4.3K

ThaiFranchiseCenter.com ลงข้อมูลโครงการเช็คช่วยชาติ ในเอกสารประชาสัมพันธ์ของกรมบัญชีกลาง กระทรวงการคลัง

 

 

ThaiFranchiseCenter.com ลงข้อมูลเป็นหนึ่งในร้านค้า ที่เข้าร่วมโครงการเช็คช่วยชาติ เป็นการสนองนโยบายของรัฐบาลในการช่วยเหลือ พี่น้องประชาชน

 

กรมบัญชีกลาง มีภารกิจเกี่ยวกับการควบคุมดูแลการใช้จ่ายเงิน  ของแผ่นดินและของหน่วยงานภาครัฐให้เป็นไป โดยถูกต้อง มีวินัย คุ้มค่าโปร่งใส และสามารถตรวจสอบได้ โดยมีกรอบกติกากลางให้หน่วยงานภาครัฐถือปฏิบัติ การให้บริการคำแนะนำปรึกษาด้านการเงินการคลัง การบัญชี และการตรวจสอบภายใน การดำเนินการเกี่ยวกับการบริหารเงินคงคลังให้มีการใช้จ่ายอย่างเพียงพอและเสนอข้อมูลในเชิงนโยบายเศรษฐกิจและการคลังแก่ฝ่ายบริหาร

โดยประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อให้เกิดเสถียรภาพทางการคลัง รวมทั้งดำเนินการ เกี่ยวกับการประเมินผลการดำเนินงานตลอดจนการดูแลและการพัฒนามาตรฐานค่าตอบแทนสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของบุคลากร

 


หน้าปกเอกสารเผยแพร่ (คลิกที่รูป เพื่อชมภาพขนาดใหญ่)SMEs Shop รับเช็คช่วยชาติ พร้อมเพิ่มมูลค่าเป็น 4,500 บาท

   ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ผู้นำเว็บไซต์ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย น้อมรับนโยบายรัฐบาล เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ และสนับสนุนให้ผู้ที่ต้องการทำการค้าบนอินเตอร์เน็ท ในการเปิดร้านค้าออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ เพียงเจ้าของธุรกิจ หรือ ผู้ประกอบการสนใจเปิดร้านค้า SMEs Shop สามารถใช้ “เช็คช่วยชาติ” แทนคูปองเงินสด โดยทางเว็บไซต์พร้อมจะเพิ่มมูลค่าให้ทันทีอีก 2,500 บาท รวมเป็น 4,500 บาท เพื่อให้มีหน้าร้านที่ลงโฆษณาได้ยาวนานขึ้น และสามารถเช็คอีเมล์ผู้สนใจธุรกิจของท่านได้เต็มรูปแบบอีกด้วย


    ทั้งนี้ หลังจากที่ได้มีการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆ มีเจ้าของธุรกิจและผู้ประกอบการ SMEs หลายท่านให้ความสนใจ ตนในขณะนี้ มีร้านค้าเปิดขายแล้วกว่า 200 ร้านค้า คาดจะมีผู้เข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง จนถึงสิ้นปีกว่า 1,500 ร้านค้า อนึ่ง เนื่องมากจากภาวะเศรษฐกิจชะลอ การโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อทางอินเตอร์เน็ท เริ่มเป็นที่สนใจมากขึ้น ของนักลงทุน และเจ้าของธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมหน้าหลังเอกสารเผยแพร่ (คลิกที่รูป เพื่อชมภาพขนาดใหญ่)


   ร้านค้า SMEs Shop แตกต่างจากร้านค้าออนไลน์อื่นๆคือ เราเปิดโอกาสให้เจ้าของร้าน สามารถโพสรูปภาพตัวเองขึ้นไปบนเว็บไซต์ได้ เพื่อยืนยันความมีตัวตน และเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับร้านค้านั้นๆ นอกจากนั้น ยังมีการเก็บสถิติร้านค้า SMEs Shop อาทิเช่น รูปแบบร้าน, จำนวนผู้เข้าชมร้าน, จำนวนผู้เดินผ่านหน้าร้าน เป็นต้น


    จึงอยากเรียนเชิญท่านเจ้าของธุรกิจ SMEs หรือ แฟรนไชส์ และบุคคลทั่วไป ร่วมเปิดร้านค้าออนไลน์ได้ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด เป็นการสนับสนุนการทำการตลาดของผู้ประกอบการที่มีต้นทุนต่ำ แต่ได้ประสิทผลสูง และเป็นการกระตุ้นภาพรวมของเศรษฐกิจในระดับล่างอีกด้วย


โดยเข้าไปเปิดร้านค้าฟรี! SMEs Shop ได้ที่ http://www.thaifranchisecenter.com/shop/  หรือ


สนใจเปิดร้านค้าแบบพิเศษ พร้อมใช้เช็คช่วยชาติ เข้าชมได้ที่ http://www.thaifranchisecenter.com/shop/promotion.php


  
 

 

 

 

หมายเหต: บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ © ของThaiFranchiseCenter.com
หากต้องการนำไปใช้ กรุณาแจ้งให้ทราบ
info@thaifranchisecenter.com

Top 10 New Press
1,535
หนังสือรวมแฟรนไชส์ โอกาสธุรกิจ Direct...
ลงสื่อนิตยสาร
925
ThaiFranchiseCenter.com ลงนิตยสารตั้ง...
ลงสื่อนิตยสาร
930
 ThaiFranchiseCenter.com ลงนิตยส...
ลงสื่อนิตยสาร
1,063
ThaiFranchiseCenter.com ลงนิตยสารตั้ง...
ลงสื่อนิตยสาร
1,035
ThaiFranchiseCenter.com ลงนิตยสารตั้ง...
ลงสื่อนิตยสาร
Top 10 Popular Press
4,590 ครั้ง
ทาง ThaiFranchiseCenter.com ลงนิตยสาร...
ลงสื่อนิตยสาร
4,263 ครั้ง
ทาง ThaiFranchiseCenter.com ร่วมกับกร...
ลงสื่อนิตยสาร
4,076 ครั้ง
ทาง ThaiFranchiseCenter.com ลงนิตยสาร...
ลงสื่อนิตยสาร
3,798 ครั้ง
ทาง ThaiFranchiseCenter.com ลงนิตยสาร...
ลงสื่อนิตยสาร
3,480 ครั้ง
ทาง ThaiFranchiseCenter.com ลงนิตยสาร...
ลงสื่อนิตยสาร
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.