บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ขายดี
1.1K
3 นาที
17 มิถุนายน 2564
“ตำปากเปิด” แฟรนไชส์ส้มตำ! รับประกันความแซ่บ! ยิ่งขาย ยิ่งรวย! มีสาขากว่า 40 แห่ง
 

ยุค COVID แบบนี้รายได้คนส่วนใหญ่หดหาย บางทีถึงขนาดตกงาน ชีวิตไม่รู้ว่าจะเดินหน้าต่อไปอย่างไร ความหวังที่มีในตอนนี้คือการสร้างอาชีพอะไรก็ได้ที่ลงทุนน้อย มีโอกาสได้กำไรเร็ว

ซึ่งแน่นอนว่า www.ThaiFranChiseCenter.com ในฐานะที่คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงแฟรนไชส์มายาวนานเชื่อในพลังของระบบแฟรนไชส์ว่าพลิกชีวิตเราให้ประสบความสำเร็จได้แน่ หลักการเลือกแฟรนไชส์ลงทุนต้องเน้นที่สินค้าขายง่าย ขายดี ขายได้ทุกวัน

โดย “ส้มตำ” และอาหารอีสาน มีจุดเด่นคือรสชาติที่เป็นเอกลักษร์ วิธีการทำก็ไม่ยาก และเป็นโอกาสดีที่ตอนนี้ “แฟรนไชส์ตำปากเปิด” คืออีกหนึ่งช่องทางสร้างอาชีพให้คนไทย นี่คือสุดยอดแฟรนไชส์ที่พลิกชีวิตให้เราดีขึ้นได้แน่ การันตีจากการขยายสาขาอย่างต่อเนื่องปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 40 แห่ง
 
อดีตสาวแบงค์สู่เจ้าของแฟรนไชส์ “ตำปากเปิด” 
 

เจ้าของแฟรนไชส์ตำปากเปิดคือคุณศดานันท์ ผิวหูม หรือที่รู้จักกันในนาม “คุณนก” ครั้งหนึ่งเคยเป็นพนักงานธนาคารที่หลายคนมองว่าเป็นอาชีพที่มั่นคง มีรายได้ที่ดี แต่ด้วยความที่ใจรักในการกินส้มตำ และอยากมีอาชีพที่อิสระ เลี้ยงดูตัวเองและครอบครัวได้ จึงตัดสินใจลาออกจากงานประจำ ท่ามกลางเสียงคัดค้านของใครหลายคนที่ไม่เชื่อว่า “การเปิดร้านส้มตำ” จะสร้างรายได้ดีกว่าการทำงานธนาคาร
 
คุณนกเล่าว่า ตอนนั้นก็มีแต่คนบอกว่า เปิดร้านส้มตำมีแต่คู่แข่ง แถมยังเสี่ยงเรื่องยอดขาย ไหนจะเป็นงานที่ต้องขยัน อดทน ต้องตื่นมาซื้อวัตถุดิบ มาเปิดร้าน กำไรต่อจานแค่ไม่กี่บาท จะคุ้มค่าไหมถ้าต้องาลาออกจากงานที่ได้เงินเดือนประจำ
 
 
ซึ่งทุกคนที่รู้จักก็เตือนด้วยความเป็นห่วงแต่สิ่งที่ทำให้คุณนกมั่นใจว่า ร้านส้มตำที่กำลังจะเปิดต้องไปรอดและมีรายได้ดีเพราะ “สูตรน้ำปลาร้า” เมื่อมั่นใจในเรื่องนี้จึงเริ่มเปิดร้านครั้งแรกเมื่อประมาณ 8 ปีก่อนร้านแรกสุดอยู่ที่ศรีราชา ในช่วงแรกคนยังไม่รู้จัก รายได้ไม่ดีนัก แต่เมื่อเวลาผ่านไป เริ่มติดตลาดเริ่มมีคนรู้จักมากขึ้น จากร้านแรกขยายไปที่บางแสน และขยายต่อไปอีกแห่งที่กรุงเทพฯ (ลาดปลาเค้า รามอินทรา กม.2) และในปี 2562 ก็เริ่มมีคนสนใจเข้ามาขอซื้อแฟรนไชส์ กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ให้แฟรนไชส์ตำปากเปิด เป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศ
 
เคล็ดลับคือ “น้ำปลาร้า” อร่อยเว่อร์! ลูกค้าชอบมาก!!
 

แฟรนไชส์ตำปากเปิดของคุณนก มีเมนูให้เลือกมากมาย ทั้งตำและยำ อาหารไทย อาหารอีสาน ครบเครื่องเรื่องความแซ่บ โดยเฉพาะน้ำปลาร้าสูตรทำเองที่มีความเข้มข้น หอมนัวเป็นเอกลักษณ์ รับประทานง่าย ไม่คาว มีความเผ็ดให้เลือก 5 ระดับ คือเผ็ดอนุบาล เผ็ดน้อย เผ็ดกลาง เผ็ดมาก และเผ็ดหูดับ ซึ่งการเปิดร้านขายส้มตำ “น้ำปลาร้า” ถือเป็นเคล็ดลับที่จะบอกได้ว่าจะขายดีหรือมีกำไรแค่ไหน
 

ซึ่งปัญหาของน้ำปลาร้าที่ร้านส้มตำในหลายพื้นที่พบคือ ทำไมน้ำปลาร้ามีกลิ่น ?? ทำไมน้ำปลาร้าคาว?? ทำไมน้ำปลาร้านำไปตำส้มตำแล้วปรุงยาก?? ทำไมส้มตำคลายเครื่องเร็ว?? ทำไมน้ำปลาร้าแยกชั้นแยกน้ำใส?? ทำไมเมื่อนำไปใส่ในส้มตำแล้วสีไม่จัดจ้าน?? เป็นต้น
 
 
ซึ่งน้ำปลาร้าของคุณนก ตอบโจทย์และแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างดี คนที่ลงทุนแฟรนไชส์จะได้น้ำปลาร้าที่เป็นสูตรเฉพาะนำไปปรุงทุกเมนูรสชาติอร่อยยิ่งขึ้น ถือเป็นจุดขายของแฟรนไชส์ตำปากเปิดที่ชัดเจน
 
มี 3 แพคเกจลงทุนให้เลือก เริ่มต้น 59,000 บาท สร้างอาชีพได้เลย
 

ในยุค COVID แบบนี้คนที่อยากมีอาชีพอยากมีรายได้ เพียงแค่เปลี่ยนแนวคิดชีวิตก็เปลี่ยน การขายส้มตำเป็นการลงทุนที่ง่าย และขายดี ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์เพราะทางแฟรนไชส์มีสอนให้หมดทุกอย่าง โดยมี 3 แพคเกจลงทุนคือ
  1. แบบรถเข็น งบในการลงทุนเริ่ม 59,000 บาท
  2. แบบFoodTruck งบในการลงทุนเริ่ม530,000 
  3. เปิดร้านเต็มรูปแบบ งบในการลงทุน 280,000 บาท
โดยสิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคืออุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน การสอนเทคนิคการเลือกซื้อวัตถุดิบ การเตรียมวัตถุดิบ สูตรเมนูต่างๆ พร้อมระบบบริหารจัดการทั้งออฟไลน์และการตลาดออนไลน์ แต่ละเมนูหลังหักต้นทุนแล้วกำไรจะอยู่ที่ 20-25% ซึ่งการลงทุนแบบรถเข็นจะใช้ระยะเวลาคืนทุนโดยเฉลี่ย 3 เดือน บางรายที่อยู่ในทำเลดีสามารถสร้างรายได้สูงมากและดีกว่ารายได้จากงานประจำด้วย
 
เปิดคอร์ส “น้ำปลาร้าเงินล้าน” ราคาเพียง 990 บาท
 

นอกจากมีแฟรนไชส์ให้เลือกลงทุนได้ตามต้องการ สำหรับคนที่มีร้านค้า ร้านอาหาร หรือเปิดร้านส้มตำแต่ยอดขายไม่ดี หรือมีน้ำปลาร้าที่ไม่มีคุณภาพ ทางแฟรนไชส์ได้เปิดคอร์ส “น้ำปลาร้าเงินล้าน” สอนเทคนิคการทำน้ำปลาร้าที่ช่วยเพิ่มรสชาติอาหารให้อร่อยมากขึ้น โดยสูตรน้ำปลาร้าที่สอนในคอร์สนี้นี้ไม่ใช่สูตรที่ใช้ขายให้กับแฟรนไชส์ แต่เป็นสูตรลดต้นทุน (สูตรต้นตำหรับ) สำหรับมือใหม่แต่งบน้อย โดยคอร์สน้ำปลาร้าเงินล้าน มีข้อดีที่น่าสนใจคือ
  1. สอนทุกขั้นตอนการทำ ไม่มีประสบการณ์ก็เรียนรู้ได้
  2. สอนเทคนิคที่ทำให้น้ำปลาร้าไม่มีกลิ่นคาว น้ำปลาร้าไม่แยกชั้นไม่แยกน้ำได้น้ำปลาร้าเข้มข้น ไปต่อยอดธุรกิจได้
  3. สอนวิธีการจัดเตรียมวัตถุดิบ การเลือกส่วนผสม สอนการเลือกปลาร้ายังไง นำมาผลิตน้ำปลาร้าแล้วได้น้ำปลาร้าคุณภาพ
  4. สอนกระบวนการผลิตที่พิถีพิถัน เป็นสูตรที่สร้างรายได้เพิ่มขึ้นให้กับผู้เรียน
  5. สมัครครั้งเดียว ไม่มีวันหมดอายุ เรียนผ่านออนไลน์ สอนละเอียดในทุกขั้นตอน

โดยราคาคอร์สเรียนเพียง 990 บาท และเป็นคอร์สเรียนยอดฮิตที่ตอนนี้มีคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก การันตีคุณภาพจากแม่ค้ามืออาชีพจำนวนมากที่เรียนแล้วสามารถทำน้ำปลาร้าที่อร่อยเลิศใช้กับเมนูต่างๆ ได้รสชาติที่ดีขึ้น
 
แฟรนไชส์ตำปากเปิด การลงทุนที่สวนกระแส COVID 19
 

ปัจจุบันแฟรนไชส์ตำปากเปิดมีสาขาทั่วประเทศกว่า 40 แห่ง ทั้งที่เพิ่งเริ่มต้นขายแฟรนไชส์เมื่อช่วงต้นปี 2562 เรียกว่าเป็นการเติบโตแบบก้าวกระโดด ซึ่งในยุค COVID 19 นี้ถือเป็นการลงทุนที่น่าสนใจ ซึ่งเมนูส้มตำ และยำต่างๆ เป็นอาหารกินง่าย ทานง่าย ซื้อได้ทุกวัน ยิ่งรสชาติอร่อย ลูกค้ายิ่งติดใจ สามารถสร้างรายได้ต่อวันไม่ต่ำกว่าวันละ 2,000 – 3,000 บาท (ขึ้นอยู่กับทำเลในการขายเป็นสำคัญ)


ซึ่งใครที่กำลังตกงาน ว่างงาน หรืออยากมีรายได้เพิ่มขึ้น การเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ตำปากเปิดคือทางเลือกทางรอดที่ไม่ใช่แค่ขายดีและสามารถต่อยอดให้เป็นธุรกิจที่ใหญ่มากขึ้น จากร้านขายแบบรถเข็นอาจพัฒนาเป็นหน้าร้านขนาดเล็ก และขยายเป็นร้านขนาดใหญ่ และอาจเพิ่มสาขาของตัวเองให้มากขึ้นในอนาคตได้ด้วย
 

ทั้งหมดนี้ขอเพียงเปิดใจ ตั้งใจทำจริง ใส่ใจในคุณภาพและบริการ ซึ่งแฟรนไชส์ตำปากเปิดยินดีเป็นที่ปรึกษาและให้ความช่วยเหลือผู้สนใจให้เข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกัน สร้างรายได้เติบโตไปพร้อมกัน ยืนยันว่าธุรกิจนี้รวยได้ทุกคน
 
และนี่คือสุดยอดแฟรนไชส์ที่น่าสนใจและเราเชื่อว่าใครที่กำลังมองหาโอกาสและช่องทางในการลงทุนไม่ควรพลาดอย่างยิ่งเพราะในวิกฤติย่อมมีโอกาสและโอกาสย่อมเป็นของคนที่ไม่ทิ้งโอกาสเท่านั้น
 
รายละเอียดเพิ่มเติม Facebook : https://bit.ly/2RNpIMY