บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การบริหารธุรกิจ    การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ โปรโมชั่น
718
2 นาที
1 มิถุนายน 2564

แฟรนไชส์จัดให้! รวมโปรโมชั่นวัคซีน COVID แจกฟรี! อะไร! ที่ไหนบ้าง


ตัวเลขผู้ได้รับวัคซีน (ข้อมูลเดือนพฤษภาคม) ระบุจำนวนการได้รับวัคซีนสะสม รวม 2,540,116 โดส ใน 77 จังหวัดและมีจำนวนผู้ได้รับวัคซีนเข็มที่ 1 จำนวน 1,647,871 ราย จำนวนผู้ได้รับวัคซีนเข็มที่ 2 จำนวน 892,245 ราย ซึ่งแน่นอนว่าตอนนี้ “การฉีดวัคซีน COVID” กลายเป็นวาระแห่งชาติ ขนาดที่หน่วยงานราชการและภาคธุรกิจต่างร่วมกันจัดแคมเปญและโปรโมชั่นเพื่อกระตุ้นให้คนออกมาฉีดวัคซีนมากขึ้น และบรรดาธุรกิจแฟรนไชส์เองก็ขอเป็นส่วนหนึ่งร่วมรณรงค์ให้คนไทยออกมาฉีดวัคซีนให้มากที่สุด 
 
www.ThaiFranchiseCenter.com  จึงได้รวบแฟรนไชส์จัดให้! ไปดูว่ามีแฟรนไชส์ไหน แจกฟรี อะไรบ้าง?
 

3 แฟรนไชส์จัดให้! โปรโมชั่นวัคซีน COVID 

แน่นอนว่าคนทำธุรกิจแฟรนไชส์ก็อยากเห็นประเทศไทยเดินหน้าและกลับเข้าสู่ภาวะปกติได้ในเร็ววัน งานนี้จึงได้ร่วมจัดแคมเปญน่าสนใจ ใครที่ไปฉีดวัคซีน COVID มาแล้วเพียงโชว์หลักฐานการฉีดวัคซีนสามารถรับสิทธิ์พิเศษจากแฟรนไชส์เหล่านี้ได้

1.กองจูปิ้งย่างสไตล์เกาหลี แจกฟรี “เซ็ทปิ้งย่างชุดครอบครัว 1 ชุด”

ภาพจาก กองจูปิ้งย่างสไตล์เกาหลี

แฟรนไชส์กองจูปิ้งย่างสไตล์เกาหลีก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เชื่อว่าการฉีดวัคซีนคือทางเลือกทางรอดที่ดีและจะพาประเทศก้าวพ้นการแพร่ระบาดได้เร็วที่สุด ด้วยเหตุนี้จึงได้จัดโปรโมชั่นเอาใจคนฉีดวัคซีนด้วย "เซ็ทปิ้งย่างชุดครอบครัว 1 ชุด”
เพียงแค่แสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน ก็สามารถได้รับสิทธิ์ตามโปรโมชั่นนี้ได้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กองจูปิ้งย่างสไตล์เกาหลีสาขาใกล้บ้าน

สนใจลงทุนแฟรนไชส์กองจูปิ้งย่างสไตล์เกาหลี คลิก https://bit.ly/3c4IqXl

โทร. 092-9616192 
 


2.ก๋วยเตี๋ยวกะลาเย็นตาโฟตีลังกา รับส่วนลด 20%


ภาพจาก www.facebook.com/galanoodle/
 
แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ญวกะลาเย็นตาโฟตีลังกา ที่มีสาขาหลายแห่งทั่วประเทศงานนี้ก็ไม่พลาด ออกมาร่วมจัดโปรโมชั่นเอาใจคนฉีดวัคซีน ด้วยการมอบส่วนลด 20% ให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการในร้าน โดยเพียงแค่แสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน ก็สามารถได้รับสิทธิ์ตามโปรโมชั่นนี้ได้
 

3. Mezzo Coffee


ภาพจาก www.facebook.com/MezzoCoffee/
 
แฟรนไชส์ร้านกาแฟชื่อดังที่มีเอกลักษณ์ชัดเจน เป็นแฟรนไชส์พื้นที่น้อยลงทุนง่าย และมีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษา งานนี้จัดโปรโมชั่นเอาใจคนฉีดวัคซีน ด้วยการมอบสิทธิ์ รับฟรี  Drip Coffee D.I.Y 18 gm. 1 ซอง หรือรับส่วนลด 50 % สำหรับเครื่องดื่มแก้วที่ 2 สำหรับการสั่งซื้อสินค้าที่หน้าร้าน Mezzo Coffee วิธีการก็ง่ายเพียงแค่แสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน ก็สามารถได้รับสิทธิ์ตามโปรโมชั่นนี้ได้
 
แน่นอนว่านอกจากแฟรนไชส์เหล่านี้ยังคงมีอีกหลายแฟรนไชส์ที่พร้อมร่วมใจจัดโปรโมชั่นดีๆเพื่อกระตุ้นให้คนไทยฉีดวัคซีนกันให้มากขึ้นเพื่อก้าวผ่านสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้ไปด้วยกัน
 
สำหรับคนทำธุรกิจแฟรนไชส์ที่ต้องการร่วมรณรงค์ให้คนไทยได้ฉีดวัคซีน COVID และต้องการจัดโปรโมชั่นหรือแคมเปญสามารถกรอกรายละเอียดได้ที่ https://bit.ly/2ToCuSN 

ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter