หน้าแรกอบรม-สัมมนา    รวมรายชื่อวิทยากร    คุณดำรงค์ พิณคุณ
664
คุณดำรงค์ พิณคุณ
ดำรงค์ พิณคุณ ประธานกรรมการเครือ บริษัท เรสเตอร์ กรุ๊ป

ผู้บุกเบิกธุรกิจเก้าอี้นวดเพื่อสุขภาพรายแรกของประเทศไทย ตั้งแต่ พ.ศ. 2541 และใช้เวลาเพียง 3 ปีกว่า สร้างรายได้มากกว่า 100 ล้านบาทต่อปี  และมีบริษัทในเครือมากถึง 9 บริษัท หลังจากแจ้งเกิดในบทบาทของนักธุรกิจร้อยล้าน ก็หันมาจับธุรกิจสิ่งพิมพ์ โดยเปิดสำนักพิมพ์ชื่อว่า ดำรงค์ พิณคุณ และจากที่สะสมประสบการณ์มานานกว่า 20 ปี

จึงได้คิดค้นหลักสูตรการบรรยายเกี่ยวกับการวางกลยุทธ์ การตลาดสร้างสรรค๋ และเทคนิคการขาย รวมทั้งหลักสูตรกลยุทธ์การบริหารความสำเร็จ "The Success ความสำเร็จออกแบบได้" รวมถึงหลักสูตรการตลาดเชิงสร้างสรรค์ "Creative Marketing" และ "Walk with me" จนกลายเป็นสุดยอดวิทยากรชื่อดังทางด้านการตลาดในปัจจุบัน
 
ในปี 2551 ได้จัดตั้ง สำนักพิมพ์ ดำรงค์ พิณคุณ นำเสนอผลงานหนังสือ 2 รูปแบบ คือ 1. แนวทางการบริหารธุรกิจ ทั้งการบริหารจัดการ การวางกลยุทธ์ และการตลาด (Business) 2. แนวทางการพัฒนาตนเอง การพัฒนาแนวคิด และเพิ่มศักยภาพในตนเอง (Self Improvement) โดยปัจจุบันมีผลงานภาษาไทยแล้วกว่า 60 เรื่อง และแปลเป็นภาษาอังกฤษอีกกว่า 30 เรื่อง

ทั้งนังได้รับการติดต่อนำไปแสดงในงานหนังสือระดับนานาชาติที่ London Book Fair ประเทศอังกฤษ และ Frankfurt Book Fair ประเทศเยอรมนี จนได้รับการติดต่อซื้อลิขสิทธิ์แปลเป็นภาษาต่างประเทศแล้ว 10 ภาษา ได้แก่ ภาษาอังกฤษ, อิตาเลียน, รัสเซีย, จีน, จีนไจ้หวัน, โปรตุเกส, เช็ก, เยอรมัน และ ญี่ปุ่น

โดยมีตัวแทนจำหน่ายหนังสือภาษาอังกฤษเป็นจำนวนกว่า 50 ประเทศทั่วโลก มีแผนขยายตลาดต่างประเทศให้ครบ 88 ประเทศภายในปี 2565   โดยตั้งใจนำผลงานเขียนไปแสดงที่งาน Book Fair ต่างๆ ติดต่อกัน 3 ปี ทั้งในโซนยุโรปและอเมริกา พร้อมทั้งได้พัฒนาแอปพลิเคชั่น Damrong Pinkoon เพื่อรองรับตลาดในยุคดิจิทัล ซึ่งจะมีหนังสือรูปแบบ e-book ทั้งภาษาไทย, อังกฤษ, จีน และ ญี่ปุ่น
 
ประวัติการศึกษา
  • ปริญญาตรี บริหารธุรกิจ สาขาการตลาด ม.หอการค้าไทย
  • ปริญญาโท การจัดการ สาขาผู้ประกอบการ CMMU ม.มหิดล
  • ปริญญาเอก Cognitive NeuroScience ม.บูรพา
สนใจติดต่อ วิทยากร
คอร์สอบรม-สัมมนาโดย คุณดำรงค์ พิณคุณ
Past Seminar (1)
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.