บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
44K
3 นาที
5 กรกฎาคม 2559
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนมิถุนายน 59

ก้าวเข้าสู่เดือนที่ 6 ของปีนี้ใครหลายคนที่เคยวางแผนจะทำธุรกิจเมื่อตอนต้นปี ถึงตอนนี้คงได้เริ่มเห็นผลที่ชัดเจนขึ้น โดยเฉพาะอีกครึ่งปีหลังหลายธุรกิจคงอยู่ในช่วงทำกำไรเป้าหมายปลายปีคงมีโบนัสให้ตัวเองกันไม่ใช่น้อย
 
สำหรับใครที่ยังไปไม่ถึงจุดนั้นแต่กำลังมองหาเส้นทางเศรษฐีด้วยคู่มือทางลัดกับการใช้ธุรกิจแฟรนไชส์เป็นไกด์นำทางในการประกอบอาชีพ

www.ThaiFranchiseCenter.com  มี 5 แฟรนไชส์มาใหม่ น่าลงทุน ประจำเดือนมิถุนายน 2559 มานำเสนอให้ผู้ที่สนใจได้มีทางเลือกที่หลากหลาย แฟรนไชส์มาใหม่เหล่านี้การันตีผลงานความสำเร็จให้ทุกคนได้เห็นอย่างชัดเจน สำหรับการลงทุนแล้วนี่คือโอกาสทองที่พร้อมนำพาทุกท่านไปสู่ความสำเร็จได้อย่างที่ใจปรารถนา
 
1.แฟรนไชส์เรื่องกล้วยๆ  กล้วยเล็บมือนางอบทอดกรอบ

 
นี่คือธุรกิจที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่อยากมีธุรกิจเป็นของตนเองโดยไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก กับงบประมาณการลงทุนที่น้อยแต่ตอบแทนด้วยผลกำไรที่งดงาม ด้วยตัวสินค้าเด่น “กล้วยเล็บมือนางทอดกรอบ” ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ไม่ซ้ำกับใครในท้องตลาด

ด้วยรสชาติที่หอม กรอบ อร่อย รับประทานง่ายเป็นได้ทั้งของฝากและขนมทานเล่นถูกใจคนทุกเพศทุกวัยเข้าได้กับทุกไลน์สไตล์  ปัจจุบันมีการขยายสาขามากขึ้นเรื่อยๆ
 
นอกจากนี้เทคนิคการทอดที่ทำให้น้ำมันใสตลอดเวลา กล้วยไม่ติดดำ เหลืองกรอบน่ารับประทาน และความหวานที่ได้ตามธรรมชาติจากกล้วยเล็บมือนางนำมาคลุกเคล้ากับแป้งสูตรพิเศษจึงกลายเป็นสินค้าตอบโจทย์คนรักสุขภาพ รับประทานได้โดยไม่ต้องกลัวไขมัน และยังได้ประโยชน์จากสารอาหารที่มาจากกล้วยธรรมชาติเป็นเอกลักษณ์สำคัญที่ทำให้แฟรนไชส์นี้เติบโตและโด่งดังในเวลาอันรวดเร็ว
 
 
ค่าแฟรนไชส์สำหรับการลงทุน1,990 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 3 รูปแบบตามความเหมาะสม ระยะเวลาในการคืนทุนขึ้นอยู่กับพื้นที่การขายเป็นสำคัญ

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/S4qZQB

โทร : 062-619-9949
 

2.ฟิวเจอร์


 
ฟิวเจอร์ เป็นระบบการเรียนแบบรายบุคคล ที่พัฒนาผู้เรียนโดยปูพื้นฐานทักษะด้านการคิดเร็ว ด้านการอ่าน การเขียนภาษาไทย และภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องและแม่นยำมากขึ้น นำไปสู่การจับใจความที่นำไปใช้ในการคิดวิเคราะห์ทางด้านโจทย์ปัญหาอย่างถูกต้องมีการออกแบบการเรียนการสอนผ่านสื่อต่างๆ เพื่อให้นำสิ่งที่ผู้เรียนนำไปใช้ได้รอบด้าน โดยแบบฝึกหัดสอดคล้องกับหลักสูตรแกนกลางของกระทรวงศึกษาธิการ 
 
 
มี3หลักสูตรสำคัญคือ หลักสูตรคณิตศาสตร์  หลักสูตรภาษาไทย และหลักสูตรภาษาอังกฤษ เริ่มต้นจากระดับง่ายตามพื้นฐานของแต่ละคนและพัฒนาไปอย่างต่อเนื่องสู่ระดับที่สูงขึ้น

ปัจจุบันขยายสาขาไปกว่า 16 แห่งทั่วประเทศถือเป็นการลงทุนด้านการศึกษาที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี
 
ค่าแฟรนไชส์ 45,000 บาท ระยะเวลาคืนทุน1 ปี สิ่งที่ได้รับคือแนวทางการตลาดและกลยุทธ์การขายแบบครบวงจร
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/V8sFlC

โทร :  087-262-9361 (คุณณภัทร)
 

3.ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋ง 

 
ธุรกิจที่ตอบโจทย์โดนใจคนชอบทานก๋วยเตี๋ยว ธุรกิจที่เริ่มต้นง่ายแสนง่ายแต่สร้างรายได้เป็นอย่างดี ทุกเมนูมีการคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี ควบคู่กับน้ำสมุนไพรที่เป็นสูตรดั้งเดิม พร้อมกับหมูเด้งที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านและไข่ออนเซนต์ที่เป็นสูตรเฉพาะของแฟรนไชน์นี้เท่านั้น
 
 
“ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋ง” ใช้หลักการลงทุนร่วมกัน ดูแลเอาใจใส่ ไม่ทอดทิ้ง มีหลักสูตรการสอนที่เข้าใจง่าย นำเสนอวิธีการแก้ไขปัญหาและถ่ายทอดประสบการณ์จริงให้ผู้ร่วมทุนรับรู้เพื่อนำไปใช้ดำเนินกิจการโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้ลงทุนสามารถคืนทุนได้ในระยะเวลาอันสั้น และใช้ประกอบกิจการอย่างยั่งยืน 
 
ค่าแฟรนไชส์สำหรับการลงทุน 89,000 บาท ระยะเวลาคืนทุน 2 เดือน  โดยได้รับสิทธิ์เครื่องหมายการค้า พร้อมการสอนสูตรและอุปกรณ์การเปิดร้านแบบครบวงจร
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/18jC05

โทร :  093-636-3655 , 090-552-4156
 

4.สวนน้ำเนรมิต รับออกแบบและสร้างสวนน้ำ 

 
ถ้าคุณมีที่ดินเปล่า อยู่เฉยๆก็ไม่ได้เกิดมูลค่าใดๆ การเปลี่ยนที่ดินให้เป็นสวนน้ำจึงเป็นโจทย์ที่น่าสนใจสอดคล้องกับสภาพอากาศเมืองไทยอย่างยิ่งโดยสวนน้ำเนรมิตคือธุรกิจ สวนน้ำสำเร็จรูป ที่เป็นกึ่งถาวรในรูปแบบใหม่ มีความทันสมัย รวดเร็วในการทำเงิน

สร้างรายได้ให้กับเจ้าของที่ดินเพราะมีการติดตั้งขึ้นด้วยความรวดเร็ว โดยไม่ต้องขุดเจาะใดๆ และมีการลงทุนที่น้อยกว่าแบบถาวรเกือบ10 เท่าเป็นสระแบบโครงสร้างเหล็ก ประกอบขึ้นมาด้วยความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นานหลายปี
 
ส่วนประกอบของสวนน้ำเนรมิต มีทั้งสระลมที่เหมาะสำหรับเด็กเล็ก มีสไลเดอร์และเครื่องเล่นให้เด็กได้เล่นอย่างสนุกสนาน ยังมีสระเฟรมที่เหมาะสำหรับเด็กโตที่ต้องการโลดโผนมากขึ้น และสระขุดที่ขุดลึกลงไปแล้วใช้ผ้าปู ดูดี แข็งแรง ใช้งานได้นานทนทานที่สุด
 
 
 
การลงทุนนั้นมีให้เลือก 3 แพคเกจ งบการลงทุนเฉลี่ย 2 ล้านบาท/ไร่ และค่าตกแต่งสถานที่ 1 ล้านบาท ส่วนจะใช้การลงทุนทั้งหมดเท่าไหร่นั้นขึ้นอยู่กับความต้องการและความเหมาะสมของพื้นที่ ปัจจุบันมีสาขาของสวนน้ำเนรมิตแล้วกว่า 7 แห่งทั่วประเทศ

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/4rqcBt

โทร :  084-800-9456
 

5. สุกี้นายพัน 

 
อาหารที่ถูกปากคนไทยและได้รับความนิยมในทุกยุคสมัยชื่อของ สุกี้ เป็นเมนูเด่นที่หลายคนสนใจและมองว่าน่าจะสร้างรายได้เป็นอย่างดีทีเดียว แต่ด้วยความแตกต่างเรื่องรสชาติที่สำคัญการมีแฟรนไชส์ที่สร้างจุดเด่นตรงนี้ได้จึงเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะทำให้การเปิดร้านสุกี้มีทิศทางที่ชัดเจนยิ่งขึ้น
 
สุกี้นายพันชูจุดเด่นด้วยรสชาติของน้ำจิ้มที่มีความสดใหม่ทุกวันพร้อมวัตถุดิบชั้นดีที่ผ่านการคัดสรรเป็นพิเศษ การันตีคุณภาพกว่า 20 สาขาในปัจจุบัน  ท่านที่สนใจสามารถปรึกษาร่วมกับแฟรนไชส์เพื่อหาทำเลการขาย พร้อมกับมีการอบรมฟรีเกี่ยวกับพื้นฐานการทำร้านสุกี้ สูตรสุกี้ต่างๆ  งานนี้ขอแค่ใจรัก มุ่งมั่นในอาชีพ ก็เพียงพอที่จะต่อยอดความสำเร็จได้ทันที
 
 
ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นที่ 64,900 บาท พร้อมสิทธิและอุปกรณ์ในการขายครบถ้วนทุกรายการ ระยะเวลาในการคืนทุนเพียง1- 3 เดือนเท่านั้น

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/LPaay5

โทร : 099-231-2442
 
 
ทั้งหมดนี้คือธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ที่น่าลงทุน ทุกแฟรนไชส์มีระบบการจัดการที่ดีพร้อมทำให้ผู้ลงทุนสามารถก้าวเดินไปสู่ความสำเร็จได้รวดเร็วขึ้น ขอเพียงมีความตั้งใจ และให้เวลากับการทำงานอย่างจริงจัง ความสำเร็จในการทำธุรกิจไม่ใช่เรื่องยาก ทุกอย่างเริ่มต้นได้ด้วยแฟรนไชส์ดีๆที่มีให้เลือกเหล่านี้ 
 
นอกเหนือจาก แฟรนไชส์ข้างบน ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจ ทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนด้วย
 
ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ มีอีกเพียบ คลิก  http://goo.gl/IHZ6a7