16K
6 พฤษภาคม 2555
เปิดตลาดนัดเชียงใหม่ เป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่น


 

นายสมศักดิ์ ไพศาลสัจธรรม เจ้าของโครงการตลาดนัดเชียงใหม่ เซ็นเตอร์พอยท์ เปิดเผยว่า ตนเองได้เช่าพื้นที่จำนวนกว่า 5 ไร่ กับทางกรีน พลัส ในโครงการเชียงใหม่บิสสิเนสพาร์ค ที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจัดตลาดนัดถนนคนเดิน ทำโครงการตลาดนัดเชียงใหม่ เซ็นเตอร์พอยท์

จัดสรรพื้นที่ขายสินค้าทดแทนตลาดตลาดนัดถนนคนเดินของเดิมที่ได้ยกเลิก การดำเนินการไป ซึ่งดำเนินการมาหลายปี และประสบความสำเร็จในการจัดเป็นพื้นที่ช้อปปิ้งแหล่งใหญ่ของจังหวัดเชียงใหม่

 

สำหรับโครงการตลาดนัดเชียงใหม่ เซ็นเตอร์พอยท์ นี้ ได้มีการจัดสรรพื้นที่จำนวนทั้งหมด 822 ล๊อค โดยได้แบ่งพื้นที่เป็น 3 โซน จำหน่ายสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่น ของใช้ เครื่องประดับ และ อาหารขณะนี้พื้นที่เช่าได้เต็มหมดแล้ว และจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 พฤษภาคม 2555 โดยจะเปิดให้บริการ 3 วันต่อสัปดาห์ในวันพฤหัสบดี ศุกร์ และเสาร์ ตั้งแต่ เวลา 16.00-22.00 น. และคิดค่าเช่าล๊อคจะราคาจะอยู่ที่ 100-200 บาท เพื่อนำไปเป็นค่าบำรุงรักษา ค่าจ้างพนักงานรักษาความปลอดภัย และค่าทำความสะอาดเก็บขยะ ซึ่งการเช่าพื้นที่จะมีการทำสัญญากันปี ต่อปี

 

ทั้งนี้ ในเดือนพฤษภาคมจะเปิดพื้นที่ให้ขายของฟรีตลอดทั้งเดือนลดปัญหาในการแจ้งย้ายของพ่อค้าแม่ค้าและเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระในช่วงที่หยุดขายของ เป็นผลเนื่องจากตลาดนัดถนน คนเดินเดิมได้ยกเลิกการดำเนินการไป และคาดว่าจะมีลูกค้ามาเที่ยวชมตลาดนัดเชียงใหม่ เซ็นเตอร์พอยท์ วันละไม่ต่ำกว่า 5,000 คน มีเงินหมุนเวียนวันละกว่า 2 ล้านบาท

โดยลูกค้ากลุ่มเป้าหมายหลักจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นและ วัยทำงาน ทั้งนักศึกษา พนักงานออฟฟิศ เป็นต้น สำหรับวันเปิดโครงการวันแรกได้มีการแสดงดนตรี สร้างความสนุก นอกจากนี้ ยังมีการแจกของสมนาคุณให้กับลูกค้าด้วยการมอบบัตรของขวัญใช้ แทนเงินสดราคาตั้งแต่ 100-1,000 บาท

อ้างอิงจาก เนชั่น
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดตัวแคมเปญสุดเอ็กคลูซีฟ ‘Colo..
546
ตลาดนัมเบอร์วันราม 2 เปิดจองโซนใ..
487
เทศกาลทุเรียนป่าละอู มหกรรมผลไม้..
478
คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ ช้อปที่บ้าน..
473
ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 ร่วมกับ นั..
473
แม็คโคร ขานรับภาครัฐ หนุน ยิ่งใช..
418
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.