937
17 พฤษภาคม 2564
ไอคอนสยาม ชวนสั่งอาหารสี่ภาคจากทั่วประเทศได้ครบจบในออร์เดอร์เดียว


 
ขอตอบโจทย์คนชอบเที่ยวที่ตอนนี้ต้อง #เที่ยวทิพย์ ด้วยการส่งตรงอาหารจาก 4 ภาค ตั้งแต่เหนือสุดจนถึงใต้สุดของแดนสยามตามแบบฉบับท้องถิ่นแท้ๆ ถึงหน้าประตูบ้านกับบริการใหม่ จากสุขสยาม “SOOKSIAM DELIVERY อิ่มพุงถึงที่ สุขใจถึงบ้าน” ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูถิ่นแท้ๆ เพื่อให้คลายคิดถึงการเดินทางกันไปก่อน ที่สำคัญไม่ว่าจะอาหารจากร้านไหน หรือจากภาคไหน คุณสามารถ Order พร้อมกันได้ทีเดียว ทำให้ช่วยประหยัดค่าจัดส่งได้อีกด้วย!


 
สั่งเลย : https://lin.ee/rGiXphm
ดูเมนู : https://1th.me/08aCR
ชวนเที่ยวภาคเหนือไปกับเมนูลำแต้ๆ ที่ครบตั้งแต่ ข้าวซอย ชาบูจนถึงลุงเงินกาแฟหม้อดินให้ได้หอมกลิ่นกาแฟคั่วจากชาวดอย
 
ต่อด้วยเมนูสุดแซ่บจากภาคอีสาน ส้มตำ ไก่ย่าง แหนมเนือง ยำรสจัดจ้านที่ปรุงกันแบบไม่มีหวงเครื่อง เรื่อยไปจนถึงของหวาน
ส่วนใครที่อยากลงใต้ไปรับลมทะเล แนะนำให้สั่งบังบ่าวและบะหมี่เบตง เมนูดั้งเดิมคู่เมืองปักษ์ใต้มาบรรเทาความคิดถึง รวมถึงเจ๊ติ้ง ซาลาเปาทับหลี ขนมจีบ ซาลาเปาต้นตำรับ และราวดีของฝาก รวมขนมของฝากจากเมืองใต้หาทานยาก
 
สำหรับภาคกลางที่สุขสยามก็ยังครบเครื่องทุกเมนู มีตั้งแต่ก๋วยเตี๋ยวเรือ ขนมจีนยายระเบียบสูตรโบราณที่ส่งต่อกันมากว่า 60 ปี ก๋วยจั๊บศรีปทุม ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ จนถึงลูกชิ้นบ้านลำภูที่มาพร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ด เรียกว่าสั่งที่เดียวครบทุกความอร่อย

ถ้าพร้อมแล้วก็มาเที่ยวทิพย์ แต่อร่อยจริงไปกับเมนู 4 ภาคจาก “SOOKSIAM DELIVERY อิ่มพุงถึงที่ สุขใจถึงบ้าน” กันเลยดีกว่า เพราะทุกเมนูอร่อยจริงทำให้คลายความคิดถึงการเดินทางไปได้เยอะเลย หรือคลิ้กอ่านข้อมูลความอร่อยเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://iconsiam.com/th/dining/sooksiam-delivery
 
ข้อมูลเพิ่มเติม :  www.facebook.com/ICONSIAM
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 67
400
งาน Cat A Meow Cat A Day 2023
396
งาน "สุโก้ยฮอกไกโด” ที่ ซีคอน บา..
390
งาน Exotic Friends & Contests
389
งาน The Promenade Coffee Camp
385
งาน Siam Old Town
384
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด