บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
4.5K
2 นาที
5 มิถุนายน 2563
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนมิถุนายน 2563

 

สถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID 19 เริ่มดีขึ้นเป็นลำดับ ตอนนี้มาตรการของภาครัฐเริ่มคลายล็อคจนถึงเฟสที่ 3 สัญญาณที่ดียิ่งกว่าคือการที่ภาคธุรกิจเริ่มหันกลับมาสู่การลงทุนมากขึ้น ซึ่งนโยบายของภาครัฐเองก็หวังใช้ระบบแฟรนไชส์เป็นตัวกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศให้กลับมาฟื้นตัวอย่างรวดเร็วอีกครั้ง ในช่วงที่ผ่านมาภาพรวมการลงทุนแม้จะเงียบเหงาแต่ในแวดวงแฟรนไชส์ไม่ได้เงียบเหงาตามไป ยังมีคนสนใจซื้อแฟรนไชส์ในแต่ละแบรนด์อย่างต่อเนื่องรวมถึงมีแบรนด์แฟรนไชส์ใหม่ๆ เกิดขึ้น
 
ซึ่งในเดือนมิถุนายนนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com มี 5 แฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับการลงทุนในยุค New Normal ซึ่งแต่ละแฟรนไชส์ล้วนมีจุดเด่น จุดแข็งพร้อมให้ผู้ลงทุนประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี มีแฟรนไชส์ไหนน่าสนใจบ้างไปลองดูกัน 
ชานมไข่มุกเป็นสินค้ายอดฮิตที่ไม่ว่ายุคไหนสมัยใดก็ขายง่าย ขายดีและสร้างกำไรให้ผู้ลงทุนได้ต่อเนื่อง โดยชานมไข่มุกฟูจิคาเฟ่ โดยบริษัท นัมเบอร์ 9 คอร์ปอเรชั่น ผู้มีประสบการณ์ในธุรกิจแฟรนไชส์และการตลาดออนไลน์มานานกว่า 15 ปี มีจุดเด่นที่ราคาสินค้าเริ่มต้นแก้วละ 19 บาท ถือเป็นราคาสินค้าเบาๆ ที่เหมาะกับรายได้ของคนยุคนี้
 
อีกทั้งการลงทุนยังต่ำ กำไรต่อแก้วสูง โดยมี 2 แพคเกจลงทุน ได้แก่ ชุดเต็มเปิดหน้าร้าน ราคา 28,888 บาท โดยจะได้รับชุดเคาน์เตอร์  วัตถุดิบ อุปกรณ์ครบชุดตามแพคเกจที่เลือก และอีกหนึ่งการลงทุนคือชุดออนไลน์เดลิเวอรี่ ไม่ต้องมีหน้าร้าน ราคาลงทุน 23,958 บาท โดยได้รับวัตถุดิบ อุปกรณ์ครบชุด (ไม่มีเคาน์เตอร์) โดยทางแฟรนไชส์พร้อมสอนเทคนิคเคล็ดลับการลงทุน การหาลูกค้าใหม่ การสร้างลูกค้าประจำ การกระตุ้นยอดขาย การเพิ่มยอดขาย เป็นต้น มีหลากหลายเมนูน่าสนใจ เช่น นมสดบราวชูการ์ , ดาร์กช็อคโกแลตนมสด , ชาเย็นนมสด , นมสดสตอเบอรี่ , กาแฟนมสด , อิตาเลี่ยนโซดาต่างๆ  , เมนูชาผลไม้ต่างๆ เป็นต้น

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/3h4oIfy
โทร. 091-0283993
  
แฟรนไชส์แฮร์เดลิเวอรี่โดยบริษัท แฮร์เดลิเวอรี่ จำกัด ให้บริการ ออกแบบ ตัดแต่งทรงผมนอกสถานที่ ทุกเขตพื้นที่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล ก้าวล้ำนำสมัย ด้วยการออกแบบทรงผมด้วยระบบดิจิตอล การลงทุนสำหรับร้านที่เปิดอยู่แล้ว 200,000 บาท โดยทางแฟรนไชส์จะจัดหาช่างจำนวน 2-5 ตำแหน่ง และวางระบบงานบริการนอกสถานที่ทั้งระบบผ่านแอปพลิเคชั่น รวมถึงทำแผนการตลาดในการรับออร์เดอร์ลูกค้า และพนักงานทุกคนจะได้รับการฝึกอบรมทั้งด้านฝีมือและบุคลิกภาพก่อนเริ่มงานจริง เป็นการเพิ่มรายได้ เพิ่มยอดขายให้แก่ร้านตัดผมได้มากขึ้น
 
