บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การบริหารธุรกิจ    การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ โปรโมชั่น
2.5K
3 นาที
14 กรกฎาคม 2560
8 โปรโมชั่นแฟรนไชส์ HotHit 

 
หลายคนที่มองหาธุรกิจแฟรนไชส์มักจะรอโอกาสของโปรโมชั่นต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าการลดแลกแจกแถมที่ว่านี้มีผลต่อการตัดสินใจอย่างมาก เจ้าของแฟรนไชส์เองต่างก็รู้ความต้องการนี้ดีจึงมักมีโปรโมชั่นน่าสนใจออกมาอย่างต่อเนื่อง
 
www.ThaiFranchiseCenter.com จึงได้รวบรวมโปรโมชั่นของแฟรนไชส์ต่างๆ ที่กำลังเปิดดำเนินการในขณะนี้เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้รับสิทธิประโยชน์อย่างคุ้มค่า วิธีการก็ง่ายแสนง่ายเพียงแค่ใช้คูปองส่วนลดในหน้าเว็บไซต์ เพื่อเป็นหลักฐานในการซื้อสินค้าและบริการ ตามเงื่อนไขในระยะเวลาที่เจ้าของแฟรนไชส์กำหนดเท่านั้น
 
1. ซื้อแฟรนไชส์ คิดเอเบิ้ล รับส่วนลดค่าแฟรนไชส์ 100,000 บาททันที (หมดเขต 30 กรกฏาคม 2560) 

 
คิดเอเบิ้ลเป็นธุรกิจสถาบันพัฒนาทักษะทางด้านภาษาที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 8 ปี เป็นการเรียนแบบบูรณาการที่มุ่งเน้นให้ผู้เรียนกล้าพูดและกล้าแสดงความคิดเห็น ทั้งนี้ยังมีการยังมีการออกแบบหลักสูตรที่หลากหลายให้การลงทุนนั้นมีความคล่องตัวและยืดหยุ่นได้เป็นอย่างดีให้สอดคล้องกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นต่อเนื่องในสังคม

และเพื่อให้ผู้ลงทุนที่สนใจในธุรกิจการศึกษาสามารถเริ่มต้นได้ง่ายขึ้นแฟรนไชส์คิดเอเบิ้ลจัดโปรโมชั่นน่าสนใจมอบส่วนลดทันทีกว่า 100,000 บาทให้ผู้ลงทุนเริ่มต้นกับธุรกิจดีๆที่มีการบริหารและดูแลอย่างมืออาชีพ และโอกาสในการเติบโตไปข้างหน้าอย่างมีคุณภาพร่วมกัน

สนใจโปรโมชั่น ดูรายละเอียด goo.gl/4hKzWJ
สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ดูรายละเอียด goo.gl/csde6z
 

2.ซื้อแฟรนไชส์ซอลบิง รับส่วนลดค่าแฟรนไชส์ 50 % ทันที (หมดเขต 31 กรกฏาคม 2560 )

 
ซอลบิงเป็นแบรนด์คาเฟขนมหวานจากประเทศเกาหลีใต้ที่มีสาขาทั้งในประเทศและต่างประเทศโดยขยายสาขามาประเทศไทยได้ประมาณ 4 ปีและมีเมนูยอดนิยมสำหรับคนยุคใหม่จำนวนมาก รวมถึงรูปแบบแฟรนไชส์ และการสนับสนุนการตลาดล้วนแต่เพิ่มโอกาสให้มีกำไรจากธุรกิจได้ชัดเจน

ทั้งนี้คนที่สนใจร่วมลงทุนในตอนนี้ยังได้รับสิทธิ์ส่วนลดค่าแฟรนไชส์ทันที 50% โดยสามารถเอาเงินส่วนต่างที่เหลือนี้ไปพัฒนาต่อยอดร้านเพิ่มความน่าสนใจให้ธุรกิจได้มากขึ้นอีกด้วย
 
สนใจโปรโมชั่น ดูรายละเอียด goo.gl/BZ4APh
สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ดูรายละเอียด goo.gl/mLKx9T
 

3.ซื้อแฟรนไชส์ 258 Korea ราคาโปรโมชั่นจ่ายค่าแฟรนไชส์เพียง 50,000 บาท(หมดเขต 31 กรกฏาคม 2560 )

 
258 Korea เป็นธุรกิจค้าปลีกสินค้าแฟชั่นของใช้ทั่วไป รวมถึงของใช้ในครัวเรือนที่มีดีไซน์และทันสมัยโดยเป็นสินค้าที่มาจากเกาหลีซึ่งมีคุณภาพดีและเป็นที่ต้องการของตลาดมาก ปัจจุบันมีการขยายธุรกิจในรูปแบบของแฟรนไชส์เพื่อให้ผู้สนใจสามารถลงทุนในธุรกิจนี้ได้ง่ายขึ้นกับแนวทางการทำตลาดที่ส่งเสริมผู้ลงทุนด้วยการให้คำปรึกษา การฝึกอบรม และการวางระบบบริหารจัดการร้านอย่างเป็นระบบ

และสำหรับใครก็ตามที่มองเห็นทิศทางสดใสของธุรกิจนี้สามารถเริ่มต้นได้ง่ายขึ้นกับโปรโมชั่นน่าสนใจที่ซื้อแฟรนไชส์ 258 Korea วันนี้จ่ายค่าแฟรนไชส์เพียง 50,000 บาทถือว่าเป็นการลงทุนในธุรกิจดีๆที่ใช้งบเบื้องต้นไม่มากและมีโอกาสประสบความสำเร็จในธุรกิจสูงด้วย
 
สนใจโปรโมชั่น ดูรายละเอียด goo.gl/YrzKie
สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ดูรายละเอียด goo.gl/E7cL6Q
 

4.แฟรนไชส์ GEE English Academy มอบส่วนลด 50,000 บาทสำหรับผู้สนใจเปิดสาขาที่ภาคตะวันออก(หมดเขต 31 กรกฏาคม 2560)

 
ถือเป็นอีกหนึ่งสถาบันการศึกษาภาษาต่างประเทศที่มีผลงานอย่างดีโดยเปิดดำเนินการมานานกว่า 10 ปี และมีหลักสูตรน่าสนใจที่เห็นผลได้ชัดเจนโดยเฉพาะหลักสูตรที่ออกแบบมาให้เข้ากับนักเรียนไทย ผสมผสานกับการใช้เทคโนโลยีในการสอนทำให้เกิดประสิทธิภาพในการเรียนมากขึ้นจนมีผู้สนใจต้องการลงทุนในธุรกิจนี้จำนวนมาก

และในโอกาสอันดีที่ GEE English Academy ครบรอบ10 ปีจึงได้จัดโปรโมชั่นมอบส่วนลด 50,000 บาทและเพิ่มสัญญาให้อีก 2 ปี สำหรับผู้ที่สนใจเปิดสาขาของแฟรนไชส์ในภาคตะวันออก ซึ่งถือว่าเป็นพื้นที่สำคัญและมีหลายจังหวัดที่มีศักยภาพในการประกอบธุรกิจถือเป็นช่วงจังหวะดีๆที่จะทำให้เราเริ่มต้นธุรกิจการศึกษาซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการในตลาดได้ง่ายขึ้น
 
สนใจโปรโมชั่น ดูรายละเอียด goo.gl/H58XgP
สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ดูรายละเอียด goo.gl/nkhUqT
 

5.ซื้อแฟรนไชส์เอ้กฮันท์ วาฟเฟิลฮ่องกง ราคา 23,900 บาทขึ้นไปรับส่วนลด 2,000 บาท เฉพาะสาขาแรกของจังหวัดเท่านั้น (หมดเขต 30 กันยายน 2560 )

 
ธุรกิจเบเกอรี่ยังเป็นตลาดที่มีความต้องการสูงโดยเฉพาะกับเมนูที่มีจุดเด่นในตัวเองอย่างแฟรนไชส์เอ้กฮันท์วาฟเฟิลฮ่องกงที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ สัมผัสของเนื้อขนมกรอบนอกนุ่มใน

โดยใช้แป้งนำเข้าอย่างดีมาเป็นวัตถุดิบในการผลิตจนทำให้เป็นขนมที่แตกต่างและกลายเป็นสินค้าที่น่าสนใจและน่าลงทุนมาก และเพื่อให้การเริ่มต้นในธุรกิจสุดฮิตนี้ทำได้ง่ายขึ้นทางแฟรนไชส์จึงมอบส่วนลดทันที 2,000 บาทสำหรับผู้ที่ซื้อแฟรนไชส์ในราคา 23,900 บาทขึ้นไปโดยให้สิทธินี้สำหรับสาขาแรกของแต่ละจังหวัดเท่านั้น

สนใจโปรโมชั่น ดูรายละเอียด goo.gl/YpmXv6
สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ดูรายละเอียด goo.gl/GLw7hG
 

6.ซื้อแฟรนไชส์ชาบูลัน แถมฟรีแฟรนไชส์ เครปกรอบ และเครปเย็นไอติม ในราคา 15,000 บาท (หมดเขต 31 ตุลาคม 2560)


