564
2 มิถุนายน 2565
ทรัมซับ ศูนย์รวมอาหารอร่อย ประชาอุทิศ 90! ทำเลขายดี! ใกล้โรงเรียน หมู่บ้านจำนวนมาก 
 

ในปัจจุบันมีคนสนใจอยากเปิดร้านค้า อยากเปิดร้านขายอาหารจำนวนมาก แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือเรื่องของ “ทำเล” ที่ต้องเน้นเป็นพิเศษ โดยคำว่าทำเลที่ดี ต้องอยู่ในย่านที่คนพลุกพล่าน เป็นจุดที่คนสัญจรไปมา มีกำลังซื้อจากคนในพื้นที่สูง แต่บางครั้งทำเลดีเหล่านี้จะมีเฉพาะในเขตชุมชนเมือง แถมบางทีราคาค่าเช่ายังแพงมาก

ซึ่ง www.ThaiFranchiseCenter.com เข้าใจทุกความต้องการของผู้ต้องการลงทุนเป็นอย่างดี เราจึงได้เสาะหาทำเลขายดีที่มีศักยภาพและต้องราคาไม่แพง เพื่อเพิ่มโอกาสให้คนสนใจได้เปิดร้านและมีรายได้จากการขายได้มากขึ้น ซึ่ง “ทรัมซับ ศูนย์รวมอาหารอร่อย ประชาอุทิศ 90” ถือเป็นสุดยอดทำเลที่ตอบโจทย์ได้อย่างดี ในพื้นที่ย่านนี้ถือเป็นแหล่งที่คนพลุกพล่านและมีกำลังซื้อจากลูกค้าโดยรอบจำนวนมาก
 
5 จุดเด่นน่าสนใจ ทำไม? ทรัมซับ ศูนย์รวมอาหารอร่อย ประชาอุทิศ 90 ถึงขายง่าย ขายดี!
 
การจะเป็นทำเลขายดีต้องมีองค์ประกอบที่สำคัญหลายอย่างซึ่งทรัมซับ ถือว่ามีองค์ประกอบในด้านต่างๆ อย่างครบถ้วนได้แก่
 
1.ทำเลย่านชานเมืองที่คนพลุกพล่านที่สุด
 

ปัจจุบันสังคมเมืองได้เริ่มกระจายสู่ชานเมืองมากขึ้น ซึ่งย่านประชาอุทิศ 90 ก็เป็นอีกพื้นที่ซึ่งมีการเติบโตอย่างมาก ในย่านนี้ถือว่าเดินทางสะดวกสบายใกล้ทางด่วนเฉลิมมหานคร และวงแหวนกาญจนาฯ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งแหล่งช้อปปิ้ง โรงเรียน เช่น บิ๊กซี ประชาอุทิศ 90 , โรงเรียนสารสาสน์วิเทศศึกษา และ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี รวมถึงมีโครงการหมู่บ้านจัดสรร และโรงงานต่างๆ อีกจำนวนมาก
 
2.กำลังซื้อของคนในพื้นที่สูงมาก
 

ด้วยความที่รายล้อมด้วยสถานศึกษา หมู่บ้านจัดสรร ซึ่งคาดว่ามีไม่ต่ำกว่า 10,000 หลังคาเรือน และในอนาคตมีอีกหลายโครงการที่พร้อมจะเปิดตัวในย่านนี้ ถือได้ว่าเป็นย่านเศรษฐกิจสำคัญที่คนในพื้นที่มีกำลังซื้อสูงมาก ทั้งจากกลุ่มนักเรียน ผู้ปกครอง คนวัยทำงาน นักเรียนนักศึกษา ต่างๆ 
 
3.โครงการติดถนน จอดรถสะดวก 
 

ข้อดีของทรัมซับ ศูนย์รวมอาหารอร่อย ประชาอุทิศ 90 คือเป็นทำเลค้าขายอยู่ติดถนนที่ทุกคนในพื้นที่ต้องสัญจรผ่านผ่านมาทั้งตอนเช้าและตอนเย็น เป็นทำเลที่มองเห็นได้ง่าย แถมยังมีที่จอดรถสะดวกสบาย โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 7.00 -22.00 น.
 
4.ร้านค้าออกแบบอย่างดี ไม่ร้อน ไม่ต้องกางเต็นท์ ค้าขายได้เลย
 

เพื่ออำนวยความสะดวกให้คนอยากเปิดร้าน ทางโครงการได้ออกแบบบูธสำหรับค้าขายอย่างดี มีการก่อสร้างร้านค้าอย่างแข็งแรง พร้อมต่อระบบน้ำ ไฟ ซิงค์น้ำ ให้ครบ ตัวร้านค้าไม่ร้อน มีหลังคาอย่างดี ไม่ต้องกางเต็นท์ และยังมีป้ายร้าน ป้ายเมนูแบบ LED ให้ครบถ้วน สามารถเปิดร้านขายได้ทันที
 
5.ส่งเสริมด้านการตลาดให้ขายง่าย ขายดีมากขึ้น
 

นอกจากทำเลดี อยู่ติดถนนที่คนสัญจรไปมา อยู่ใกล้โรงเรียน หมู่บ้านจัดสรร จำนวนมาก ทางโครงการยังเพิ่มประสิทธิภาพให้คนเช่าพื้นที่ขายง่าย ขายดี ด้วยกลยุทธ์ส่งเสริมด้านการตลาดออนไลน์ โดยมีการโฆษณาผ่านสื่อโซเชี่ยลต่าง ให้ร้านค้าเป็นที่รู้จักมากขึ้น
 
ค่าเช่าไม่แพงเพียง 7,500 บาท/เดือน สนใจเช่าพื้นที่ได้เลย
 

ภาพจาก www.facebook.com/thumbsupsoyum

ในย่านนี้ด้วยความที่เป็นแหล่งชุมชนคนพลุกพล่าน สินค้าเกี่ยวกับอาหารจึงขายดีมาก โดยเฉพาะเมนูน่าสนใจเช่นอาหารตามสั่ง , เบเกอรี่ , เครื่องดื่ม ,ขนม , อาหารปิ้งย่างต่างๆ โดยลูกค้านอกจากรับประทานที่ร้าน

บางส่วนยังนิยมซื้อกลับไปรับประทานที่บ้าน ถือเป็นจุดเด่นของโครงการที่น่าสนใจ และแน่นอนว่าค่าเช่าไม่แพงเพียงเดือนละ 7,500 บาท ขนาดพื้นที่ 2.4 x 3 ม. ซึ่งถือว่าเป็นร้านค้าที่มีขนาดเหมาะสม คำนวณจากกำลังซื้อของลูกค้าในย่านนี้ที่ส่วนใหญ่มีธุรกิจของตัวเอง หรือกำลังซื้อจากพนักงานบริษัท นักเรียน นักศึกษา ที่มีจำนวนมาก ในแต่ละเดือนรายได้จากการค้าขายถือว่าคุ้มค่ากับการลงทุน และเป็นทำเลที่ในอนาคตยังจะเติบโตได้อีกมาก การเลือกลงทุนเปิดร้านกับโครงการในช่วงเวลานี้จึงถือว่ามีความเหมาะสมที่พร้อมจะต่อยอดรายได้ให้กับธุรกิจได้ในระยะยาว
 
อย่างไรก็ดีการมีทำเลที่ดีก็เป็นข้อได้เปรียบในการเปิดร้าน ทั้งนี้ผู้ลงทุนเองควรขยันและมีความมุ่งมั่นร่วมด้วย พร้อมกับการพัฒนาสินค้าและกลยุทธ์การตลาดให้สอดคล้องกับความต้องการ จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการค้าขายให้ประสบความสำเร็จได้มากขึ้น
 
รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 086-0330160 
ขอข้อมูลเช่าพื้นที่ คลิก https://bit.ly/3PQnOEy 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ชมการรวมตัวตะเกียงรั้วมากที่สุดค..
604
งาน อาหารเป็นยา กับ DARADAILY
599
งาน GYPSY CARAVAN
598
งาน Roald Dahl Revolting Recipes
588
เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนอุดหนุนส..
586
งาน Nine Market Place #2 Flea Ma..
582
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.