18K
6 พฤษภาคม 2555
เปิดตลาดนัดเชียงใหม่ เป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่น


 

นายสมศักดิ์ ไพศาลสัจธรรม เจ้าของโครงการตลาดนัดเชียงใหม่ เซ็นเตอร์พอยท์ เปิดเผยว่า ตนเองได้เช่าพื้นที่จำนวนกว่า 5 ไร่ กับทางกรีน พลัส ในโครงการเชียงใหม่บิสสิเนสพาร์ค ที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจัดตลาดนัดถนนคนเดิน ทำโครงการตลาดนัดเชียงใหม่ เซ็นเตอร์พอยท์

จัดสรรพื้นที่ขายสินค้าทดแทนตลาดตลาดนัดถนนคนเดินของเดิมที่ได้ยกเลิก การดำเนินการไป ซึ่งดำเนินการมาหลายปี และประสบความสำเร็จในการจัดเป็นพื้นที่ช้อปปิ้งแหล่งใหญ่ของจังหวัดเชียงใหม่

 

สำหรับโครงการตลาดนัดเชียงใหม่ เซ็นเตอร์พอยท์ นี้ ได้มีการจัดสรรพื้นที่จำนวนทั้งหมด 822 ล๊อค โดยได้แบ่งพื้นที่เป็น 3 โซน จำหน่ายสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่น ของใช้ เครื่องประดับ และ อาหารขณะนี้พื้นที่เช่าได้เต็มหมดแล้ว และจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 พฤษภาคม 2555 โดยจะเปิดให้บริการ 3 วันต่อสัปดาห์ในวันพฤหัสบดี ศุกร์ และเสาร์ ตั้งแต่ เวลา 16.00-22.00 น. และคิดค่าเช่าล๊อคจะราคาจะอยู่ที่ 100-200 บาท เพื่อนำไปเป็นค่าบำรุงรักษา ค่าจ้างพนักงานรักษาความปลอดภัย และค่าทำความสะอาดเก็บขยะ ซึ่งการเช่าพื้นที่จะมีการทำสัญญากันปี ต่อปี

 

ทั้งนี้ ในเดือนพฤษภาคมจะเปิดพื้นที่ให้ขายของฟรีตลอดทั้งเดือนลดปัญหาในการแจ้งย้ายของพ่อค้าแม่ค้าและเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระในช่วงที่หยุดขายของ เป็นผลเนื่องจากตลาดนัดถนน คนเดินเดิมได้ยกเลิกการดำเนินการไป และคาดว่าจะมีลูกค้ามาเที่ยวชมตลาดนัดเชียงใหม่ เซ็นเตอร์พอยท์ วันละไม่ต่ำกว่า 5,000 คน มีเงินหมุนเวียนวันละกว่า 2 ล้านบาท

โดยลูกค้ากลุ่มเป้าหมายหลักจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นและ วัยทำงาน ทั้งนักศึกษา พนักงานออฟฟิศ เป็นต้น สำหรับวันเปิดโครงการวันแรกได้มีการแสดงดนตรี สร้างความสนุก นอกจากนี้ ยังมีการแจกของสมนาคุณให้กับลูกค้าด้วยการมอบบัตรของขวัญใช้ แทนเงินสดราคาตั้งแต่ 100-1,000 บาท

อ้างอิงจาก เนชั่น
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งาน เมกาบางนา มหาสงกรานต์
455
สยามเซ็นเตอร์ เตรียมต้อนรับเทศกา..
452
งาน Typeไทย
447
งาน Chanthaburi Songkran Wonder ..
430
งาน HAPPY SONGKRAN FESTIVAL
408
พาราไดซ์ พาร์ค เปิดฟลอร์เต้นรำ "..
404
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด