 
 
ค่าแฟรนไชส์ 35,000 บาท ระยะเวลาคืนทุน 1-3 (ขึ้นอยู่กับทำเล) ใครสนใจสามารถดูรายละเอียดและข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ ได้ที่ https://goo.gl/YCkpWs
 

3.ไอซ์ฟรอส ดีเซิร์ท คาเฟ่ 

ภาพจาก facebook.com/icefrostdessertcafe

Ice Frost Dessert Cafe เป็นร้านบิงซู (น้ำแข็งใสสไตล์เกาหลี) เต็มรูปแบบที่ก่อตั้งขึ้นเป็นเจ้าแรกในเมืองพัทยาและได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในเวลาต่อมา เพราะความตั้งใจของเราที่จะทำบิงซูคุณภาพดีใช้เครื่องผลิตที่นำเข้าจากเกาหลีแท้แต่เน้นขายในราคาถูก ใช้วัตถุดิบที่ดีในการผลิตบิงซูทุกเมนูในราคาที่สามารถจับต้องได้ 
 
ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ Ice Frost Dessert Cafe ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากจากลูกค้าอย่างรวดเร็ว และเพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของตลาดเราจึงเปิดขายแฟรนไชส์เพื่อขยายสาขาไปตามที่ต่างๆ  
 
สินค้าและบริการ ประกอบด้วย บิงซู น้ำแข็งไสสไตล์เกาหลี รสชาติอร่อยถูกปากคนไทย ที่มีเมนูหลากหลาย 20 เมนู, เครื่องดื่มต่างๆ อาทิแเช่น นมสด ชาเย็น โกโก้ เมล่อนนมสด ชาเขียว คาราเมลนมสด ฯลฯ โทสต์ ขนมปังปิ้งแบบต่างๆ กาแฟสด เค้กและเบเกอรี่ต่างๆ อิตาเลี่ยนโซดา หลายรสชาติ 
 
พิเศษสุดๆ ฟรีค่ารอยัลตี้ฟีส์ ปีแรก สำหรับ 10 สาขาแรก กว่า 100,000 บาท จนกว่าจะครบ 10 สาขา (เฉพาะผู้ที่แจ้งว่าทราบจาก ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เท่านั้น) หมดเขต 31 ธันวาคม 2559 
 
ระยะเวลาสัญญา 10 ปี ระยะเวลาคืนทุน 12 เดือน ใครสนใจสามารถดูรายละเอียดและข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ ได้ที่ https://goo.gl/KEJQhI
 

4.กาแฟสด ดอยหล่อ 

 
ภาพจาก facebook.com/doilorcoffee

กาแฟสด ดอยหล่อ เป็นแบรนด์แฟรนไชส์ร้านกาแฟสด ที่ถูกสร้างขึ้นจากแหล่งที่มา คือ อ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่ โดยโลโก้ของ แบรนด์ดอยหล่อ นั้น ประกอบด้วย ฉากหลัง คือแหล่งท่องเที่ยว ผาช่อ (แกรนด์แคนยอนเมืองไทย) ที่ถูกค้นพบ เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ ในจ.เชียงใหม่ ประมาณปี พ.ศ.2555 ประกอบกับที่มาของ เมล็ดกาแฟ และโรงคั่วกาแฟ
 
เริ่มต้นเกิดขึ้นใน อำเภอดอยหล่อ จังหวัดเชียงใหม่ จึงเป็นที่มาของชื่อ "กาแฟสด ดอยหล่อ" สโลแกน "Wake of your Sense" ปลุกสัมผัสในตัวคุณ ที่สำคัญ "Doilor Coffee" มีกระบวนการแยกคัดเม็ด ด้วยเครื่องเพื่อแยกเม็ดกาแฟ ขนาดตั้งแต่ 6.5 มิลลิเมตร ซึ่งเป็นกาแฟเม็ดมาตรฐาน ขนาดใหญ่ระดับ AA ที่จัดว่าเป็นเม็ดกาแฟ ไซด์ใหญ่พิเศษ

สินค้าและบริการของ ร้านกาแฟสดดอยหล่อ มีเครื่องดื่มที่หลากหลาย ทั้ง กาแฟร้อน กาแฟเย็น ทุกสูตรเมนู ชานม ชาเขียว ช๊อคโกแลต น้ำผลไม้ ไซรัป สมู๊ทตี้ ฯลฯ จำหน่ายเมล็ดกาแฟคั่ว, ใบชานม, ใบชาเขียว, ผงโกโก้, ไซรัป, สมู๊ทตี้ผลไม้ ภายใต้แบรนด์ KS COFFEE ทั้งขายปลีก และขายส่ง

รวมถึงจำหน่ายอุปกรณ์ที่ใช้ในร้านกาแฟ เครื่องชงกาแฟ เครื่องบดกาแฟ เครื่องปั่นสมู้ทตี้ ฯลฯ และการอบรมคอร์ส Basic Barista, Advanced Barista, Latte Art ฯลฯ

ความน่าสนใจลงทุนแฟรนไชส์ แบรนด์กาแฟสดดอยหล่อ เป็นแบรนด์ที่เข้าใจในหัวใจของคนทำธุรกิจ ไม่มีนโยบายเอารัด เอาเปรียบแฟรนไชส์ซี และการลงทุนเริ่มต้นของแบรนด์ใช้งบลงทุนน้อย และระยะเวลาคืนทุนเร็ว อีกทั้งรสชาติกาแฟ และเครื่องดื่ม มีคุณภาพ อร่อยเข้าถึงคนในทุกระดับ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีมาตรฐาน 
 
ค่าแฟรนไชส์ 129,900 บาท ระยะเวลาสัญญา 3 ปี คืนทุนได้ตั้งแต่ 3-6 เดือน ใครสนใจสามารถดูรายละเอียดและข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ ได้ที่ https://goo.gl/rdxJw0
 

5.ฟรุตเทอร์เดย์

ภาพจาก facebook.com/fruiturdaycnx/

ฟรุตเทอร์เดย์ “FRUITURDAY” แฟรนไชส์ร้านเครื่องดื่มและของหวานแนวใหม่ ที่เน้นผลิตภัณฑ์จากผลไม้สด โดยผ่านการคัดสรรคุณภาพของวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ที่ให้ทั้งความสดชื่น คุณประโยชน์จากผลไม้ และสามารถรับประทานได้ทุกวัน) ภายใต้คอนเซ็ป “ไม่สด ไม่ฉ่ำ เราไม่เสริฟ” การันตีความอร่อยด้วยหลากหลายรางวัลและการยอมรับจากทั้งนิตยสาร สื่อมีเดีย และสื่อโทรทัศน์ ทั้งช่อง 3 ช่อง 5, MCOT, TNN และอื่นๆอีกมากมาย
 
ผลิตภัณฑ์ ของ"ฟรุตเทอร์เดย์" ประกอบด้วย 3 หมวดหมู่ ได้แก่ 1.เครื่องดื่ม ผลไม้สดปั่น, สมู๊ตตี้, น้ำผลไม้คั้นสด 2.ไอศกรีมผลไม้ ไอศกรีมรส มะม่วง, ลิ้นจี่, เสารส, องุ่น, กล้วย, สตรอเบอรี่, มะพร้าว, ลำไย และอื่นๆ 3.ของหวานทำจากผลไม้ พุดดิ้งมะพร้าว, ข้าวเหนียวมะม่วง, สลัดผลไม้รวม, บราวนี้ผลไม้ และอื่นๆ 
 
ฟรุตเทอร์เดย์ เป็นร้านเครื่องดื่ม ไอศกรีม และของหวานที่ทำผลไม้สด หลากหลายชนิดที่สุด(เน้นย้ำว่าหลากหลายชนิดที่สุด) และเป็นแบรนด์เดียวที่นำผลไม้สดมาเป็นผลิตภัณฑ์หลัก และสามารถหมุนเวียนวัตถุดิบสดหลากหลายชนิดนี้ได้ครบวงจร มีกลุ่มตลาดคนรักสุขภาพชัดเจน ซึ่งไม่จำกัดวัย

อีกทั้งกระแสการท่องเที่ยวจากชาวต่างชาติ โดยเฉพาะคนจีน ที่มีกำลังซื้อมหาศาล ให้ความนิยมในตัวผลไม้สดไทยเป็นทุนเดิม
 
จุดแข็งเหล่านี้ ประกอบกับโอกาสที่กำลังมาถึง จึงทำให้แฟรนไชน์ "ฟรุตเทอร์เดย์" เติบโตและขยายสาขาในเวลาอันรวดเร็ว (5 สาขาใน 1 ปี) ทั้งนี้ ผลตอบแทนที่ดี ย่อมมาพร้อมกับงานที่ยากเสมอ 
 
ดังนั้น ผู้ที่สนใจประกอบธุรกิจแฟรนไชน์"ฟรุตเทอร์เดย์" ต้องเป็นผู้ที่ มีความสนใจ ตั้งใจ และเอาใจใส่ในคุณภาพของวัตถุดิบ ตลอดจนผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคได้รับอย่างจริงจัง และสม่ำเสมอ
 
ค่าแฟรนไชส์ 300,000 บาท ระยะเวลาคืนทุน 6-12 เดือน (ระยะเวลา 3 ปี) ใครสนใจสามารถดูรายละเอียดและข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ ได้ที่ https://goo.gl/SrSq4s
 

6.เยส! พุดดิ้ง 

ภาพจาก https://goo.gl/1BZ0Hl

เป็นแฟรนไชส์ลักษณะของร้านขายเต้าฮวยนม, เต้าหู้นมสด เน้นให้ความอร่อยลงตัวของ พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน เป็นสูตรที่ได้รับการประยุกต์ให้มีรสชาติลงตัวมากขึ้น โดยเน้นให้เป็นพุดดิ้งเพื่อสุขภาพ โดยเน้นการเป็นพุดดิ้งเพื่อสุขภาพ ปรับความหวานและความมันให้ต่ำลงโดยไม่ใส่กะทิ รสที่ออกมาจึงกลมกล่อมไม่เลี่ยน 
 
ที่สำคัญคือ "ไม่ใช้นมวัว" สำหรับผู้ที่แพ้นมวัวจึงสามารถทานได้ รวมถึงกลุ่มคนทานเจก็ทานได้ด้วยเช่นกัน เพราะไม่มีไขมันจากสัตว์ รสชาติที่ได้มีกลิ่นหอมละมุนมากขึ้น รสกลมกล่อม กินง่าย ไม่คาว 
 
รูปแบบการให้บริการแฟรนไชส์ พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน จำหน่ายเป็นถ้วย ทั้งปลีกและส่ง ลงทุนน้อย เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม หาสินค้าขายเพิ่ม เป็นสินค้าที่ขายง่าย กำไรงาม ปัจจุบันมี 12 สาขาแล้ว 
 
ความน่าสนใจลงทุน คือ เป็นสินค้าที่ขายง่าย ราคาไม่แพง สามารถขายได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน ตลาดนัด ออฟฟิศ ในห้าง ไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรมาก 
 
พิเศษสุดๆ ไม่มีการเก็บค่าแฟรนไชส์ ผู้ที่สนใจลงทุนซื้อสินค้าไปขาย ให้ไปรับสินค้าเองที่ร้านหรือทางร้านจัดส่ง(มีค่าขนส่ง) สั่งขั้นต่ำ 50 แก้ว แก้วละ 18 บาท ใครสนใจสามารถดูรายละเอียดและข้อมูลการลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ เพิ่มได้ที่ https://goo.gl/pud8Rn
 

7.คอฟฟี่ ทูเดย์ 

ภาพจาก facebook.com/coffeetodayshop

แบรนด์กาแฟสดสัญชาติไทยในมาตรฐานสากล ที่บริษัท คอฟฟี่ทูเดย์ ได้พยายามอย่างเป็นที่สุด ในการพัฒนาต่อยอดอย่างต่อเนื่องกับการให้บริการของพนักงานทุกท่านต่อลูกค้า ตั้งใจและตั้งมั่นมาตลอดเวลาจะเป็นร้านกาแฟที่ให้มากกว่าเครื่องดื่ม บริษัทฯจะให้ในสิ่งที่คุณต้องติดใจไปตลอดกับสถานที่เล็กๆ แต่อบอุ่นในร้านของคอฟฟี่ทูเดย์
 
ในถ้วยกาแฟใบเล็กๆ ของคุณจากคอฟฟี่ทูเดย์ บริษัทฯ ตั้งใจให้ประกอบไปด้วย รสชาติกาแฟมาตรฐานเดียวกัน ความสะอาดของวัตถุดิบ ปริมาณที่เหมาะสมกับราคา ความใส่ใจและตั้งใจ 
 
พนักงานของคอฟฟี่ทูเดย์ทุกท่าน ตระหนักถึงหัวข้อนี้เป็นอย่างยิ่ง เพราะบริษัทฯ ได้ให้เวลาพนักงานทุกท่านได้เรียนรู้งานบริการที่ถูกต้องมาบริษัท สะสมประสบการณ์มามากมาย ทั้งรูปแบบการบริการแบบไทย หรือการบริการแบบสากล ทำให้บริษัทฯ ถ่ายทอดสิ่งที่งดงามเหล่านี้ให้กับพนักงานสู่ลูกค้าของคอฟฟี่ทูเดย์ 
 
คอฟฟี่ทูเดย์ ต้องการผู้ลงทุนที่เริ่มต้นด้วยใจรักงานบริการ ดูแลกันเหมือนครอบครัว การบริหารที่มีสิทธิการบริหารเป็นเจ้าของธุรกิจแท้จริง และการสนับสนุนทั้งเรื่องวัตถุดิบและอุปกรณ์ รวมถึงโปรโมชั่นต่าง 
 
ค่าแฟรนไชส์ 30,000 บาท ระยะเวลาคืนทุน 1-3 ปี (ระยะสัญญา 3 ปี) ใครสนใจสามารถดูรายละเอียดและข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ ได้ที่ https://goo.gl/oHKMXJ
 

8.ชาโบบา 

 
ภาพจาก facebook.com/chabobathailand

แฟรนไชส์ขายชานมไข่มุก “ชาโบบา” ถือเป็นอีกแบรนด์หนึ่งเกิดขึ้นไม่นาน แต่ได้รับความสนใจและมีผลตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี บริหารงานโดย คุณนันทิศ พยัคฆพงษ์ เริ่มจากการเป็นผู้ที่มีความชอบในการดื่มชาอยู่แล้ว ประกอบกับได้มีโอกาสเดินทางไปที่ประเทศไต้หวัน และไปทดลองชิมชานมไข่มุกตามร้านต่างๆ เลยเกิดไอเดียที่จะเปิดร้านขายชานมไข่มุก
 
จากจุดนี้เองทำให้เกิดธุรกิจร้านชานมไข่มุก ”ชาโบบา” จึงได้นำสูตรและได้คัดสรรใบชาและวัตถุดิบที่มีคุณภาพกลับมาปรับปรุงพัฒนาเพื่อให้รสชาติ ถูกปากคนไทยจึงทำให้ “ชาโบบา” มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว (ชงสดแก้วต่อแก้ว) และยังมีเครื่องดื่มอื่นๆให้เลือก อีกหลากหลายเมนู ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี  
 
สินค้าและบริการ มีจำหน่ายเครื่องดื่ม(เย็น/ปั่น) ชานมไข่มุก ชานมโกโก้ ชานมเผือก ชานมแคนตาลูป ชาเขียวมะลินมสด ชาเขียวกีวี่ ชาเขียวสตอเบอรี่ พิ้งค์เลมอนเนด อลาสก้าเลมอนเนด กรีนเลมอนเนด ฮันนี่เลมอน (น้ำผึ้งมะนาว) แอปเปิ้ลมิกค์ซ่า ลิ้นจี่มิกค์ซ่า อลาสก้ามิกค์ซ่า เป็นต้น นอกจากเครื่องดื่มแล้ว ยังมีท็อปปิ้งให้เลือกอีกหลากหลาย เช่น ไข่มุก วุ้นสลัด BOBABall (ไข่มุกระเบิด) เป็นต้น 
 
ผู้ที่มีเงินลงทุน 39,000 บาท พร้อมขายเปิดร้านได้เลย “พร้อมขยายสาขาทั่วประเทศ” สำหรับคนที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองโดยมีงบลงทุนให้เลือกหลายรูปแบบ ผลตอบแทนสูง คืนทุนเร็ว ทำเลแนะนำ คือ หน้า7-11 ในปั้มน้ำมัน หน้าสถานศึกษา ตลาด หน้า Bank ตามห้างสรรพสินค้า ย่านชุมชนต่างๆ
 
ค่าแฟรนไชส์ 39,000 บาท ระยะเวลาคืนทุน 1-4 เดือน (แล้วแต่ทำเล) โดยผลกำไรขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 70-110% ต่อแก้ว ใครสนใจสามารถดูรายละเอียดและข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ ได้ที่ 

9.เอ็ม กาแฟนมสด 

ภาพจาก facebook.com/mcoffeeandmilk

เป็นแฟรนไชส์กาแฟนมสด ที่เน้นการลงทุนต่ำ เป็นธุรกิจที่ให้กำไรสูง คืนทุนเร็ว สามารถเปิดร้านแฟรนไชส์กาแฟนมสดง่ายๆ ประหยัดงบประมาณ สวยหรู ภายใน 5 วันเท่านั้น 
 
โดยในปี 2548 เจ้าของธุรกิจได้เปิดร้านขายกาแฟนมสด ที่ตลิ่งชัน กทม. มองว่าธุรกิจกาแฟนมสดมีอนาคตที่สดใส จุดเด่นที่ไม่เหมือนกาแฟทั่วไป คือใช้นมสดแท้ 100 % ทำให้รสชาติกลมกล่อม หอม หวานมัน เหมาะกับรสนิยมของคนไทย กำไรครึ่งต่อครึ่ง วิธีการชงก็ไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาชงต่อแก้ว เพียง 2 นาที 
 
แฟรนไชส์กาแฟนมสด ขึ้น ภายใต้แบนด์ M coffee&milk “เอ็ม กาแฟนมสด” และคิดค่าบริการแฟรนไชส์ถูกมากโดยสามารถเลือกแพคเก็จเปิดร้านแฟรนไชส์ตามกำลังของเงินลงทุน จึงทำให้ธุรกิจแฟรนไชส์เราเติบโตอย่างต่อเนื่อง
 
มีเมนูสูตรยอดนิยม กว่า 70 เมนู (ร้อน เย็น ปั่น) เช่น กาแฟ นมสด เอสเพสโซนมสด เนสทีนมสด โกโก้นมสด มอคค่านมสด ชาเย็นนมสด ชาผลไม้ น้ำผึ้งมะนาว อื่นๆ เราใช้กาแฟผงสำเร็จรูป เป็นกาแฟนำเข้า คุณภาพดี เป็นสุดยอดของกาแฟ รสชาติดี อร่อย ราคาถูก ขายง่าย กำไรมาก ปัจจุบันมี 1,150 สาขา 
 
ค่าแฟรนไชส์ 14,900 บาท ระยะเวลาคือทุน 1 เดือน ใครสนใจสามารถดูรายละเอียดและข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ ได้ที่ https://goo.gl/LPWqVP
 

10.ชานม i-cha (ไอ-ฉะ) 

ภาพจาก https://goo.gl/wPswM0

เป็นแฟรนไชส์ ชานมไข่มุก สูตรใต้หวัน และทาง i-cha ได้ปรังปรุงสูตรให้เข้าคอคนไทย ทำไห้ได้รสชาติชาที่หอมนุ่ม หวานมัน อร่อยอย่างลงตัว ทางไอฉะได้คัดเลือกวัตถุดิบโดยการนำเข้ามาจากใต้หวันและมาผสมผสานวัตถุดิบ ภายในประเทศเพื่อให้ได้รสชาติที่เหมาะกับคนไทย 
 
จุดเริ่มต้นของธุรกิจชาไข่มุกไอฉะ เริ่มจากการเปิดร้านชาไข่มุกและได้มีลูกค้ามาขอถามซื้อแฟรนไชส์แทบทุกวัน และทางไอฉะ ได้ตัดสินใจปล่อยแฟรนไชส์ออกไปสู่ตลาด จากปากต่อปากของรสชาติและงบการลงทุนแค่หลักหมื่นต้นๆ ก็สามารถมีร้านชาไข่มุกได้แล้ว และลูกค้าที่ซื้อแฟรนไชส์ไอฉะไป ขายคืนทุนภาย1-3 เดือน 
 
และโดยส่วยใหญ่จะซื้อกันคนละ 1-2 ชุดแฟรนไชส์ เพราะลูกค้าที่ซื้อแฟรนไชส์ไปขาย ได้รับการตอบรับดีเช่นกัน พวกเขาาก็ต้องการขยายสาขาเพื่อเพิ่มผลกำไรและลดต้นทุนการผลิต เพราะต้มไข่มุก, ต้มชาครั้งเดียวขายได้ 2 ร้าน เห็นอย่างนี้ก็ดีใจแทนลูกค้าด้วย ที่ทางเจ้าของแฟรนไชส์ได้สร้างอาชีพให้กับพวกเขา ปัจจุบันมี 222 สาขา 
 
สินค้าและบริการของร้านชาไข่มุกไอฉะ มีชา, กาแฟและน้ำผลไม้รสชาติต่างๆ กว่า 20 เมนู และสินค้าที่ขึ้นชื่อของทางร้านคือ ชานมไข่มุก, ชาเขียวนม, โกโก้, แคนตาลูป, เผือก, มะพร้าว, คาปูชิโน่, บ๊วยแดง, ลิ้นจี่ เป็นต้น
 
งบการลงทุน 39,000 - 79,000 บาท ระยะเวลาคืนทุน 1-3 เดือน ใครสนใจสามารถดูรายละเอียดและข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ ได้ที่ https://goo.gl/Sv6EBf
 

11.โมชิ ชานมไข่มุก 

ภาพจาก  https://goo.gl/J7unO2

แฟรนไชส์ MoChi ต้นตำหรับชาไข่มุก เป็นสินค้าประเภทเครื่องดื่มชานมแบรนด์ใหม่ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย สามารถวางจำหน่ายในที่ต่างๆ ได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน ศูนย์การค้า ตลาด หรือย่านที่มีผู้คน เช่น งานแสดงต่างๆ และยังใช้พื้นที่น้อย มีน้ำหนักเบา ประกอบกับรสชาติของรสชานมที่ไม่เหมือนใคร 
 
พร้อมกับภาพลักษณ์ของร้านที่ดูน่ารับประทาน ให้สีสันชัดเจนและมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร เหมาะกับผู้ที่ต้องการลงทุนทำธุรกิจประเภทชานม คีออส ซึ่งลงทุนต่ำและให้ผลกำไรสูง สามารถเป็นตัวแทนจำหน่ายในราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด
 
แบรนด์ Mochi ถือได้ว่านี้คือแบรนด์หัวหอกที่ได้มาปลุกกระแสชาไข่มุกให้กลับมาคึกคักอีกรอบ เพราะในระยะเวลาแค่ 5เดือน ที่แบรนด์ Mochi ชาไข่มุกได้ลอนซ์ออกสู่ท้องตลาดในระยะเวลาสั้น ๆ แต่ผลตอบรับที่ได้นั้นเป็นกระแสในวงกว้าง 
 
มีเมนูให้เลือกหลากหลาย มีแบบเครื่องดื่มถึง 30 รายการ รวมทั้งกาแฟและน้ำผลไม้รสต่างๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นมอคค่า แคนตาลูป สตอเบอรี่ ส่วนชาเขียวเราก็จะมีรสมะม่วงและอีกหลายรส
 
ค่าแฟรนไชส์ 55,000 บาท ระยะเวลาคืนทุนอย่างช้า 2 เดือน ใครสนใจสามารถดูรายละเอียดและข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ ได้ที่ https://goo.gl/cbxlXt
 

12.เอชเจ เฟรชมิลค์ ปังหยา-นมสด

ภาพจาก  https://goo.gl/vpv97e

"HJ FRESH MILK" แฟรนไชส์นมสด คุณภาพจากร้านดัง ที่ประสบความสำเร็จมากว่า 4 ทศวรรษ จนได้รับการยกย่องจากสื่อมวลชนจวบจนปัจจุบันนี้ 23 สื่อแล้ว

ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมานานกว่า 4 ทศวรรษ ของทางร้าน จึงก่อให้เกิดไอเดีย ในการพัฒนาสินค้าและเมนูใหม่ๆ เพื่อช่วยดึงดูดผู้บริโภค ทุกเพศ ทุกวัยให้แก่แฟรนไชส์ซีของเราให้ขายดียิ่งๆ ขึ้นในทุกๆ สาขา (รักษาคุณภาพสูตรเสมอต้นเสมอปลายแม้ต้นทุนจะแพงขึ้นเพียงใดก็ตาม) 
 
แฟรนไชส์ "HJ FRESH MILK" ร้านคุณภาพที่ได้รับการการันตีความอร่อยจากสื่อมวลชนหลายแขนง เราพร้อมส่งผ่านความสำเร็จให้กับทุกคน เพียงแค่มีทุนและทำเลที่ดี เรื่องอื่นปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าของแฟรนไชส์ โดยจะเป็นผู้จัดเตรียมอุปกรณ์การเปิดร้าน + วัตถุดิบ + คู่มือการขาย พร้อมการฝึกอบรมให้กับคุณ จนสามารถเปิดร้านด้วยตนเองได้ 
 
เหมาะสำหรับคนที่อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง หรือเป็นอาชีพเสริมทำนอกเวลางานประจำ หรือคุณแม่บ้านที่อยู่ว่าง ๆ ต้องการทำเป็นงานอดิเรก แต่สามารถทำรายได้เป็นหมื่น ๆ บางทำเลสามารถสร้างรายได้มากกว่างานประจำด้วยซ้ำไป 
 
เมนูเด่น ของ HJ FRESH MILK คือ นมสดที่มาจากฟาร์มโคนมที่สะอาด ถูกสุขลักษณะและขนมปังที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง + สังขยาที่มีรสชาติดี แฟรนไชส์ซอร์มีการพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ผนวกกับสูตรชงเครื่องดื่ม ร้อน - เย็น - ปั่น เช่น กาแฟ - โอวัลติน - โกโก้ - ชาเนสที - ชาไทย - นมรสผลไม้ต่างๆ ที่ได้พัฒนา จนได้รสชาติที่ดีที่สุด เพื่อลูกค้าแฟรนไชส์ซี
 
ค่าแฟรนไชส์ 24,500 บาท ระยะเวลาคืนทุนเพียงแค่ 1-2 เดือน ใครสนใจสามารถดูรายละเอียดและข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ ได้ที่ https://goo.gl/n3wo5s
 

13.เอ็มมิลค์ นมสดแท้ 100% 

ภาพจาก  https://goo.gl/BKHtIl

“เอ็มมิลค์” แฟรนไชส์นมสด ด้วยความหลากหลายที่คุ้มค่า ลงทุนต่ำเพียง 15,000 เท่านั้น สามารถสร้างรายได้เป็นหมื่น สินค้าหลักๆ ของ M MILK DAILY FRESH คือ นมสดแท้ 100% และสังขยา 
 
เจ้าของแฟรนไชส์ได้ทำการคิดสูตรเฉพาะนี้ขึ้นมา ต้องใช้เวลาหาข้อมูลและลองผิดลองถูก จนได้สูตรที่ลงตัวเฉพาะของ M MILK DAILY FRESH MILK เท่านั้น ซึ่งจะ เน้นการใช้นมสดเป็นหลักและนมสดที่ดีต้องมีคุณภาพได้มาตรฐาน ใช้นมสดจากฟาร์มที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดจากประสบการณ์ที่อยู่ในวงการนมโคมากว่า 40 ปี เราต้องคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า   
 
ส่วนสังขยานั้น ลักษณะของสังขยาที่ดี จะต้องมีความหอมของมะพร้าวและใบเตย และมีความข้นไม่มากหรือเหลวจนเกินไป วัตถุดิบที่นำมาทำต้องใช้ของที่สดและใหม่อยู่เสมอ เมื่อลูกค้าได้ชิมแล้วติดใจต้องกลับมาซื้ออีก
 
ความน่าสนใจลงทุนแฟรนไชส์ อยู่ที่ผลตอบแทนดีมาก ราคาเครื่องดื่มขั้นต่ำ แบบเย็น แก้วละ 25 บาท ต้นทุนอยู่ที่  8.50-16.00 บาท (ขึ้นอยู่กับประเภทเครื่องดื่ม) แฟรนไชส์ซีสามารถมีกำไรจากการลงทุนถึง 50% จากยอดขาย ทางบริษัทจะมีการคำนวณต้นทุนเครื่องดื่มแต่ละประเภทให้เป็นที่เรียบร้อย
 
พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่รักแฟรนไชส์นี้ ไม่มีค่าธรรมเนียมรายเดือน รายปี และค่าใช้จ่ายแอบแฝงอื่นๆ มีสูตรชงเครื่องดื่มที่หลากหลาย สามารถตอบสนองความต้องการผู้บริโภคได้หลายกลุ่ม 
 
ค่าแฟรนไชส์ 15,000 บาท ระยะเวลาคืนทุนประมาณ 1-2 เดือน ใครสนใจสามารถดูรายละเอียดและข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ ได้ที่ https://goo.gl/H3Wou4


14.พีแอนด์พี สโนว์ มิลค์ ไอซ์ 

 
ภาพจาก  ppcenters.com

เป็นแฟรนไชส์ร้าน น้ำแข็งนมหิมะไต้หวัน เป็นธุรกิจที่ต่อยอดความสำเร็จจากธุรกิจชานมไข่มุก โดยแฟรนไชส์ P&P Snow Milk Ice เกิดขึ้นหลังจากที่คุณไพจิตรได้ศึกษาน้ำแข็งนมหิมะที่ไต้หวัน ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากมาอย่างดี 
 
จึงทำให้คุณไพจิตรแน่ใจได้ว่า ธุรกิจนี้จะเป็นธุรกิจที่เจริญเติบโตได้อย่างรวดเร็ว โดยมีเป้าที่จะขยายสาขาให้ครบ 100 สาขา ภายใน 3 ปี โดยเน้นกลุ่มตลาดชั้นกลาง และจะจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำและสถานที่ต่างๆ
 
โดยจะมีการคัดเลือกผู้ที่ซื้อแฟรนไชส์ ในห้างสรรพสินค้าเท่านั้น ต่างจังหวัดจะแต่งตั้งเอเย่นต์ เพื่อเป็นตัวแทนจัดจำหน่าย คุณสมบัติผู้เข้าร่วมแฟรนไชส์ พิเศษสำหรับผู้ที่มีพื้นที่ทางเจ้าของแฟรนไชส์จะดำเนินการจัดการลงทุนให้ แล้วคุณก็สามารถจำหน่ายน้ำแข็งนมหิมะ ต้นตำรับจากไต้หวัน มีหลากหลายรสชาติให้เลือกลิ้มลอง 
 
ค่าแฟรนไชส์ 98,000 บาท สนใจสามารถดูรายละเอียดและข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ ได้ที่  https://goo.gl/JtucpM


15.ร้านปังสด ขนมปัง-นมสด 

 
ภาพจาก  https://goo.gl/QyNcfH

ธุรกิจแฟรนไชส์ “ร้านปังสด สังขยา กาแฟ นมสด” ผู้เป็นเจ้าของแนวคิด ความเหมือนที่แตกต่างของร้านกาแฟสมัยใหม่ จากการสั่งสมประสบการณ์มายาวนาน ผ่านการลองผิดลองถูก ศึกษาหาความรู้เรื่องของกาแฟ นมสด สังขยา มาหลากหลายรูปแบบ ทำให้ได้พบวิธีการปรุงที่ได้ทั้งรสชาติที่ดี และรูปลักษณ์ชวนรับประทาน ถูกใจ คุ้นลิ้นลูกค้าส่วนใหญ่ 
 
อีกทั้งยังพยายามฝึกฝนและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดยั้ง ใส่ใจกับคุณภาพของวัตถุดิบให้ได้มาตรฐานสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะกระจายสาขาออกไปมากเท่าใด ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจ ที่จะพบว่าปัจจุบันธุรกิจแฟรนไชส์ ร้านปังสด มีสาขามากถึงกว่า 500 สาขา ทั่วประเทศ และยังมีโครงการส่งออกสู่ประเทศเพื่อนบ้านข้างเคียง เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศต่อไป
 
ร้านปังสด คือ ผู้พร้อมที่จะส่งต่อประสบการณ์ที่ได้การทำและการขาย สู่ผู้ที่สนใจทำธุรกิจแฟรนไชส์ “ร้านปังสด สังขยา กาแฟ นมสด” ได้ทันที เพียงแค่คุณมีทำเลที่มั่นใจ ทางทีมงานจะจัดเตรียมอุปกรณ์การเปิดร้าน จัดส่งวัตถุดิบ พร้อมให้คำปรึกษาตลอดจนอบรมเทคนิคการชงเครื่องดื่ม เทคนิคการขายให้กับคุณได้ 
 
เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่เริ่มต้น หรือแม้ไม่มีประสบการณ์การทำธุรกิจใดๆ มาก่อน ก็สามารถทำธุรกิจนี้ได้ไม่ยาก มีคู่มือการปฏิบัติงานแฟรนไชส์ปังสด (Franchise Manual) เพื่อการปฏิบัติงานที่ถูกต้อง
 
ค่าแฟรนไชส์ 25,000 บาท ระยะเวลาคืนทุน 1-3 เดือน ใครสนใจสามารถดูรายละเอียดและข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ ได้ที่ https://goo.gl/rJ9Vrg
 

16.กาแฟเขาทะลุ ชุมพร 

 
ภาพจาก  facebook.com/khaothaluchumporn.coffee

แฟรนไชส์ร้านกาแฟสด, กาแฟโบราณ เกิดขึ้นจากกลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกกาแฟ ที่เริ่มกิจการมากว่า 10 ปี โดยเริ่มต้นจากการขายในงานสหกรณ์ และได้ขยายไปยังกลุ่ม OTOP รุ่นแรกๆ จึงเห็นลู่ทางว่าสามารถสู้กับร้านกาแฟระดับสากลได้ เมื่อ 2 ร้านนี้ประสบความสำเร็จ จึงทำให้มีผู้สนใจในธุรกิจกาแฟเขาทะลุ ชุมพร เพิ่มมากขึ้น และได้ขยายธุรกิจอย่างเงียบๆ 
 
โดยจำหน่ายสินค้าเกษตรแปรรูป ประเภทกาแฟคั่ว บด, คั่วไม่บด และขายแฟรนไชส์ จำหน่ายเมล็ดกาแฟ ให้กับร้านค้าและผู้สนใจทั่วไป รับจัด Catering รับออกงานและ Coffee Break นอกสถานที่ ติดต่อ ได้ที่ 087-0099405 (คุณอรทัย), 02- 8924827,092-071-2825 จำหน่ายกาแฟสำเร็จรูป 3 in1 จำหน่ายกาแฟโบราณ และเครื่องชงกาแฟ พร้อมอุปกรณ์ 
 
ผู้ที่สนใจลงลงทุนแฟรนไชส์ สามรรถปรับสูตรกาแฟสากล ให้มีรสชาติเป็นไทย ลงทุนอย่างประหยัด แต่เน้นไปที่คุณภาพ ภายใต้สโลแกน “ลงทุนน้อย คืนทุนไว กำไรงาม” การันตีได้จาก 145 สาขาแล้วทั่วประเทศ 
 
ค่าแฟรนไชส์ 119,000 บาท ระยะเวลาคืนทุน 5-12 เดือน ใครสนใจสามารถรายละเอียดและข้อมูลการลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ได้ที่ https://goo.gl/fRD2bH
 

17.คอฟฟี่ เวิลด์ 


ภาพจาก  facebook.com/coffeeworldthailand

แฟรนไชส์ร้านกาแฟสด กาแฟโบราณ Coffee World แบรนด์กาแฟชื่อดัง ที่รังสรรค์กาแฟคุณภาพระดับซุปเปอร์พรีเมี่ยม ที่ครองใจประชาชนมากว่า 19 ปี

นับว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ในเครือบริษัท จีเอฟเอ (ไทยแลนด์) จำกัด (GFA Corporation (Thailand) Ltd.) ซึ่งก่อตั้งและบริหารงาน โดยคุณ Fred Mouawad ที่มุ่งเน้นการวางแผนธุรกิจด้วยการส่งเสริมด้านพลังและศักยภาพในการเติบโตให้เป็นที่รู้จักและเข้าถึงฐานลูกค้าอย่างกว้างขวาง
 
ปัจจุบันบริษัทดูแลแบรนด์ในเครือถึง 5 แบรนด์ได้แก่ Coffee World, Coffee World Restaurant, Cream & Fudge, Thai Chef Express และ New York 5th Avenue Deli
 
ปัจจุบัน Coffee World เปิดให้บริการแล้วกว่า 100 สาขาในประเทศไทย และอีกกว่า 30 สาขาทั่วโลก ใน 7 ประเทศ ได้แก่ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, บาห์เรน, บังกลาเทศ, จีน, อินโดนีเซีย, อินเดีย และ มาเลเซีย
 
Coffee World เป็นร้านกาแฟระดับพรีเมี่ยม ที่นำเสนอกาแฟหลากหลายทั้งร้อน เย็น และปั่น พร้อมด้วยอาหาร อาทิ Waffle, Sandwich และ Toast นอกจากนั้นยังใส่ใจเป็นอย่างยิ่งในการเลือกคัดสรร และอบเมล็ดกาแฟอาราบิก้า (Arabica) เพื่อนำมาปรุงแต่งโดยบาริสต้ามากฝีมือ 
 
ความน่าสนใจลงทุนแฟรนไชส์ คือ ณ วันนี้ Coffee World ถือเป็นร้านกาแฟที่ประสบความสำเร็จ มีสาขาอยู่ทั่วประเทศมากกว่า 100 สาขา และเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ครองใจคนไทย จึงเสมือนเป็นเรือธงที่นำธุรกิจของกลุ่มจีเอฟเอ ให้ต่อยอดไปสู่บริษัทที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มในระดับซูเปอร์พรีเมียม  
 
ใครที่สนใจแฟรนไชส์ Coffee World สามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ รวมถึงที่อยู่ในการติดต่อสอบถาม ได้ที่ https://goo.gl/r94Xt8
 
ได้เห็นแล้วว่า ทั้ง 17 ธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องดื่มและไอศกรีม มีความน่าสนใจลงทุนมากน้อยแค่ไหน ขอเพียงแค่คุณมีเงินทุน มีใจรักในธุรกิจที่ชอบ มีเวลาในการบริหารจัดการร้าน ก็สามารถทำให้คุณประสบความสำเร็จในธุรกิจแฟรนไชส์ได้ 
 
หรือถ้าหากใครสนใจลงทุนแฟรนไชส์อื่นๆ ที่ไม่ได้อยู่ในกลุ่มเครื่องดื่มและไอศกรีม สามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลการลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ประเภทอื่นๆ มีให้เลือกมากมาย ได้ที่ https://goo.gl/NDLGK6
 
 ชาไข่มุก ไอ-ฉะ
ชานม i-cha (ไอ-ฉะ) เป็นชานมไข่มุกสูตรใต้หวัน และทาง i-cha ได้ปรังปรุงสูตรให้เข้าคอคนไทย ทำไห้ได้รสชาติชาที่หอมนุ่ม หวานมัน อร่อยอย...
ค่าแฟรนไชส์ 39,000 บาท
 เอชเจ เฟรชมิลค์ ปังหยา-นมสด
www.hjfreshmilk.com แฟรนไชส์นมสด คุณภาพ จากร้านดังทีประสบความสำเร็จมากว่า 4 ทศวรรษ จนได้รับการยกย่องจากสื่อมวลชนจวบจน ปัจจุบั...
ค่าแฟรนไชส์ 18,900 บาท
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)