บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
11K
3 นาที
18 ธันวาคม 2561
9 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนธันวาคม 2561

ตอนนี้ลมหนาวกำลังทำหน้าที่ของตัวเองเป็นอย่างดี แม้เดือนธันวาคมเช่นนี้อากาศจะไม่ได้หนาวมากนักแต่แค่นี้ก็พอให้ชื่นใจคลายร้อนสมกับเป็นเดือนสุดท้ายของปี

ซึ่ง www.ThaiFranchiseCenter.com ก็ยังทำหน้าที่ได้ดีไม่แพ้ลมหนาวเดือนธันวาคมนี้เรายังมีแฟรนไชส์มาใหม่น่าสนใจจัดหนักมาให้พิจาณากันถึง 9 แฟรนไชส์ ทั้งธุรกิจการศึกษา อาหาร และเครื่องดื่ม ใครที่กำลังเตรียมความพร้อมอยากมีธุรกิจสำหรับต้นปี 2562 ลองดูแฟรนไชส์ที่เรานำเสนอเหล่านี้การันตีคุณภาพสามารถสร้างกำไรให้กับผู้ลงทุนได้เป็นอย่างดีและมีโอกาสต่อยอดเป็นธุรกิจที่แข็งแกร่งได้มากขึ้นด้วย

1.ผัดไทชาววังตะวันดา


 
ผัดไทชาววังตะวันดา มีจุดเด่นสำคัญคือสินค้าทานง่ายและเป็นที่รู้จักของคนไทยอย่างดี และรูปแบบของธุรกิจที่ลงทุนง่ายเริ่มต้นเพียง 89,000 บาท พร้อมระบบส่งเสริมการขายให้ผู้ลงทุนสามารถสร้างธุรกิจที่มีกำไรไม่ยาก

เป็นแฟรนไชส์ที่ใช้ระบบเป็นตัวนำในการทำธุรกิจ ทำให้ผู้ลงทุนมีเวลาสำหรับครอบครัวมากขึ้น โดยแฟรนไชส์จะให้ช่วยหาทำเล คุยกับพื้นที่เช่า จัดหน้าร้าน อบรมวิธีการขาย รวมถึงมีการจัดส่งวัตถุดิบ น้ำปรุง ให้ทำเป็นเมนูต่างๆ ได้ไมทยาก เฉลี่ยต้นทุนต่อจานประมาณ 12-15 บาทถือว่ามีกำไรเกินกว่าเท่าตัว เป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่น่าสนใจสำหรับคนอยากมีธุรกิจต้อนรับต้นปี 2562

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/XGI2Ad
โทร: 087-6935454, 091-0805454 
 

2.วอท อะ เชค คาเฟ่
 

จากกระแสชานมไข่มุกที่ยังฮิตแบบติดลมบน วอท อะ เชค คาเฟ่ จึงได้ต่อยอดเครื่องดื่มยอดฮิตนี้เน้นสร้างสรรค์และครีเอทเมนูให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น ผสมผสานกับการจัดร้านสไตล์ Cafe ที่ใช้บรรยากาศเป็นตัวดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการ พร้อมกับ 7 หมวดหมู่เครื่องดื่มที่รวมแล้วมีให้เลือกกว่า 50 เมนู 

นโยบายของวอท อะ เชค คาเฟ่ไม่เน้นการขยายสาขามากแต่เน้นคุณภาพของทุกสาขา การลงทุนมีค่าแฟรนไชส์ 400,000 บาท เป็น Café Shop ในพื้นที่ 20-40 ตรม. มาพร้อมหลักสูตรการอบรม และวัตถุดิบอุปกรณ์รวมแล้วกว่า 150 รายการ และการสนับสนุนโดยทีมงานมืออาชีพที่มั่นใจได้ว่าจะสร้างสรรค์กำไรได้ดีแบบที่คุณคาดไม่ถึง
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/Pe94iA
โทร : 081-7088985, 095-7733327 
 

3. แฟรนไชส์ เตี๋ยวเรือต่อชาม
 

ใครที่กำลังอยากเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวเราขอแนะนำ แฟรนไชส์เตี๋ยวเรือต่อชาม ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจนี้มานานกว่า 20 ปีเป็นเจ้าตำหรับเมนูเด็ดมากมายไม่ว่าจะเป็นเกาเหลาบก  , บะหมี่บก , ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก และเมนูก๋วยเตี๋ยวอีกมากมาย จุดเด่นคือน้ำซุปที่เป็นสูตรเฉพาะ อร่อยจนต้อง “ต่ออีกชาม” 

ปัจจุบันเป็นแฟรนไชส์ยอดฮิตที่ขยายสาขาได้กว่า 86 แห่งทั่วประเทศ มีแพคเกจลงทุนให้เลือก 2 รูปแบบ คือแบบมาตรฐาน 185,000 บาท และแบบพรีเมี่ยม 245,000 บาท โดยผู้ลงทุนจะได้อุปกรณ์สำคัญ 35 รายการ มีการออกแบบและตกแต่งร้าน  มีทีมงานสอนการทำเมนูก๋วยเตี๋ยวต่างๆ รวมถึงวางระบบการขายหน้าร้านที่ทันสมัย ใครที่อยากมีธุรกิจดีๆต้อนรับต้นปี 2562 แฟรนไชส์เตี๋ยวเรือต่อชามเป็นคำตอบสุดท้ายที่น่าสนใจมาก

