แฟรนไชส์โชว์    วีดีโอแฟรนไชส์    ตู้ Mypay ง่าย ... กว่าที่คิด !!  
1.9K
facebook
 22 กันยายน 2557 
ตู้ Mypay ง่าย ... กว่าที่คิด !!
 

ต่อไปการชำระเงินค่าบริการในชีวิตประจำวันจะกลายเป็นเรื่องง่ายเพียงตู้เดียว “MyPay” ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่รักในความสะดวกสบายด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ไม่ต้องนับเหรียญให้ยุ่งยาก พกเพียงธนบัตรให้พอดีกับค่าบริการที่จะชำระ ขจัดความยุ่งยากในการเดินทาง อีกหนึ่งความสำเร็จของวิศวกรไทย 

 
จากสถิติของการให้บริการ ที่ผ่านมายอดเงินที่ผู้ใช้จ่ายผ่านตู้เฉลี่ยอยู่ที่ 60-100 บาทต่อครั้ง ประมาณ 30 ครั้งต่อวัน ซึ่งหากคำนวณรวมกับรายได้ที่เกิดจากการจ่ายบิลแล้วจะให้เวลาคืนทุนประมาณ 1 ปี สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มรายได้จากตู้ MyPay ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายในเขตพื้นที่ของตนสามารถเลือกการลงทุนได้ใน 2 รูปแบบ หลัก คือ เป็นเจ้าของตู้เอง หรือเป็นตัวแทนจำหน่าย

โดยในส่วนของการเป็นเจ้าของตู้เอง ทางบริษัทจะจำหน่ายตู้ MyPay ในราคาประมาณตู้ละ 69,000 บาท ซึ่งผู้ลงทุนสามารถเลือกชำระเงินสด หรือใช้ระบบผ่อนชำระได้ โดยเจ้าของตู้เองจะมีรายได้จาก 1. รายได้จากค่า Commission 5% ของยอดการจ่ายค่ามือถือทุกค่าย 2. รายได้จากบริการอื่นๆ นอกเหนือจากบริการมือถือ เฉลี่ย 10% 3. รายได้ของทุกบิล 5 บาทต่อบิล และ 4. รายได้จากการขายโฆษณาที่แสดงบนหน้าจอ ส่วนการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบอิสระ และได้รับส่วนต่างพิเศษได้ หรือการเป็นตัวแทนประจำเขตพื้นที่ที่ได้รับสิทธิพิเศษในการสนับสนุนจากทีมงานส่วนกลาง
 
คำค้น วีดีโอ : TAGs VDO
00010 อันดับแฟรนไชส์168 แพลตินั่มBHCBanana Ticket.comBusinessChichonDenny'sHOKKAIDO MILKPlay Fun ClayPolish Franchise Expo 2015Zarinafashion storyกลยุทธ์เพิ่มเม็ดเงินการเงินการใช้หนี้ก้าวไกลก๋วยเตี๋ยวกะลาก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดกระทุ่มแบนก๋วยเตี๋ยวแฟรนไชส์ขนมปังของใช้ภายในบ้านขายอาหารขายแฟรนไชส์ข้าวต้มคอมมูนิตี้มอลล์งานไทยแลนด์แฟรนไชส์จี๊ดจริงชวนชิมชา 2 รส 2 ด้านชายสี่ Deliveryช่วงท้ายปีฐานลูกค้าเก่าตู้ไอศกรีมทาโก หน้ามอทำงานประจำธุรกิจคาเฟ่แมวธุรกิจร้านซักแห้ง-ซักอบรีดธุรกิจฮิตธุรกิจแฟรนไชส์ในอเมริกาน้ำตาลปั้นน้ำผลไม้บิสิเนสประเทศสิงคโปร์ประเทศสเปนปรับ Packageปลาหมอไทยผู้พันแซนเดอร์สฟาร์มพรธาราภิญญดาสมุนไพรมวยถูกคู่มหกรรมพาณิชย์มาแรงส์มิสเตอร์กังฟูรถ DD2Uรสชาติไม่ดีรสปาปาริก้ารองเท้าราคาไม่แพงรายการ ตีสิบรุ่นพ่อร้านปัง+ย๋าร้านเสต็กลูกชิ้นปิ้งเนื้อวอฟเฟิลวัชรพลวัตถุดิบเกรดเอศิ. กวดวิชาสถาบันสอนภาษาแบบบูรณาการสมชาย จันทร์สว่างสร้างโลโก้สอนเน้นสัมภาษณ์สายไหมสินค้าสื่อส่งเสริมการขายอาหารเช้าอู้ฟู่ลูกชิ้นปลา 2 หม้อเครื่องทำ หมึกย่างเครื่องหมายการค้าเจพีกรุ๊ปเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นเมนูพรีเมียมเม็ดกลมเย็บกระเป๋าผ้าเรื่องยอดนิยมเอ็มมิลค์ นมสดแท้ 100%แนวคิดเปลี่ยนชีวิตแฟรนไชส์ 7 Elevenแฟรนไชส์ Denny'sแฟรนไชส์ น้ำอ้อยไร่ไม่จนแฟรนไชส์ทาโกะยากิแฟรนไชส์สเต็กไทยแฟรนไชส์อาหารแฟรนไชส์ฮาลาลแฟรนไชส์เบเกอรี่แร๊พโย่วโครงการอบรมกาแฟสร้างอาชีพโลโก้ไอศกรีมเย็นฉ่ำ
คลิปวีดีโอที่น่าสนใจ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.