บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
16K
152
3 นาที
7 กันยายน 2559
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนกันยายน 2559
 
เวลาช่างผ่านไปรวดเร็วเหลือเกินจากต้นปีเผลอแป๊บเดียวย่างเข้าสู่เดือนที่9 นั้นก็หมายความว่าใกล้จะถึงเวลาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีเข้าไปทุกทีแล้วแต่สำหรับเรื่องการลงทุนนั้นไม่มีคำว่าฤดูกาลคนที่เร็วกว่า คิดดีกว่า ย่อมมีโอกาสจะกุมความได้เปรียบในกำมือซึ่งในเดือนก่อนถึงไตรมาสสุดท้ายของปีแบบนี้

www.ThaiFranchiseCenter.com  ก็มีอีก 5 ธุรกิจน่าสนใจเดือนนี้คัดสรรเอาแบบไม่ต้องเน้นการลงทุนมากแต่รูปแบบกิจการชัดเจนพร้อมเห็นผลประกอบการที่เรียกว่าผลกำไรได้ในเวลาไม่นานเกินรอ
 
1.ก๋วยเตี๋ยวหมู กาแลคซี่


 
ก๋วยเตี๋ยวหมู กาแลคซี่ แฟรนไชส์ภายใต้การดูแลจากบริษัทอีซี่ สเต็ก จำกัด มาในConcept “อร่อยครบจบที่เดียว” มีจุดเด่นและจุดขายอยู่ที่ น้ำซุป 3 รสชาติ และซอสสูตรพิเศษต่างๆ พร้อมลูกชิ้นหมูอุกาบาทซึ่งเป็นสูตรลูกชิ้นเนื้อหมูพริกไทยดำแท้ที่ผสมผสานกับเส้นราเม็งจนเป็นก๋วยเตี๋ยวสัญชาติไทยในสไตล์ญี่ปุ่นอร่อยสมคำล่ำลือทุกประการ
 
ด้วยระบบการจัดการส่งวัตถุดิบแบบมาตรฐานที่ผลิตจากครัวกลางให้แฟรนไชส์ทุกคน หลากหลายด้วยเมนูที่ไม่ได้มีดีแค่ก๋วยเตี๋ยวแต่มีให้เลือกทั้งเกาเหลา ลูกชิ้นปิ้ง ลวกจิ้ม เป็นต้น ทำให้แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวหมูกาแลคซี่ได้ชื่อว่า ลงทุนง่าย ขายง่าย ได้กำไรดี

ยิ่งรสชาติมีเอกลักษณ์ก็การันตีให้คนสนใจทั้งความหอมมัน และกลมกล่อมจากน้ำซุปที่เคี่ยวเป็นอย่างดีที่สำคัญไม่ต้องลงทุนมากด้วย
 
 
การลงทุนเบื้องต้นค่าแฟรนไชส์ 5,000 บาท สามารถเลือกเซตการลงทุนได้ตามความเหมาะสมต้นทุนต่อชามไม่น้อยกว่า 50%  และความเป็นสินค้าอาหารยอดนิยมคนเข้าถึงได้ง่ายเฉลี่ย/วันถ้าอยู่ในทำเลดีๆมีกำไรไม่ต่ำกว่า 2,000-3,000 บาทเลยทีเดียว 
 
สนใจอยากซื้อแฟรนไชส์คลิ๊ก goo.gl/CWA7Af

โทร :  095-374-5291


2.ศูนย์รับสร้างบ้าน พีดีเฮ้าส์

 
ธุรกิจที่อยู่อาศัยยังเป็นปัจจัยสี่ที่มีความต้องการของผู้บริโภคเป็นอย่างมาก พีดีเฮ้าส์จึงเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ศูนย์รับสร้างบ้านที่มีความเชี่ยวชาญมานานกว่า 20 ปี มีแบบบ้านให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 200 แบบและสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า ตามสโลแกนของพีดีเฮ้าส์ที่เน้นการสร้างสรรค์และสร้างบ้านเพื่ออนาคตเป็นสำคัญ
 
บริการของพีดีเฮ้าส์นอกจากรับสร้างบ้านยังพร้อมให้บริการปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างเพื่อให้ลูกค้าสามารถมีบ้านที่ถูกใจในแบบที่ตัวเองต้องการ

รวมถึงการเลือกใช้วัสดุที่เน้นประหยัดแต่มีคุณภาพ รวมถึงมีบริการหลังการขายที่พร้อมดูแลบ้านทุกหลังให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจได้อย่างสูงสุด

 
 
ค่าแฟรนไชส์เบื้องต้น 650,000 บาท และในฐานะของแฟรนไชส์ซีไม่ใช่แค่การลงทุนแต่คือการเป็นเจ้าของธุรกิจด้วยตัวเอง โดยบริษัทจะเป็นที่ปรึกษาและช่วยดูแลเรื่องการบริหาร เพื่อให้ผู้ลงทุนมีความพร้อมและสามารถบริหารงานในอนาคตได้อย่างเต็มตัว
 
สนใจอยากซื้อแฟรนไชส์คลิ๊ก goo.gl/7Z9Hap

โทร : 02-996-0945 , 086-100-7372
 

3.ไอริสเวดดิ้งสตูดิโอ

 
ไอริสเวดดิ้งสตูดิโอ เป็นสตูดิโอขนาดกลางที่มีศักยภาพในการทำงานสูง รวมถึงมีบริการครบวงจรในราคาที่สุดแสนจะประหยัด ธุรกิจนี้เริ่มมาตั้งแต่ปี 2006 จากร้านเวดดิ้งเล็กๆ ที่พร้อมดูแลคู่รักทุกคนเป็นอย่างดี และจากการบอกเล่าถึงผลงานทำให้ปัจจุบันไอริสเวดดิ้งสตูดิโอมีสาขาถึง 7 แห่งในกรุงเทพมหานคร
 
บริการของไอริสเวดดิ้งสตูดิโอมีแพคเกจให้เลือกตามความเหมาะสม รวมถึงเป็นเจ้าเดียวที่พร้อมให้ไฟล์ทั้งหมดที่ถ่ายในงานแก่ลูกค้า
 
ทั้งนี้ยังมีบริการถ่ายภาพครอบครัว การตัดและเช่าชุดวิวาห์ การแต่งหน้าสำหรับการแต่งงานหรือว่ารับปริญญา รวมถึงให้คำแนะนำเกี่ยวงานพิธีการที่พร้อมทำให้ทุกงานสำคัญกลายเป็นงานแห่งความทรงจำที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น
 

 
 
ารลงทุนธุรกิจนี้มีค่าแฟรนไชส์ 500,000 บาท ระยะเวลาการคืนทุนไม่เกิน 1 ปี สิ่งที่จะได้รับคือการอบรมทุกอย่างในธุรกิจเวดดิ้งสตูดิโอ รวมถึงขั้นตอนการดูแลลูกค้า การจัดและตกแต่งร้าน รวมถึงการจัดทำให้มีเว็บไซต์เฉพาะสาขาเพื่อเพิ่มความสามารถทางการตลาดให้คนได้รู้จักและเข้าถึงธุรกิจนี้มากยิ่งขึ้นด้วย
 
สนใจอยากซื้อแฟรนไชส์คลิ๊ก goo.gl/PySgW5
 
โทร : 095-2696425 
 

4.แบล ลัพ สกิน ชูว์ 


 
ภาพจาก  facebook.com/actos.thailand

Ballop SKIN SHOES เป็นแบรนด์รองเท้า จากประเทศเกาหลี ภายใต้ยี่ห้อ BALLOP ซึ่งเป็นรองเท้ากีฬา Barefoot ที่นำเข้าและจัดจำหน่าย โดย บ.หิรัญภควัชร์ จำกัด และนี่คือธุรกิจที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนที่นิยมการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดีที่สำคัญมีสินค้าหลายแบบให้เลือกตามความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็น วิ่ง ปั่นจักรยาน ฟิตเนส ดำน้ำ ปีนเขา  เป็นต้น
 
คุณสมบัติของ BALLOP ที่คนให้ความสนใจนั้นเพราะตัวรองเท้าผลิตจากผ้า Spentextile มีคุณสมบัติ ลุยน้ำได้ แห้งเร็ว ระบาย อากาศได้ดี พื้นด้านนอกเป็นยางแข็งที่มีความแข็งแรงทนทาน พื้นด้านในเป็นยางนิ่มใส่แล้วสบายเท้า สามารถเพิ่มความมั่นใจในการทำกิจกรรมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี
 
 
ภาพจาก  facebook.com/actos.thailand
 
ปัจจุบันกำลังเพิ่มตัวแทนจำหน่ายเพื่อให้สอดคล้องกับปริมาณความต้องการสินค้าที่เพิ่มมากขึ้นผู้สนใจสามารถลงทุนด้วยเงินเพียง 10,000 บาท ระยะเวลาคืนทุนภายใน 6-12 เดือน

แน่นอนว่านี่คือธุรกิจที่ Ballop Thailand พร้อมโปรโมทให้ธุรกิจคุณเป็นที่รู้จักในตลาดมากยิ่งขึ้นประกอบกับภาวะที่ไม่มีคู่แข่งมากนักและมีกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายผู้ลงทุนจึงมีโอกาสประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น
 
สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย คลิ๊ก goo.gl/arqCFG
 
โทร : 096-454-4596
 

5.โกลเด้น คอสเมติค

 
โกลเด้น คอสเมติคเป็นธุรกิจผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวจากเครื่องสำอางแบรนด์ EUSU ที่มีการคัดสรรวัตถุดิบที่เป็นธรรมชาติช่วยดีท็อกซ์ผิว ผลักสิ่งอุดตันที่สะสมมานาน ทำให้ผิวพรรณนั้นกลับมาดูสดใสสมวัยได้ดียิ่งขึ้น
 
สินค้าภายใต้แบรนด์ EUSU นั้นมีทั้งเจลล้างหน้าสูตรมะขาม  ครีมบำรุงผิวที่ผสมสารสกัดจากมะขามป้อม พร้อมกับครีมไข่มุกที่ลดรอยจุดด่างดำ และลดการอักเสบของแผลหรือสิวได้เป็นอย่างดี และทุกผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถสะท้อนรังสี UVA และ UVB โดยไม่ส่วนผสมของครีมกันแดด เนื้อครีมนุ่ม เบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิวเป็นอย่างดี
 
 
การลงทุนเบื้องต้น 30,000-280,000 บาท ตามขนาดการเลือกรูปแบบที่มีตั้งแต่ธุรกิจแบบเล็ก กลาง ใหญ่ ซึ่งตัวแทนจำหน่ายจะได้รับโอกาสในการเรียนรู้ มีการอบรมให้เข้าใจในการใช้ผลิตภัณฑ์ จนสามารถให้การปรึกษาทางด้านผลิตภัณฑ์

เพื่อขยายต่อสาขาและนี่ไม่ใช่แค่การลงทุนธรรมดาเพราะมีโอกาสพัฒนาจนกลายเป็นธุรกิจส่วนตัวที่มีความต้องการของลูกค้าคลอบคลุมทั่วประเทศ
 
สนใจอยากซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/1F3l5r
 
โทร : 062-549-3249 , 063-928-2246
 


นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือน
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ goo.gl/J3YQ1o