บทความทั้งหมด    บทความค้าขาย    การบริหารจัดการร้านค้า    การเช่าพื้นที่ หาทำเล เปิดร้าน
551
2 นาที
29 มิถุนายน 2565
ทรัมซับ ศูนย์รวมอาหารอร่อย ประชาอุทิศ 90! ทำเลขายดี! ใกล้โรงเรียน หมู่บ้านจำนวนมาก 
 
 

ในปัจจุบันมีคนสนใจอยากเปิดร้านค้า อยากเปิดร้านขายอาหารจำนวนมาก แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือเรื่องของ “ทำเล” ที่ต้องเน้นเป็นพิเศษ โดยคำว่าทำเลที่ดี ต้องอยู่ในย่านที่คนพลุกพล่าน เป็นจุดที่คนสัญจรไปมา มีกำลังซื้อจากคนในพื้นที่สูง แต่บางครั้งทำเลดีเหล่านี้จะมีเฉพาะในเขตชุมชนเมือง แถมบางทีราคาค่าเช่ายังแพงมาก
  
ซึ่ง www.ThaiFranchiseCenter.com เข้าใจทุกความต้องการของผู้ต้องการลงทุนเป็นอย่างดี เราจึงได้เสาะหาทำเลขายดีที่มีศักยภาพและต้องราคาไม่แพง เพื่อเพิ่มโอกาสให้คนสนใจได้เปิดร้านและมีรายได้จากการขายได้มากขึ้น ซึ่ง “ทรัมซับ ศูนย์รวมอาหารอร่อย ประชาอุทิศ 90” ถือเป็นสุดยอดทำเลที่ตอบโจทย์ได้อย่างดี ในพื้นที่ย่านนี้ถือเป็นแหล่งที่คนพลุกพล่านและมีกำลังซื้อจากลูกค้าโดยรอบจำนวนมาก
 
5 จุดเด่นน่าสนใจ ทำไม? ทรัมซับ ศูนย์รวมอาหารอร่อย ประชาอุทิศ 90 ถึงขายง่าย ขายดี!
 
 

การจะเป็นทำเลขายดีต้องมีองค์ประกอบที่สำคัญหลายอย่างซึ่งทรัมซับ ถือว่ามีองค์ประกอบในด้านต่างๆ อย่างครบถ้วนได้แก่
 
1.ทำเลย่านชานเมืองที่คนพลุกพล่านที่สุด
 

ปัจจุบันสังคมเมืองได้เริ่มกระจายสู่ชานเมืองมากขึ้น ซึ่งย่านประชาอุทิศ 90 ก็เป็นอีกพื้นที่ซึ่งมีการเติบโตอย่างมาก ในย่านนี้ถือว่าเดินทางสะดวกสบายใกล้ทางด่วนเฉลิมมหานคร และวงแหวนกาญจนาฯ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งแหล่งช้อปปิ้ง โรงเรียน เช่น บิ๊กซี ประชาอุทิศ 90 , โรงเรียนสารสาสน์วิเทศศึกษา และ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี รวมถึงมีโครงการหมู่บ้านจัดสรร และโรงงานต่างๆ อีกจำนวนมาก
 
2.กำลังซื้อของคนในพื้นที่สูงมาก
 

ด้วยความที่รายล้อมด้วยสถานศึกษา หมู่บ้านจัดสรร ซึ่งคาดว่ามีไม่ต่ำกว่า 10,000 หลังคาเรือน และในอนาคตมีอีกหลายโครงการที่พร้อมจะเปิดตัวในย่านนี้ ถือได้ว่าเป็นย่านเศรษฐกิจสำคัญที่คนในพื้นที่มีกำลังซื้อสูงมาก ทั้งจากกลุ่มนักเรียน ผู้ปกครอง คนวัยทำงาน นักเรียนนักศึกษา ต่างๆ 
 
3.โครงการติดถนน จอดรถสะดวก 
 

ข้อดีของทรัมซับ ศูนย์รวมอาหารอร่อย ประชาอุทิศ 90 คือเป็นทำเลค้าขายอยู่ติดถนนที่ทุกคนในพื้นที่ต้องสัญจรผ่านผ่านมาทั้งตอนเช้าและตอนเย็น เป็นทำเลที่มองเห็นได้ง่าย แถมยังมีที่จอดรถสะดวกสบาย โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 7.00 -22.00 น.
 
