บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    การวางแผนธุรกิจแฟรนไชส์
1.8K
1 นาที
24 กรกฎาคม 2561
8 เหตุผล แฟรนไชส์สัตว์เลี้ยงเติบโตก้าวกระโดดในอเมริกา
 

ใครหลาย ๆ คนที่รักสัตว์คงอยากมีโอกาสเปิดธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสัตว์เลี้ยงสักครั้งในชีวิต แต่รู้หรือไม่กว่าธุรกิจสัตว์เลี้ยงก็มีแฟรนไชส์นะ มีข้อดีหลายอย่างที่จะลงทุนในแฟรนไชส์สัตว์เลี้ยงแทนการเริ่มต้นธุรกิจสัตว์เลี้ยงตั้งแต่เริ่มต้น www.ThaiFranchiseCenter.com จะพามารู้จักกับข้อดีของแฟรนไชส์สัตว์เลี้ยงทั้ง 8 ข้อกัน
 
1.เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับแล้ว


การสร้างแบรนด์เป็นของตัวเองนับเป็นเรื่องยากที่จะทำให้แบรนด์เป็นที่ยอมรับ ที่รู้จักในวงกว้าง การเริ่มมีธุรกิจจากการซื้อแฟรนไชส์ ซึ่งแบรนด์แฟรนไชส์นั้นเป็นที่ยอมรับและรู้จักในวงกว้างอยู่แล้วย่อมง่ายกว่าการสร้างด้วยตัวเองตั้งแต่ศูนย์
 
2.สามารถมุ่งเน้นไปที่การขยายสาขาได้

ถ้าเริ่มสร้างธุรกิจด้วยตัวเองก็ต้องคิดตั้งแต่ต้นทุนยันราคาขาย ต้องคิดและวางแผนทุกอย่าง แต่หากซื้อแฟรนไชส์มาแล้วก็สามารถมุ่งเน้นไปเพียงแค่รายรับ รายจ่ายต่อวัน ต่อเดือน ต่อปี สามารถมองหาโอกาสขยายสาขาได้ง่ายและเร็วกว่าสร้างธุรกิจด้วยตัวเอง
 
3.ทดลองและผิดพลาดน้อยลง


การมีธุรกิจเป็นของตัวเองสักธุรกิจต้องลองผิดลองถูกมากมายจนกว่าจะเจอรูปแบบที่ทำให้ธุรกิจสำเร็จ แต่การซื้อแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วก็ทำให้เราไม่ต้องลองผิดลองถูกและจะเกิดข้อผิดพลาดน้อยลงด้วย เพราะเราแค่ทำตามรูปแบบแฟรนไชส์นั้นๆ
 
4.มีการอบรมให้ก่อนเริ่มทำ


คุณไม่จำเป็นต้องมีทักษะพื้นฐานมากมายนัก แค่เพียงเข้าอบรมก่อนการเปิดธุรกิจแฟรนไชส์สัตว์เลี้ยง แค่นี้คุณก็มีทักษะเพียงพอที่จะทำธุรกิจแล้ว
 
5.จะได้รับความสนับสนุนมากมาย

ระบบธุรกิจแฟรนไชส์ที่ดีจะพร้อมสนับสนุนคุณในหลากหลายด้าน เช่น ด้านการตลาด เป็นต้น นอกจากนี้เวลาคุณเกิดปัญหายังสามารถขอคำแนะนำได้อีกด้วย
 
6.โอกาสในการสร้างรายได้ไม่จำกัด


 
หากคุณทำงานกับคนอื่น คุณอาจมีรายได้คงที่ ในฐานะเจ้าของแฟรนไชส์สัตว์เลี้ยง คุณจะมีรายได้ไม่จำกัดทั้งยังขอเคล็ดลับต่าง ๆ จากเจ้าของหรือกลุ่มแฟรนไชส์ได้อีกด้วย
 
7.มีเวลาที่ยืดหยุ่น

การเป็นเจ้าของธุรกิจของตัวเอง คุณสามารถเลือกเวลาทำงานของคุณได้ หรือจะจ้างแรงงานมาทำงาน ส่วนคุณก็ใช้เวลาว่างพักผ่อนก็ได้
 
8.จัดหาเงินลงทุนได้ง่าย


ถ้าคุณไปกู้เงินเพื่อเริ่มทำธุรกิจเป็นของตัวเอง โดยเริ่มจากศูนย์ย่อมเป็นเรื่องยาก เนื่องจากมีความเสี่ยงสูง แต่หากคุณกู้เงินมาเพื่อทำธุรกิจแฟรนไชส์คุณจะสามารถกู้ได้ง่ายกว่า เพราะธุรกิจแฟรนไชส์คือธุรกิจที่ประสบความสำเร็จแล้ว ความเสี่ยงจึงน้อยกว่า
 
คุณคงเห็นความแตกต่างของการเริ่มธุรกิจสัตว์เลี้ยงด้วยตัวเองกับการซื้อแฟรนไชส์สัตว์เลี้ยงแล้ว หวังว่า 8 ข้อดีนี้จะช่วยให้คุณเริ่มต้นซื้อแฟรนไชส์สัตว์เลี้ยงมาดีกว่าเริ่มต้นจากศูนย์

อ่านบทความอื่นๆ จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://bit.ly/2AywOvr
เลือกซื้อแฟรนไชส์ไทยขายดี ทำธุรกิจ https://bit.ly/2Jatqq2
 
ที่มา https://goo.gl/2mCBg6
 
ขอบคุณรูปภาพจาก  www.facebook.com/PETClubThailand