บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    ช่องทางทำกิน
9.6K
2 นาที
9 พฤษภาคม 2561
8 แฟรนไชส์กำไรดี ที่ทำให้เราเป็นเจ้านายตัวเองได้


แนวคิด ของการเป็นนายตัวเองนั้นชัดเจนมากในหลายปีที่ผ่านมา ปัจจัยด้านการจ้างงานและรายได้ของมนุษย์เงินเดือนที่ไม่ได้ดีกว่าเดิมสวนทางกับรายได้ที่เพิ่มมากขึ้น ด้วยเหตุนี้คนส่วนใหญ่จึงคิดมองว่าโอกาสในการลงทุนรูปแบบต่างๆ
 
ที่หวังให้มีความเป็นอยู่ที่ดีมีเงินจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น www.ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่อยู่ในแวดวงแฟรนไชส์และธุรกิจมานานขอเสนอ8แฟรนไชส์กำไรดี ที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับคนที่คิดอยากเป็นนายตัวเอง
 
1.บิวตี้ แพ็ค คลินิก
 

เป็นโอกาสอันดีหากใครคิดจับทำธุรกิจความสวยความงาม เพราะบิวตี้แพ็คคลินิกถือเป็นแฟรนไชส์ที่มีนวัตกรรมด้านความงามอย่างหลากหลาย เน้นความปลอดภัยและคุณภาพ โดยมีรูปแบบบริการตั้งแต่ดูแลสัดส่วน ลดน้ำหนัก กระชับรูปร่าง ดูแลผิวหน้า เป็นต้น
 
ผู้ที่สนใจลงทุนในธุรกิจนี้ทางแฟรนไชส์จะช่วยสำรวจทำเล ฝึกอบรมบุคลากร ดำเนินการขออนุญาตจากกระทรวงสาธารณสุขอย่างถูกต้อง รวมถึงทำการตลาดออนไลน์ช่วยเพิ่มศักยภาพในการทำธุรกิจให้มากขึ้นภายใต้งบประมาณแฟรนไชส์ 700,000 บาท ถือเป็นการลงทุนระยะยาวที่มีลูกค้าเพิ่มมากขึ้นในทุกปี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/JQQMvv
โทร. 094-7597111
 

2.บีโค้
 

ใครที่สนใจตลาดออนไลน์ต้องไม่พลาดต้องลงทุนเป็นเจ้านายตัวเองกับแฟรนไชส์บีโค้ที่ได้ชื่อว่าเจาะตลาดออนไลน์ขายปลีก ขายส่ง เครื่องสำอางสวยงามทุกชนิด โดยบีโค้มีพาร์ทเนอร์กับบริษัทเครื่องสำอางแบรนด์ดังหลายแห่ง และมีประสบการณ์ในงานด้านออนไลน์มานานกว่า 12 ปี
 
ด้วยการลงทุนค่าแฟรนไชส์เพียงแค่ 9,900 บาท ผู้ลงทุนจะได้เว็บไซต์ขนาดใหญ่ที่มีระบบสนับสนุนการขายครบถ้วน ที่สำคัญไม่ต้องสต็อกสินค้าโดยบีโค้จะเป็นผู้จัดส่งสินค้าให้ถึงมือผู้รับตามชื่อของผู้ที่ลงทุน หน้าที่สำคัญของผู้ลงทุนคือทำการโปรโมทเว็บไซต์ให้คนรู้จัก ซึ่งมีทีมงานคอยให้การช่วยเหลือแนะนำเป็นอย่างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/hYQVed
โทร. 095-8697979
 

3.ไอดูโฟร์ไอเดีย
 

ปัจจุบันขอแค่มีสินค้าที่ถูกใจช่องทางการขายในออนไลน์ช่วยเราได้มาก เหตุนี้ไอดูโฟร์ไอเดียผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องพิมพ์ภาพลงบนวัสดุต่างๆ เช่น เคสมือถือ , เสื้อ,แก้ว , จาน , หมอน , กระเบื้อง , พวงกุญแจ ฯลฯ
 
เป็นธุรกิจที่ช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าจากธรรมดาให้ขายได้ในราคาสูงขึ้นมีกำไรเพิ่มมากขึ้นหลายเท่าตัว ซึ่งรูปแบบการลงทุนนั้นไอดูโฟร์ไอเดียมีเครื่องให้เลือกมากมายราคาตั้งแต่ 16,900 เป็นต้นไป ซึ่งมีการสอนวิธีการใช้และเทคนิคการทำลายลงบนวัตถุ เทคนิคการขายถือเป็นอีกแฟรนไชส์ที่สร้างโอกาสเป็นนายตัวเองได้อย่างแท้จริง
 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/zzFwBM
โทร. 095-945-6241, 086-629-6554, 02-198-4461, 02-152-5275
 

4.แฮปปี้แฟรนไชส์
 

การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เป็นทางเลือกที่คนยุคนี้ให้ความสนใจมาก ด้วยเรื่องที่อยู่อาศัยมีความจำเป็นซึ่งหากเราจับเทคนิคการทำธุรกิจนี้ได้เชื่อว่าโอกาสสร้างกำไรนั้นสดใสมากโดยแฮปปี้แฟรนไชส์ได้ปฏิวัติวงการก่อสร้างด้วยอาคารสำเร็จรูปที่มีข้อดีคือลดระยะเวลาในการก่อสร้างรวมถึงต้นทุนการก่อสร้างที่
 
ซึ่งแฮปปี้แฟรนไชส์มีสินค้าอาคารสำเร็จให้เลือกมากมายทั้งบ้านสำเร็จรูป โกดังโรงงานสำเร็จรูป อพาร์ทเม้นสำเร็จรูป และยังมีวัสดุก่อสร้าง ต่างๆ อีกมากมาย เราเลือกลงทุนได้ทั้งการเป็นแฟรนไชส์หรือตัวแทนจำหน่ายที่ได้ทั้งกำไรและโบนัสจากยอดขาย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/ALgjGT
โทร. 061-8373531, 02-4059717, 02-4262625
 

5.เอสเตท คอร์นเนอร์
 

เอสเตทคอร์นเนอร์เป็นผู้นำในด้านอสังหาริมทรัพย์มานานกว่า 10 ปี มีทีมงานที่สะสมความรู้และประสบการณ์ในการรับฝากซื้อ ฝากขาย ฝากเช่า ผู้ที่สนใจสามารถลงทุนแฟรนไชส์ได้ในราคา 250,000 บาท
 
ซึ่งจะได้การถ่ายทอดความรู้ระบบธุรกิจการค้าอสังหาริมทรัพย์ ฝึกสอนเทคนิคการซื้อการขาย การทำสัญญาในรูปแบบต่างๆ มีโปรแกรมสนับสนุนการโฆษณาและประชาสัมพันธ์และมีที่ปรึกษาทางกฏหมายพร้อมทีมงานที่คอยให้คำปรึกษาตลอดเวลา ถือเป็นธุรกิจน่าสนใจที่สร้างรายได้อย่างไร้ขีดจำกัดให้คนที่กล้าคิด กล้าลงมือทำ
 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/bPMlIR
โทร. 02-586-9911, 098-247-9041
 

6.บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัด
 

 
รูปแบบของธุรกิจคือการติดตั้งระบบติดตามยานพาหนะ (GPS) โดยธุรกิจนี้เกิดจากการรวมกลุ่มของวิศวกรสาขาต่างๆ จัดตั้งในรูปแบบบริษัท ซึ่งปัจจุบันกฎหมายก็เตรียมที่จะกำหนดให้รถยนต์มีการติดตั้ง GPS รวมถึงเป็นผลดีต่อเจ้าของธุรกิจที่สามารถควบคุมการส่งสินค้าได้อย่างแม่นยำมากขึ้น
 
โดยผู้สนใจธุรกิจนี้ลงทุนเพียง 25,000 บาท นอกจากอุปกรณ์ในการเปิดร้าน ทางบริษัทยังอบรมสอนการติดตั้งอย่างละเอียด และมีอุปกรณ์พร้อมติดตั้ง 1 ชุดมอบให้ หากเราไม่ลงมือทำเองก็อาจจะจ้างช่างผู้ชำนาญมาเป็นลูกจ้างประจำแล้วให้ไปอบรมเทคนิคการติดตั้งเท่านี้ก็เริ่มต้นธุรกิจดีๆได้ทันที
 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/ejiN7z
โทร. 086-3466244
 

7.ซิงเกอร์แฟรนไชส์
 

ซิงเกอร์เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ก่อตั้งมานานกว่า 129 ปี เป็นแบรนด์ที่คนไทยคุ้นเคยกันอย่างดี และในโอกาสนี้ซิงเกอร์เปิดช่องทางให้คนที่สนใจมีโอกาสเป็นเจ้าของธุรกิจร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ซิงเกอร์ได้ไม่ยาก ลงทุนแบบไม่เสียค่าแฟรนไชส์ขอแค่มีทำเล มีตึกแถวหรืออาคารพาณิชย์ที่พร้อมเปิดดำเนินการ
 
โดยบริษัทจะวางระบบการขาย ฝึกอบรมทีมขาย และจัดสินค้ามาประจำร้าน(วางโชว์) โดยไม่จำเป็นต้องสต็อกสินค้า อีกทั้งบริษัทยังให้สิทธิด้านเงินช่วยเหลือ กองทุนประกันสังคม กองทุนเงินสะสม สำหรับผู้ลงทุนร่วมทำธุรกิจที่ถือเป็นครอบครัวซิงเกอร์ด้วยกัน
 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/oJx9w2
โทร. 02-2347171
 

8.ดัชมิลล์
 

ดัชมิลล์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ก่อตั้งมานานกว่า 34 ปีและมีสินค้าคือนมเพื่อสุขภาพที่คนไทยรู้จักเป็นอย่างดี ทั้งนี้สินค้าของดัชมิลล์นั้นเป็นที่ต้องการของตลาดและเพื่อเปิดโอกาสให้คนสนใจได้ลงทุนร่วมกันจึงเปิดรับตัวแทนจำหน่าย
 
ที่ใช้เงินทุนขั้นต่ำต่อ 1 จุดประมาณ 500,000 บาท เป็นเงินค้ำประกันและเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจ โดยตัวแทนจำหน่ายจะได้รับการสนับสนุนทีมงานขายมืออาชีพของบริษัท การสนับสนุนโฆษณาสินค้า การฝึกอบรมตัวแทนการขาย ซึ่งตัวแทนจะหน่ายมีโอกาสได้โบนัสจากยอดขายด้วย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/v7DS9j
โทร. 084-7516377
 
ในความเป็นจริงนอกจาก 8 ธุรกิจที่กล่าวมานี้เราสามารถสร้างโอกาสในการเป็นนายตัวเองได้ขึ้นอยู่กับว่าเราจะเลือกทำอะไรหรือต้องการลงทุนแบบไหน
 
สิ่งสำคัญคือให้สำรวจตัวเองว่าชอบหรือถนัดอะไร รวมถึงมีงบในการลงทุนมากน้อยแค่ไหน ควรเริ่มทำจากน้อยไปหามาก ค่อยสะสมประสบการณ์แล้วความสำเร็จในฐานะเจ้านายตัวเองก็จะตามมา
 
สนในรายละเอียดแฟรนไชส์ต่างๆ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมแต่ละแฟรนไชส์ที่จัดแบ่งไว้ตามหมวดหมู่ดูรายละเอียด goo.gl/zHi1gA