บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ยอดนิยม
15K
2 นาที
1 มีนาคม 2562
รวม 6 แฟรนไชส์บริการ มาแรงปี 2562
 

ถ้าอยากมีธุรกิจตัวเองเราจะเลือกลงทุนอะไร ถ้าเบื่อกับธุรกิจอาหาร และเครื่องดื่ม ที่มีอยู่ทั่วไป มองไปทางไหนก็เจอ ลองมาลงทุนกับธุรกิจบริการซึ่งก็น่าสนใจ จุดเด่นของธุรกิจนี้แข่งขันกันที่คุณภาพ ลูกค้าหากเขาเชื่อมั่นในร้านใดก็จะมั่นคงเป็นลูกค้าอยู่แบบนั้น เรียกว่าธุรกิจบริการยิ่งมีระบบการจัดการที่ดีจะสร้างฐานลูกค้าได้มาก กลายเป็นรายได้ต่อเนื่องไม่รู้จบ

ซึ่ง www.ThaiFranchiseCenter.com มี 6 แฟรนไชส์บริการมาแรงเป็นทางเลือกให้คนสนใจได้ศึกษาข้อมูลเอาไว้ก่อนตัดสินใจเลือกแฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับตัวเองต่อไป


ธุรกิจคาร์แคร์ที่มาแรงด้วยเทคโนโลยีจากเครื่องล้างรถอัตโนมัติ ซึ่งมีจุดเด่นคือการประกอบเครื่องในประเทศไทยทำให้ได้ราคาต่อเครื่องที่ถูกแต่มีมาตรฐานระดับสูง อีกทั้งการประกอบเครื่องเองทำให้มีความเชี่ยวชาญเข้าใจการทำงานมีทีมช่างในการแก้ไขปัญหาให้ผู้ลงทุนได้ทันที 

เจ วอช ซิสเต็มจึงเป็นอีกหนึ่งการลงทุนในคาร์แคร์ที่ช่วยให้สามารถล้างรถได้มากขึ้น มีคุณภาพมากขึ้น ต้นทุนน้อยลง กำไรมากขึ้น อีกทั้งทางแฟรนไชส์ยังมีทีมงานให้คำปรึกษาทางด้านการลงทุนและมีกิจกรรมส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่องด้วย
 
สนใจโทร. 02-1155000 ต่อ 1057, 061-4179966, 085-2524848 เป็นธุรกิจบริการด้านการท่องเที่ยวที่นับวันจะมีแนวโน้มเติบโตมากขึ้นเรื่อย โดยพีดับบลิวที เอ็กซ์เพรส มีบริการที่หลากหลายเช่น จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน  แพคเกจทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ  การจองที่พัก  ประกันการเดินทาง บริการด้านวีซ่า เป็นต้น

ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปีทำให้ผู้ลงทุนมั่นใจในระบบบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ โดยแฟรนไชส์จะมีซอฟแวร์ในการทำงานพร้อมการฝึกอบรมก่อนเริ่มลงมือทำจริง นอกจากนี้พีดับบลิวที เอ็กซ์เพรสยังมีการอัพเดทบริการใหม่ๆ และสินค้าใหม่ๆ มาเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องด้วย

สนใจโทร. 086-8846888, 02-9458889ควิกเซอร์วิส คือหนึ่งในธุรกิจที่สามารถตอบโจทย์แม่ค้าออนไลน์ได้ดีที่สุด ตั้งเป้าเป็นจุดให้บริการสำหรับ ธุรกิจ E-Commerce แบบครบวงจร ด้วย 5 บริการหลัก โดยจับมือกับ 2 พันธมิตร คือ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด Logistic อันดับ 1 ของไทย และ DHL บริษัท Logistic อันดับ 1 ของโลก เปิดให้บริการรับส่งพัสดุทั่วไทยและทั่วโลก ซึ่งควิกเซอร์วิสได้เปิดโอกาสในการลงทุนด้วยแพคเกจการลงทุน 2 แบบ

ทั้งแบบร้านมาตรฐาน และแบบร้านเต็มรูปแบบ ราคาการลงทุนเริ่มต้นตั้งแต่ 200,000 – 250,000 บาท  โดยแฟรนไชส์พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องทำเลที่ตั้งร้าน มีการออกแบบและตกแต่งร้านให้ฟรี พร้อมการฝึกอบรมทักษะบุคลากรก่อนเปิดร้าน เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาช่องทางลงทุนได้กำไรแบบระยะยาว
 
สนใจโทร. 0-2948-0286, 063-9656965 (กทม./ปริมณฑล), 086-0916872 (ตจว.) อีกหนึ่งร้านสารพัดบริการครบวงจรที่ลูกค้าทุกคนสามารถทำธุรกรรมต่างๆ ได้ในสถานที่เดียว พร้อมระบบในการทำงานที่มีคุณภาพ สามารถทำได้ทั้งงานไปรษณีย์  ขนส่งสินค้า ชำระบิล  ศูนย์รวม พ.ร.บ.ภาษี และประกันภัยชั้นนำ การจองตั๋วเครื่องบิน และการบริการเติมเงินทุกระบบ 

หรือจะเลือกลงทุนแบบง่ายกับการเป็นตัวแทนรับพัสดุที่ลงทุนเพียง 29,999  บาท ที่มีราคาค่าส่งพัสดุไม่เกิน 1 กิโลกรัม เริ่มต้นเพียง 25 บาท !!  และ  สามารถส่งพัสดุได้สูงสุดถึง 50 กิโลกรัม!! พร้อมรถรับพัสดุถึงหน้าร้าน ผู้ประกอบการ รับ % ส่วนแบ่งรายได้ ต่อเดือน จากยอดรับส่งพัสดุ เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนมีธุรกิจเปิดร้านใดๆแล้วอยากมีรายได้เพิ่มขึ้น หรือจะทำเป็นอาชีพหลักให้กับตัวเองก็ได้
 
สนใจโทร. 095-6364456, 094-7826459, 081-2433997
 


เป็นร้านสารพัดบริการ เริ่มต้นมาจากธุรกิจศูนย์ถ่ายเอกสาร รับซ่อมเครื่องใช้สำนักงาน พัฒนามาเป็นร้านไปรษณีย์เอกชน ศูนย์ ขาย เช่า ซ่อม เครื่องใช้สำนักงานทุกชนิด พร้อมบริการด้านอื่นๆ อีกมากมาย เหมาะสำหรับการทำเป็นธุรกิจให้ตัวเองและครอบครัว หรือเพิ่มทางเลือกเพิ่มกำไรให้กับธุรกิจที่เราทำอยู่เดิม 

ค่าแฟรนไชส์ในธุรกิจนี้เริ่มต้นลงทุนเพียง 9,999 บาท ของเพียงมีทำเลที่ดีหรือมีหน้าร้านเดิมอยู่แล้วสามารถลงทุนกับน้องฟ้าเซอร์วิสที่ไม่มีการเก็บส่วนแบ่งการตลาด สามารถใช้ชื่อร้านที่เราต้องการได้ สามารถแต่งร้านได้ในแบบที่ต้องการ เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ยอดฮิตที่คนสนใจลงทุนกันเป็นจำนวนมากปัจจุบันมีสาขามากกว่า 1,100 แห่งทั่วประเทศ
 
สนใจโทร. 081-3442788, 038-146672 


6.แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์

 

จุดเด่นที่น่าสนใจคือลงทุนน้อยมากเพียง 9,900 บาทเท่านั้น เป็นธุรกิจบริการที่ไม่ต้องมีประสบการณ์ ไม่ต้องอบรม รูปแบบคือโปรโมทเว็บที่ทางแฟรนไชส์จัดหาให้ในทุกช่องทางออนไลน์ และเมื่อมีคนสนใจสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บที่เราโปรโมท จะทำการพูดคุยกับลูกค้าทาง Line  ซึ่งทางแฟรนไชส์ก็มีสคริปในการถามตอบกับลูกค้าช่วยเพิ่มความมั่นใจให้มากขึ้น

และเมื่อลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าและทำการโอนเงินผ่านบัญชีผู้ลงทุนจะได้ส่วนต่าง 50%  ถือเป็นอีกหนึ่งงานบริการที่ไม่ต้องมีทำเลหน้าร้าน ไม่ต้องจ้างบุคลากร สามารถเริ่มต้นทำได้ง่ายๆ ถือเป็นแฟรนไชส์บริการที่มาแรงและน่าสนใจมาก
 
สนใจโทร.089-5235265 
 
การเลือกลงทุนกับธุรกิจบริการ สิ่งสำคัญคือต้องมีทำเลที่เหมาะสมอยู่ในย่านชุมชน ใกล้สถานศึกษา ออฟฟิศ สำนักงาน และการลงทุนกับธุรกิจนี้เรื่องบริการ มนุษยสัมพันธ์ เป็นสิ่งที่สำคัญ การชี้วัดว่าการลงทุนนี้จะประสบความสำเร็จได้ดีแค่ไหนต้องให้เวลาเป็นตัวกำหนดเพราะธุรกิจที่ยิ่งเปิดนานลูกค้ายิ่งเชื่อมั่นและควรมีบริการใหม่ไว้อัพเดทให้ลูกค้าทราบด้วย

#ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รวบรวมธุรกิจ #แฟรนไชส์ แยกตามหมวดหมู่ ดังนี้ (ใครสนใจแฟรนไชส์กลุ่มไหน คลิกเข้าไปเลือก เพื่อขอข้อมูลการลงทุนได้ทันที!)
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน

ติดตามได้ที่ Add LINE id: 
@thaifranchise

 
สำหรับผู้สนใจต้องการลงทุนในแฟรนไชส์กลุ่มบริการเรามีแฟรนไชส์ให้เลือก ติดตามได้ที่  goo.gl/DPddYG
  
 เจ วอช ซิสเท็ม
J Wash เครื่องล้างรถอัตโนมัติจากประเทศญี่ปุ่น...
ค่าแฟรนไชส์ 3,500,000 บาท
 ควิก เซอร์วิส
ควิก เซอร์วิส คือ 1 ในธุรกิจที่สามารถตอบโจทย์แม่ค้าออนไลน์ได้ดีที่สุด ตั้งเป้าเป็นจุดให้บริการสำหรับ ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce...
ค่าแฟรนไชส์ 175,000 บาท
 ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส
ร้านสารพัดงานบริการ รวบรวมขนส่งชั้นนำ SHIPSMILE SERVICES (ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส) ที่เดียวจบ ครบทุกบริการ...
ค่าแฟรนไชส์ 1,990 บาท
 ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส
ร้านน้องฟ้า เป็นร้านสารพัดบริการ เริ่มต้นมาจากธุรกิจศูนย์ถ่ายเอกสาร รับซ่อมเครื่องใช้สำนักงาน พัฒนามาเป็นร้านไปรษณีย์เอกชน ศูนย์ ข...
ค่าแฟรนไชส์ 9,999 บาท
 แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์
ทำงานจากทุกที่! ทำงานจากที่บ้าน!แฟรนไชส์ " ยุค New Normal "เศรษฐกิจแบบนี้ หาอะไรทำเพิ่มหรือยังค่ะ!!3 ผลลัพธ์ถ้าเริ่มตอนนี้...มีอาช...
ค่าแฟรนไชส์ 9,900 บาท