4.ร้านค้าออกแบบอย่างดี ไม่ร้อน ไม่ต้องกางเต็นท์ ค้าขายได้เลย
 

เพื่ออำนวยความสะดวกให้คนอยากเปิดร้าน ทางโครงการได้ออกแบบบูธสำหรับค้าขายอย่างดี มีการก่อสร้างร้านค้าอย่างแข็งแรง พร้อมต่อระบบน้ำ ไฟ ซิงค์น้ำ ให้ครบ ตัวร้านค้าไม่ร้อน มีหลังคาอย่างดี ไม่ต้องกางเต็นท์ และยังมีป้ายร้าน ป้ายเมนูแบบ LED ให้ครบถ้วน สามารถเปิดร้านขายได้ทันที
 
5.ส่งเสริมด้านการตลาดให้ขายง่าย ขายดีมากขึ้น
 

นอกจากทำเลดี อยู่ติดถนนที่คนสัญจรไปมา อยู่ใกล้โรงเรียน หมู่บ้านจัดสรร จำนวนมาก ทางโครงการยังเพิ่มประสิทธิภาพให้คนเช่าพื้นที่ขายง่าย ขายดี ด้วยกลยุทธ์ส่งเสริมด้านการตลาดออนไลน์ โดยมีการโฆษณาผ่านสื่อโซเชี่ยลต่าง ให้ร้านค้าเป็นที่รู้จักมากขึ้น
 
ค่าเช่าไม่แพงเพียง 7,500 บาท/เดือน สนใจเช่าพื้นที่ได้เลย
 

ภาพจาก www.facebook.com/thumbsupsoyum

ในย่านนี้ด้วยความที่เป็นแหล่งชุมชนคนพลุกพล่าน สินค้าเกี่ยวกับอาหารจึงขายดีมาก โดยเฉพาะเมนูน่าสนใจเช่นอาหารตามสั่ง , เบเกอรี่ , เครื่องดื่ม ,ขนม , อาหารปิ้งย่างต่างๆ โดยลูกค้านอกจากรับประทานที่ร้าน

บางส่วนยังนิยมซื้อกลับไปรับประทานที่บ้าน ถือเป็นจุดเด่นของโครงการที่น่าสนใจ และแน่นอนว่าค่าเช่าไม่แพงเพียงเดือนละ 7,500 บาท ขนาดพื้นที่ 2.4 x 3 ม. ซึ่งถือว่าเป็นร้านค้าที่มีขนาดเหมาะสม คำนวณจากกำลังซื้อของลูกค้าในย่านนี้ที่ส่วนใหญ่มีธุรกิจของตัวเอง หรือกำลังซื้อจากพนักงานบริษัท นักเรียน นักศึกษา ที่มีจำนวนมาก ในแต่ละเดือนรายได้จากการค้าขายถือว่าคุ้มค่ากับการลงทุน และเป็นทำเลที่ในอนาคตยังจะเติบโตได้อีกมาก การเลือกลงทุนเปิดร้านกับโครงการในช่วงเวลานี้จึงถือว่ามีความเหมาะสมที่พร้อมจะต่อยอดรายได้ให้กับธุรกิจได้ในระยะยาว
 
อย่างไรก็ดีการมีทำเลที่ดีก็เป็นข้อได้เปรียบในการเปิดร้าน ทั้งนี้ผู้ลงทุนเองควรขยันและมีความมุ่งมั่นร่วมด้วย พร้อมกับการพัฒนาสินค้าและกลยุทธ์การตลาดให้สอดคล้องกับความต้องการ จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการค้าขายให้ประสบความสำเร็จได้มากขึ้น
 
รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 086-0330160 
ขอข้อมูลเช่าพื้นที่ คลิก https://bit.ly/3PQnOEy 
 
ทรัมซับ ศูนย์รวมอาหา ...
Thumbsup ศูนย์รวมอาหารอร่อย ประชาอุทิศ 90 ( ติดหมู่บ้านพฤกษ์ลดา ตรงข้าม 7-11 )ทำเลที่ตั้งตั้งอยู่ในซ.ประชาอุทิศ 90 เขตทุ่งครุ เดินทางสะดวก ใกล้ทางด่วน ...