บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
6.6K
2 นาที
12 พฤศจิกายน 2563
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนพฤศจิกายน 2563
 

ประเทศไทยเข้าสู่ฤดูหนาวอย่างเป็นทางการอากาศตอนนี้ก็เริ่มเย็นลงชัดเจน เป้าหมายของคนส่วนใหญ่มองไปที่ปี 2564 ว่าจะเริ่มต้นปีแบบไหนอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ ซึ่งหากคิดจะเริ่มต้นจำเป็นต้องลงมือทำตั้งแต่ตอนนี้จะได้เริ่มต้นปีใหม่ได้อย่างสวยงาม

www.ThaiFranchiseCenter.com มีแฟรนไชส์น่าสนใจมานำเสนอเป็นทางเลือกการลงทุนให้คนที่กำลังมองหาโอกาส โดยแฟรนไชส์มาใหม่ประจำเดือนพฤศจิกายนเหล่านี้ มีทั้งหมวดหมู่อาหาร เครื่องดื่ม และธุรกิจบริการที่ล้วนแล้วแต่มีความต้องการของลูกค้าจำนวนมาก หากได้เริ่มลงทุนกับแฟรนไชส์เหล่านี้โอกาสขายดีมีกำไรไม่ใช่เรื่องยากแน่นอน
 


 
ตลาดชานมไข่มุกยังเติบโตได้อีกมากโดยแฟรนไชส์โมโม่ฉะ ชานมไข่มุกไต้หวัน ชูจุดเด่นราคาสินค้าเริ่มต้นเพียงแก้วละ 19 บาท โดยมีเมนูน่าสนใจกว่า 40 รายการ เช่น นมสดบราวชูการ์ , ชานมบราวชูก้าร์ , มัทฉะบราวชูก้าร์ เป็นต้น ทุกเมนูมีการคัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพ เป็นแฟรนไชส์ยอดฮิตที่มีการขยายสาขาได้อย่างต่อเนื่องปัจจุบันมีสาขากว่า 81 แห่ง
 
โดยผู้ที่สนใจสามารถเริ่มต้นธุรกิจด้วยเงินทุนเพียง 49,000 บาท สามารถเปิดร้านได้ทันที สิ่งที่จะได้รับได้แก่เคาน์เตอร์และอุปกรณ์พร้อมขายกว่า 40 รายการ แถมยังเป็นแฟรนไชส์ไม่เก็บเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย ไม่มีค่าต่อสัญญารายปี มีระบบการดูแลหลังการขาย เป็นที่ปรึกษาตลอดการทำธุรกิจ เพื่อให้คนสนใจสามารถลงทุนสร้างเป็นอาชีพของตัวเองได้อย่างมีคุณภาพ

สนใจลงทุน โทร. 092-445-9942
  
ยองจู อาหารเกาหลีเป็นแฟรนไชส์แรกที่รวมอาหารเกาหลี และอาหารญี่ปุ่นมาอยู่กัน เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าในการรับประทานอาหาร เลือกร้านเดียวได้ถึง 2 แบบ โดยมีเมนูน่าสนใจที่หลากหลาย เช่น ทักกังจอง , คิมบับ , บิบิมบับ , จับแช , ซูชิ , ซาซิมิ , ดงบุริ , เทโชกุ , ทาโกะยากิ เป็นต้น การลงทุนมีให้เลือกหลายรูปแบบ ราคาเริ่มต้นที่ 75,000 บาท เป็นรูปแบบคีออส ที่เหมาะกับห้างสรรพสินค้า หรือบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ หรือจะเลือกลงทุนเปิดเป็นร้านอาหารสไตล์เกาหลี-ญี่ปุ่น เต็มรูปแบบก็มีแพคเกจให้เลือกตามต้องการด้วย
 
โดยผู้สนใจต้องกรอกรายละเอียดตามแบบฟอร์มเพื่อให้ทางบริษัทพิจารณา เมื่อผ่านการพิจารณาจะมีการนัดเซ็นสัญญาพร้อมพูดคุยรายละเอียดให้ทราบ ถือเป็นแฟรนไชส์ยอดฮิตที่มีผลกำไรจากยอดขายกว่า 30%  มีการวางระบบบริหารจัดการร้าน , การส่งเสริมการตลาดให้อย่างมืออาชีพ
 
สนใจลงทุน โทร. 064-1959978
 เป็นธุรกิจที่เริ่มก่อตั้งมา 9 ปี เริ่มจากสินค้ายุคแรกคือทาโกะยากิ และซูชิ จนกิจการเติบโตต่อเนื่อง เริ่มเปิดตัวแฟรนไชส์ครั้งแรกในปี 2555 ภายใต้ชื่อ ทาโกชิ เวิลด์ฟู้ด แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น และมีการขยายสาขาพัฒนาเมนูและรูปแบบธุรกิจที่ดีขึ้นเป็นลำดับ มีเมนูหลักที่น่าสนใจ ได้แก่ ราเมน , เมนูข้าว , ซาชิมิ , ซูชิ  รับรองรสชาติที่เข้มข้น อร่อย มีการปรับปรุงรสชาติให้เข้ากับความต้องการของคนไทย ซาชิมิเน้นวัตถุดิบระดับโรงแรม 5 ดาว จัดส่งให้กับแฟรนไชส์ซี่ทุกสาขา
 
การลงทุนมีหลายรูปแบบราคาเริ่มต้นแค่ 19,900 บาท เป็นร้านทาโกะยากิแบบ Cloud Kitchen ที่ได้อุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขาย หรือสามารถเลือกรูปแบบการลงทุนอื่นๆได้ตามต้องการ เช่น แฟรนไชส์ราเมน , แฟรนไชส์ซูชิ , แฟรนไชส์แกงกระหรี่ ดงบุริ เทโชกุ เป็นต้น เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาโอกาสในการลงทุนและต้องการสร้างธุรกิจที่มั่นคงรายได้ดีให้กับตัวเองและครอบครัว
 
สนใจลงทุน โทร. 094-5654478
  
อาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลียังเป็นการลงทุนที่น่าสนใจมาก โดยแฟรนไชส์กองจูปิ้งย่างสไตล์เกาหลี มีรูปแบบการลงทุน 3 รูปแบบ ราคาเริ่มต้น 200,000 บาท เป็นร้านปิ้งย่างไซส์กลาง ได้รับโต๊ะไม้ธีมส้ม-ดำ พร้อมเซ็ตอุปกรณ์สำหรับขาย 10 ชุด แถมเพิ่มกระทะเกาหลีอีก 10 ใบ หรือสามารถเลือกลงทุนแพคเกจร้านปิ้งย่างเต็มรูปแบบด้วยเงินลงทุน 300,000 บาท ที่พร้อมวางระบบาการบริหารจัดการร้านให้เรียบร้อย
 
นอกจากนี้ในแต่ละแพคเกจยังมีอุปกรณ์และวัตถุดิบเปิดร้านอีกหลายรายการ และยังมีน้ำราด น้ำจิ้มที่เป็นสูตรเด็ดของแฟรนไชส์ มีหลายรสชาติ เช่น น้ำจิ้มแดง , น้ำจิ้มซีฟู้ดแบบไทยๆ , น้ำจิ้มทาโกะยากิ , น้ำจิ้มหม่าล่า เป็นต้น นับเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่หากมีทำเลดีๆ สามารถลงทุนสร้างอาชีพให้กับเราได้อย่างดี มีโอกาสรวยไวได้กำไรเร็วมาก
 
สนใจลงทุน โทร. 092-9616192
  
บริษัท บอดี้แคร์ จำกัด เริ่มก่อตั้งปี 2537 เป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ด้านความงามครบวงจร และเริ่มทำการสอนพร้อมขายผลิตภัณฑ์ที่นำเข้ามาให้กับสปาที่มีหน้าร้านอยู่แล้ว และที่เปิดใหม่ โดยในปี 2553 เริ่มขายแฟรนไชส์ แว็กซ์ขนเป็นปีแรก และได้การตอบรับเป็นอย่างดีมีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีสาขากว่า 109 แห่งทั่วประเทศ โดยเป็นแฟรนไชส์ศูนย์บริการกำจัดขน ด้วยแว็กซ์จากธรรมชาติ พร้อมสอนการแว็กซ์ขนอย่างถูกวิธี และจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับกำจัดขน
 
แพคเกจเริ่มต้นเพียง 3,900 บาท สำหรับร้านเสริมสวย ร้านเล็บ ร้านสปาที่เปิดทำการอยู่แล้ว หรือเลือกลงทุนแพคเกจ 30,000 – 100,000 บาท สำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจครบวงจรในเรื่องแว็กซ์ขน สปาแขน ขา มือ เท้า นวดหน้า นวดตัว สิ่งที่ได้รับคือการอบรม และผลิตภัณฑ์ต่างๆ  พร้อมการส่งเสริมด้านการตลาด และการวางระบบบริหารจัดการในร้าน
 
สนใจลงทุน โทร. 081-4842928 , 02-2605812
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/3koskt1
 
 โมโม่ฉะ ชานมไข่มุกไต้หวัน
momocha (โมโม่ฉะ) ชานมไข่มุกไต้หวันแท้ คัดสรรค์ชาดีจากไต้หวัน ต้มสดทุกวัน ชงสดใหม่ทุกแก้ว พร้อมด้วยไข่มุกสูตรลับเฉพาะที่ต้มวันต่อว...
ค่าแฟรนไชส์ 39,000 บาท
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)