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/cRM3BZ
โทร : 087-8069898, 084-1172455 
 

4.โรงเรียนกวดวิชา แลนด์ ทู เลิร์น
 

แลนด์ ทู เลิร์น มุ่งมั่นที่ยกระดับการศึกษาของเมืองไทย เน้นเทคนิคการสอนสไตล์พี่สอนน้อง สอนสนุก จำง่าย ใช้งานได้จริง  การันตีคุณภาพจากรางวัลต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนคุณภาพดีเด่นจากกระทรวงศึกษาธิการ และรางวัลมาตรฐานแฟรนไชส์ จากกระทรวงพาณิชย์ โดยหลักสูตรการสอนเน้น 8 วิชาสำคัญคือ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์  ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย สังคม ฟิสิกส์ เคมี ชีวะวิทยา รวมถึงมีสอนภาษาต่างประเทศอีกกว่า 7 ภาษา เน้นการเรียนแบบกลุ่มเล็ก 

ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์การศึกษาชั้นแนวหน้าของเมืองไทยโดยมีค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 400,000  บาท โดยเป็นการจ่ายครั้งเดียวและจะมีการวิเคราะห์ทำเล  วิเคราะห์ลูกค้าและคู่แข่ง วางแผนการตลาด จัดหาและฝึกอบรมบุคลการให้ผู้ลงทุนเริ่มต้นธุรกิจได้อย่างมืออาชีพและมีกำไรอย่างรวดเร็ว
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/hvhQmq
โทร : 082-6721222

5.ชะลอม
 

เป็นแฟรนไชส์ไอศกรีมผลไม้เกรดพรีเมี่ยมแบบแท่ง ที่ไม่ใช่เหมือนแค่รสชาติแต่ยังดีไซน์ไอศกรีมให้หน้าตาเหมือนผลไม้นั้นๆไม่ว่าจะเป็น ไอศกรีมแท่งมะพร้าว , ไอศกรีมแท่งมะม่วง , ไอศกรีมแท่งส้ม ,  ไอศกรีมแท่งข้าวโพด , ไอศกรีมแท่งทุเรียน เป็นต้น เหมือนกับการมี “ชะลอม” ผลไม้ที่พร้อมส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าที่สนใจ เป็นธุรกิจภายใต้การบริหารของภัทรินทร์ฟู้ดส์ กรุ๊ป ผู้มีประสบการณ์ในธุรกิจนี้มายาวนาน

สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนมีค่าแฟรนไชส์ 15,000 บาท โดยสามารถเลือกรูปแบบการลงทุนได้ทั้งการวางตู้แช่ไอศกรีม หรือจะเลือกลงขายตามพื้นที่ หรือใครที่มีธุรกิจของตัวเองแล้วจะเลือกรับไปขายเป็นสินค้าเสริมเพิ่มเติมความน่าสนใจให้กับร้านก็ได้
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/oCCg3M
โทร : 087-5447770 
 

6.ฟูลโหลด วาฟเฟิลฮ่องกง 
 

แฟรนไชส์วาฟเฟิลรูปแบบใหม่ที่ผสมผสานระหว่างวัตถุดิบหลักและท็อปปิ้ง เน้นให้ลูกค้าได้รับประทานแบบเต็มๆคำ กับรสชาติแบบไส้ทะลักที่มีการพัฒนาเมนูให้หลากหลายทั้งวาฟเฟิลฮ่องกงชีส วาฟเฟิลฮ่องกงพิซซ่า

รูปแบบการลงทุนของฟูลโหลด วาฟเฟิลฮ่องกง เริ่มต้นด้วยค่าแฟรนไชส์ 49,000 บาท และมีหลายแพคเกจให้เลือกลงทุนตั้งแต่ไซด์SS จนถึงไซด์L ซึ่งเป็นร้านพรีเมี่ยมเต็มรูปแบบ ซึ่งธุรกิจของฟูลโหลด วาฟเฟิลฮ่องกงเป็นเมนูกินง่ายขายง่าย ขอเพียงมีทำเลดีๆ สามารถคืนทุนได้ภายในเวลาไม่เกิน 3 เดือน
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/Pe94iA
โทร : 094-6636245, 086-3998255 
 

7.ส้มตำมาละเด้อ
 

 
หลายคนอยากมีธุรกิจร้านอาหารเป็นของตัวเองโดยเฉพาะเมนูอีสานที่ได้รับความนิยมมาทุกยุคสมัย ตัวชี้วัดความอยู่รอดของธุรกิจร้านอาหารสไตล์อีสานคือฝีมือในการปรุงอาหาร ซึ่งแฟรนไชส์ส้มตำมาละเด้อ เป็นตัวช่วยที่ดี ด้วยรูปแบบการลงทุนที่มีให้เลือกถึง 5 แพคเกจ ทุกแพคเกจมีการสอนสูตรทำอาหารอีสาน พร้อมสิ่งที่จะได้รับตามมูลค่าของแต่ละแพคเกจ

ปัจจุบันแฟรนไชส์ส้มตำมาละเด้อมีสาขาทั่วประเทศกว่า 92 แห่ง ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 8,500 บาทถือว่าสุดแสนจะคุ้มค่ากับการเปิดร้านอาหารสไตล์อีสานได้อย่างมืออาชีพที่เป็นอาชีพสร้างรายได้ไม่รู้จบด้วย
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/cRM3BZ
โทร : 097-2891915 คุณอ๊อฟ, 093-6264287 คุณเอ
 

8.ง่ายง่ายชาบูนิ
 

ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่เน้นสะดวก ง่าย และรวดเร็วเป็นหลัก ง่ายง่ายชาบูนิ ในเครือของ Easy Group จึงดำเนินธุรกิจชาบู ปิ้งย่าง แบบเดลิเวอรี่ ที่พร้อมให้บริการด้วยอุปกรณ์ครบครัน พร้อมเมนูอร่อยเสิร์ฟให้ถึงบ้าน ทั้งแบบทานกันในระหว่างครอบครัว สังสรรค์ในหมู่เพื่อน หรือจะเป็นงานปาร์ตี้เล็กๆ ง่ายง่ายชาบูนิก็พร้อมเสิร์ฟด่วนทันใจ

โดยผู้ที่สนใจลงทุนกับง่ายง่ายชาบูนิเสียค่าแฟรนไชส์เพียงแค่ 20,000 บาท จะได้รับอุปกรณ์สำคัญในการปิ้งย่างให้พร้อมเสิร์ฟลูกค้า พร้อมสิทธิ์การใช้งานระบบโปรแกรมการขาย  สอนเทคนิคการทำธุรกิจ และการสนับสนุนส่งเสริมการตลาดผ่านสื่อโซเชี่ยลต่างๆ  ถือเป็นธุรกิจง่ายง่ายที่คนเดียวก็สามารถทำได้ ที่สำคัญไม่ต้องเสียค่าเช่า ไม่ต้องมีหน้าร้าน ไม่ต้องมีต้นทุนเรื่องทำเล ทำให้มีกำไรจากธุรกิจได้มากขึ้น

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/hvhQmq 
โทร : 062-6244251 
 

9.วอลล์สตรีทอิงลิช
 

เรื่องของภาษาเป็นสิ่งสำคัญ หลายคนสนใจอยากมีธุรกิจสถาบันสอนภาษาซึ่งการลงทุนในระบบแฟรนไชส์คือทางเลือกที่น่าสนใจที่ช่วยประหยัดเวลาให้เริ่มต้นประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้นซึ่งวอลล์สตรีทอิงลิชคือสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ก่อตั้งในปี 1972 ในประเทศอิตาลี ปัจจุบันมีการขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ที่มีกว่า 450 สาขาใน 28 ประเทศทั่วโลก ในประเทศไทยวอลล์สตรีทอิงลิช เปิดดำเนินการมาแล้วกว่า 15 ปี เป็นอีกหนึ่งธุรกิจการศึกษาที่เน้นการเรียนการสอนแบบมีคุณภาพ มีผู้เรียนที่จบหลักสูตรแล้วรวมกว่า 2 ล้านคน

โดยค่าแฟรนไชส์ของวอลล์สตรีทอิงลิชคือ 1,000,000 บาท ซึ่งผู้ลงทุนจะได้สิทธิ์ในการใช้หลักสูตร พร้อมอุปกรณ์การสอน และระบบการทำงานของสถาบัน พร้อมการอบรมบุคลากรก่อนเริ่มกิจการจริง ถือเป็นธุรกิจที่มีความมั่นคงในระยะยาวด้วย
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/oCCg3M
โทร : 02-6603052 
 
ทั้ง 9 แฟรนไชส์ส่งท้ายปลายปี 2561 นี้ล้วนแต่มีผลงานการดำเนินธุรกิจที่น่าสนใจและสาขาของแฟรนไชส์เหล่านี้ต่างก็ประสบความสำเร็จได้อย่างดี อีกทั้งยังเป็นแฟรนไชส์ที่มีแผนในการพัฒนาธุรกิจตัวเองอย่างต่อเนื่องเพื่อประโยชน์ของลูกค้าและผู้ลงทุนทุกคนจะได้ก้าวไปข้างหน้ามุ่งสู่การเป็นธุรกิจที่มีกำไรได้อย่างที่ตั้งใจไว้
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 

 
#ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รวบรวมธุรกิจ #แฟรนไชส์ แยกตามหมวดหมู่ ดังนี้ (ใครสนใจแฟรนไชส์กลุ่มไหน คลิกเข้าไปเลือก เพื่อขอข้อมูลการลงทุนได้ทันที!)

ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ goo.gl/J3YQ1o
 
 ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise