บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การบริหารธุรกิจ    การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ โปรโมชั่น
9.1K
3 นาที
4 เมษายน 2560
11 โปรโมชั่นแฟรนไชส์ สุดร้อนแรง รับเมษาหน้าร้อน 

 
หลายคนที่มองหาธุรกิจแฟรนไชส์มักจะรอโอกาสของโปรโมชั่นต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าการลดแลกแจกแถมที่ว่านี้มีผลต่อการตัดสินใจอย่างมาก เจ้าของแฟรนไชส์เองต่างก็รู้ความต้องการนี้ดีจึงมักมีโปรโมชั่นน่าสนใจออกมาอย่างต่อเนื่อง
 
www.ThaiFranchiseCenter.com จึงได้รวบรวมโปรโมชั่นของแฟรนไชส์ต่างๆ ที่กำลังเปิดดำเนินการในขณะนี้เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้รับสิทธิประโยชน์อย่างคุ้มค่า วิธีการก็ง่ายแสนง่ายเพียงแค่ใช้คูปองส่วนลดในหน้าเว็บไซต์ เพื่อเป็นหลักฐานในการซื้อสินค้าและบริการ ตามเงื่อนไขในระยะเวลาที่เจ้าของแฟรนไชส์กำหนดเท่านั้น

1.ซื้อแฟรนไชส์แหม่มซาลาเปาลาวา รับซาลาเปาเพิ่ม 50-500 ลูก (หมดเขต 30 เมษายน 2560)

 
แฟรนไชส์แหม่มซาลาเปาลาวาซึ่งเป็นธุรกิจซาลาเปาแบบแฟนซีที่มีสูตรแป้งการทำสืบทอดต่อกันมานานกว่า 50 ปี มีการพัฒนาสินค้าให้เป็นที่ต้องการตามยุคสมัย

จัดโปรโมชั่นน่าสนใจสำหรับคนที่ซื้อแฟรนไชส์ในชุดสร้างอาชีพ 1 และ 2 ราคา 15,900 บาทรับซาลาเปาลาวาเพิ่ม 50 ลูก และชุดสร้างอาชีพ3 ราคา 34,900 รับซาลาเปา 500 ลูก ให้ทุกคนที่ลงทุนได้ไปจำหน่ายต่อเป็นการเพิ่มกำไรได้อีกหลายเท่าตัวเลยทีเดียว
 
สนใจโปรโมชั่น ดูรายละเอียด goo.gl/PVs5OA
สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ดูรายละเอียด goo.gl/293z4t
 

2.ซื้อแฟรนไชส์ ตำยั่วครกยักษ์ รับส่วนลด 10,000 บาท (หมดเขต 30 เมษายน 2560)


 
ธุรกิจอาหารอีสานที่มีจุดเด่นในรสชาติที่จัดจ้านมาพร้อมกับหลากหลายเมนูที่เรารู้จักกันอย่างดี เรียกว่าเป็นธุรกิจที่เปิดลงทุนที่ไหน เมื่อไหร่ จะต้องมีลูกค้าให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และเพื่อให้ทุกคนได้เริ่มต้นธุรกิจตำมั่วครกยักษ์ได้ง่ายยิ่งขึ้น

แฟรนไชส์จึงจัดโปรโมชั่นรับส่วนลด 10,000 บาท และเมื่อต่อสัญญาในปีต่อไปคิดปีละ 29,000 บาทเท่านั้นอีกทั้งแฟรนไชส์ยังมีสถานที่ให้ลงพร้อมเรียกว่าได้ยิ่งกว่าได้ใครอยากเริ่มต้นแฟรนไชน์นี้จัดโปรนี้ไปรับรองรวยเร็วขึ้นแน่
 
สนใจโปรโมชั่น ดูรายละเอียด goo.gl/niKnaa
สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ดูรายละเอียด goo.gl/HbaJmk
 

3.เปิดสาขาใหม่ แฟรนไชส์การศึกษา เมจิค เคย์ รับส่วนลด 50,000 บาท (หมดเขต 31 พฤษภาคม 2560)

 
เมจิคเคย์สถาบันพัฒนาความคิดด้วยศิลปะการปั้นจากประเทศเกาหลีเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่น่าสนใจสำหรับตลาดการศึกษาที่ผู้ปกครองให้ความไว้วางใจกันเป็นจำนวนมาก และเพื่อให้การเปิดสาขาใหม่ทำได้ง่ายขึ้น

ทางแฟรนไชส์จัดส่วนลด 50,000 บาททันทีหรือสำหรับคนที่มีธุรกิจการสอนอยู่แล้วจะเอาศิลปะการปั้นจากเมจิคเคย์ไปเพิ่มเติมในหลักสูตรก็ได้ส่วนลดเช่นเดียวกันถือเป็นความคุ้มค่าที่ต้องรีบคว้ามาไว้ในกำมือกันเลยทีเดียว
 
สนใจโปรโมชั่น ดูรายละเอียด goo.gl/TqiEU5
สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ดูรายละเอียด goo.gl/BVAM0j
 

4.ซื้อแฟรนไชส์ ชานมไข่มุก เฟรชมี 10 สาขาแรกรับส่วนลด 10,000 บาท (หมดเขต 31 พฤษภาคม 2560)

 
การลงทุนในธุรกิจชานมไข่มุกเป็นตลาดที่เปิดกว้างมีผู้ให้ความสนใจกันจำนวนมาก สิ่งสำคัญคือการเลือกแฟรนไชส์ที่ให้การสนับสนุนเรื่องนี้ได้ดีก็จะช่วยทำให้เรามีกำไรง่ายขึ้น

โดยแฟรนไชส์ชานมไข่มุกเฟรชมีเปิดโอกาสให้คนที่สนใจทำธุรกิจจำนวน 10 สาขาแรก ได้รับส่วนลดทันที 10,000 บาท พร้อมอุปกรณ์การขายและวัตถุดิบในการขายแบบครบถ้วนครบวงจรเช่นเดิม ถือเป็นหนทางการเริ่มต้นอาชีพที่ใช้ทุนน้อยกว่าสามารถเอาไปเพิ่มเติมเรื่องอื่นเพื่อทำกำไรให้มากขึ้นได้
 
สนใจโปรโมชั่น ดูรายละเอียด goo.gl/EAxz26
สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ดูรายละเอียด goo.gl/NGc6UM
 

5.แฟรนไชส์ กัตโตะชา | เทสตี้ทีเฮาส์ จำนวน 5 สาขาแรกที่สมัครผ่านเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ รับของแถมมูลค่ารวมสูงสุด 22,000 บาท (หมดเขต 31 พฤษภาคม 2560)

 
ร้านชาราคาเดียวดูจะเป็นธุรกิจที่เติบโตเร็วมากและตลาดเองก็มีความต้องการมากเช่นกัน สิ่งสำคัญคือการหาจุดเด่นของร้านให้พบเพื่อให้ผู้บริโภคได้รู้สึกถึงความแตกต่างที่มี

ซึ่งเป็นโจทย์สำคัญในการลงทุนของแฟรนไชส์กัตโตะชาที่ให้เรื่องรสชาติและความหลากหลายของเมนูเป็นจุดดึงดูดที่สำคัญพร้อมกันนี้ยังจัดโปรโมชั่นให้คนลงทุนในแต่ละรูปแบบได้ส่วนลดไม่ต่ำกว่า 22,000 บาทเพียงเป็น 5 สาขาแรกที่สมัครผ่านเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์เท่านั้น
 
สนใจโปรโมชั่น ดูรายละเอียด goo.gl/CG9zxC
สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ดูรายละเอียด goo.gl/OspjaV
 

6.แฟรนไชส์ ชา19 จัดโปรโมชั่น สำหรับลูกค้า 119 ท่านแรก รับส่วนลดเหลือ 29,900 บาท (หมดเขต 31 พฤษภาคม 2560)


ธุรกิจเครื่องดื่มประเภทชาเป็นสินค้าที่คนมีความต้องการมากและสิ่งที่จะทำให้ขายง่ายขายดีคือการมีเมนูที่หลากหลายโดยแฟรนไชส์ ชา 19 นั้นก็ตอบโจทย์ด้วยเมนูกว่า 39 รายการในราคาที่สบายกระเป๋าทำให้เป็นที่สนใจของผู้ลงทุนจำนวนมาก

ทางแฟรนไชส์จึงจัดโปรโมชั่นดีๆสำหรับลูกค้า 119 คนแรกรับส่วนลดทันที 29,900 บาท จากราคาปกติคือ 89,900 บาท เรียกว่าลดกระหน่ำอย่างแรงให้มีทุนไว้ใช้ต่อเสริมเติมร้านเพื่อการทำกำไรที่มากขึ้นอย่างชัดเจนด้วย
 
สนใจโปรโมชั่น ดูรายละเอียด goo.gl/LsfmsH
สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ดูรายละเอียด goo.gl/pzzuLI
 

7.จองแฟรนไชส์เฉาก๊วยลาวา วันนี้รับส่วนลด 5,000 บาท แถมฟรี เคาน์เตอร์ 1 ชุด (หมดเขต 31 พฤษภาคม 2560)


เป็นธุรกิจขนมหวานที่อยู่คู่คนไทยมานานและเป็นสินค้าที่ขายได้ทุกยุคทุกสมัย และเมื่อมีการปรับเปลี่ยนสินค้าให้ดูดีเข้ากับยุคสมัยก็ยิ่งทำให้ขายง่ายขายดีและเป็นที่ต้องการมากขึ้น

แฟรนไชส์เฉาก๊วยลาวาจึงเติบโตเดินหน้าอย่างต่อเนื่องและผู้สนใจลงทุนสามารถรับส่วนลดทันที 5,000 บาท พร้อมรับชุดพร้อมขายและยังได้วัตถุดิบในการขายเอาไปขายทำกำไรได้ไม่ต่ำกว่า 4,000 บาท ถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบให้คนสนใจได้มีช่องทางลงทุนที่ดีและมีโอกาสต่อยอดความสำเร็จได้ดียิ่งขึ้น
 
สนใจโปรโมชั่น ดูรายละเอียด goo.gl/IDFOf9
สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ดูรายละเอียด goo.gl/4bkglf
 

8.แฟรนไชส์ มา ลอง ปัง จัดโปรสำหรับผู้แนะนำ รับเงินโอนเข้าบัญชี 5 %จากค่าแฟรนไชส์ (หมดเขต 30 มิถุนายน 2560)

 
การลงทุนในธุรกิจขนมปังนั้นมีความน่าสนใจเพราะเป็นสินค้าที่สามารถรับประทานได้ตลอดเวลาและทุกวัน เพียงปรับรูปแบบสินค้าให้น่าสนใจหรือเลือกแฟรนไชส์ที่มีประสบการณ์ด้านนี้มาเป็นตัวช่วยก็จะทำให้ธุรกิจมีกำไรดีขึ้น

โดยแฟรนไชส์มา ลอง ปัง ได้จัดโปรสำหรับคนที่แนะนำให้ผู้สนใจได้เข้ามาลงทุนโดยให้ 5 % จากราคาแฟรนไชส์ที่ผู้สนใจเลือก นอกจากนี้ยังมีโปรสำหรับลูกค้าเก่าที่ต่อสัญญาใหม่ก็ได้รับส่วนลดทันที 5% จากทางแฟรนไชส์เช่นกัน
 
สนใจโปรโมชั่น ดูรายละเอียด goo.gl/QWdLSJ
สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ดูรายละเอียด goo.gl/pLOzTS
 

9.ซื้อแฟรนไชส์ เปาเหล่ากง ฟรีค่าแฟรนไชส์ ,ฟรีค่ารอยัลตี้ฟีส์ ,ฟรีค่ามาร์เก็ตติ้ง นาน2 ปี มูลค่า122,000 บาท (หมดเขต 30 มิถุนายน 2560)

 
สูตรสำเร็จการทำธุรกิจอาหารคือสูตรลับในการทำยิ่งสืบทอดตกทอดต่อกันมานานเท่าไหร่ก็ยิ่งดีและมีคุณภาพมากเท่านั้นโดยแฟรนไชส์เปาเหล่ากงคือธุรกิจอาหารเช้าประเภทซาลาเปา หมั่นโถวที่สืบทอดการทำจากประเทศจีนมาเป็นแฟรนไชส์ในเมืองไทย

และขยายต่อเนื่องเปิดโอกาสให้ผู้สนใจลงทุนในแฟรนไชส์นี้ได้เข้าถึงกำไรได้เร็วขึ้นด้วยจัดฟรีค่าแฟรนไชส์ รอยัลตี้ฟรี ค่าการตลาดรวมกว่า 122,000 บาท งานนี้ใครสนใจรีบติดต่อทันทีภายในวันและเวลาที่กำหนดไว้
 
สนใจโปรโมชั่น ดูรายละเอียด goo.gl/XGI2Ad
สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ดูรายละเอียด goo.gl/RVpyDJ
 

10.โซว คอฟฟี่ จัดโปรโมชั่น ผ่อน0% นาน 3-6 เดือน (หมดเขต 30 มิถุนายน 2560)


 
ธุรกิจร้านกาแฟยังเป็นการลงทุนที่มีอนาคตสดใสแม้คู่แข่งในตลาดจะมีมากแต่ผู้บริโภคก็มีปริมาณเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน การลงทุนที่ดีคือการเลือกรูปแบบแฟรนไชส์ที่มีเอกลักษณ์

ซึ่งแฟรนไชส์โซวคอฟฟี่ที่เป็นร้านกาแฟเจ้าแรกในอำเภอบ้านบึงถือว่ามีประสบการณ์ด้านนี้เต็มเปี่ยมกับการจัดร้านเสริมบรรยากาศการดื่มกาแฟให้ละมุนยิ่งขึ้น รวมถึงการเอาใจผู้อยากลงทุนด้วยโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 3-6 เดือนเพื่อให้มีเงินทุนในการหมุนเวียนที่ดีเพื่อให้ธุรกิจมีกำไรง่ายขึ้นสมความตั้งใจ
 
สนใจโปรโมชั่น ดูรายละเอียด goo.gl/3iSZnj
สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ดูรายละเอียด goo.gl/rHG35E
 

11.แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก บาบูแบร์ จัดโปรโมชั่น 10 สาขาแรก ที่สมัครผ่านเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter รับส่วนลด 6,000 บาท (หมดเขต 30 มิถุนายน 2560)


 
การมีจุดเด่นให้กับสินค้าและบริการถือเป็นการตลาดที่ดีประการหนึ่งซึ่งแฟรนไชส์ชานมไข่มุกบาบูแบร์ ชูจุดเด่นคือสินค้าที่เข้าถึงคนได้ทุกเพศทุกวัยด้วยรสชาติอันยอดเยี่ยม หลากหลายเมนูทั้งร้อน ปั่น เย็น

รวมถึงมีเมนูเด็ดไว้คอยบริการอีกจำนวนมากเปิดโอกาสให้คนสนใจลงทุน ที่สมัครผ่านเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จำนวน 10 คนแรกรับส่วนลดทันทีกว่า 6,000 บาท จากราคาปกติ 55,000 บาทเหลือเพียง 49,000 บาท สามารถนำส่วนต่างไปเพิ่มเติมการทำธุรกิจได้อีกมาก
 
สนใจโปรโมชั่น ดูรายละเอียด goo.gl/hG5LsP
สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ดูรายละเอียด goo.gl/ROHldK
 
ด้วยโปรโมชั่นดีๆเหล่านี้ก็เชื่อว่าจะทำให้ผู้สนใจที่กำลังมองหาธุรกิจในการลงทุนจะสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นทุกแฟรนไชส์มีระบบการจัดการที่ดีขอเพียงตั้งใจทำจริงจังธุรกิจเหล่านี้ก็พร้อมทำให้ทุกคนมีกำไรได้อย่างที่ตั้งใจไว้
 
สำหรับท่านใดที่สนใจการทำธุรกิจและต้องการทราบรายละเอียดโปรโมชั่นแฟรนไชส์อื่นสามารถติดตาม
ดูรายละเอียดได้ที่ goo.gl/FWcbbk