 
บูลันเป็นธุรกิจเครื่องดื่มที่มีเมนูหลักเป็นชาชนิดต่างๆ เช่นชาเขียว ชาเย็น ชาชัก ซึ่งเป็นสูตรที่ผสมผสานระหว่างไทยกับมาเลเซีย จึงมีรสชาติที่เข้มข้น นอกจากนี้ยังมีเมนูเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มอย่างกาแฟ กาแฟโบราณ สมูทตี้ผลไม้ รวมถึงเมนูนมสดต่างๆ อีกมากมาย

ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีสุดยอดเมนูให้เลือกมากมายและสำหรับใครที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจนี้ถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมากกับโปรโมชั่นการซื้อแฟรนไชส์ชาบูลันแล้วแถมฟรีแฟรนไชส์เครปกรอบและไอติมเย็นในราคากว่า 15,000 บาทถือเป็นการลงทุนครั้งเดียวแต่คุ้มค่าสามารถมีหลากหลายสินค้าทำกำไรให้กับธุรกิจได้เป็นอย่างดี
 
สนใจโปรโมชั่น ดูรายละเอียด goo.gl/zmmwG1
สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ดูรายละเอียด goo.gl/CGX9yA
 

7.ซื้อแฟรนไชส์ BCO  ผ่านไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ลดค่าสมัครแฟรนไชส์ทันที 2,000 บาท (หมดเขต 1 ธันวาคม 2560)

 
บีโค้เป็นแฟรนไชส์ศูนย์รวมความงามทุกชนิด มีสินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว อาหารเสริม ฯลฯโดยเป็นการนำเข้าจากต่างประเทศที่เปิดดำเนินกิจการด้านนี้มานานกว่า 12 ปีถือว่ามีประสบการณ์ด้านนี้เป็นอย่างมากและด้วยการสนับสนุนดูแลทางด้านการตลาด การบริหารจัดการร้านให้ผู้ลงทุนจึงทำให้คนที่สนใจสามารถเริ่มต้นการทำธุรกิจนี้ได้อย่างไม่ยากเย็น

และสำหรับคนที่สนใจในธุรกิจความสวยความงามนี้หากสมัครตอนนี้ทางแฟรนไชส์มีส่วนลดค่าแฟรนไชส์มอบให้ 2,000 บาท ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่น่าสนใจและใช้งบเบื้องต้นไม่สูงมากแต่สามารถมีธุรกิจดีและหากมีทำเลที่ดีร่วมด้วยแล้วยิ่งจะทำให้การลงทุนนี้ประสบความสำเร็จได้เร็วมากขึ้นด้วย
 
สนใจโปรโมชั่น ดูรายละเอียด goo.gl/t2yVeH
สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ดูรายละเอียด goo.gl/6d3uNw
 

8.แฟรนไชส์ กัตโตะชา | เทสตี้ทีเฮาส์ จำนวน 10 สาขาแรกที่สมัครผ่านเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ รับส่วนลดและของแถมมูลค่ารวมสูงสุด 30,000 บาท (หมดเขต 31 ธันวาคม 2560)

 
ร้านชาราคาเดียวดูจะเป็นธุรกิจที่เติบโตเร็วมากและตลาดเองก็มีความต้องการมากเช่นกัน สิ่งสำคัญคือการหาจุดเด่นของร้านให้พบเพื่อให้ผู้บริโภคได้รู้สึกถึงความแตกต่างที่มีซึ่งเป็นโจทย์สำคัญในการลงทุนของแฟรนไชส์กัตโตะชาที่ให้เรื่องรสชาติและความหลากหลายของเมนูเป็นจุดดึงดูดที่สำคัญพร้อมกันนี้ยังจัดโปรโมชั่นให้คนลงทุนในแต่ละรูปแบบได้ส่วนลดไม่ต่ำกว่า 22,000 บาทเพียงเป็น 5 สาขาแรกที่สมัครผ่านเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์เท่านั้น
 
สนใจโปรโมชั่น ดูรายละเอียด goo.gl/jSks3c
สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ดูรายละเอียด goo.gl/OspjaV
 
ด้วยโปรโมชั่นดีๆเหล่านี้ก็เชื่อว่าจะทำให้ผู้สนใจที่กำลังมองหาธุรกิจในการลงทุนจะสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นทุกแฟรนไชส์มีระบบการจัดการที่ดีขอเพียงตั้งใจทำจริงจังธุรกิจเหล่านี้ก็พร้อมทำให้ทุกคนมีกำไรได้อย่างที่ตั้งใจไว้
 
สำหรับท่านใดที่สนใจการทำธุรกิจและต้องการทราบรายละเอียดโปรโมชั่นแฟรนไชส์อื่นสามารถติดตาม
ดูรายละเอียดได้ที่ goo.gl/FWcbbk