บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    ช่องทางทำกิน
3.4K
2 นาที
18 กรกฎาคม 2562
ส่อง 5 แฟรนไชส์ Food Truck งาน TFBO 2019


หลายคนอาจจะเบื่อกับการเปิดร้านที่ตั้งอยู่กับที่ หลัง ๆ เราจึงเห็นว่ามีร้านอาหาร ร้านน้ำที่อยู่บนรถมากขึ้น หรือที่เรียกกันว่า Food Truck  บอกเลยว่าเป็นธุรกิจที่ค่อนค้างฮิตเลยทีเดียว เนื่องจากมีความสะดุดตาและมีความดูดีอีกต่างหาก และมักจะจอดอยู่ตามตลาดใหญ่ ๆ หรือแหล่งที่มีคนพลุกพล่าน 
 
วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จะพาคุณผู้อ่าน ไปส่องดูเหล่าแฟรนไชส์ยอดฮิต Food Truck ที่งาน TFBO 2019 ว่าจะน่าสนใจและสะดุดตาคุณผู้อ่านหรือไม่ ไปชมน่าตาและเมนูทีละร้านกันเลยดีกว่า
 
1.เตี๋ยวองค์ 
 

 
เมนู เตี๋ยวองค์อร่อยจนองค์ลง  ก๋วยเตี๋ยวเรือแจ่วฮ้อน สูตรสมุนไพร เจ้าแรกของประเทศไทย น้ำซุปสุดพิเศษมีสมุนไพรไทยและจีรที่ช่วยบำรุงร่างกาย


 
ก๋วยเตี๋ยวสูตรสมุนไพรจะทำให้ไรสชาติและกลิ่นหอมสูตรสมุนไพร ใช้น้ำกะทิในการทำซุป เจียวกระเทียมใหม่ทุกวัน ที่สคัญไม่ใส่ผงชูรส
 
2.กะเพราคั่ว
 

กะเพราคั่วแห้ง ตำรับโบราณ รสชาติกะเพราที่แทรกซึมเข้าไปในเนื้อหมู จนทำให้ทุกคำได้รสชาติกะเพราแบบแท้จริง สเน่ห์ของเสียงโขลกพริก กระเทียม และกลิ่นหอม บ่งบอกถึงความสดใหม่ ในวัตถุดิบทุกจาน เทคนิคการคั่ว เป็นสูตรเฉพาะของเราที่ใส่ใจกับกระบวนการปรุง จนเกิดการผสมผสานทั้งรสชาติ กลิ่นหอม และสีสันที่ลงตัว

 
3.Yogurt Truck
 

Yogurt Truck รับทำแบรนด์สร้างตัวตนในธุรกิจกับคุณ ด้วยผงไอศกรีมที่มีคุณภาพ ง่ายต่อการลงทุน สะดวกต่อการขาย
 

 
จำหน่ายไอศกรีมโฟรเซ่นโยเกิร์ตและซอฟครีม เปิดโอกาสให้ลูกค้าที่สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ ให้บริการด้านการสร้างแบรนด์ไอศกรีม และจัดจำหน่ายผงไอศกรีม
 
4.ตำกะเตี๋ยว
 

“ตำกะเตี๋ยว” ต้นตำรับ ต้มยำสูตรเข้มข้น "แซบไม่ต้องปรุง"  นอกจากจะมีเมนู Signatue ที่เป็นต้มยำแห้งแล้ว ยังมีเมนูแนะนำคือ "ต้มยำชีสน้ำข้น" ทานคู่กับเส้นมาม่าเกาหลี ใหญ่นุ่ม แถม Topping ยังเลือกได้ว่าจะเป็น กุ้ง ทูน่า และสำหรับคนที่ไม่ทานทะเลก็เลือกเป็นหมูได้

 
จากประสบการณ์ธุรกิจอาหารกว่า 10 ปี และสูตรต้มยำเป็นเอกลักษณ์ ทำให้คุณเริ่มต้นธุรกิจอาหารได้ไม่ต้องมีประสบการณ์ พื้นที่ขายไม่ทับซ้อน เนื่องจากเป็นระบบแฟรนไชส์ต่อพื้นที่
ทางร้านใช้ซอสต้มยำสูตรเฉพาะที่ทำขึ้นเองของทางร้าน ง่ายเพียงตักใส่ก๋วยเตี๋ยวก็พร้อมรับประทาน ทำด้ทั้งแบบแห้งและแบบน้ำ ใช้เวลาสอนเพียง 1 วันก็พร้อมเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ “ตำกะเตี๋ยว”

5.ROSBORAN
 

รสโบราณ คือผู้ผลิตและจำหน่ายวัตถุดิบและสินค้าเกี่ยวกับการทำเครื่องดื่ม และเป็นผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาทางด้านธุรกิจประเภทแฟรนไชส์เครื่องดื่มอย่างมืออาชีพ 
โดยทางร้านมีเครื่องดื่ม กาแฟสด กาแฟโบราณ ชา โกโก้ ผลิตวัตถุดิบ ชา กาแฟ คุณภาพดี และนำเข้าโกโก้เกรดพรีเมี่ยมจากต่างประเทศ รับผลิตผงโกโก้ให้เป็นสูตรเฉพาะสำหรับผู้ประกอบการที่สนใจสร้างแบรนด์ให้กับผู้ที่สนใจเปิดร้านเครื่องดื่มและขายแฟรนไชส์ในรูปแบบต่าง ๆ

 
Food Truck เป็นธุรกิจที่กำลังมาแรงในขณะนี้ อีกทั้งหน้าตาของร้านก็สะดุดตา จึงไม่ยากเลยที่จะดึงดูดความสนใจของผู้คนที่เดินผ่านไปมา www.ThaiFranchiseCenter.com ก็เห็นว่าในโซเชียลมีเดียก็มักจะมีคนโพสต์รูปอาหารและน้ำจากร้าน Food Truck มากมาย ธุรกิจแฟรนไชส์แบบ Food Truck นี้ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกที่น่าลงทุนเลยทีเดียว
 
คุณผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise


 
อ่านบทความอื่นๆ จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ www.thaifranchisecenter.com/document
เลือกซื้อแฟรนไชส์ไทยขายดี เปิดร้าน www.thaifranchisecenter.com/directory/index.php