บทความทั้งหมด    บทความค้าขาย    การบริหารจัดการร้านค้า    การเช่าพื้นที่ หาทำเล เปิดร้าน
613
2 นาที
27 กรกฎาคม 2565
แจกฟรี ช่องทางติดต่อเช่าพื้นที่ขายในห้างสรรพสินค้า
 

ในสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 เริ่มคลี่คลาย รวมถึงรัฐบาลมีนโยบายเปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยว เพื่อเร่งฟื้นฟูเศรษฐกิจ เราจะเห็นได้ว่าเจ้ากิจการร้านค้า ผู้ประกอบการธุรกิจต่างๆ รวมถึงพ่อค้าแม่ค้าต่างดีอกดีใจ ได้กลับมาเปิดร้านและทำมาค้าขายได้เหมือนเดิม ทั้งทำเลในห้างสรรพสินค้าและนอกห้างสรรพสินค้า 
 
สำหรับผู้ประกอบการใหม่ๆ ที่ยังไม่มีพื้นที่เปิดร้าน และสนใจเช่าพื้นที่ในห้างสรรพสินค้า แต่ไม่รู้ว่าจะติดต่ออย่างไร วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จะแนะนำช่องทางการติดต่อเช่าพื้นที่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำของประเทศไทยให้ทราบ 
 
1.Central 
 
ภาพจาก https://bit.ly/3zyzoy2

ปัจจุบันห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลฯ มีทั้งหมด 39 สาขา ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด หากผู้ประกอบการสนใจเช่าพื้นที่เปิดร้านขายของ หรือออกบูธแสดงสินค้าในห้างเซ็นทรัลฯ สามารถเข้าไปยังเว็บไซต์ https://bit.ly/3cHblEi เพื่อกรอกข้อมูลธุรกิจและบริษัท รวมถึงรายละเอียดสินค้าหรือบริการ ประเภทสินค้า ขนาดพื้นที่ที่ต้องการ ระยะเวลาในการเช่า 
 
หลังจากนั้นเลือกสาขาเซ็นทรัลฯ ที่ต้องการเข่าพื้นที่ พร้อมแนบไฟล์รูปภาพผลิตภัณฑ์และร้านค้า หลังจากนั้นคลิกยืนยันจัดส่งให้เจ้าหน้าที่ของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลฯ พิจารณา
 
ผู้สนในใจดูรายละเอียดเช่าพื้นที่ คลิก https://bit.ly/3Bg8IDy 
 

2.THE MALL
 
ภาพจาก https://bit.ly/3J8OYUk

เดอะมอลล์ เป็นศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย โดยมีเจ้าของ คือ กลุ่มเดอะมอลล์ หรือบริษัท เดอะมอลล์กรุ๊ป จำกัด มีสาขา ได้แก่ รามคำแหง, ท่าพระ, งามวงศ์วาน, บางแค, บางกะปิ และนครราชสีมา ความโดดเด่นของแต่ละสาขาคือการเป็นแหล่งช้อปปิ้งของคนในครอบครัว รวมถึงตั้งอยู่ย่านที่พักอาศัยคนหนาแน่น
 
ผู้ประกอบการที่สนใจเช่าพื้นที่ในห้างเดอะมอลล์ สามารถติดสอบถามเจ้าหน้าที่ของห้างเกดอะมอลล์ ทั้ง 6 สาขา ดังนี้
  • THE MALL บางแค ติดต่อ 0-2487-1000
  • THE MALL บางกะปิ ติดต่อ 0-2173-1000
  • THE MALL นครราชสีมา ติดต่อ 044-231-000
  • THE MALL งามวงศ์วาน ติดต่อ 0-2555-1000
  • THE MALL รามคำแหง 2 และ 3 ติดต่อ 0-2310-1000
  • THE MALL ท่าพระ ติดต่อ 0-2469-1000 
อีเมล์ themallgroup.facebook@gmail.com 
 

3.Terminal 21 
 
ภาพจาก https://bit.ly/3RX677o

เทอร์มินอล 21 ปัจจุบันมีสาขาอโศก พระรามสาม พัทยา และโคราช แต่ละสาขาจะมีศักยภาพที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นแหล่งที่พักอาศัย ออฟฟิศ ท่องเที่ยว รวมถึงเส้นทางการสัญจรผ่าน บริหารงานโดย ทรัสต์เพื่อการลงทุนในสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ แอล เอช ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ภายใต้เครือแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ร่วมกับสยาม รีเทล ดีเวลอปเมนท์ เจ้าของศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ สำหรับในส่วนของเทอร์มินอล 21 สาขาอโศกนั้น จะมีความโดดเด่นตัวโครงการประกอบด้วยศูนย์การค้า 9 ชั้น และห้องอยู่อาศัยที่ให้บริการในลักษณะเดียวกับโรงแรม 20 ชั้น
 
ผู้ประกอบการที่สนใจเช่าพื้นที่ หรือ ออกบูธงานอีเว้นท์ สามารถติดต่อได้ที่
  • ฝ่ายอีเว้นท์ เบอร์ 02-108-0888
  • ฝ่ายขาย เบอร์ 02-343-8899 (วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 9.00 - 17.00 น.)
อีเมล์ infoasok@terminal21.co.th 
 

4.SIAM CENTER
 

ภาพจาก www.siamcenter.co.th

สยามเซ็นเตอร์ ศูนย์การค้ามาตรฐานระดับนานาชาติแห่งแรกของไทย ยังคงเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ล้ำยุคที่สุดแห่งหนึ่ง เพราะได้ปรับปรุงเพื่อให้นำเทรนด์ใหม่ๆ และตอบโจทย์ตามความต้องการของผู้มาเยือนอยู่เสมอ ในปีพ.ศ. 2556 สยามเซ็นเตอร์ได้เปลี่ยนโฉมใหม่ทั้งหมดและเปิดทำการอีกครั้งในชื่อ “สยามเซ็นเตอร์-เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์” (สยามเซ็นเตอร์ – The Ideaopolis) เพื่อเป็นสถานที่นำเสนอไอเดียยอดเยี่ยมใหม่ๆ ที่ทั้งศิลปะ แฟชั่น เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ และความบันเทิง 
 
ผู้ประกอบการที่สนใจเช่าพื้นที่และออกบูธแสดงสินค้า
ติดต่อ โทร. 02-6875000 ต่อ 1196, 1215, 1234
 
อีเมล์ info@siamcenter.co.th 
 

5.SIAM PARAGON

ภาพจาก https://bit.ly/3b6cvIU

สยามพารากอนเป็นศูนย์การค้าระดับโลกและศูนย์รวมความบันเทิงแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จนได้กลายเป็นตำนานและเป็นสถานที่ที่ต้องมาเยี่ยมเยือนสำหรับชาวไทยและ ชาวต่างชาติ โดยในแต่ละปีมีผู้มาเยือนหลายล้านคน สร้างความประทับใจให้แก่ผู้คนที่เดินทางมาจากทั่วโลก จนกลายเป็นจุดหมายปลายทางใน 10 อันดับแรกที่มีคนมาเช็คอินบน Facebook และ Instagram มากที่สุดแห่งหนึ่ง มีนักช้อปทั้งชาวไทยและต่างประเทศ โหวตให้สยามพารากอนเป็นแหล่งช้อปปิ้งในดวงใจมาโดยตลอด ส่วนผู้ประกอบการร้านค้ารายงานว่า มียอดขายและอัตราการเติบโตโดดเด่นที่สุดในภูมิภาค
 
ผู้ประกอบการที่สนใจเช่าพื้นที่ สามารถติดต่อสอบถามได้ โทร. 02-610 8000 
 
อีเมล์ info@siamparagon.co.th 
 
นั่นคือ ช่องทางการติดต่อเช่าพื้นที่เปิดร้านและออกบูธแสดงสินค้าในห้างสรรพสินค้า ทั้ง 5 แบรนด์ชั้นนำของไทย
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
ภาพรวมของเศรษฐกิจที่กำลังฟื้นตัว หลายคนสนใจมองหาทำเลค้าขายน่าสนใจ ซึ่งคอมมูนิตี้มอลล์ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคนี้ได้อย่างดี จุดเด่นของคอมมูนิตี้มอลล์คือการออกแบบที่โดดเด่น เป็นพื้นที่เข้าถึงได้ง่าย มีบรรยากาศโดยรอบที่ทำให้ลูกค้าอยากช็อปปิ้ง นอกจากนี้แต่ละคอมมูนิตี้มอลล์ยังมีเทคนิคส..
21days ago   471  6 นาที
การระบาดของโรคโควิด-19 ได้ส่งผลกระทบต่อผู้ประกอบการธุรกิจ ผู้ประกอบการร้านค้า รวมถึงพ่อค้าแม่ค้าจำนวนมาก โดยเฉพาะเจ้าของกิจการที่เปิดร้านขายในห้างสรรพสินค้า ต้องปิดร้านเป็นเวลาหลายเดือนจากมาตรการล็อกดาวน์ของรัฐบาล ผู้ประกอบการหลายๆ รายจำเป็นต้องปรับรูปแบบการดำเนินธุรกิจใหม่ ปรับโมเดลร้านให..
12months ago   3,481  7 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)