บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ต่างประเทศ
2.5K
1 นาที
27 สิงหาคม 2561
มาไทยแน่! Wahlburgers ร้านเบอร์เกอร์ของพี่ Mark Wahlberg
 

Wahlburgers ร้านแฮมเบอร์เกอร์ที่ก่อตั้งด้วยครอบครัวของนักแสดงชื่อดัง Mark Wahlberg กำลังเปิดสาขาใหม่ในที่ๆ ผู้คนต่างให้ความสนใจ MGM Springfield เป็นคาสิโนรีสอร์ทมูลค่า 960 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 31,492 ล้านบาท) เรื่องราวจะเป็นยังไงตาม www.ThaiFranchiseCenter.com มาอ่านกัน
 
ภาพจาก goo.gl/images/5MJp5B
 
SPRINGFIELD - Mark Wahlberg เจ้าของร้านอาหารและนักแสดงจาก Dorchester ได้กลับมาที่ Springfield ในเดือนมิถุนายน เพื่อหาพื้นที่ก่อสร้าง MGM Springfield ที่กำลังก่อสร้างอยู่แล้ว เขากลับมาในวันพฤหัสบดีเพื่อประกาศว่าเขาและครอบครัวของเขาจะเปิดร้านอาหาร Wahlburgers ในเขต MGM ปลายปี ค.ศ. 2019
 
ภาพจาก goo.gl/images/oAgiPC

ภาพจาก goo.gl/images/4xdpY4
 
นักแสดงดังจากภาพยนตร์เรื่อง "Ted" และ "Lone Survivor" 1 ในผู้ก่อตั้งWahlburgers เครือร้านเบอร์เกอร์คุณภาพเยี่ยมซึ่งก่อตั้งโดยสามพี่น้องตระกูล Wahlberg ได้แก่ Paul, Mark และ Donnie
 
ภาพจาก goo.gl/images/t87ePo

Mark Wahlberg เขากล่าวในวันพฤหัสบดีที่งานแถลงข่าวของ MGM ว่า "แม่ของผมจะอยู่ที่นี่เป็นจำนวนมาก นี่เป็นสถานที่สมบูรณ์แบบสำหรับเธอ พี่ ๆของผมจะอยู่ที่นี่มากกว่าผม" "มันยากที่จะเก็บความลับไว้" เขากล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นมากเกี่ยวกับที่Springfield"
 
ภาพจาก goo.gl/images/VHw1RY
 
ภาพจาก goo.gl/images/UxeozN
 
ปัจจุบันมีร้าน Wahlburgers 26 แห่งใน 18 รัฐ, โตรอนโต และลอนดอน “เราดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการนำผู้คนจำนวนมากทำธุรกิจกับ Springfield” Wahlberg กล่าว "Springfield สวยงามมากมีหอเกียรติยศมากมายที่นี่ มีโรงภาพยนตร์นี่เป็นจุดหมายปลายทางของครอบครัว"
 
ภาพจาก goo.gl/images/8xeyxb
 
คนไทยอาจจะยังไม่รู้จักแบรนด์ Wahlburgers มากนักเนื่องจากเป็นแบรนด์ที่ยังไม่เปิดตัวในประเทศไทยแต่ในปี ค.ศ. 2018 หรือในปีนี้ Wahlburgers มีแผนจับมือกับ Cachet Hospitality Group (CHG) เข้ามาตีตลาดที่เอเชีย โดยเริ่มจาก 3 สาขาแรกที่ เมืองหางโจว อู่ฮั่น และเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ทั้งยังมีแผนจะเข้าไทยด้วย
 
ภาพจาก goo.gl/images/mhzu2Q
 
ทางบริษัท Big Ho Corporation เตรียมเปิดร้าน Wahlburgers ทั้งหมด 20 สาขาในห้าง Big C Supercenter ทั่วภาคเหนือของประเทศ
 
ภาพจาก goo.gl/images/5yM2tc
 
อ่านบทความอื่นๆ จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ bit.ly/2AywOvr
 
เลือกซื้อแฟรนไชส์ไทยขายดี ทำธุรกิจ bit.ly/2Jatqq2