บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ยอดนิยม
3.3K
3 นาที
30 กรกฎาคม 2563
รวม 7 แฟรนไชส์ร้านกาแฟ น่าลงทุน ครึ่งปีหลัง 2020


 
กาแฟเป็นเครื่องดื่มที่ฮิตสุดในทุกยุคสมัย และเป็นสินค้าไม่มีวันตาย มีฐานลูกค้าหมุนเวียนสลับเปลี่ยนกันจำนวนมาก เมื่อมีลูกค้ามาก ก็ย่อมต้องมีร้านกาแฟจำนวนมากเช่นกัน ปัจจุบันเรามองเห็นร้านกาแฟในแบบต่างๆ จำนวนมาก ทั้งร้านรถเข็นริมทาง ร้านกาแฟซุ้มทั่วไป ร้านกาแฟสไตล์คาเฟ่  ร้านกาแฟพรีเมี่ยมต่างๆ  ทั้งนี้การเลือกเปิดร้านกาแฟก็ขึ้นอยู่กับผู้ลงทุนว่าจะเลือกกลุ่มลูกค้าแบบไหนอย่างไร
 
ซึ่ง www.ThaiFranchiseCenter.com ได้รวบรวม 7 แฟรนไชส์ร้านกาแฟ ที่น่าลงทุนในครึ่งปีหลัง 2563 โดยแต่ละแบรนด์มีจุดเด่นในการทำธุรกิจที่แตกต่าง แต่มีเป้าหมายเดียวกันคือเพื่อให้ผู้ลงทุนประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งแฟรนไชส์เหล่านี้การันตีคุณภาพ ด้วยสาขาหลายแห่งเป็นที่รู้จักของคนไทยอย่างดี สามารถเลือกลงทุนได้อย่างสบายใจ ช่วยให้คนที่มีความฝันอยากเปิดร้านกาแฟสร้างฝันที่เป็นจริงให้ตัวเองได้
 


 
ใครๆ ก็อยากมีร้านกาแฟ แต่การเปิดร้านกาแฟก็ไม่ใช่ใครทุกคนที่จะประสบความสำเร็จ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะลงทุนแล้วประสบความสำเร็จได้ โดยเวิร์ลไวด์ คอฟฟี่ นับเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจัดจำหน่ายเครื่องชงกาแฟแบรนด์ชั้นนำระดับโลก  ที่นอกจากมีอุปกรณ์เปิดร้าน เครื่องชงกาแฟ หลากหลายรุ่น หลายยี่ห้อ เวิร์ลไวด์คอฟฟี่ เป็นเหมือนเพื่อนคู่คิด ที่เปิดโอกาสให้คนสนใจได้เข้ามาปรึกษา พูดคุยและวางแผนร่วมกันในการเปิดร้านกาแฟ ซึ่งเวิร์ลไวด์ คอฟฟี่จะให้ความรู้ในทุกแง่มุม ตั้งแต่งบประมาณที่ควรมี การเลือกเครื่องชงกาแฟให้เหมาะกับร้าน การเลือกวัตถุดิบ การจัดตกแต่งร้าน การพัฒนาสูตรเมนูต่างๆ เป็นเหมือนพี่เลี้ยงช่วยให้เราสามารถเปิดร้านกาแฟได้ง่ายและมีกำไรในเวลาอันรวดเร็ว
 
นอกจากนี้ ทางแฟรนไชส์ยังให้บริการทำตลาดออนไลน์ให้ฟรีเพื่อช่วยโปรโมทผู้ลงทุนทุกคน เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ในฝันสำหรับคนที่สนใจอยากเปิดร้านกาแฟ ที่จะช่วยให้เราเปิดร้านกาแฟได้อย่างมืออาชีพ และไม่ใช่เรื่องยากที่จะประสบความสำเร็จในการลงทุนได้เป็นอย่างดี

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/2EoN1FV
สนใจลงทุน โทร. 080-8676776 , 085-8943040 , 096-1231164
  
แปลก แหวกแนว ติดไอเดีย งานนี้ต้องยกให้ 30 ยังแจ๋ว คอฟฟี่ ที บาร์ แฟรนไชส์ร้านกาแฟที่บริหารงานโดยบริษัท อัลติเมท เบเวอร์เรต โปรดักส์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ AROMA GROUP เป็นรายแรกที่ใช้เครื่องชงกาแฟระบบแคปซูล ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องบดกาแฟ ลงทุนน้อย ชงเองก็ง่าย คืนทุนเร็ว เหมาะกับนักลงทุนที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจขายกาแฟและสำหรับนักลงทุนที่ต้องการรขยายสาขาจำนวนมาก สามารถเลือกลงทุนได้แม้จะมีงบจำกัดในการลงทุน
 
ข้อดีของการใช้กาแฟและชาแคปซูล เป็นการแก้ไขปัญหาการรั่วไหลของวัตถุดิบ โดยสามารถช่วยควบคุมต้นทุนการใช้เมล็ดกาแฟและวัตถุดิบให้สอดคล้องกับปริมาณการขาย สามารถทำรายการบันทึกยอดใช้และยอดขาย โดยไม่ต้องไปลงทุนซื้อระบบเครื่องเก็บเงิน (POS) รองรับ การทำเครื่องดื่มกว่า 20 เมนูซึ่งพียงพอต่อการเปิดร้านกาแฟ มีความสะดวกในการเคลื่อนย้ายเพื่อติดตั้งและจัดเก็บ งบในการลงทุนเริ่มต้น 60,000 บาท นับเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ขายง่าย ขายคล่อง และเหมาะสมกับการลงทุนในยุคนี้อย่างมาก

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/30XUqUk
สนใจลงทุน โทร. 085-4801487 , 089-4826360 , 02-9334090
  
ถ้าใครอยากมีร้านกาแฟในสไตล์คาเฟ่ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นแบบไหนอย่างไร สามารถเลือกลงทุนกับไทยเท่ คาเฟ่ ที่ต้องการสร้างอาชีพให้คนไทยได้มีธุรกิจร้านกาแฟเป็นของตัวเองได้อย่างง่ายๆ เพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จในการลงทุนได้แบบไม่ต้องลองผิดลองถูก ทางแฟรนไชส์มีสินค้าเครื่องดื่มหลากหลาย เช่น กาแฟสด ชา นม โซดา สมูทตี้ เป็นต้น
 
มีแพคเกจลงทุนให้เลือก 3 แบบ ทุกแพคเกจจะได้รับอุปกรณ์ + วัตถุดิบ + บริการ รวม 65 รายการ งบในการลงทุนเริ่มต้นที่ 59,000 – 139,000 บาท โดยไม่มีการหักเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย สามารถนำสินค้าอื่นๆ ที่ไม่ซ้ำกันมาขายร่วมได้ เพียงแต่ให้แจ้งล่วงหน้า นอกจากนี้ยังมีการสอนสูตรเมนูต่างๆ และการอบรมพนักงานก่อนเปิดร้านจริง รวมถึงสนับสนุนด้านการตลาดให้เป็นอย่างดีด้วย

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/3jPNIbE
สนใจลงทุน โทร. 084-2649356
  
สตาร์คอฟฟี่ แบรนด์แฟรนไชส์ร้านกาแฟสไตล์คาเฟ่ ที่เน้นบรรยากาศให้ลูกค้าได้ดื่มดำกับกาแฟรสชาติแสนอร่อยและผ่อนคลายกับบรรยากาศร้านที่ช่วยให้หายเหนื่อยจากการเดินทาง เป็นกิจการที่ดำเนินการโดยบริษัท ซีพีเอฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัด มีระบบการจัดการบริหารธุรกิจแบบครบวงจร ในงบการลงทุน 250,000 – 500,000 บาท ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 250 แห่ง
 
โดยบริษัทจะให้การสนับสนุนในด้านการถ่ายทอดองค์ความรู้ การผลิตสินค้า การบริหารจัดการร้าน การพัฒนาสินค้าใหม่ๆ ตามฤดูกาล และ Consumer Trend อย่างต่อเนื่อง ตลอดจนการ Supply วัตถุดิบ และวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ให้แก่ผู้ลงทุน ตลอดจนให้คำปรึกษาในการลงทุน การทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์ตราสินค้ากับผู้บริโภค การพัฒนาสินค้าใหม่ๆ เพื่อตอบสนองกับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องด้วย

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/2BFhXAK
สนใจลงทุน โทร. 02-7469731 ต่อ 8
  
กาแฟมวลชนเป็นที่รู้จักของคนไทยอย่างดี นี่คือแฟรนไชส์ยอดฮิตที่บริหารงานโดยบริษัท ซีพี  รีเทลลิงค์ จำกัด จุดเด่นคือคุณภาพในการบริหารจัดการที่มีความเป็นมืออาชีพ และการส่งเสริมการตลาดที่ชัดเจน ทุกคนรู้จักแบรนด์กาแฟมวลชนอย่างดี และมีการพัฒนาสินค้าให้อย่างต่อเนื่อง
 
การลงทุนมีร้านแฟรนไชส์ให้เลือก 3 แบบคือ ขนาด S M และ L ราคาแฟรนไชส์ 470,000 - 845,000 บาท โดยราคานี้ยังไม่รวมค่าก่อสร้าง และการตกแต่งร้าน โดยงบในการลงทุนขึ้นอยู่กับขนาดของการลงทุนเป็นสำคัญ สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือการจัดอบรมมาตรฐานการบริหารร้านกาแฟ  มีเจ้าหน้าคอยให้คำปรึกษาแก่ผู้ลงเพื่อช่วยแก้ไขในทุกปัญหา นอกจากนี้ก่อนเปิดร้านจริง ผู้ลงทุนและพนักงานจะได้มีโอกาสฝึกปฏิบัติงานจริงที่ร้านสาขาของบริษัท ให้เชื่อมั่นได้ว่าจะสามารถเปิดร้านได้อย่างมืออาชีพ ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 244 แห่ง

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/2X7AqNO
สนใจลงทุน โทร. 02-0441111 ต่อ 2
  
ถ้านึกไทยกาแฟแบบคนไทยในมาตรฐานสากลต้องนึกถึง คอฟฟี่ ทูเดย์ ที่ชูจุดเด่น “กาแฟทุกแก้วมาจากแรงบันดาลใจ” และได้เปิดดำเนินกิจการมานานกว่า 19 ปี เป็นแบรนด์ร้านกาแฟที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท คอฟฟี่ทูเดย์ จำกัด  มีสูตรกาแฟสดอย่างไทย หอมละมุน ไม่เข้มจัด ทุกคนสามารถรับประทานได้ เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่มีการขยายสาขาทั่วประเทศได้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงมีการขยายสาขาไปยังประเทศเพื่อนบ้านสะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพและความนิยมของคอฟฟี่ ทูเดย์เป็นอย่างดี
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 50,000 บาท งบประมาณโดยรวมในการก่อสร้าง ตกแต่งร้าน เครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆในร้านเริ่มตั้งแต่ 450,000 - 750,000 บาท ขึ้นอยู่กับรูปแบบร้าน และพื้นที่ร้าน ปัจจุบันคอฟฟี่ทูเดย์มีสาขารวมกว่า 210 แห่งและมีแนวโน้มที่จะขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/3jV9RoU
สนใจลงทุน โทร. 086-3746844
  
จากจุดเริ่มต้นที่ขายสินค้าในสหกรณ์ และขยายสินค้าของเกษตรกรผู้ปลูกกาแฟไปยังสินค้าประจำตำบล และเริ่มก่อร่างสร้างตัวกลายเป็นแฟรนไชส์กาแฟเขาทะลุชุมพร ที่ตอนนี้ดำเนินกิจการมานานกว่า 11 ปี มีสาขาทั่วประเทศ กว่า 169 แห่งเป็นแบรนด์แฟรนไชส์กาแฟที่เข้าใจในความต้องการของผู้ลงทุนเป็นอย่างดี
 
นอกจากการขายแฟรนไชส์ให้กับคนสนใจ ยังมีจำหน่ายกาแฟสำเร็จรูป เครื่องชงกาแฟ และอุปกรณ์การเปิดร้าน ที่ผู้ลงทุนสามารถเลือกรูปแบบการลงทุนได้ 4 แบบ ราคาเริ่มต้น 59,000 บาท (เฉพาะแบรนด์ พร้อมอบรม) ในแพคเกจที่มาพร้อมอุปกรณ์ราคาเริ่มต้น 139,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ การสอนสูตรการชงกาแฟ และอุปกรณ์ตามแพคเกจที่เลือก และการอบรมเทคนิคการเปิดร้าน เทคนิคการขาย การส่งเสริมด้านการตลาด และการให้คำปรึกษาแก่ผู้ลงทุนทุกคนเป็นอย่างดี

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/2P5doD5
สนใจลงทุน โทร. 087-0099405 , 084-3575359 , 02-8924827
 
การเลือกลงทุนเปิดร้านกาแฟ ไม่ใช่แค่มีร้านแล้วจะรอให้ลูกค้าเข้าร้านอย่างเดียว ปัจจุบันร้านกาแฟมีจำนวนมาก เราต้องรู้จักทำการตลาดและสร้างความประทับใจให้ลูกค้ารู้สึกอยากมาเป็นลูกค้าประจำ สำคัญคือกลยุทธ์การตลาด โปรโมชั่น  เทคนิคส่งเสริมการขายต่างๆ ร้านกาแฟแม้จะเป็นสินค้ายอดฮิตที่คนรู้จัก แต่จุดแข่งขันส่วนใหญ่ไม่ได้อยู่ที่ตัวสินค้าแต่เป็นบรรยากาศ และบริการที่ชี้วัดความอยู่รอดของธุรกิจนี้
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน

ติดตามได้ที่ Add LINE id:
 @thaifranchise
 
 
ต้องการเลือกลงทุนในแฟรนไชส์เครื่องดื่ม ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/36cB7Jh
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
 สตาร์คอฟฟี่
STAR Coffee "รสชาติที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ" คาเฟ่ สไตล์มินิมอล ใช้เมล็ดกาแฟพันธุ์อาราบิก้าแท้ 100% โดดเด่นในเรื่องกาแฟ ทำให้ได้กาแฟรส...
ค่าแฟรนไชส์ 6,000 บาท
อาหารเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ของการดำรงชีวิตมนุษย์ เราทุกคนต้องการอาหาร ดังนั้นธุรกิจที่เกี่ยวกับอาหารจึงขายดีและไม่มีวันตกยุค สำคัญคือเจ้าของธุรกิจต้องรู้จักการบริหารจัดการ รู้จักเทคนิคการตลาด รู้จักการพัฒนาให้ทันโลกทันสมัย การเปิดร้านอาหารใดๆจะประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก และสำหรับคนที่ไม่ร..
31months ago   6,255  15 นาที
ข้อมูลสำรวจพบว่า ปี 2561-2562 ตลาดเครื่องดื่มชานมไข่มุกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เติบโต 3,000 เปอร์เซ็นต์ จาก 1,500 แบรนด์ และหน้าร้านที่จำหน่ายกว่า 4,000 สาขาโดยชาวไทยบริโภคชานมไข่มุกมากสุด เฉลี่ยคนละ 6 แก้วต่อเดือน รองลงมาฟิลิปปินส์ 5 แก้วต่อเดือน ตามด้วยมาเลเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม แ..
31months ago   12,359  11 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)