บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    ช่องทางทำกิน
2.2K
1 นาที
17 พฤษภาคม 2561
มาแล้ว! Fatburger เปิดสาขาแฟรนไชส์แรกในโตเกียว
 

Fatburger ร้านเบอร์เกอร์ชื่อดังและเป็นแบรนด์เก่าแก่ในสหรัฐอเมริกา หลังจากได้รับความนิยมในสหรัฐฯ ได้ขยายสาขามาเปิดร้านแฟรนไชส์แห่งแรกแล้วในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในย่าน Shibuya เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา โดยร้านแห่งนี้มีบริการอาหารอเมริกันทุกชนิด รวมทั้งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ภายใต้แนวคิด Fatbar 

 
Fatburger อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท FAT Brand เช่นเดียวกันกับ Buffalo Express โดยบริษัทมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเบเวอร์ลีฮิลส์ รัฐแคลิฟอร์เนียและปัจจุบันมีสำนักงานมากกว่า 164 แห่งใน 6 รัฐและ 18 ประเทศ 

 
บริษัทมีการดำเนินงานที่เข้มแข็งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ตะวันออกกลาง แอฟริกา ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก โดยมีร้านแบบแฟรนไชส์อีก 350 แห่ง ใน 8 ประเทศ ทั้งจีน ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ สก็อตแลนด์ แคนาดา และญี่ปุ่น  

 
จุดเด่นของเบอร์เกอร์ในร้าน Fatburger จะทำตามสั่ง พร้อมปรุงแต่งด้วยผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม เช่น พริก, ชีส, ไข่, เบคอนและหัวหอม อีกทั้งยังมีปีกไก่ที่ปรุงด้วยมือ และไม่มีกระดูก
 
สำหรับ Fatburger ในอดีตเริ่มต้นกิจการโดย Lovie Yancey เธอตั้งแผงขายแฮมเบอร์เกอร์เล็กๆ ในลอสแองเจลิส ตั้งแต่ปี 1947 จากนั้นเริ่มขยายสาขาในบริเวณใกล้เคียง จนมีลูกค้าประจำเป็นคนดังอย่างเรย์ ชาร์ลส นักร้องโซลผู้ล่วงลับ และในปี 1990 เธอขายแบรนด์ให้กับบริษัทที่ทำกิจการด้านการลงทุน จนในปี 2003 ตกมาอยู่ในมือของเจ้าของคนปัจจุบันคือ Fog Cutter Capital Group

 
ร้าน Fatburger และ Buffalo Express โตเกียวเปิดให้บริการ 7 วันต่อสัปดาห์ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 23.00 น. โดยร้านตั้งอยู่ที่ 1-23-10 Jinnan, Shibuya-ku, Tokyo


ใครต้องการข้อมูล Fatburger เพิ่มเติม คลิก www.fatburger.com 
 
ใครต้องการข้อมูล Buffalo's Express เพิ่มเติม คลิก www.buffalos.com 
 
Fatburger เป็นแฟรนไชส์ร้านขายแฮมเบอร์เกอร์ชื่อดังในสหรัฐอเมริกา เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในหมู่คนดัง ดาราของสหรัฐอเมริกา ด้วยเอกลักษณ์เบอร์กเอร์ชิ้นใหญ่ หลากหลายเมนู ทำให้ขยายสาขาได้อย่างรวดเร็ว ไม่แน่อีกไม่นานอาจขยายสาขามาถึงเมืองไทย ต้องจับและรอคอยดูครับ
 
อ่านบทความอื่นๆ จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://www.thaifranchisecenter.com/home.php
เลือกซื้อแฟรนไชส์ไทยขายดี เปิดร้าน https://www.thaifranchisecenter.com/directory/index.php 
 
แหล่งข้อมูล
ขอบคุณรูปภาพจาก www.facebook.com/fatburgerjapan