โดยเฉพาะในยุค New Normal แบบนี้ ประมาณการรายได้จากการลงทุนกับแฮร์เดลิเวอรี่หากมีพนักงานตรงตามจำนวนจะสามารถสร้างรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 600,000 บาท เมื่อหักรายจ่ายจิปาถะต่างๆ จะเหลือกำไรสุทธิประมาณ 280,000 บาท ถือเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มรูปแบบแฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับการลงทุนในยุคนี้อย่างมาก
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2XH7dKD
โทร. 099-0656988, 082-7938267
  
แบรนด์เครื่องดื่มที่ใช้ส่วนผสมทำจากชาและนมสด โดยมีเมนูที่น่าสนใจมากมายเช่น เครื่องดื่มประเภทชาชีส ชาผลไม้ กาแฟ และเบเกอรี่ เป็นต้น เริ่มต้นจากการเปิดสาขาแรกที่อิมพีเรียล เวิร์ล สำโรงและได้ผลการตอบรับที่ดีเกินคาด จนปัจจุบันสามารถขยายสาขาได้กว่า 26 แห่งทั่วประเทศ
 
โดยมีแพคเกจการลงทุนให้เลือกทั้งขนาด S, M, L, XL ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 500,000 บาท โดยราคาสินค้าเน้นเจาะกลุ่มคนวัยทำงาน นักเรียนนักศึกษา เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่พร้อมเติบโตได้อีกมากและสามารถสร้างเป็นธุรกิจที่ดีมีรายได้มั่นคงให้กับผู้ลงทุน โดยสิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ สิทธิในการใช้แบรนด์ของโมมิซุ เฮ้าส์ และการฝึกอบรมพนักงาน อบรมเทคนิคการบริหารจัดการร้าน ระบบซอฟต์แวร์สำหรับการบริหารจัดการร้าน การส่งเสริมด้านการตลาด ที่จะช่วยให้ผู้ลงทุนคืนทุนได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2ANJU8K
โทร. 064-2469541, 064-4656978, 02-0696289
  
ชานมไข่มุกบาบูแบร์ ชูจุดเด่นการเป็นชานมไข่มุกรสชาติเยี่ยม อร่อยกลมกล่อมถูกปากคนไทย ไข่มุกเคี้ยวเพลินหนุบหนับ อร่อยจนต้องซื้อซ้ำและบอกต่อ ถือเป็นร้านชานมไข่มุกสไตล์คาเฟ่น่ารักๆ ที่นอกจากเครื่องดื่มก็ยังมีขนมอร่อยๆ ให้เลือกชิมอีกมากมาย เมนูเครื่องดื่มที่น่าสนใจ เช่น ชานมไข่มุก ชานมเผือก ชานมเมล่อน ชานมกล้วยหอม ชานมกาแฟ ชาเขียวนม ชานมช็อกโกแลต ชาผลไม้ต่างๆ และพิเศษสุดๆเมนูนมพี่หมีบาบู นมสดเย็น นมสดปั่น เป็นต้น
 
ผู้สนใจสามารถเลือกแพคเกจลงทุนได้ตามต้องการ งบประมาณการลงทุน 69,000 - 690,000 บาท ได้อุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขาย และสอนวิธีทำโดยละเอียด ที่สำคัญไม่มีส่วนแบ่งการตลาด ไม่มีค่ารายเดือน กำไรต่อแก้วสูงมาก โอกาสคืนทุนภายใน 3-6 เดือนโดยขึ้นอยู่กับทำเลเป็นสำคัญ

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2MAkuhH
โทร. 089-9899963
 


 
บริษัท เวิลด์ไวด์คอฟฟี่ จำกัด ศูนย์รวมธุรกิจกาแฟครบวงจร เป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจัดจำหน่ายเครื่องชงกาแฟแบรนด์ชั้นนำระดับโลก มี 5 แพคเกจให้เลือกลงทุน ในราคาเริ่มต้นเปิดร้านเพียง 29,999 บาท จุดเด่นคือเป็นธุรกิจลงทุนน้อย ขายง่าย ได้กำไรเกินกว่า 50% ต่อแก้ว มาพร้อมอุปกรณ์บาริสต้าครบชุดพร้อมขายได้ทันที แถมยังไม่เก็บค่าธรรมเนียม ไม่บังคับยอดขาย  และมีสูตรเครื่องดื่มรวมกว่า 70 เมนู เช่น กาแฟสด ชาเขียว ชาไทย เป็นต้น
 
ทางแฟรนไชส์ยังให้บริการทำตลาดออนไลน์ให้ฟรีเพื่อช่วยโปรโมทผู้ลงทุนทุกคน เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ในฝันสำหรับคนที่สนใจอยากเปิดร้านกาแฟ แต่ขาดประสบการณ์ สามารถเลือกลงทุนกับเวิลด์ไว คอฟฟี่ ที่จะช่วยให้เราเปิดร้านกาแฟได้อย่างมืออาชีพมีกำไรได้อย่างมั่นคง

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2zd8KP3
โทร.080-8676776, 085-8943040, 096-1231164
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย

ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 

 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/3gVRPl4
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)