บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ขายดี
5.4K
2 นาที
23 เมษายน 2562
5 เมนูฮิต! (ดับร้อน) จาก 5 แฟรนไชส์ฮอต!


หน้าร้อนแบบนี้จะหนีไปไหนมันก็ร้อนอยู่ดี หนีเข้าห้องแอร์ก็เจอค่าไฟที่เพิ่มขึ้นอีก ในเมื่อหนีไม่ได้ก็ขอเครื่องดื่มเย็นๆไว้คลายร้อนกันสักหน่อยดีกว่า www.ThaiFranchiseCenter.com มี 5 เมนูฮิตติดใจสำหรับอากาศร้อนแบบนี้ต้องได้กินสักแก้วแล้วชีวิตจะดีขึ้นแน่นอน

ทุกเมนูเชื่อว่าเราเคยผ่านหูผ่านตา แต่ความสุดยอดของเมนูเหล่านี้คือรูปลักษณ์ หน้าตา รสชาติ วัตถุดิบ ที่ผสมผสานได้อย่างลงตัว หน้าร้อนนี้ใครยังไม่เคยลองถือว่า เชยสุดๆ
 


“ชอบชา” คือแฟรนไชส์ที่ชื่อก็บอกแล้วว่า “ชอบชา” ดังนั้นเมนูส่วนใหญ่จึงมีเน้นที่ตระกูลชา ถึงขนาดที่เจ้าของแบรนด์เค้าบอกว่า “กินแล้วกึ๊ก” คืออึกแล้วที่ได้สัมผัสก็อร่อยจนต้องติดใจ เมนูเด่นก็มีหลากหลายทั้งชานม นมเย็น กาแฟเย็น โอเลี้ยง 
 
รวมถึงเมนูสุดฮิตตลอดกาลอย่าง “ชาเขียว” ที่ได้ชาชั้นดี ชงแบบไม่หวานมากกำลังดี ได้กลิ่นหอมของชาที่ “กึ๊ก” ในคำแรกที่ได้ลอง ผสมกับนมสดอีกเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความมัน ให้ลูกค้าดื่มไปเย็นใจ ในราคาเบาๆ แค่แก้วละ 25 บาท นี่คืออีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่นอกจากมีเมนูสุดฮิตยังเป็นแฟรนไชส์ที่ขยายสาขาไปทั่วประเทศได้อย่างรวดเร็ว
 
สนใจลงทุนโทร.094-5369162, 081-4216423
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2XG7R8l
 หน้าร้อนแบบนี้บางทีแค่เครื่องดื่มเย็นๆ อย่างเดียวไม่พอต้องมีไข่มุกมาเคี้ยวให้หนุบหนับสบายใจร่วมด้วย หลายแบรนด์เครื่องดื่มก็มีไข่มุกเป็นส่วนผสมแต่สำหรับ “ชายูกิ” โดดเด่นกว่าด้วยไข่มุกหลากสี วิปครีม ฟรุตสลัด กับเมนูแนะนำที่เห็นแล้วอดใจไม่ไหวกับ “ชานมไข่มุก” ที่สีสันหน้าตา สีส้มของชาตัดกับสีขาวของนม ผสมด้วยไข่มุกโรยหน้า กลายเป็นสินค้ายอดฮิตที่ไม่ได้สวยแค่หน้าตาแต่รสชาติก็ยังทำให้ติดใจ
 
หน้าร้อนนี้ “ชานมไข่มุก” ของชายูกิ เป็นอีกหนึ่งเมนูขายดี ที่ความจริงก็ยังมีอีกหลายเมนูให้เลือกไม่ว่านะชาผลไม้  อิตาเลี่ยนโซดา นมสด กาแฟ ชาเขียว ชาไทย เรียกว่าใครอยากได้เมนูไหนสั่งกินได้เพลินๆทุกเมนูเลยทีเดียว
 
สนใจลงทุนโทร. 084-6687178, 062-6722187
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2Ps4L4W
 สำหรับแบรนด์ไออุ่นทีเมนูที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เด็ดขาดคือ “ชานมไข่มุก” ที่การันตีเรื่องรสชาติความหอม หวาน มัน และหนุบหนับจากไข่มุก ถือเป็นเมนูที่ลูกค้าทุกคนได้ลองเป็นต้องติดใจ รสชาติของชานมไข่มุก ไออุ่นที ไม่ได้เน้นความหอม แต่เน้นที่ความสดชื่น จากกลิ่นชาที่ใช้ชงและนมสดที่ใช้ผสมเป็นวัตถุดิบที่ผสมได้อย่างลงตัว เพิ่มความอร่อยสุดยอดด้วยไข่มุกที่กินได้เพลินๆ ลืมเรื่องอากาศร้อนได้ทันที ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่มีเมนูตามใจลูกค้า ใครที่อยากมีรายได้เสริมหรือมีอาชีพหลักแฟรนไชส์ไออุ่นทีเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก
 
สนใจลงทุนโทร. 096-8284874
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2IClMIO
 บางทีเครื่องดื่มเย็นใส่น้ำแข็งยังไม่สะใจ ร้อนแบบนี้เดี๋ยวเดียวน้ำแข็งก็ละลายกลายเป็นน้ำหมดแล้ว ดังนั้นเมนูนี้ดีกว่า โกโก้ปั่นใส่วิปครีม+ท็อปปิ้งแน่นๆ ของเอชเจเฟรชมิลค์ นอกจากเป็นเมนูสุขภาพ หน้าตายังน่ากิ๊น น่ากิน กับโกโก้คุณภาพดีที่ปั่นละเอียดรวมกับน้ำแข็งกลายเป็นเนื้อเดียวราดด้วยท็อปปิ้งสีขาวครีมฟูฟ่องบนยอดแก้ว
 
งานนี้สุดฟินสำหรับคนรักความหวานมันทั้งจากโกโก้และวิปครีม ยังไม่สะใจพอใส่ท็อปปิ้งแน่นๆ เพิ่มให้อีกงานนี้ก็แล้วแต่จะเลือกเลยว่าอยากได้ท็อปปิ้งแบบไหน ผสมผสานกันได้ตามใจชอบ ออกมาเป็นเมนูสุดครีเอทที่เห็นแล้วไม่อยากกินแต่อยากเก็บเอาไว้แต่เจออากาศร้อนๆ แบบนี้ยังไงก็ขอกินให้ชื่นใจก่อนดีกว่า
 
สนใจลงทุนโทร. 086-5448738, 087-7033490, 02-408-4591
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2UQgLDf
 กระโดดข้ามจากเมนูแบบชาไทย ชาเขียว นมเย็น มาคลายร้อนกับเมนูสายปาร์ตี้อย่างค็อกเทล ม็อกเทล ที่ถือว่าเป็นเครื่องดื่มโดนใจวัยรุ่น โดยเฉพาะเครื่องดื่มจาก มินิบาร์ม็อกเทลอินเตอร์ที่เป็นแฟรนไชส์สำหรับคนรุ่นใหม่ มีการสอนสูตรชงเครื่องดื่มให้ก่อนเปิดร้านจริงๆ ทั้งค็อกเทล ม็อกเทล  อิตาเลี่ยนโซดา  และอื่นๆ อีกมากมาย เครื่องดื่มสายปาร์ตี้เหล่านี้ทำกำไรได้อย่างดีและยังมีรูปแบบการลงทุนทั้งแบบเปิดร้านถาวร หรือเน้นออกบูธตามงานอีเว้นท์ต่างๆ
 
จุดเด่นคือสีสันของแต่ละเมนูที่เห็นแล้วใจละลายต้องลองให้ได้สักครั้ง รับประกันความสดชื่นและหน้าตาของแต่ละเมนูที่ผ่านการครีเอทมาเป็นอย่างดีไม่ใช่แค่อร่อยแต่ยังมีความสวยงาม ก่อนจะกินต้องแช๊ะ แชร์ ให้ครบวงจร เมนูของมินิบาร์สามารถคลายร้อนได้ดีแน่นอน
 
สนใจลงทุนโทร. 086-3602403, 065-8493888
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2PhATbk
 
เมนูเย็นๆกับเมืองไทยเป็นสินค้าที่อยู่คู่กันยิ่งในวันอากาศร้อน ร้อน และร้อนขนาดนี้ มีเครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วช่วยดับกระหายคลายร้อนได้มาก ธุรกิจนี้แม้มีคู่แข่งมากแต่ความต้องการของลูกค้าก็มีมาก ตัวชี้วัดคือคุณภาพสินค้าและบริการ รวมถึงการตลาดที่ดี ถ้าคิดจะลงทุนไม่ต้องกลัวคู่แข่ง ให้แข่งกับตัวเองทำให้ดีที่สุด ธุรกิจเครื่องดื่มยังไงก็มีกำไรแน่
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise

 
ข้อมูลแฟรนไชส์เครื่องดื่มน่าสนใจสำหรับเลือกลงทุน คลิ๊กที่ bit.ly/2mVliR8
 ชอบชา
แฟรนไชส์ชอบชา แปลกใหม่ เข้มข้น ขายง่าย มีคุณภาพ ชอบชา แฟรนไชส์ชาคุณภาพ รสชาติเข้มข้น ราคาซื้อง่าย 25 บาททุกแก้ว หลายๆคนจึงติดใจทั้...
ค่าแฟรนไชส์ 65,000 บาท
 เอชเจ เฟรชมิลค์ ปังหยา-นมสด
www.hjfreshmilk.com แฟรนไชส์นมสด คุณภาพ จากร้านดังทีประสบความสำเร็จมากว่า 4 ทศวรรษ จนได้รับการยกย่องจากสื่อมวลชนจวบจน ปัจจุบั...
ค่าแฟรนไชส์ 15,900 บาท
 มินิบาร์ แฟรนไชส์ น้ำม็อกเทลอินเตอร์
แฟรนไชส์ ที่คืนทุนไวที่สุด กำไรดีสุด แฟรนไชส์ ค็อกเทล ม็อกเทล อิตาเลี่ยนโซดา กาแฟ เครื่องดื่มครบวงจร อยากรวยฟังทางนี้ ธุรกิจเครือง...
ค่าแฟรนไชส์ 39,000 บาท