บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ขายดี
4.4K
3 นาที
25 ตุลาคม 2561
รวม 13 แฟรนไชส์สเต็ก พร้อมเปิด!


เมื่อก่อนเรามองไปทางไหนก็เจอแต่ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านอาหารตามสั่ง แต่เดี๋ยวนี้ร้านสเต็กก็เป็นอีกการลงทุนที่คนสนใจกันมาก จุดเด่นของสเต็กคือทานง่าย อิ่มอร่อย มีเมนูให้เลือกหลายอย่าง ที่สำคัญการเปิดร้านในยุคนี้มีแฟรนไชส์ดีๆ มากมายที่พร้อมช่วยเหลือเราในการเปิดร้าน ไม่น่าแปลกใจว่าในช่วง1-2 ปีที่ผ่านมา มีคนที่ประสบความสำเร็จกับการเปิดร้านสเต็กหลายราย และสำหรับในช่วงรอยต่อระหว่างปีเก่ากับปีใหม่แบบนี้

www.ThaiFranchiseCenter.com มีแฟรนไชส์สเต็กจำนวน 13 แบรนด์มามอบเป็นของขวัญให้แต่เนิ่นๆ สำหรับคนที่อยากเริ่มต้นการสร้างธุรกิจของตัวเอง
 
1.ชิลล์ สเต็ก


ชื่อชิลล์ สเต็กหมายถึงการทำให้เรื่องเปิดร้านสเต็กกลายเป็นเรื่องง่าย โดยชิลล์ สเต็กพร้อมจำหน่ายวัตถุดิบสเต็กแช่แข็งพร้อมปรุงหลากหลายเมนู เช่น สเต็กไก่ สเต็กปลา สเต็กเนื้อโคขุน พร้อมเมนูทานเล่นต่างๆ โดยมีระบบจัดส่งที่เป็นมาตรฐาน ช่วยลดเวลาในการสรรหาวัตถุดิบและไม่ต้องลองผิดลองถูกกับเรื่องรสชาติ แค่ใช้วัตถุดิบของชิลล์ สเต็กก็สามารถเปิดร้านได้ทันที

อีกทั้งชิลล์ สเต็กยังพร้อมให้คำปรึกษาและแชร์ประสบการณ์ในทุกขั้นตอน รวมถึงไม่กำหนดขั้นต่ำในการสั่งซื้อ ไม่มีค่าแฟรนไชส์และข้อผูกมัดใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งวัตถุดิบจากชิลล์ สเต็กนี้สามารถเปลี่ยนเป็นกำไรให้กับผู้ลงทุนได้กว่า 80%

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม คุณชัญญปัญ ศรีโสภา
โทร. 098-2852553
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/og7qYu 
 

2.ที-โบนสเต็กบ็อกซ์


เป็นแฟรนไชส์ร้านสเต็กขนาดกลางและเล็กที่สามารถเคลื่อนย้ายปรับเปลี่ยนได้สะดวกง่ายต่อการเข้าถึงลูกค้า รวมถึงมีวัตถุดิบที่สะอาด สดใหม่ หลากหลายเมนูเป็นทางเลือกด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี มั่นใจได้ในเรื่องรสชาติรวมถึงเป็นแฟรนไชส์ที่ผ่านมาตรฐานจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์

วิธีการลงทุนมี 3 ส่วนคือค่าแฟรนไชส์ 50,000 บาท เงินประกันวัตถุดิบ (คืนเมื่อสิ้นสุดสัญญา) 10,000 บาท ค่าอุปกรณ์เปิดร้าน (ไม่บังคับ) 85,000 บาท โดยมีอุปกรณ์ให้ครบถ้วนพร้อมอบรมการเปิดร้าน ระบบบริหารจัดการ นับเป็นแฟรนไชส์ที่ช่วยให้เราเริ่มต้นและประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น มีกำไรภายใน 3-4 เดือน โดยขึ้นอยู่กับทำเลเป็นสำคัญ

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ที-โบนสเต็กบ็อกซ์
โทร. 081-7255843 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/fwV2Pr
 

3.สเต็กลุงใหญ่


เอกลักษณ์ของสเต็กลุงใหญ่คือสูตรต้นตำหรับพริกไทยดำ และร่มสีส้มสลับขาวเห็นที่ไหนก็มั่นใจได้ในเรื่องรสชาติ เป็นสเต็กราคาคนไทยที่เข้าถึงได้ง่าย มีกระบวนการฝึกอบรมให้กับผู้ที่ต้องการลงทุนแบบเป็นขั้นเป็นตอน สามารถคืนทุนได้เร็วภายใน 3-6 เดือน ขึ้นอยู่กับทำเล

นอกจากนี้ทางแฟรนไชส์ยังมีบริการแนะนำสินเชื่อให้กับผู้สนใจลงทุนอีกด้วย ค่าแฟรนไชส์ของสเต็กลุงใหญ่เพียง 79,000 บาท ปัจจุบันมีกว่า 121 สาขา โดยมีเมนูสเต็กให้เลือกมากมาย พร้อมอาหารทานเล่น  โดยกำไรขั้นต้นประมาณ 45-50% จากรายได้ทั้งหมด อีกทั้งยังมีทีมงานช่วยวิเคราะห์ทำเล อันจะช่วยเพิ่มโอกาสในการลงทุนให้ประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม บริษัท อีซี่สเต็ก จำกัด
โทร. 02-9947921-23 ต่อ 105-107, 094-556-0206 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/EBTpDe
 

4.โชกุนสเต็ก


เราสามารถลงทุนเปิดร้านสเต็กกับโชกุนสเต็กด้วยชุดโปรโมชั่นตั้งตัวเพียงแค่ 11,900 บาท (ฟรีค่าแฟรนไชส์จ่ายแต่ค่าอุปกรณ์) โดยสิ่งที่จะได้รับในชุดนี้คือ เคาเตอร์, เตาย่าง, เตาทอด  ป้ายติดหน้าร้าน, เมนูสื่อการขาย, คอร์สฝึกอบรมก่อนเปิดร้านจริง โดยโชกุนสเต็กมีเมนูให้ลูกค้าเลือกมากมาย โดยเน้นรสชาติที่เข้มข้นในราคาเบาๆ พร้อมกับเมนูทานเล่นอีกมากมาย สามารถคืนทุนในธุรกิจนี้ตั้งแต่ 6-12 เดือน สำหรับคนที่อยากเริ่มต้นมีธุรกิจถือเป็นโอกาสอันดีอย่างยิ่ง

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม คุณณัฐพงษ์ โยวะ
โทร. 086-5718802
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/Ffqkxc


5.สเต็กเด็กแนว


แฟรนไชส์ร้านสเต็กแนวลงทุนน้อย กำไรงาม ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี ไม่เสียเวลาฝึกอบรมเพราะมีคู่มือการทำและแผนกครัวให้คำปรึกษาฟรี ค่าแฟรนไชส์เพียง 8,900 บาท หรือสามารถลงทุนในแพคเกจที่พร้อมขายตั้งแต่ 11,900-25,900 บาท โดยมีการพัฒนาเมนูใหม่ๆ เพิ่มเติมให้ผู้ลงทุนนำเสนอลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องด้วย
 

6.พอร์เทอร์เฮ้าส์


ร้านสเต็กสไตล์อเมริกัน เมนูเด่นคือ “สเต็กถาด” จุดเด่นของร้านคือศิลปะในการประกอบอาหารที่สร้างสรรค์เมนูได้อย่างน่าสนใจ เงินลงทุนสำหรับการเปิดร้านโดยรวมประมาณ 400,000 บาท แบ่งเป็นค่าแฟรนไชส์ 120,000 บาท เป็นสเต็กเกรดพรีเมี่ยมที่สามารถทำกำไรได้ในระยะยาวและเป็นธุรกิจที่มีความแข็งแรงและพร้อมเติบโตได้อีกมาก
 

7.เซียนสเต็ก


จุดเด่นของเซียนสเต็กคือมีครัวกลางเป็นมาตรฐาน ผู้ลงทุนสามารถตั้งราคาขายได้เองตามความเหมาะสมของทำเล เป็นธุรกิจคืนทุนเร็วประมาณ 3-6 เดือน มีกำไรจากการลงทุน 40-60% จากราคาขาย  ผู้สนใจใช้เงินลงทุนเพียง 9,900 บาท มีกำไรเฉลี่ยต่อจานกว่า 50%
 

8.ซิกเนเจอร์


ร้านสเต็กในสไตล์ร้านอาหารมีเชฟประสบการณ์สูงจากโรงแรม 5 ดาว ให้บริการสเต็กหลากหลายเมนูทั้งเนื้อหมู เนื้อไก่ และด้วยบรรยากาศที่จัดมาเป็นอย่างดี นับเป็นแฟรนไชส์สเต็กระดับพรีเมี่ยม ที่มีค่าแฟรนไชส์สำหรับผู้ลงทุนที่สนใจ 500,000 บาท และด้วยประสบการณ์ของซิกเนอเจอร์ในเครือเดียวกับฮอตพอทจึงทำให้ผู้ลงทุนมั่นใจว่ามีกำไรแน่นอน
 

9.นาเนีย สเต็ก


ให้การเปิดร้านสเต็กนั้นง่ายขึ้นโดยไม่มีค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น และคิดค่าอุปกรณ์ตามการซื้อจริง ลดต้นทุนได้อีกมาก แถมยังให้สิทธิ์ล็อค 1 อำเภอต่อ 1 สาขาเพิ่มกำลังการขายได้มากขึ้น ซึ่งงบลงทุนเบื้องต้นตั้งแต่ 25,000-100,000 บาท ก็สามารถเปิดร้านได้ทันที
 

10.มารวย ปิ้ง แซ่บ


แฟรนไชส์อาหารที่มีเมนูหลากหลายให้เลือกขาย โดยส่งวัตถุดิบในรูปแบบของซอส มีความเป็นเอกลักษณ์ ทางรสชาติที่ชัดเจน สินค้าเก็บไว้ได้นาน ควบคุมต้นทุนได้ง่าย ทำง่าย ขายง่าย กำไรงาม สามารถขายควบคู่กับอาหารอื่นๆได้ มีการสอนวิธีการปรุงอาหารผ่าน CD จัดส่งสินค้าได้ทั่วประเทศ 
 

11.เลอ มาแตง สเต็กฮัท


เลอ มาแตง สเต็กฮัท เป็นแฟรนไชส์สเต็กที่ลดขั้นตอนในการผลิตของผู้ลงทุน จุดเด่นของเมนูเลอ มาแตง สเต็กฮัทคือความนุ่มและหอมของเนื้อทุกชนิด และยังมีเมนูทานเล่นที่น่าสนใจอีกมากมาย มีการลงทุนให้เลือก 3 รูปแบบทั้งชุดอุปกรณ์พร้อมขาย 35,000 บาท คีออสพร้อมขาย 220,000 บาท และแบบรถโมบาย สามารถเลือกลงทุนได้ตามความเหมาะสม
 

12.ชาลี สเต็กส์ สำนักงานใหญ่


ร้านชาลี สเต็กส์ ทุกสาขามีระบบ Franchise Network ทางเลือกใหม่ของการลงทุนที่คุณสามารถเป็นเจ้าของร้านสเต็กส์และเจ้าของแฟรนไชส์ในเวลาเดียวกัน ค่าแฟรนไชส์สำหรับเริ่มต้น 19,000 บาท ไม่มีส่วนแบ่งยอดขาย ค่าธรรมเนียมรายปี แถมมีการฝึกอบรมให้ก่อนเปิดร้านจริง และเป็นที่ปรึกษาให้กับผู้ลงทุนในระยะยาวด้วย
 

13.บริษัท โมบายสเต็ก จำกัด


จุดเด่นคือน้ำซอสที่เป็นสูตรเฉพาะของโมบายสเต็ก พร้อมเมนูที่หลากหลายกว่า 18 รายการ เริ่มต้นลงทุนด้วยค่าแฟรนไชส์ 40,000 บาท ระยะเวลาคืนทุน 2-6 เดือนขึ้นอยู่กับทำเล โดยมีการอบรมตลอดอายุสัญญา  และการพัฒนาสินค้าพร้อมส่งเสริมการตลาดให้อย่างต่อเนื่องด้วย
 
สำหรับการลงทุนเปิดร้านสเต็กสิ่งสำคัญคือเราต้องสำรวจทำเลว่าสินค้ามีความต้องการของคนในพื้นที่แค่ไหน และมีกำลังการซื้อมากน้อยเพียงใด การเปิดร้านสเต็กเป็นตัวเลือกที่ดีแต่ทั้งนี้เราก็ควรมีเทคนิคบริหารจัดการร้านที่เป็นมืออาชีพร่วมด้วย รวมถึงกิจกรรมการตลาดต่างๆที่ต้องสรรหามาเพิ่มสีสันให้กับร้านค้าอันจะช่วยให้กิจการประสบความสำเร็จเร็วขึ้น

#ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รวบรวมธุรกิจ #แฟรนไชส์ แยกตามหมวดหมู่ ดังนี้ (ใครสนใจแฟรนไชส์กลุ่มไหน คลิกเข้าไปเลือก เพื่อขอข้อมูลการลงทุนได้ทันที!)
 
ผู้ที่สนใจลงทุนในการเปิดร้านสเต็กสามารถติดตามรายละเอียดของแฟรนไชส์ร้านสเต็กต่างๆ ที่ goo.gl/RVpyDJ